Sửa cửa cuốn P.Trần Phú, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Cửa cuốn có thể là những thứ lớn, nặng và phức tạp để lắp đặt. Việc lắp đặt cửa gara tự động nói riêng có thể là một thách thức, đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ sử dụng đội ngũ chuyên gia được CSCS công nhận tại nhà để lắp đặt chúng. Tuy nhiên, đối với những người thành thạo với DIY, bạn có thể tận hưởng thử thách khi tự mình lắp một cánh cửa nhà để xe – và tiết kiệm tiền tốt khi làm như vậy. Để giúp bạn từng bước trong quá trình thực hiện, chúng tôi đã biên soạn một hướng dẫn chuyên môn về lắp đặt cửa cuốn để giúp bạn cách cài đặt cửa cuốn tự động của mình.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Trần Phú Hà Đông

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Trần Phú, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Trần Phú, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Trần Phú, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Hướng dẫn nhanh của bạn để cài đặt cửa nhà để xe tự động:

(1) Chọn cửa nhà để xe phù hợp với nhu cầu của bạn.

(2) Tìm nhà cung cấp chuyên nghiệp.

(3) So sánh các báo giá để hiểu chi phí.

(4) Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cửa và lắp đặt cửa ga ra tự động của bạn.

(5) Hoàn thành các bước kiểm tra cuối cùng của bạn và đăng ký bảo trì.

Chọn cửa nhà để xe phù hợp

Có rất nhiều loại cửa nhà để xe mà bạn có thể lựa chọn khi tìm cách lắp đặt. Đơn giản nhất và rẻ nhất để lắp đặt là cửa nhà để xe lên và qua, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân nhưng đang trở nên ít phổ biến hơn vì chúng chiếm một lượng lớn không gian trong nhà để xe so với các loại cửa tự động khác. Họ cũng yêu cầu bạn phải lên và xuống cửa, một điều không thể đối với một số người cao tuổi hoặc người khuyết tật về mặt thể chất, và vẫn còn gây căng thẳng cho người bình thường, những người dành trung bình 400 giờ trong cuộc đời để làm công việc tẻ nhạt này.

Cửa tự động đóng mở tốt hơn so với các biến thể không tự động truyền thống vì chúng tự động khóa khi đóng cửa và khó bị trộm đột nhập hơn nhờ các tính năng bảo mật có sẵn của chúng. Đây là loại cửa nhà để xe rẻ nhất và dễ lắp đặt nhất, khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến cho những người lắp đặt lần đầu.

Cửa cuốn nhà để xe hoặc cửa chớp con lăn là một loại cửa tự động đẹp mắt, tạo thêm không gian trong nhà để xe của bạn bằng cách mở theo chiều dọc và tự thu vào ở trên cùng của cửa nhà để xe phía trước của bạn. Cửa cuốn cổ điển SeceuroGlide phổ biến nhờ giá cửa cuốn Seceuroglide thấp hơn, trong khi SeceuroGlide Excel cung cấp thêm tính bảo mật – đây là sự lựa chọn chủ yếu cho cảnh sát và các công ty bảo hiểm vì lý do đó.

Cửa nhà để xe tự động tại nhà

Cuối cùng, sự đa dạng phức tạp nhất là cửa nhà để xe từng phần. Chúng được làm từ các phần riêng biệt chứ không phải các tấm tăng lên theo chiều dọc, vì vậy bạn không mất bất kỳ không gian nào ở phía trước nhà để xe của mình. Thiết kế của chúng khiến chúng trở nên phức tạp nhất để cài đặt, Sửa cửa cuốn Hà Đông chủ yếu là do tất cả các phần phải đồng bộ với nhau trong hệ điều hành. Đối với những nhà để xe có không gian lắp đặt cực kỳ chật hẹp, Hệ thống SeceuroGlide nhỏ gọn vô cùng có giá trị, chỉ cần khoảng trống tám inch và đi kèm với bàn phím điều khiển từ xa để điều khiển cửa của bạn cùng với tính năng ghi đè bên ngoài. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên nói chuyện với nhóm của chúng tôi trước khi tự lắp đặt một trong những cánh cửa này.

Nếu bạn không biết mình cần cửa nhà để xe nào, chúng tôi đã viết một hướng dẫn ở đây để giúp bạn lựa chọn đúng và nếu bạn muốn hỗ trợ thêm, vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc để lại tin nhắn và chúng tôi rất sẵn lòng nhận được liên hệ để giúp bạn với bất kỳ câu hỏi nào.

Tìm kiếm một nhà cung cấp chuyên nghiệp

An toàn và chất lượng là điều tối quan trọng khi lựa chọn cửa nhà để xe của bạn. Một cánh cửa có thể tồn tại hàng thập kỷ nếu được bảo trì và bảo dưỡng thích hợp, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn mua và nhận tất cả các thiết bị bạn cần là điều cần thiết.

Các bằng cấp chính từ một nhà cung cấp cần chú ý là Bách Khoa Hitech và là một công ty đã đăng ký ISO 9001. Hai tổ chức đầu tiên là các tổ chức an toàn và sức khỏe, cùng với những tổ chức khác, yêu cầu những người làm việc trong lĩnh vực xây dựng phải duy trì các tiêu chuẩn nhất định cho khách hàng của họ. ConstructionLine đánh giá sức khỏe và sự an toàn của các doanh nghiệp nói chung và cho phép các doanh nghiệp duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất định. ADIA cũng là chứng chỉ của Thành phố và Hiệp hội cho các kỹ thuật viên cửa. Sửa cửa cuốn Hà Nội Tư cách thành viên của họ có nghĩa là nhà cung cấp của bạn có tên trong sổ đăng ký an toàn cửa và được ADIA công nhận để có thể làm việc an toàn và hợp pháp trên cửa tự động. Tư cách thành viên của DHF (Liên đoàn Cửa và Phần cứng) cũng là điều cần chú ý,

Thu thập báo giá để hiểu chi phí và nhu cầu của bạn

Mặc dù chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh, nhưng không phải lúc nào cũng có thể hoặc phù hợp để lắp đặt một số sản phẩm ở những vị trí cụ thể. Đôi khi, khoảng trống khoảng không thẳng đứng quá nhỏ có nghĩa là một cửa trập lật lên là không thực tế, chẳng hạn.

Gặp gỡ chuyên gia về nhu cầu của bạn trước khi mua hoặc bắt đầu cài đặt luôn là một bước quan trọng trong quá trình cài đặt. Điều này có thể cung cấp cho bạn sự yên tâm rằng dự án của bạn là khả thi cho các kỹ năng và ga ra của bạn.

Đọc kỹ hướng dẫn và bắt đầu cài đặt

Sau khi vật tư của bạn được giao, hãy xem qua các hướng dẫn để đảm bảo rằng bạn có tất cả các công cụ cần thiết và tất cả các bộ phận cho cửa nhà để xe của bạn. Hầu hết các hướng dẫn về cửa nhà để xe cũng có hướng dẫn trực tuyến dưới dạng PDF và một số video hướng dẫn có sẵn trực tuyến, nhưng tất cả các cửa nhà để xe sẽ đi kèm với hướng dẫn lắp ráp.

 • Công nhân đứng với các công cụ
 • Hãy dành thời gian đọc hướng dẫn, đặc biệt là mọi thông tin về hệ thống dây điện và kết nối động cơ với cửa của bạn. Hướng dẫn sử dụng khác nhau tùy từng cửa, vì vậy việc làm quen với hướng dẫn sử dụng là điều rất quan trọng khi lắp đặt.
 • Hoàn thành các bước kiểm tra cuối cùng của bạn và đặt phòng trong quá trình bảo trì
 • Cuối cùng, khi cửa của bạn đã được lắp đặt và hoạt động – hãy kiểm tra! Đảm bảo điều khiển từ xa của bạn và sửa cửa cuốn Đống Đa mọi ghi đè bên ngoài hoặc khẩn cấp đều hoạt động. Đặc biệt, hãy đảm bảo tính năng ghi đè bên trong hoạt động để bạn không thể bị kẹt trong nhà để xe của chính mình. Khi bạn đi, hãy chắc chắn rằng các đinh tán được cố định chặt chẽ để cửa của bạn sẽ bền lâu, tất cả các thanh vịn được gắn chặt chính xác và các mảnh vỡ được giữ sạch khỏi các bộ phận chuyển động của cửa nhà để xe mới của bạn.

Bạn cũng nên bắt đầu nghĩ đến việc bảo trì ở giai đoạn đầu này. Bạn nên đăng ký hỗ trợ hàng năm nếu bạn muốn sử dụng nó hai lần một ngày hoặc sớm hơn nếu nó được sử dụng thường xuyên hơn. Hãy ghi lại một ngày khi bạn sẽ đặt phòng trong tương lai để giữ cho cửa của bạn ở tình trạng tốt nhất.

Nhà màu xanh có cửa ra vào nhà để xe

Tại Bách Khoa Hitech, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn nhận được chính xác những gì bạn cần. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp tư vấn chuyên môn miễn phí, cung cấp tư vấn tại chỗ và thậm chí có thể tháo và xử lý cửa nhà để xe cũ của bạn nếu bạn tiếp tục lắp đặt cửa nhà để xe của mình. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được hỗ trợ bằng cách gửi tin nhắn cho chúng tôi qua biểu mẫu tin nhắn trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0889.164.555.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *