Sửa cửa cuốn P.Trần Nhật Duật, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Đối với nhiều chủ sở hữu gia đình và doanh nghiệp, quyết định sửa chữa hoặc thay thế cửa của bạn là một quyết định khó khăn, một quyết định phải được cân nhắc và thông báo. Trong khi cửa cuốn bị hỏng hoặc cửa cuốn bị móp nghiêm trọng chắc chắn sẽ cần phải thay thế, có một số vấn đề khác, ít rõ ràng hơn có thể xảy ra ở nhiều loại cửa thương mại và nội địa khiến khó xác định chúng có thể sửa chữa được hay không. Dưới đây, chúng tôi đã cung cấp bảng phân tích các vấn đề khác nhau có thể xảy ra với hầu hết các loại cửa để giúp bạn quyết định xem nên sửa hay bỏ cửa.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Trần Nhật Duật Hà Đông

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Trần Nhật Duật, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Trần Nhật Duật, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Trần Nhật Duật, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Làm thế nào để biết nên sửa chữa hoặc thay thế cửa của bạn

Sửa chữa:

Giảm đột ngột

Bất kể bạn đang gặp vấn đề với loại cửa nào, cho dù đó là cửa nhà để xe seceuroglide hay cửa cách nhiệt, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân sự cố đột ngột có thể khiến bạn cho rằng cửa của bạn đã ngừng hoạt động và do đó cần phải thay thế ngay lập tức. Tuy nhiên, nhiều sự cố đột ngột được gây ra bởi một vấn đề riêng biệt; điều này có nghĩa là bởi vì nó chỉ mới xảy ra, cửa của bạn sẽ không bị hư hại nhiều trong vài năm và do đó có thể dễ dàng sửa chữa.

Nếu bạn gặp sự cố đột ngột, điều tốt nhất nên làm là gọi một chuyên gia có thể phân tích vấn đề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng tự mình giải quyết vấn đề là lựa chọn ít tốn kém hơn, nhưng bạn có thể sẽ gây ra nhiều thiệt hại hơn cho cánh cửa đã bị lỗi của mình, khiến bạn tốn kém hơn nhiều về lâu dài.

Tại Bách Khoa Hitech, chúng tôi chuyên sửa chữa và bảo trì cả cửa gia dụng và cửa công nghiệp, đồng thời cung cấp các cuộc gọi khẩn cấp có nghĩa là bất kể khi nào vấn đề phát sinh, chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục!

Thiệt hại cô lập

Nếu cửa của bạn đã bị hư hỏng, bạn sẽ cần phải sửa chữa nó càng nhanh càng tốt để đảm bảo hư hỏng này vẫn còn khu trú và không lan rộng và gây ra các vấn đề khác ở vùng lân cận. Tuy nhiên, việc sửa chữa cửa bị hư hỏng thường chỉ khả thi nếu hư hỏng được cách ly.

Ví dụ, nếu một tấm cửa nhà để xe của bạn bị móp, giải pháp đơn giản nhất là đổi tấm này ra một tấm mới, Sửa cửa cuốn Hà Đông giữ nguyên phần còn lại của cửa. Nếu nhiều tấm đã bị phá hủy, chi phí thay thế từng tấm riêng lẻ có thể sẽ cao hơn chi phí của một cánh cửa mới, trong trường hợp này, sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất.

Dù cửa của bạn bị hư hỏng gì, hãy đảm bảo rằng bạn xử lý nó một cách nhanh chóng và hiệu quả bằng cách nhờ sự giúp đỡ của nhân viên dịch vụ để tránh các vấn đề khác xảy ra.

Lò xo bị hỏng

Nếu bạn có một cánh cửa có thể thu vào, khả năng là nó sẽ chứa một cơ cấu lò xo. Trong trường hợp cửa chạy bằng điện, những dụng cụ nhỏ này không chỉ cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho phép động cơ nâng toàn bộ trọng lượng của một cánh cửa nặng mà còn hoạt động như một biện pháp phòng ngừa an toàn trong trường hợp mất điện và bạn phải mở cửa cửa bằng tay.

Nếu bạn nhận thấy tiếng kêu lục cục khi cửa đang hoạt động hoặc cảm thấy đặc biệt nặng khi bạn cố và nâng nó lên, Sửa cửa cuốn Hà Nội điều này có thể cho thấy rằng lò xo đang bắt đầu bị mòn. Do đó, chúng sẽ cần được sửa chữa hoặc thay thế để đảm bảo cửa của bạn vẫn hoạt động đầy đủ và dễ sử dụng. Mặc dù bạn có thể muốn tự mình thử và sửa lò xo, nhưng chúng tôi không khuyến khích việc này, đặc biệt là trong trường hợp cửa chạy bằng điện. Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia về cửa như chúng tôi tại Zenith Doors, những người có thể thay thế lò xo của bạn ngay lập tức.

Thay thế:

Thiệt hại đáng kể

Như đã đề cập ở trên, nếu cửa của bạn đã bị hư hỏng đáng kể, cả nghiêm trọng và lan rộng, thay thế sẽ là lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí. Mặc dù bạn có thể hơi bất bình với việc bạn phải vung tiền cho một cánh cửa mới, nhưng có những điều tích cực về sự thay thế không lường trước được.

Ví dụ: nếu bạn đang thay cửa nhà để xe của mình, điều này có thể mang đến cơ hội để bạn cập nhật diện mạo của nhà để xe và chọn một thiết kế hiện đại hơn phù hợp với sở thích của bạn hơn. Nếu bạn đang đấu tranh để quyết định cửa nhà để xe nào bạn thích nhất, hãy truy cập blog của chúng tôi hoặc lời khuyên về cách chọn cửa phù hợp cho nhà để xe của bạn.

Ngoài ra, những người đang tìm kiếm các sản phẩm thay thế cửa công nghiệp sẽ có cơ hội lựa chọn từ nhiều loại cửa khác nhau với chức năng tốt hơn, tính năng bảo mật được cải thiện và thậm chí tự động hóa, tất cả đều có thể cải thiện đáng kể diện mạo và tính thực tiễn của cơ sở kinh doanh của bạn.

Cửa cũ

Trong khi trước đây, một vết dầu và một vết sơn có thể đã làm được điều này, nhưng nếu cửa của bạn đã cũ và bạn đã không thể thay thế chúng, có thể đã đến lúc bạn nên lao vào và đầu tư. Cho dù đó là việc phù hợp với doanh nghiệp của bạn với một cửa cuốn mặt tiền cửa hàng mới hoặc cập nhật cửa cuốn nhanh chóng trong kho của bạn, việc thay thế cửa sẽ giúp mang lại cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn một cuộc sống mới.

Ăn trộm

Một vụ trộm không bao giờ thú vị khi trải nghiệm tại cơ sở kinh doanh hoặc nhà của bạn, sửa cửa cuốn Đống Đa và cho dù kẻ gian có gây ra bất kỳ thiệt hại vật chất nào cho cửa nhà bạn hay không, cảm giác bất an đó chắc chắn sẽ ở lại với bạn. Do đó, thay thế cửa của bạn có thể là một phần của nỗ lực rộng lớn hơn để cải thiện an ninh cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, với cơ hội cài đặt các tính năng bảo mật bổ sung như hệ thống khóa bổ sung luôn có sẵn tại Bách Khoa Hitech với chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng thông tin này hữu ích trong việc xác định xem có nên sửa chữa hoặc thay thế cửa của bạn hay không. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không chắc chắn và muốn nói chuyện trực tiếp với chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0889.164.555 hoặc điền vào biểu mẫu yêu cầu trực tuyến của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cửa được đề cập. Cho dù đó là cửa nhà để xe của bạn hay lối vào công nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp lời khuyên từ chuyên gia để giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp để sửa chữa hoặc thay thế.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *