#106# Sửa cửa cuốn P.Trưng Trắc, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Cửa phân khu là một trong những loại cửa gara phổ biến còn tương đối mới trên thị trường hiện nay. Cửa cắt được hình thành từ một loạt các tấm trượt lên và qua đầu bạn khi mở ra. Chúng thường được làm bằng thép, nhôm, đồng hoặc polythene.

Cửa phân khu thường chiếm cùng một lượng không gian nhà để xe bên trong như cửa một tấm tiêu chuẩn, nhưng chúng có một số lợi thế khác biệt so với các mẫu ít sáng tạo hơn. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ một số lợi ích của kiểu cửa mặt cắt

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Trưng Trắc

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Trưng Trắc, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Trinh Lương, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Trưng Trắc, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

5 Lợi ích của Cửa cắt

1. Cửa cắt tiết kiệm không gian

Cửa ra vào không yêu cầu không gian bên ngoài nhà để xe; chúng mở và đóng theo chiều dọc để bất kỳ ai muốn khu vực xung quanh cửa đều có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng được. Điều này cũng có nghĩa là ô tô có thể đỗ gần cửa ga ra hơn nhiều so với tùy chọn cửa ga ra một tấm truyền thống, hoàn hảo cho những người có đường lái xe ngắn hơn.

Khi được lắp đúng cách, cửa cắt cũng cung cấp thêm không gian bên trong nhà để xe, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân không giống như hầu hết các loại cửa nhà để xe khác. Điều này đặc biệt hữu ích đối với những người có nhà để xe nhỏ ngay từ đầu, hoặc cần nhiều chỗ để đậu xe.

2. Cửa tốt hơn và mạnh hơn

Với cửa cắt của bạn, mỗi bảng điều khiển sẽ được kết nối trực tiếp với rãnh cửa. Điều này làm cho cửa của bạn đáng tin cậy hơn và ít bị phá vỡ hơn so với các lựa chọn thay thế. Cửa cắt, đặc biệt là những cửa được làm từ thép mạ kẽm hoặc polythene, đặc biệt bền và đi kèm với bọt cách nhiệt để làm cho chúng bền lâu nhất có thể.

3. An toàn hơn các loại cửa tự động khác

Cửa nhà để xe từng phần cũng đặc biệt yên tĩnh và an toàn so với các lựa chọn thay thế, Sửa cửa cuốn Hà Đông đặc biệt là các loại cửa xếp lên xuống hoặc cửa bảng điều khiển đơn điển hình hơn trên thị trường. Một cửa cắt chất lượng cao có thể thu vào và mở ra một cách trơn tru và yên tĩnh vì mỗi bảng điều khiển được kết nối với đường ray riêng lẻ.

Cửa cắt của chúng tôi cũng đi kèm với các tính năng chống kẹt được thiết kế đặc biệt để ngăn ngón tay bị kẹt giữa các tấm và đáp ứng tất cả các quy định hiện hành của Vương quốc Anh và EU, vì vậy bạn có thể tự tin rằng mình đang mua được một sản phẩm chất lượng.

4. Cách nhiệt tuyệt vời cho nhà để xe của bạn

Cửa nhà để xe thường là nơi nhiệt thoát ra từ tài sản nhiều nhất. Do đó, Sửa cửa cuốn Hà Nội cửa nhà để xe dạng cắt ngang là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn muốn giữ nhiệt độ nhà để xe ấm áp.

Cửa phân khu thường có phần bảng da kép 20mm hoặc 40-45mm với lớp bọt cách nhiệt bên dưới để bảo vệ thời tiết và cách nhiệt cho nhà để xe của bạn. Vì vậy, miễn là cửa được lắp đặt phía sau lỗ mở cấu trúc (nếu nó được lắp đặt phía trước cửa mở, không khí lạnh sẽ đi vào các bên), một phần cửa nhà để xe hoạt động như một tấm chắn nhiệt hiệu quả và hỗ trợ cách nhiệt được cung cấp bởi các bức tường nhà để xe. chúng tôi.

5. Cửa cuốn phân đoạn là hoàn hảo cho những con đường lái xe bất thường

Nếu bạn có nhu cầu cụ thể về nhà để xe – có lẽ bạn có khoảng trống rất thấp hoặc lối vào hình vòm – sửa cửa cuốn Đống Đa sẽ rất khó để tìm được cửa nhà để xe phù hợp với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, nhờ thiết kế của chúng, việc lắp đặt cửa nhà để xe tự động trong khu nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều. Vì không cần cửa xoay ra phía trên hoặc sang một bên nếu bạn chọn kiểu mặt cắt, nên bạn không cần nhiều chỗ để lắp đặt cửa cắt. Và vì mỗi bảng điều khiển đều có mặt trên đường ray, các cửa cắt có thể được lắp đặt và bảo trì dễ dàng hơn trong nhà của bạn. Đảm bảo làm theo các mẹo của chúng tôi về việc bảo trì cửa nhà để xe của bạn và cửa nhà để xe của khu vực của bạn sẽ phục vụ tốt cho bạn trong nhiều năm tới.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể cần một cửa nhà để xe từng phần, hoặc bất kỳ cửa nhà để xe nào ở Tây Nam , hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi, và chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp hoặc đặt lịch thăm và tư vấn trang web miễn phí.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *