Sửa cửa cuốn P.Thượng Mạo, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Trong khi một số loại cửa có thể được sử dụng trong môi trường công nghiệp, cửa cuốn là một lựa chọn phổ biến vì một số lý do. Chúng không chỉ phù hợp hoàn hảo với môi trường công nghiệp mà còn mang lại hiệu quả chi phí cao, cách nhiệt tuyệt vời và bảo mật tối đa, cũng như nhiều ưu điểm khác. Dưới đây, chúng tôi chỉ liệt kê sáu lợi ích của cửa cuốn công nghiệp:

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Thượng Mạo Hà Đông

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Thượng Mạo, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Thượng Mạo, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Thượng Mạo, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

6 lợi ích của cửa cuốn công nghiệp

Vẻ bề ngoài

Trong khi một số cửa có thể trông nặng và cồng kềnh, cửa cuốn có thiết kế hiệu quả với Sửa cửa cuốn Thanh Xuân cấu trúc nhưng kiểu dáng đẹp. Cửa cuốn theo yêu cầu của chúng tôi được làm từ các thanh nối liền nhau 75mm để tạo thành một bức màn thép không chỉ chắc chắn mà còn phù hợp về mặt thẩm mỹ cho môi trường công nghiệp. Tùy thuộc vào kích thước và vị trí, chúng tôi cung cấp các thanh ray với độ dày khổ 18, 20 hoặc 22. Hoạt động bằng tay hoặc điện là một tùy chọn.

Tại Bách Khoa Hitech, chúng tôi cũng cung cấp thêm tùy chọn lớp phủ màu plastisol, có nghĩa là khách hàng của chúng tôi có thể chọn từ một loạt màu sắc cửa để phù hợp với môi trường hiện tại hoặc bảng màu kinh doanh của họ. Plastisol không chỉ bền hơn so với sơn ngoài trời tiêu chuẩn được pha chế đặc biệt để bao gồm sơn lót chống ăn mòn và polyeste hiệu suất cao được xử lý nhiệt, mà nó còn cung cấp lớp hoàn thiện vân da nổi phù hợp hoàn hảo với chủ đề công nghiệp. Mặc dù vậy, Sửa cửa cuốn Hà Đông chúng tôi có thể cung cấp lớp hoàn thiện sơn tĩnh điện với một loạt các màu RAL có sẵn.

Chi phí hiệu quả

Khi nói đến hiệu quả chi phí, cửa cuốn không ai sánh kịp và có thể giúp các chủ doanh nghiệp tiết kiệm tiền theo nhiều cách. Ngoài việc cung cấp sự an toàn khi đóng cửa, những tấm rèm thép này cũng hoạt động hiệu quả, đóng mở nhanh chóng để giữ cho giao thông lưu thông qua các khu vực đông đúc và gây ra sự gián đoạn tối thiểu. Thời gian quay vòng nhanh chóng của chúng cũng ngăn chặn một lượng lớn không khí nóng hoặc lạnh thoát ra ngoài, giúp giảm thiểu việc sử dụng năng lượng và giảm chi phí của bạn. Chúng tôi cũng có thể cung cấp cửa chớp con lăn cách điện hoạt động bằng điện với lớp da kép 95mm với polystyrene chèn CFC. Có sẵn một gói đầy đủ các tính năng an toàn và vận hành điện khác nhau.

Chống lửa

Được làm từ thép mạ kẽm hoặc mạ plastisol nhúng nóng, sửa cửa cuốn Đống Đa cửa cuốn không chỉ có độ bền cao mà còn có khả năng chống cháy cao, khiến chúng trở thành một trong những giải pháp an toàn nhất để sử dụng trong môi trường như nhà bếp hoặc nơi cần có hàng rào ngăn cháy. . Cửa cuốn tấm liền của chúng tôi có tốc độ cửa trập cao có nghĩa là chúng có thể dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, sau khi đóng cửa, chúng có thể cung cấp khả năng chống cháy trong vài giờ, giữ lửa cho đến khi có sự trợ giúp của chuyên gia và đảm bảo nó không gây ra thiệt hại cho các khu vực khác do lan rộng.
Thao tác nhanh

Như đã đề cập trước đây, cửa cuốn dạng cuốn được thiết kế đặc biệt để vận hành nhanh chóng, làm cho chúng trở thành giải pháp lý tưởng cho các môi trường có nhịp độ nhanh. Tại Zenith Doors, cửa cuốn công nghiệp cửa cuốn của chúng tôi có thể được cung cấp năng lượng bởi động cơ điện ba pha hoặc một pha, cả hai đều có dây chuyền cắt khẩn cấp và bộ khởi động gắn trên tường. Trong khi tốc độ hoạt động tiêu chuẩn của chúng là 18 mét / phút, cửa ‘tốc độ nhanh’ của chúng tôi có tốc độ cửa trập thậm chí còn nhanh hơn là 27 mét / phút, làm cho nó trở thành một giải pháp tuyệt vời cho những người chạy các hoạt động nhanh.

Cách nhiệt triệt để

Cách nhiệt tốt là điều cần thiết, đặc biệt là đối với những người trong ngành công nghiệp thực phẩm, những người cần duy trì một môi trường lạnh để giữ cho sản phẩm của họ luôn tươi ngon. Cửa cuốn cách nhiệt con lăn không chỉ có thời gian hoạt động nhanh chóng giúp duy trì nhiệt độ ổn định, mà chúng chỉ mở ở mức cao theo yêu cầu, Sửa cửa cuốn Hà Nội nghĩa là sẽ có ít chỗ cho không khí thoát ra ngoài và gió lùa qua.
Bảo vệ

Cuối cùng, cửa cuốn dạng cuốn là một trong những lựa chọn an toàn nhất khi đề cập đến vấn đề an ninh. Với chuyển động nhanh, những cánh cửa này hoạt động nhanh chóng, có nghĩa là chúng có thể được mở hoặc đóng ngay lập tức để bảo vệ nhanh chóng. Ngoài ra, được làm bằng thép đảm bảo một rào cản bền và cứng chắc sẽ rất khó bị phá vỡ, trong khi các ổ khóa an toàn mang lại sự an toàn tối đa khi đóng lại.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều loại cửa công nghiệp của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với một trong các thành viên trong nhóm của chúng tôi tại Bách Khoa Hitech ngay hôm nay để nhận được lời khuyên và khuyến nghị của chuyên gia.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *