Sửa cửa cuốn Xuân Bình, Long Khánh uy tín | 0889.164.555

Sửa cửa cuốn Xuân Bình tốt nhất

Là cửa cuốn của bạn không tìm kiếm tốt nhất của nó? Có bụi bẩn và tích tụ đáng chú ý? Khi các mùa trôi qua, cửa cuốn có xu hướng chịu tác động của các yếu tố thời tiết, chẳng hạn như gió và mưa. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thể làm gì để ngăn chặn tác động của thời gian và thời tiết đối với cửa cuốn của mình. Cách tốt nhất để duy trì tình trạng nguyên vẹn của cuốn là làm sạch cửa cuốn của bạn. Nếu bạn chăm sóc cửa cuốn của mình đúng cách, cửa cuốn của bạn sẽ tồn tại được 20 năm , nếu không muốn nói là lâu hơn, nếu được bảo dưỡng đúng cách.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN LONG KHÁNH – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 434 Hồ Thị Hương, Kp 2, Long Khánh, Đồng Nai.
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Sửa cửa cuốn Xuân Bình

Dịch vụ sửa cửa cuốn Xuân Bình

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại Xuân Bình
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Xuân Bình

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Xuân Bình

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Xuân Bình sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Xuân Bình.

Bạn có loại cửa cuốn nào?

Trước khi bạn bắt đầu làm sạch cửa cuốn của mình, bạn cần tìm hiểu loại vật liệu mà cửa cuốn của bạn được làm từ. Mỗi loại cửa cuốn bằng gỗ, thép, nhôm, nhựa vinyl và sợi thủy tinh đều có những yêu cầu làm sạch riêng và thời tiết ảnh hưởng đến cửa cuốn của bạn theo thời gian. Nếu bạn không chắc mình có loại cửa cuốn nào, Sửa cửa cuốn Hà Nội thì nên có một nhãn dán trên bảng trên cùng của cửa có ghi số kiểu, bạn có thể Google để tìm ra cửa cuốn của mình. Hãy ghi nhớ điều này khi bạn chọn làm sạch cửa cuốn của mình.

Cửa cuốn bằng gỗ

Gỗ : Cửa cuốn bằng gỗ cần được bảo trì nhiều nhất so với bất kỳ cửa cuốn nào khác. Có thể xảy ra tình trạng mục nát, cong vênh nếu không được chăm sóc thường xuyên. Làm sạch chúng hàng năm để ngăn chặn điều này xảy ra. Nếu cửa cuốn bằng gỗ của bạn có dấu hiệu sứt mẻ hoặc lớp hoàn thiện bị mòn, cửa nên được chà nhám, sơn lại, nhuộm lại và dán kín để khôi phục lại vẻ đẹp trước đây.

Thép : Cửa cuốn bằng thép dễ bị rỉ sét và có vết lõm, nhưng bạn không nên gặp phải những vấn đề này khi bảo dưỡng đúng cách. Làm sạch cửa cuốn của bạn hai lần một năm để đảm bảo không bị rỉ sét. Bạn nên phủ một lớp sáp để giúp cửa thép của bạn bền lâu hơn.

Nhôm : Cửa cuốn bằng nhôm có lẽ là một trong những loại cửa cuốn phổ biến nhất mà chủ nhà có. Mặc dù chúng không dễ bị rỉ sét hoặc mục nát, nhưng chúng có thể xuất hiện vết lõm rõ ràng hơn các loại cửa cuốn khác. Việc vệ sinh cửa cuốn hàng năm sẽ giữ cho cửa cuốn bằng nhôm của bạn luôn nguyên vẹn.

Vinyl : Cửa cuốn bằng nhựa vinyl là một số cửa cuốn bền nhất hiện có. Chúng rất dễ làm sạch và khó bị sứt mẻ. Làm sạch mọi vết bẩn có thể nhìn thấy khi nó phát sinh; nếu không, loại cửa cuốn này sẽ không cần phải lau chùi thường xuyên; mỗi năm một lần là đủ.

Sợi thủy tinh : Cửa cuốn bằng sợi thủy tinh, giống như cửa cuốn bằng nhựa vinyl, cũng khó bị sứt mẻ, Sửa cửa cuốn Biên Hòa nhưng nếu không được vệ sinh đúng cách, chúng có thể bị nứt hoặc vỡ và ố vàng theo thời gian. Ngoài ra, sợi thủy tinh sẽ không bị rỉ sét. Bạn nên làm sạch cửa cuốn này khi vết bẩn trở nên rõ ràng, nhưng cửa cuốn của bạn chỉ cần làm sạch hàng năm.

Làm thế nào để làm sạch cửa cuốn của bạn

Bây giờ bạn đã biết tần suất làm sạch, các dấu hiệu hư hỏng cần chú ý và khi nào nên đánh bóng cửa cuốn của bạn, chúng ta hãy tìm hiểu cách tốt nhất để làm sạch cửa cuốn của bạn.

Bước 1: Loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt

 • Cách tốt nhất để chuẩn bị cho cửa cuốn của bạn được sạch sẽ là xịt nước cho nó. Máy giặt điện quá mạnh đối với gỗ hoặc kim loại và có thể gây hư hỏng cho cửa cuốn. Một chiếc vòi tưới vườn đơn giản có vòi sẽ làm được điều đó.
 • nhà để xe sạch sẽ

Bước 2: Sử dụng xà phòng và nước

 • May mắn thay, không cần chất tẩy rửa lớn, cao cấp để làm sạch cửa cuốn của bạn. Chỉ cần sử dụng một miếng giẻ với một ít xà phòng và nước. Hầu hết các loại xà phòng và chất tẩy rửa dành cho máy rửa chén và giặt quần áo đều được khuyên dùng để làm sạch cửa cuốn của bạn.
 • Nếu cửa cuốn của bạn cần được tẩy lông, bạn chỉ cần phủ một lớp sáp dạng lỏng kỵ nước. Sử dụng bình xịt sau khi làm sạch cửa bằng chất tẩy rửa và nước, và cửa đã khô. Sau khi xịt lên, sử dụng một miếng vải sợi nhỏ để lau khô.

Bước 3: Kiểm tra và bôi trơn các bộ phận

Trong khi bạn làm sạch cửa cuốn của mình, bạn luôn nên kiểm tra xem cửa có hoạt động bình thường không. Weatherstripping đảm bảo thời tiết, độ ẩm và loài gặm nhấm tránh xa nhà của bạn. Chất cao su này được gọi là vải bọc thời tiết và được tìm thấy dọc theo đáy cửa cuốn của bạn. Thường xuyên, điều này cần làm sạch. Sử dụng chất tẩy rửa gia dụng đơn giản, giẻ không mài mòn và bôi chất bôi trơn mỡ điện môi . Lớp phủ do thời tiết có thể bị nứt theo thời gian và chất bôi trơn có thể phục hồi các thành phần cao su.

Thỉnh thoảng, các bộ phận cửa cuốn nên được bôi trơn. Hãy hỏi chuyên gia về cửa gara, chẳng hạn như Bách Khoa Hitech, Sửa cửa cuốn Long Khánh vì họ có kinh nghiệm bảo dưỡng cửa gara. Nếu chọn tự làm thì không nên chọn WD-40. Hầu hết mọi người nghĩ rằng WD-40 là thuốc chữa bách bệnh, nhưng bạn nên sử dụng loại dầu không có chất tẩy rửa. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bước này, hãy xem bài viết này tại đây từ Bách Khoa Hitech.

Liên hệ với Bách Khoa Hitech hôm nay

Các dịch vụ Sửa cửa cuốn Xuân Bình tốt nhất là dịch vụ toàn diện, nghĩa là chúng tôi sửa chữa và thay thế mọi bộ phận của cửa cuốn. Lò xo cửa gara, cơ cấu mở, con lăn, rãnh và tấm chỉ là một mẫu nhỏ của các bộ phận cửa cuốn mà chúng tôi sửa chữa. Nếu bất kỳ bộ phận nào trong số này gây ra sự cố cho bạn hoặc nếu bạn có thắc mắc về cách vệ sinh cửa cuốn, hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi.

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN LONG KHÁNH – BÁCH KHOA HITECH

5/5 - (521 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *