Sửa cửa cuốn P.Tố Hữu, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc điều hành bất kỳ doanh nghiệp nào, bất kể quy mô lớn hay nhỏ, là bảo mật. Mặc dù trộm cướp giữa ban ngày thường hiếm gặp, nhưng nếu không áp dụng các biện pháp an ninh đầy đủ, với tư cách là chủ doanh nghiệp, bạn có thể để mình dễ bị tấn công và dễ bị tấn công. Để đảm bảo doanh nghiệp của bạn không bị phạm tội và được bảo vệ tốt nhất có thể, chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo hàng đầu về cách tăng cường an ninh cho cơ sở của bạn:

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Tố Hữu Hà Đông

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Tố Hữu, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Tố Hữu, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Tố Hữu, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Làm thế nào để làm cho cơ sở kinh doanh của bạn an toàn hơn | An ninh thương mại

Tiến hành đánh giá rủi ro

Điều quan trọng là phải xác định các khu vực không an toàn hoặc dễ bị tấn công trong cơ sở kinh doanh của bạn trước khi bạn bắt đầu quyết định cài đặt các tính năng bảo mật nào. Do đó, tiến hành đánh giá rủi ro có thể giúp bạn xác định nơi cần tăng cường các biện pháp an ninh. Nếu bạn cảm thấy đủ tự tin, bạn có thể tự mình thực hiện đánh giá rủi ro hoặc với sự trợ giúp của nhân viên. Ngoài ra, bạn có thể nhờ một cố vấn an ninh thương mại để khảo sát tài sản của bạn và đưa ra lời khuyên về các lĩnh vực cần giải quyết.

Hãy nghĩ như một tên trộm

Họ nói rằng cách tốt nhất để bắt tội phạm là suy nghĩ như tội phạm, vậy tại sao bạn không áp dụng logic này khi bảo vệ cơ sở kinh doanh của mình? Hầu hết các vụ trộm diễn ra vào ban đêm; như vậy, bạn có thể muốn xem xét những tính năng an ninh nào được áp dụng bên ngoài cơ sở của bạn có thể ngăn chặn kẻ trộm, ví dụ như đèn an ninh, hệ thống báo động, camera quan sát, v.v. Bạn cũng sẽ cần xem xét độ bền của các điểm truy cập vào cơ sở kinh doanh của mình vì đây sẽ là điểm kêu gọi đầu tiên cho bất kỳ ai cố gắng đột nhập.

Tăng cường điểm truy cập

Khi bạn đã xác định được bất kỳ điểm vào yếu nào đối với tài sản của mình, bạn sẽ cần phải cài đặt các biện pháp an ninh đầy đủ để tăng cường các điểm truy cập này. Mặc dù lắp đặt cửa ra vào và cửa sổ chắc chắn hơn là một cách chắc chắn để cải thiện an ninh cho cơ sở kinh doanh của bạn, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân nhưng các tính năng bổ sung như lưới an ninh cho cửa ra vào và hệ thống khóa bổ sung cũng sẽ giúp tăng cường an toàn cho tài sản của bạn bằng cách khiến việc đột nhập và xâm nhập trở nên vô cùng khó khăn.

Lắp đặt camera quan sát

Nếu bạn chưa có, việc lắp đặt một hệ thống camera quan sát sẽ cải thiện đáng kể an ninh cho cơ sở kinh doanh của bạn vì một số lý do. Với camera ở chế độ hiển thị rõ ràng, không chỉ bất kỳ ai cố gắng vào tài sản của bạn mà không được phép sẽ bị ngăn cản, mà nếu họ quyết định tiếp tục, sẽ bị camera ghi lại, Sửa cửa cuốn Hà Đông có nghĩa là họ sẽ dễ dàng nhận ra đối với cả bạn và nhà chức trách. Ngoài việc đặt máy ảnh phía trên mỗi điểm vào rõ ràng, bạn có thể muốn xem xét việc ẩn một số điểm cũng như để chụp những kẻ xâm nhập ít rõ ràng hơn.

Đảm bảo ranh giới của cơ sở của bạn

Cũng như bản thân cơ sở kinh doanh chính, đảm bảo rằng ranh giới của cơ sở kinh doanh của bạn được bảo vệ tốt cũng sẽ giúp tăng độ an toàn cho cơ sở kinh doanh của bạn. Ví dụ, lắp đặt hệ thống chiếu sáng cảm giác, dựng hàng rào và có bãi đậu xe có rào chắn vận hành chỉ là một số tính năng an ninh có thể giúp ngăn chặn một vụ trộm. Tuy nhiên, trong khi việc đảm bảo ranh giới là điều quan trọng, hãy cố gắng và đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn trông vẫn hấp dẫn để không làm nản lòng khách hàng!

Thực hiện kiểm tra an ninh thường xuyên

Khi bạn đã đánh giá mức độ an toàn của tài sản của mình và cài đặt các biện pháp thích hợp để giữ nó an toàn nhất có thể, điều quan trọng là phải duy trì mức độ an toàn này bằng cách thực hiện kiểm tra an ninh thường xuyên để đảm bảo mọi thứ vẫn hoạt động bình thường. Trong khi một số vấn đề có thể rõ ràng hơn những vấn đề khác, Sửa cửa cuốn Hà Nội ví dụ như khóa phanh, những vấn đề khác như camera an ninh bị hỏng có thể không rõ ràng như vậy. Bằng cách kiểm tra thiết bị này thường xuyên, bạn sẽ có thể xác định được vấn đề ngay khi nó phát sinh và do đó hạn chế cơ hội đột nhập xảy ra.

Tại Bách Khoa Hitech, chúng tôi chuyên giữ an toàn cho cả tài sản trong nước và thương mại thông qua các giải pháp an ninh sáng tạo như hệ thống cổng An ninh có thể thu vào Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp cửa chớp an ninh và mặt tiền cửa hàng thương mại, sửa cửa cuốn Đống Đa lò nướng và quầy bar an ninh thương mại, cửa chớp và lò nướng quầy bar và quầy bar. Để khám phá thêm về những phạm vi rộng lớn này và bắt đầu lên kế hoạch an ninh cho cơ sở kinh doanh của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bằng cách điền vào mẫu tin nhắn trên trang web của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0800 0181 550. Bất kể yêu cầu của bạn là gì, chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp một giải pháp bảo mật phù hợp với bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *