Sửa cửa cuốn P.Trinh Lương, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Nhà để xe thường được coi là một không gian bị lãng quên và thường chỉ trở thành một không gian lưu trữ bổ sung cho ngôi nhà của bạn, mặc dù nó không nên như vậy. Điều này thường có nghĩa là nhiều khía cạnh của nhà để xe của bạn có thể rơi vào tình trạng hư hỏng vì nó không phải là căn phòng mà bạn nghĩ đến đầu tiên để dọn dẹp, trang trí hoặc bảo trì.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Trinh Lương

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Trinh Lương, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Trinh Lương, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Trinh Lương, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Hack để bảo trì cửa cuốn của bạn

Như đã nói, cửa nhà để xe cũng quan trọng như bất kỳ cửa ra vào hoặc cửa sổ nào khác trong nhà của bạn, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân vì vậy bây giờ có thể là lúc để bắt đầu bảo dưỡng cửa nhà để xe của bạn. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp một số thủ thuật đơn giản về cách làm như vậy.

Làm sạch cửa nhà để xe của bạn

Có thể là một trong những bước đơn giản nhất, đảm bảo rằng bạn lau chùi cửa cuốn thường xuyên sẽ đảm bảo rằng nó có tuổi thọ lâu dài. Tất cả những gì bạn cần là một xô nước, vòi, vải và xà phòng nhẹ nhàng.

Một khi bạn đã quản lý để làm sạch cửa cuốn của mình, điều quan trọng là bạn phải tiếp tục bảo vệ nó khỏi các yếu tố. Nếu nó được làm bằng kim loại, bạn nên sử dụng một loại sáp chuyên dụng để giữ cho cửa luôn trong tình trạng tốt và bảo vệ bề mặt kim loại. Nếu bạn có một cửa nhà để xe đã sơn, Sửa cửa cuốn Hà Đông hãy đảm bảo rằng bạn không làm tróc sơn trong quá trình lau chùi.

Bôi trơn cửa nhà để xe của bạn

Bằng cách giữ cho các bộ phận của cửa cuốn của bạn được bôi trơn đúng cách, điều này sẽ giúp ngăn ngừa các hư hỏng và căng thẳng có thể xảy ra đối với các bộ phận. Các bộ phận thường không thể di chuyển tốt hoặc bị kẹt nếu không được chăm sóc đúng cách, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng bạn bảo dưỡng chúng. Bạn có thể bôi chất bôi trơn lên lò xo và bôi trơn các khớp và khe hở; tốt nhất là làm điều này vài tháng một lần.

Hầu hết các cửa nhà để xe đều có dây xích và lò xo giúp cửa di chuyển lên xuống dễ dàng. Bằng cách phun chất bôi trơn lên tất cả các bản lề, con lăn lò xo và các điểm trục, điều này sẽ giúp cửa nhà để xe của bạn trượt lên xuống nhẹ nhàng. Ngoài ra, nếu bạn có cửa cuốn điện, Sửa cửa cuốn Hà Nội bạn nên kiểm tra nó và siết chặt bất kỳ ốc vít, bu lông và đai ốc nào có thể bị lỏng trong quá trình sử dụng.

Đừng quên làm sạch và bôi trơn các rãnh cửa cuốn. Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này bằng cách sử dụng một miếng vải mềm và chất tẩy rửa không ăn mòn để lau các rãnh cửa nhà để xe và bất kỳ phần nào bị hở của trục lăn.

Kiểm tra cửa nhà để xe của bạn

Nếu bạn có cửa cuốn hoặc cửa tự động, thì chúng nên được kiểm tra thường xuyên vì bạn không muốn chúng bị kẹt hoặc đóng bất ngờ. Để bắt đầu, hãy kiểm tra xem không có mạng nhện, mảnh vụn hoặc bất cứ thứ gì có thể khiến cửa bị kẹt khi chúng đóng mở.

Nếu cửa nhà để xe của bạn không đóng đúng cách, hãy cố gắng đừng hoảng sợ. Một trong những lý do phổ biến nhất cho điều này là do sự chuyển động của các cảm biến an toàn, chỉ cần đảm bảo rằng các cảm biến đã được điều chỉnh chính xác và thử lại.

Ngoài ra, nếu cửa nhà để xe của bạn không đóng hết, có thể có vật cản. Có nhiều lý do khiến cửa nhà để xe của bạn có vấn đề, sửa cửa cuốn Đống Đa vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin hoặc muốn xác định vấn đề, hãy xem các sự cố cửa nhà để xe thường gặp này . Nếu bạn nghĩ rằng có điều gì đó sai, thì điều quan trọng là bạn phải tìm kiếm lời khuyên của một chuyên gia có thể giúp sửa chữa chúng.

Tại Bách Khoa Hitech, chúng tôi có cung cấp nhiều loại cửa gara phong cách hướng Tây Nam . Chúng tôi cũng có thể tháo cửa cuốn cũ của bạn và lắp cửa mới, nghĩa là bạn có thể đảm bảo rằng mọi thứ đã được lắp đặt chính xác. Ngoài ra, nếu bạn cho rằng có vấn đề với cửa ga ra của mình, các kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giúp chẩn đoán bất kỳ vấn đề nào bạn đang gặp phải. Liên lạc với chúng tôi hôm nay để biết thêm chi tiết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *