#105# Sửa cửa cuốn P.Trưng Nhị, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Nhà để xe của chúng tôi là một phần của ngôi nhà của chúng tôi. Chúng ta thích cho rằng khi ở nhà, chúng ta sẽ an toàn trước những vụ đột nhập, nhưng thật không may, không phải lúc nào cũng vậy. Trên thực tế, cửa ra vào nhà để xe thường là điểm yếu của ngôi nhà vì mọi người quên cố định chúng. Có tới 10% các vụ trộm bắt đầu qua nhà để xe, không phải do bất kỳ rủi ro cố hữu nào đối với an ninh của cửa nhà để xe, mà chỉ vì mọi người thường quên thực hiện trách nhiệm giải trình sau khi lắp đặt để giữ an toàn cho tài sản của họ.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Trinh Lương

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Trinh Lương, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Trinh Lương, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Trinh Lương, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Cách ngăn chặn đột nhập cửa cuốn

Bắt buộc phải đặt càng nhiều biện pháp bảo vệ càng tốt để ngăn chặn các vụ đột nhập trong tương lai. Đó là lý do tại sao chúng tôi có một số mẹo để giúp bạn: đọc sáu cách của chúng tôi để tránh đột nhập cửa nhà để xe.

1. Khóa cửa của bạn

Đây có vẻ là một gợi ý hiển nhiên, nhưng hãy luôn khóa và đóng cửa nhà để xe của bạn nếu nó không được sử dụng! Sửa cửa cuốn Thanh Xuân Nhiều người quên đóng cửa khi họ đang đi làm hoặc đi ra ngoài vào buổi tối, nhưng dữ liệu tội phạm của chính phủ cho thấy rằng khoảng 30% kẻ trộm đột nhập vào tài sản thông qua cửa ra vào hoặc cửa sổ không khóa.

Nếu nhà để xe của bạn kết nối với phần còn lại của tài sản của bạn thông qua một cửa thông nhau, bạn cũng nên xem xét việc lắp đặt một khóa ở đó. Điều này mang lại cho bạn sự an toàn hơn và làm cho những kẻ trộm tiềm năng khó lẻn vào hơn rất nhiều – và nếu bạn quên khóa cửa nhà để xe sau khi rời khỏi nhà, bạn sẽ có một hệ thống an toàn để ngăn kẻ trộm đột nhập vào bên trong nhà của bạn.

Bạn cũng có thể đặt thông báo đẩy trên điện thoại khi bạn rời khỏi nhà để nhắc bạn kiểm tra cửa cuốn đã khóa chưa. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn có thói quen đãng trí kinh khủng!

2. Lắp đặt Camera an ninh cửa cuốn

Camera an ninh cửa nhà để xe là một trong những cách tốt nhất để tăng cường an ninh cho nhà để xe và nhà của bạn. 85% nhân viên cảnh sát tin rằng hệ thống giám sát tại nhà như máy quay video giúp ngăn chặn trộm. Rốt cuộc, khi một tên trộm trinh sát một mục tiêu tiềm năng, Sửa cửa cuốn Hà Đông khả năng bị bắt quả tang trên máy ảnh là điều họ có xu hướng tránh!

Hơn bao giờ hết, nhiều người đang lắp đặt hệ thống và camera an ninh cho nhà để xe của họ để ngăn chặn những tên trộm. Thêm camera vào kho vũ khí an ninh cho tài sản của bạn có thể là một bước tiến lớn trong việc khiến bạn cảm thấy an toàn.

3. Cài đặt đèn cảm biến chuyển động

Hầu hết những tên trộm đều nhát gan, thích lẻn vào những con phố kém ánh sáng và những khu vực tối tăm. Do đó, Sửa cửa cuốn Hà Nội đèn cảm biến chuyển động là một biện pháp ngăn chặn tuyệt vời giúp bảo vệ nhà để xe của bạn khỏi những kẻ trộm và côn trùng.

Bằng cách bật đèn bất cứ khi nào ai đó lướt qua gần tài sản của bạn, những tên trộm nhát gan hơn sẽ ngay lập tức sợ hãi, lo lắng rằng ai đó đang ở nhà hoặc người qua đường có thể phát hiện ra chúng.

4. Chặn dây cửa cuốn của bạn

Mọi dụng cụ mở cửa ga ra đều có dây an toàn – khi được kéo, bạn có thể nâng cửa ga ra bằng tay, tách biệt khỏi dây xích và dây đai của nó. Vì vậy, trong trường hợp khẩn cấp khi bạn đang ở trong nhà để xe của mình và không thể ra ngoài, bạn luôn có một số lối thoát hiểm. Thật không may, điều này cũng có nghĩa là nếu một tên trộm có thể giật dây từ bên ngoài, chúng có thể tự lẻn vào nhà của bạn. Hiện có hàng tá video trực tuyến về cách kẻ trộm có thể làm điều này bằng móc áo hoặc dây câu cá, một số video có hàng triệu lượt xem – không có phương pháp bí mật để làm điều này, nhưng thực tế là khá dễ thực hiện đối với một số thương hiệu cửa gara phổ biến. với một chút may mắn và bí quyết.

Giữ cho kẻ trộm không tiếp cận được dây thừng bằng cách lắp tấm thép tấm chắn nhà để xe được vặn chặt vào vành đai của ngôi nhà của bạn. Một giá đỡ phía trước dây cáp ngăn những người từ bên ngoài vào tài sản kéo cửa mở, và do đó, kẻ trộm khó đột nhập hơn rất nhiều.

5. Thêm ổ khóa vào cửa nhà để xe của bạn

Cuối cùng, thêm một ổ khóa vào cửa nhà để xe của bạn để ngăn nó di chuyển mà không được phép. Mở khóa cửa nhà để xe là tất cả những gì cần thiết để giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Thật không may, đôi khi những tên trộm chuyên dụng biết cách phá khóa một số loại khóa. Tuy nhiên, việc thêm một ổ khóa vào trục lăn hoặc cửa trập của bạn để giữ an toàn sẽ tạo thêm một lớp khó khăn cho bất kỳ tên trộm nào. Điều này thường đủ để ngăn cản hầu hết mọi người cố gắng, nhưng đối với những người làm vậy, sửa cửa cuốn Đống Đa họ sẽ thấy cửa khóa kép của bạn bị khóa chặt và không thể đột nhập vào nhà bạn.

6. Giữ cửa nhà để xe của bạn được duy trì

Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng cửa cuốn của bạn ở trong tình trạng tốt nhất. Một cánh cửa bị rỉ sét hoặc không hoạt động có thể dẫn đến các vấn đề an ninh nghiêm trọng cho ngôi nhà của bạn, giống như cửa sổ bị hỏng hoặc cửa không an toàn. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách bảo trì cửa nhà để xe của bạn để được trợ giúp thêm trong việc bảo trì.

Bạn đang tìm cách lắp đặt một số cửa nhà để xe ở Trưng Nhị Hà Đông Hà Nội? Liên hệ với đội ngũ chuyên gia thân thiện của chúng tôi qua số 0800 0181 550 hoặc gửi tin nhắn trực tuyến cho chúng tôi để biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *