Sửa cửa cuốn P.Trần Văn Chuông, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Cửa cuốn nhanh là một số loại cửa công nghiệp phổ biến nhất được lắp đặt tại các cơ sở kinh doanh và vì một số lý do chính đáng. Những loại cửa này không chỉ hoạt động nhanh hiệu quả hơn các mô hình khác mà còn có thể giảm chi phí vận hành và giúp giữ an toàn cho cả nhân viên và môi trường làm việc của bạn. Đọc tiếp để khám phá một số lợi ích khác của những cánh cửa sáng tạo này:

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Trần Văn Chuông

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Trần Văn Chuông, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Trần Văn Chuông, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Trần Văn Chuông, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

6 lợi ích của cửa cuốn nhanh

Tăng tốc độ

Có lẽ ưu điểm rõ ràng nhất của cửa cuốn nhanh là khả năng đóng mở cực kỳ nhanh chóng. So với một số mẫu cửa công nghiệp khác trên thị trường hiện tại, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân những mẫu cửa cải tiến này hoạt động với tốc độ ấn tượng, nghĩa là chúng có thể được vận hành hiệu quả, cho phép doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru nhất có thể với tốc độ nhanh hơn.
Cách nhiệt tốt hơn

Khi mở hoặc đóng cửa, thông thường khí nóng hoặc lạnh sẽ thoát ra ngoài. Đối với các doanh nghiệp yêu cầu một môi trường điều chỉnh nhiệt độ, đây là một vấn đề quan trọng. Do đó, những người muốn cách nhiệt tốt hơn cho cơ sở của họ có thể được hưởng lợi rất nhiều từ việc lắp đặt cửa cuốn nhanh vì một số lý do. Không chỉ có chức năng nhanh chóng giúp ngăn chặn sự thất thoát không khí ấm hoặc mát, mà được bịt kín ở cả bốn mặt, chúng còn cung cấp khả năng cách nhiệt tuyệt vời khi đóng cửa, giúp bạn giảm tiêu thụ năng lượng và đảm bảo nhiệt độ của doanh nghiệp của bạn tốt hơn quy định.

Giảm sự ô nhiễm

Khi làm việc trong môi trường công nghiệp, không hiếm trường hợp ô nhiễm không khí và tiếng ồn ở mức độ cao, Sửa cửa cuốn Hà Đông đặc biệt là trong các ngành như nông nghiệp, thực phẩm và chất thải nơi máy móc hoạt động. Một ưu điểm khác của cửa cuốn nhanh là khả năng giảm tác động của các chất ô nhiễm này, tạo ra một môi trường làm việc an toàn và dễ chịu hơn cho nhân viên.

Luồng không khí được kiểm soát

Hoạt động với tốc độ nhanh hơn, cửa cuốn nhanh có thể giúp kiểm soát luồng không khí và giảm nguy cơ ô nhiễm, điều này rất quan trọng đối với một số doanh nghiệp nhất định, chẳng hạn như nhà sản xuất thực phẩm. Bụi bẩn không chỉ có thể gây hư hỏng đáng kể hoặc thậm chí làm hỏng các sản phẩm cụ thể mà còn có thể gây hại cho các lĩnh vực khác của doanh nghiệp bạn như máy móc, hệ thống sưởi ấm hoặc làm mát. Do đó, việc lắp đặt cửa cuốn nhanh sẽ hạn chế lượng mảnh vụn di chuyển qua cơ sở của bạn, bảo vệ cả sản phẩm và môi trường làm việc của bạn.

Lưu lượng truy cập được cải thiện

Cho dù đó là nhân viên, sản phẩm, thiết bị hay phương tiện, cửa cuốn nhanh cho phép cải thiện luồng giao thông di chuyển qua cơ sở kinh doanh của bạn do kết quả của hoạt động nhanh chóng. Đối với nhiều doanh nghiệp, hiệu quả là chìa khóa, và hàng hóa có thể cần phải được di chuyển, Sửa cửa cuốn Hà Nội đóng gói và xử lý trong thời gian hạn chế nghiêm ngặt để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, không giống như các loại cửa công nghiệp khác, cửa cuốn nhanh cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng, đồng nghĩa với việc năng suất được tối đa hóa và tạo ra một quy trình làm việc trôi chảy.

Bảo mật hơn

Đối với các chủ doanh nghiệp công nghiệp muốn làm cho cơ sở của họ an toàn hơn, cửa cuốn nhanh có thể là câu trả lời. Hoạt động ở tốc độ cao, việc đóng mở nhanh chóng của những cánh cửa này sẽ hạn chế cơ hội cho kẻ trộm đột nhập vào cơ sở của bạn cũng như cơ hội cho nhân viên trái phép tiếp cận một số khu vực nhất định. Ngoài ra, cả độ bền và độ cứng của những cánh cửa này làm cho chúng cực kỳ khó xuyên qua khiến kẻ gian khó xâm nhập.

Một cửa cuốn nhanh màu vàng được bao quanh bởi các pallet gỗ và bao cát trong nhà kho.

Tại Bách Khoa Hitech chúng tôi cung cấp rất nhiều loại cửa cuốn nhanh cùng với một số mẫu cửa công nghiệp khác tại tây nam , sửa cửa cuốn Đống Đa vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay? Bạn không chỉ có thể liên lạc qua biểu mẫu yêu cầu trực tuyến của chúng tôi mà còn có thể sử dụng khảo sát địa điểm miễn phí của chúng tôi để đảm bảo bạn có được cánh cửa phù hợp cho cơ sở kinh doanh của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm cửa mới, chuyển đổi cửa hoặc muốn thảo luận về các hợp đồng bảo trì có thể có, chúng tôi luôn sẵn lòng trợ giúp!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *