Sửa cửa cuốn P.Tô Hiệu, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Bất kể bạn điều hành loại hình doanh nghiệp nào, nếu bạn có lắp đặt cửa công nghiệp tại cơ sở kinh doanh của mình, việc bảo quản chúng đúng cách có thể rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của bạn vì một số lý do. Cũng như nghĩa vụ pháp lý của bạn là đảm bảo chúng luôn đáp ứng các quy định về an toàn, việc đảm bảo rằng cửa của bạn được kiểm tra bảo trì thường xuyên và sửa chữa cũng có thể giúp tăng tuổi thọ, giảm chi phí vận hành và giữ cho chúng trông hấp dẫn nhất có thể. khả thi. Đọc tiếp để khám phá thêm về cách những lợi ích này khi bảo trì cửa công nghiệp có thể nâng cao doanh nghiệp của bạn:

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Tô Hiệu Hà Đông

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Tô Hiệu, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Tô Hiệu, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Tô Hiệu, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Lợi ích của việc bảo trì cửa công nghiệp

Kéo dài tuổi thọ của chúng

Như với bất kỳ sản phẩm chức năng nào, việc bảo trì cửa công nghiệp có thể giúp kéo dài tuổi thọ của chúng và đảm bảo chúng tiếp tục hoạt động hiệu quả trong một thời gian dài. Phù hợp với Quy định 5 của Quy định Cung cấp và Sử dụng Thiết bị Làm việc 1998 (PUWER), cửa công nghiệp được phân loại về mặt kỹ thuật là máy móc; do đó, Sửa cửa cuốn Thanh Xuân chúng phải được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng chúng đang hoạt động thành thạo nhất có thể và đáp ứng các quy định an toàn được yêu cầu. Tuy nhiên, điều quan trọng là những kiểm tra này chỉ được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo như kỹ sư NVQ có trình độ của chúng tôi tại Bách Khoa Hitech.

Giảm chi phí vận hành

Thoạt nhìn, cửa của bạn có thể trông như thể chúng đang ở trong tình trạng hoạt động hoàn hảo, việc không kiểm tra chúng thường xuyên có thể dẫn đến những hư hỏng nhỏ hoặc các vấn đề không xác định được. Do đó, điều này có thể dẫn đến việc các cánh cửa xấu đi và cuối cùng, hỏng hoàn toàn, khiến bạn tốn kém nhiều hơn về lâu dài vì bạn không chỉ phải thay thế chúng mà còn có thể phải tạm dừng hoạt động kinh doanh để làm như vậy, điều này có khả năng xảy ra có tác động xấu đến doanh thu. Tuy nhiên, Sửa cửa cuốn Hà Đông việc kiểm tra bảo trì thường xuyên sẽ đảm bảo rằng những vấn đề tưởng như nhỏ này có thể được xác định và xử lý ngay lập tức trước khi chúng phát triển thành những vấn đề nghiêm trọng hơn.

Tuân thủ các Quy định An toàn

Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng cửa của bạn luôn tuân thủ các quy định an toàn pháp lý vì nếu chúng được bảo trì kém, chúng có thể gây rara thương tích nghiêm trọng cho nhân viên hoặc khách hàng của bạn hoặc tệ hơn là tử vong. Nếu bạn không có bằng chứng vật chất để chứng minh rằng việc kiểm tra bảo trì cửa được thực hiện thường xuyên, bạn có thể bị phạt hoặc thậm chí có nguy cơ phải đối mặt với án tù. Do đó, việc ký kết một trong các hợp đồng bảo trì cửa được DHF phê duyệt của chúng tôi, Sửa cửa cuốn Hà Nội có thể bao gồm các khoảng thời gian bảo dưỡng tùy thuộc vào mức độ sử dụng cửa của bạn, sẽ đảm bảo rằng cửa của bạn không bao giờ không tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, có nghĩa là bạn có thể yên tâm khi biết họ sẽ luôn ở trong thứ tự làm việc hàng đầu.

Cải thiện thẩm mỹ

Cuối cùng, mặc dù chức năng có xu hướng vượt trội hơn vẻ bề ngoài khi nói đến cửa công nghiệp, nhưng một lịch trình bảo trì sẽ giúp đảm bảo cửa của bạn luôn trông hấp dẫn nhất có thể, tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời về doanh nghiệp của bạn và thu hút khách hàng mới. Cho dù đó là sửa chữa một hệ thống vận hành tự động hay thay thế một tay cầm bị gỉ, việc xử lý cửa của bạn cho một dịch vụ sửa chữa và bảo trì chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chúng duy trì vẻ ngoài lâu nhất có thể trong khi tiếp tục hoạt động hiệu quả.

Tại Bách Khoa Hitech, chúng tôi không chỉ có thể cung cấp các hợp đồng bảo trì có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn mà còn hoạt động trên cơ sở 24 giờ, bảy ngày một tuần, có nghĩa là bất kể khi nào được yêu cầu, chúng tôi sẽ luôn có thể cung cấp một dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả khi nói đến bảo trì cửa. Với đội xe tải được trang bị theo dõi CPS, nhóm của chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn sửa chữa cửa hoặc thậm chí cung cấp bảo mật bổ sung nếu cần, sửa cửa cuốn Đống Đa vậy tại sao không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay? Hãy liên hệ bằng cách gửi tin nhắn trực tuyến cho chúng tôi qua trang web của chúng tôi hoặc gọi 0889.164.555 để khám phá thêm về các dịch vụ bảo trì cửa cuốn của chúng tôi ngay hôm nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *