Sửa cửa cuốn P.Trần Hưng Đạo, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Với một loạt các thiết kế khác nhau có sẵn trên thị trường hiện tại, việc lựa chọn cửa gara phù hợp có thể là một nhiệm vụ hơi quá sức đối với nhiều chủ nhà. Để đảm bảo bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn và chọn được những cánh cửa tốt nhất cho nhà để xe của mình, chúng tôi đã liệt kê một số điểm quan trọng cần xem xét khi đưa ra quyết định của bạn:

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Trần Hưng Đạo Hà Đông

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Trần Hưng Đạo, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Trần Hưng Đạo, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Trần Hưng Đạo, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Cách chọn cửa phù hợp cho nhà để xe của bạn

Nhà để xe của bạn được sử dụng để làm gì?

Cách bạn sử dụng nhà để xe của mình sẽ ảnh hưởng đáng kể đến phong cách cửa bạn chọn vì một số loại cửa nhất định sẽ thiết thực hơn cho các mục đích sử dụng cụ thể. Mặc dù có những ưu điểm và nhược điểm của mỗi loại cửa, việc xác định chính xác cách bạn sử dụng nhà để xe sẽ giúp xác định loại cửa nào phù hợp nhất với bạn.

Ví dụ: nếu bạn sử dụng ga ra của mình làm chỗ đỗ ô tô, cửa ga ra được vận hành bằng điện sẽ cho phép bạn mở cửa khi đang ở bên trong xe, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân cho phép bạn đỗ xe nhanh chóng mà không cần phải rời khỏi xe để mở cửa. Tuy nhiên, nếu bạn có một con đường lái xe đặc biệt ngắn, cửa cuốn tự động có thể là một lựa chọn tốt hơn vì chúng mở theo chiều dọc thay vì chiều ngang, do đó tận dụng không gian hạn chế hiệu quả hơn.

Cửa nhà để xe của bạn nên làm bằng vật liệu gì?

Khi quyết định về loại vật liệu mà cửa nhà để xe của bạn nên được làm bằng, có một số khía cạnh quan trọng bạn cần phải xem xét.

Thứ nhất, khu vực bạn sống có thể ảnh hưởng đáng kể đến chất liệu của cửa ra vào; Ở các khu vực xây dựng, bụi bẩn từ ô nhiễm thường tích tụ trên bề mặt ngoài trời và làm xói mòn chúng, vì vậy cửa nhựa hoặc kim loại có thể dễ dàng lau chùi như cửa chớp con lăn SeceuroGlide sẽ là giải pháp tốt nhất. Ngoài ra, Sửa cửa cuốn Hà Đông những người sống ở vùng nông thôn có thể thích cửa nhà để xe của họ được làm bằng vật liệu trông tự nhiên hơn để có thể hòa nhập với môi trường xung quanh bằng đất. Do đó, cửa gỗ sẽ lý tưởng cho môi trường này.

Cuối cùng, như đã thảo luận trước đây, cách bạn sử dụng nhà để xe của mình cũng sẽ ảnh hưởng đến những cánh cửa bạn chọn. Ví dụ: trong khi một ga ra để đậu xe ô tô hoặc kho lưu trữ sẽ không cần phải được cách nhiệt, những người sử dụng không gian nhà để xe của họ cho mục đích sinh hoạt hơn, ví dụ: văn phòng sẽ yêu cầu cửa có các khe xốp cách nhiệt, như cửa nhà để xe lăn vận hành bằng tay của chúng tôi, cung cấp đủ vật liệu cách nhiệt để giữ ấm cho khu vực.

Cửa nhà để xe của bạn có cần các tính năng bảo mật đặc biệt không?

Đối với bất kỳ chủ nhà nào, an ninh là quan trọng hàng đầu và nên được ưu tiên hàng đầu khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với các lối vào nhà của bạn. Do đó, cơ hội mua một cửa nhà để xe với các tính năng an ninh đặc biệt nên được xem xét, đặc biệt là đối với những người sống trong các khu vực xây dựng. Hoạt động bằng điện, Sửa cửa cuốn Hà Nội hệ thống khóa cải tiến và lưới an ninh chỉ là một số tính năng an toàn sáng tạo mà chúng tôi cung cấp tại Zenith Doors có thể giúp cải thiện đáng kể sự an toàn của ga ra và ngôi nhà của bạn.
Cửa nhà để xe SeceuroGlide Sectional

Cửa nhà để xe của bạn có cần phải có màu cụ thể không?

Cuối cùng, thẩm mỹ luôn là yếu tố quan trọng cả trong và ngoài nhà; như vậy, bạn nên xem xét cách bạn muốn cửa nhà để xe của bạn trông như thế nào về màu sắc, hình dạng và phong cách. Mặc dù mỗi cửa nhà để xe của chúng tôi được cung cấp với màu nâu hoặc trắng theo tiêu chuẩn, hầu hết có thể được sơn tĩnh điện với nhiều màu khác để phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Ngoài ra, phạm vi độc đáo của chúng tôi cũng bao gồm các loại cửa có hình dạng và phong cách khác nhau, có nghĩa là bất kể nhu cầu của bạn là gì, sửa cửa cuốn Đống Đa chúng tôi chắc chắn sẽ có cửa nhà để xe hoàn hảo phù hợp với sở thích của bạn!

Chúng tôi hy vọng điều này đã tỏ ra hữu ích trong việc giúp bạn chọn được cánh cửa lý tưởng cho nhà để xe của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được hỗ trợ thêm, tại đây Bách Khoa Hitech, chúng tôi cung cấp lời khuyên và khảo sát miễn phí từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, vì vậy hãy gọi cho nhóm của chúng tôi ngay hôm nay hoặc điền vào biểu mẫu trực tuyến của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Ngoài ra, hãy duyệt qua hàng loạt cửa nhà để xe tuyệt vời của chúng tôi, Devon , trực tuyến ngay hôm nay!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *