Sửa cửa cuốn P.Tô Hiến Thành, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Trong khi nhiều loại cửa truyền thống cồng kềnh, kém hấp dẫn và yêu cầu mở bằng tay, cửa tự động là một giải pháp thay thế linh hoạt và mượt mà có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn theo một số cách. Tìm hiểu thêm tại đây.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Tô Hiến Thành Hà Đông

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Tô Hiến Thành, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Tô Hiến Thành, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Tô Hiến Thành, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

5 cách cửa tự động có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tinh vi nhưng đơn giản để nâng cao điểm vào của doanh nghiệp, cửa tự động có thể là giải pháp lý tưởng cho bạn. Trong khi nhiều loại cửa truyền thống cồng kềnh, kém hấp dẫn và yêu cầu mở bằng tay, thì cửa tự động là một giải pháp thay thế linh hoạt và linh hoạt có thể được lắp đặt ở nhiều loại mặt bằng khác nhau. Dưới đây,Sửa cửa cuốn Thanh Xuân chúng tôi chỉ liệt kê năm cách mà cửa tự động có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn:

Truy cập dễ dàng hơn

Một trong những lợi ích rõ ràng nhất của cửa tự động là chúng cung cấp khả năng tiếp cận cơ sở kinh doanh của bạn dễ dàng hơn cho cả bạn và khách hàng của bạn. Không chỉ có sự sang trọng của cửa mở tự động thay vì thủ công ngay lập tức phục vụ để nâng cao trải nghiệm tại cửa hàng của khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp của bạn trở nên toàn diện hơn bằng cách phục vụ những người khuyết tật hoặc có vấn đề về di chuyển. Mặc dù mọi doanh nghiệp nên hướng tới điều này phù hợp với Đạo luật Phân biệt Đối xử về Người khuyết tật,Sửa cửa cuốn Hà Đông nhưng việc thực hiện những thay đổi cần thiết để làm như vậy có thể là một thách thức đối với các doanh nghiệp nằm trong các cơ sở cũ hơn. Tuy nhiên, tại Zenith Doors, các cửa tự động của chúng tôi có thể được lắp đặt dễ dàng ở nhiều nơi khác nhau, khiến chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp.

Thẩm mỹ hấp dẫn

Làm cho doanh nghiệp của bạn trông hấp dẫn nhất có thể đối với khách hàng tiềm năng là điều quan trọng trong việc thu hút họ xem các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Hoạt động hiệu quả hơn các loại cửa thông thường và thường được làm bằng kính, cửa tự động không chỉ mang lại cho doanh nghiệp của bạn vẻ ngoài bóng bẩy và hiện đại mà còn cung cấp cho khách hàng cái nhìn sơ bộ về bên trong, tăng khả năng họ bước vào để khám phá nhiều hơn. Với một số thiết kế khác nhau,Sửa cửa cuốn Hà Nội sẽ luôn có một cửa tự động phù hợp với phong cách kinh doanh của bạn!

Tiết kiệm năng lượng

Đối với nhiều doanh nghiệp, điều quan trọng là phải tiết kiệm năng lượng nhất có thể để không chỉ giữ chi phí vận hành ở mức tối thiểu mà còn phù hợp với mối quan tâm ngày càng tăng đối với môi trường, để duy trì một đặc tính xanh. Tuy nhiên, có thể khó duy trì một nhiệt độ cụ thể bên trong nhiều cơ sở kinh doanh do các cửa thường xuyên được đóng mở. Nếu đây là vấn đề mà bạn là một doanh nghiệp thường gặp phải, cửa tự động có thể là giải pháp. Cũng như tiết kiệm năng lượng bằng cách đóng mở theo lập trình thời gian, cửa tự động của chúng tôi được làm bằng vật liệu cách nhiệt, giúp giữ không khí nóng hoặc lạnh bên trong cơ sở của bạn mà vẫn đảm bảo doanh nghiệp của bạn vẫn thu hút về mặt thẩm mỹ đối với những khách hàng đi ngang qua.

Mời

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhiều khách hàng thường có thể bị đình chỉ khi bước vào một doanh nghiệp nếu một cánh cửa bị đóng, khó mở hoặc được đánh dấu không rõ ràng là lối vào. Do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn trông luôn hấp dẫn nhất có thể để thu hút khách hàng và khiến họ cảm thấy được chào đón. Cửa tự động sẽ làm điều này một cách hoàn hảo – bằng cách mở ngay khi có khách hàng ở gần đó, chúng sẽ luôn đảm bảo một lối vào hấp dẫn và dễ dàng. Ngoài ra, họ không yêu cầu khách hàng phải thực hiện hành động nào để mở, do đó loại bỏ cơ hội làm nản lòng bất kỳ người qua đường nào với viễn cảnh chiến đấu với một cánh cửa nặng nề.

Không gian để Cơ động

Cuối cùng, không giống như các loại cửa thông thường có thể hẹp và cần mở bằng tay,sửa cửa cuốn Đống Đa cửa tự động có thể mở rộng mà không cần sự hỗ trợ của con người, giúp dễ dàng di chuyển các vật lớn hơn, cồng kềnh hơn như pallet, xe đẩy và xe lăn qua chúng. Cho dù đó là một nhân viên kéo theo một pallet sản phẩm hay một khách hàng với đôi tay của họ, cửa tự động có thể tạo ra sự tiếp cận không rắc rối, giúp chuyển đổi doanh nghiệp của bạn thành một môi trường không căng thẳng!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cửa trước cửa hàng tự động của chúng tôi , hãy liên hệ với một trong các thành viên trong nhóm của chúng tôi ngay hôm nay bằng cách gọi 0800 0181 550. Ngoài ra, hãy truy cập trang web của chúng tôi ngay bây giờ để duyệt qua nhiều loại cửa hàng công nghiệp, thương mại và trong nước của chúng tôi. các giải pháp về cửa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *