Sửa Cửa Cuốn Phú Mỹ, Bình Dương Uy Tín

Sửa Cửa Cuốn Phú Mỹ Tại Nhà Giá Rẻ

Mặc dù cửa cuốn có thể trông giống như một cơ chế đơn giản, nhưng nó thực sự khá phức tạp. Ngay cả những cỗ máy đơn giản dường như chỉ nâng và hạ thứ gì đó cũng có một số bộ phận chuyển động phải hoạt động song song. Ví dụ: lò xo cửa cuốn của bạn giúp gánh trọng lượng của cánh cửa nặng và dây cáp cửa cuốn của bạn giữ hai bên lại với nhau.

Mặc dù sự phức tạp của cửa cuốn hiện đại và thiết bị mở cửa cuốn là những cỗ máy tuyệt vời, nhưng điều đó cũng có nghĩa là cửa cuốn của bạn có thể gặp trục trặc nếu bạn không chuẩn bị hoặc không hiểu biết về cách thức hoạt động của nó. Các chuyên gia tại Cửa cuốn Bách Khoa Hitech đề cập ngắn gọn về chủ đề này trong blog lắp đặt cửa cuốn của chúng tôi, Ba vấn đề và nguyên nhân phổ biến của cửa cuốn .

Bây giờ, chúng tôi ở đây để xem xét chi tiết hơn về một vấn đề phổ biến nhưng cực kỳ khó chịu: cảm biến bị chặn. Khi không được chăm sóc, một cảm biến cửa cuốn bị chặn có thể ngăn cửa cuốn của bạn đóng lại hoàn toàn.

Sửa cửa cuốn Phú Mỹ

Dịch vụ sửa cửa cuốn Phú Mỹ

 • Cửa cuốn không hoạt động
 • Cửa cuốn hỏng motor (Động cơ cửa cuốn)
 • Cửa cuốn hỏng hộp nhận sóng remote
 • Bình lưu điện cửa cuốn gặp sự cố
 • Cửa cuốn hỏng điều khiển tự động
 • Cửa cuốn hỏng bộ điều khiển
 • Cửa cuốn hỏng dây lò xo
 • Cửa cuốn bị kẹt nan
 • Cửa cuốn lỗi Lưu Điện UPS TRữ Điện
 • Sửa cửa cuốn công nghệ Úc: Cửa cuốn tấm liền (Austdoor, Smartdoor, Newdoor)
 • Sửa chữa cửa cuốn Đài Loan: Cửa cuốn motor, cửa cuốn lò xo kéo
 • Sửa cửa cuốn công nghệ Đức: Loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy,cửa cuốn khe thoáng

Báo giá sửa cửa cuốn Phú Mỹ

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Phú Mỹ

 1. Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Phú Mỹ giỏi nhất.
 2. Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa cuốn.
 3. Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 4. Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 5. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 6. Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 7. Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Phú Mỹ

Tại sao chọn cửa cuốn Bách Khoa Hitech

 1. Nhân viên kỹ thuật có mặt tại khắp các Quận và Huyện trên toàn Phường Phú Mỹ. Vì vậy sẽ có mặt ngay chỉ sau 30 phút gọi.
 2. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Sẽ khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.
 3. Dịch vụ sửa chữa 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ, chi phí vô cùng hợp lý.
 4. Linh kiện, phụ kiện thay thế đều được bảo hành 24 tháng.
 5. Phụ kiện sửa chữa đều nhập trực tiếp từ tập đoàn, không qua trung gian. Nên luôn đảm bảo giá
 6. hợp lý nhất, khách hàng không lo bị chặt chém về giá cả, sửa cửa cuốn Hà Nội.

Cảm biến mở cửa cuốn là gì?

Để hiểu ý nghĩa của việc cảm biến bị chặn, điều cần thiết trước tiên là phải hiểu tác dụng của cảm biến cửa cuốn đối với hệ thống của bạn.

Nói một cách đơn giản, cảm biến cửa cuốn của bạn là một thiết bị chiếu một chùm ánh sáng hồng ngoại mỏng qua không gian nơi cửa cuốn của bạn đóng lại. Nếu có thứ gì đó bước tới trước đèn này, nó sẽ ngăn cửa nhà để xe của bạn đóng lên trên nó và làm hỏng những thứ bên dưới.

Đây là một biện pháp an toàn tuyệt vời, nhưng khi dường như không có gì ở đó, thì nó vô cùng khó chịu.

Hai bộ phận chính của dụng cụ mở cửa cuốn của bạn là hai “thấu kính” nhỏ được đặt gần mỗi góc dưới của cửa cuốn, thường được kết hợp với một đèn nhỏ cho biết thiết bị có đang hoạt động hay không.

Trước khi bạn hoàn toàn bỏ qua bài đăng này vì bạn “không có cảm biến cửa cuốn”, sửa cửa cuốn Thủ Dầu Một hãy biết điều này: Đã có lịch sử lâu đời về luật pháp liên bang xung quanh các thiết bị này và những cái chết ở ngoại ô trước khi chúng được sử dụng phổ biến.

Phần lớn các cửa cuốn hiện đại đều có cảm biến cửa để giữ an toàn cho chủ sở hữu nhà và doanh nghiệp.

Cảm biến bị chặn là gì?

Khi các cảm biến hoạt động bình thường, chúng rất cần thiết cho hệ thống an toàn của cửa cuốn của bạn . Nhờ có chúng, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc bất cứ thứ gì bị nghiền nát bên dưới một bộ phận máy móc có thể nặng từ 200 pound trở lên.

Nhờ những quy tắc mới này, cửa cuốn an toàn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp sự cố với cảm biến cửa cuốn của nhà mình, bạn có quyền lo lắng về sự an toàn đó.

Thật không may, cảm biến cửa cuốn có thể sai. Mặc dù chúng là một cơ chế bảo vệ tuyệt vời, nhưng nếu chùm ánh sáng giữa hai thiết bị liên tục bị gián đoạn khi không nên, cửa cuốn của bạn sẽ bị kẹt mở.

Máy móc sẽ nhận thấy việc đóng lại là không an toàn—ngay cả khi không có gì đặc biệt đảm bảo được bảo vệ bên dưới nó. Kết quả là một cảm biến bị chặn.

Điều gì gây ra cảm biến bị chặn?

Thật không may, có nhiều thứ có thể khiến cảm biến bị tắc. Tin tốt là hầu hết chúng đều là các bản sửa lỗi đơn giản.

Ví dụ: các vật dụng trong nhà của bạn có thể vấp cảm biến nếu bị đẩy vào đường đi của nó và bị bỏ lại ở đó.

Trong trường hợp này, bạn không cần gọi kỹ thuật viên sửa chữa cửa cuốn. Chỉ cần xóa khu vực bên dưới cửa cuốn của bạn và thử đóng lại. Nếu vật cản là vấn đề, vấn đề cảm biến bị chặn của bạn đã được khắc phục.

Mắt ảnh bẩn cũng có thể được coi là cảm biến bị chặn, vì chính bụi bẩn đang “chặn” đường đi của tia hồng ngoại.

Cảm biến cửa cuốn có thể cảm nhận được những thứ nhỏ như con nhện, mảnh vụn, bụi bẩn và thậm chí cả bụi. Lau sạch hai ống kính nhỏ được gắn vào cảm biến cửa nhà để xe của bạn; nếu cửa của bạn đóng bình thường, bạn đã giải quyết được vấn đề.

Cuối cùng, ánh sáng mặt trời, ở góc chính xác, có thể “ngăn” cảm biến của bạn hoạt động. Vì mặt trời phát ra ánh sáng hồng ngoại giống như các cảm biến của bạn, nên về cơ bản, nó có thể “xáo trộn” các tín hiệu của chúng, ngăn không cho máy liên lạc với chính nó.

Tùy thuộc vào giải phẫu độc đáo của cửa nhà để xe của bạn, đây có thể là một sửa chữa đơn giản. Đôi khi, một chuyên gia sửa chữa cửa nhà để xe sẽ chỉ cần chuyển đổi các mặt truyền và nhận của cảm biến; những lần khác, họ có thể cài đặt một sản phẩm cụ thể để chặn ánh nắng mặt trời.

Ống giấy vệ sinh có thể là một giải pháp ngắn hạn cho đến khi một người chuyên nghiệp đến, nhưng chúng chắc chắn không hấp dẫn về mặt hình thức và cũng không bền.

Một lý do khác mà cảm biến cửa nhà để xe của bạn có thể bị chặn là sự sai lệch giữa hai mắt ảnh . Thường có hai bên tương tác, kích hoạt đèn LED ở cả hai đầu. Đối với đa số hệ thống cửa gara sẽ có 2 đèn tương ứng.

Nếu một trong các mắt ảnh rơi ra khỏi đường thẳng, có thể do mệt mỏi hoặc áp lực thể chất, sửa cửa cuốn Biên Hòa nó không thể quét khu vực và có thể cho rằng có vấn đề về an toàn.

Làm cách nào đề biết nếu cảm biến đó bị chặn

Nói chung, triệu chứng chính của cảm biến cửa cuốn bị hỏng là cửa của bạn không đóng được. Khi điều đó đã được thiết lập, hãy xem liệu bạn có cảm biến bị chặn hay không. Ngoài ra, cảm biến của bạn có thể hiển thị các dấu hiệu cảnh báo ở dạng đèn nhấp nháy hoặc đèn không màu.

Cuối cùng, nếu cuốn của bạn hơi bừa bộn, bạn cũng có thể cân nhắc việc dọn dẹp lại một chút. Các vật dụng xung quanh cuốn và sự lộn xộn có khả năng báo hiệu cho cảm biến cửa cuốn của bạn rằng nó bị chặn.

Nếu bạn nghi ngờ rằng cảm biến cửa cuốn của bạn bị chặn, hãy kiểm tra đèn cảm biến. Tùy thuộc vào loại cửa cuốn mà bạn có, một trong các đèn có thể nhấp nháy, mờ hoặc tắt nếu chùm sáng bị gián đoạn.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là cửa cuốn không đóng được không chỉ do cảm biến bị chặn—vì vậy đừng bao giờ cố gắng dùng sức đóng cửa cuốn bị dính.

Bất cứ thứ gì từ đường ray cửa cuốn bị cong cho đến cảm biến giới hạn bị điều chỉnh sai đều có thể là nguyên nhân và một số vấn đề trong số này rất nguy hiểm đối với người không chuyên khi cố gắng xử lý. Thay vào đó, hãy gọi cho công ty cửa cuốn nếu bạn không thể nhanh chóng giải quyết vấn đề.

Cửa cuốn Bách Khoa Hitech: Một công ty sửa chửa cửa cuốn cho mọi nhu cầu của bạn

Đội ngũ của Cửa cuốn Bách Khoa Hitech có kiến ​​thức toàn diện về cửa gara, từ bảo trì, sửa chữa đến lắp đặt, nghĩa là bạn sẽ không bao giờ cần lưu số điện thoại của một công ty cửa gara khác nữa. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0889.164.555

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN PHÚ MỸ – BÁCH KHOA HITECH

 • Sửa cửa cuốn Chánh Mỹ: 234 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một.
 • Sửa cửa cuốn Chánh Nghĩa: 234 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một.
 • Sửa cửa cuốn Định Hòa: 234 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một.
 • Sửa cửa cuốn Hiệp An: 234 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một.
 • Sửa cửa cuốn Hiệp Thành: 234 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một.
 • Sửa cửa cuốn Hòa Phú: 234 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một.
 • Sửa cửa cuốn Phú Cường: 234 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một.
 • Sửa cửa cuốn Phú Hòa: 234 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một.
 • Sửa cửa cuốn Phú Lợi: 234 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một.
 • Sửa cửa cuốn Phú Mỹ: 234 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một.
 • Sửa cửa cuốn Phú Tân: 234 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một.
 • Sửa cửa cuốn Phú Thọ: 234 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một.
 • Sửa cửa cuốn Tân An: 234 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một.
 • Sửa cửa cuốn Tương Bình Hiệp: 234 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một.

Nguồn: sửa điều hòa

5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *