Sửa cửa cuốn Thống Nhất, Biên Hòa uy tín | 0889.164.555

Bạn có một cửa cuốn trong nhà của bạn? Nếu bạn làm như vậy, thì bạn biết rằng nó có thể là một cứu cánh thực sự. Nó không chỉ tuyệt vời để đỗ xe của bạn mà còn có thể cung cấp thêm không gian lưu trữ. Tuy nhiên, giống như bất kỳ phần nào khác trong nhà của bạn, cửa cuốn của bạn có thể thỉnh thoảng gặp sự cố. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ xem xét một số sự cố cửa nhà để xe phổ biến nhất và đưa ra các mẹo về cách khắc phục chúng. Tiếp tục đọc sách để học hỏi nhiều hơn!

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN BIÊN HÒA – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P. Thống Nhất

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P. Thống Nhất
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P. Thống Nhất

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P. Thống Nhất

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn.

Các vấn đề về cửa cuốn thường gặp

Bảo trì cơ bản và sửa chữa nhanh

Bảo trì cửa cuốn cơ bản là rất quan trọng để giữ cho cửa của bạn hoạt động bình thường. Một lịch trình bảo trì tốt bao gồm kiểm tra phần cứng, đường ray và lò xo xem có bị hao mòn không. Bạn cũng nên bôi trơn tất cả các bộ phận chuyển động một cách thường xuyên. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ hư hỏng nào, sửa cửa cuốn Hà Nội hãy thay thế các bộ phận bị hư hỏng càng sớm càng tốt.

Có một số cách khắc phục nhanh mà bạn có thể thực hiện nếu cửa cuốn của bạn không hoạt động bình thường. Ví dụ: nếu cửa không mở hoặc đóng hoàn toàn, bạn có thể điều chỉnh các giới hạn trên dụng cụ mở. Nếu cửa phát ra tiếng ồn lớn, bạn có thể bôi trơn đường ray và lò xo. Và nếu cánh cửa bị lệch khỏi đường ray, bạn chỉ cần gắn lại nó. Bằng cách thực hiện bảo trì cơ bản và khắc phục sự cố đơn giản, bạn có thể giữ cho cửa nhà để xe của mình hoạt động như mới.

Nếu cửa cuốn của bạn hoạt động tốt vào thời điểm này, bạn có thể giữ nó hoạt động như vậy gần như vô thời hạn nếu tuân theo quy trình kiểm tra và bảo trì đơn giản. Những mẹo tương tự này cũng có thể khắc phục các sự cố mới bắt đầu xuất hiện:

Kiểm tra các con lăn và đường ray trên cửa cuốn. Nếu bạn không thể nhớ lần cuối cùng bạn làm sạch chúng là khi nào, thì bây giờ là lúc để làm sạch các con lăn và đường ray bằng cách chải kỹ và bôi trơn các con lăn và trục. Vòng bi trên con lăn cũng có thể bị mòn; thay thế bất kỳ con lăn nào hoạt động không trơn tru. Siết chặt phần cứng. Các rãnh dẫn hướng các con lăn trên cửa cuốn trên cao được lắp ráp thành từng phần và gắn vào nhà bằng các giá đỡ. Đảm bảo rằng các phần được cố định chắc chắn và các vít và bu lông giữ giá đỡ được siết chặt. Kiểm tra dây cáp và ròng rọc. Cửa cuốn vận hành theo kiểu xoắn ốc có dây cáp và ròng rọc có thể bị mòn theo thời gian. Dây cáp bị sờn và ròng rọc bị hỏng cần được thay thế—công việc này tốt nhất nên được thực hiện bởi các chuyên gia. Kiểm tra độ cân bằng của cửa.

Cửa cuốn chỉ cần một vài pound áp lực để di chuyển nó lên và xuống. Nếu lò xo bị mòn và mất khả năng đàn hồi, dụng cụ mở cửa cuốn bằng điện có thể phải làm việc vất vả hơn để nâng cửa lên. Điều này có thể nhanh chóng làm mòn động cơ trên dụng cụ mở. Thay lò xo bị mòn thường là công việc của kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Kiểm tra tính năng tự động đảo ngược trên thiết bị mở cửa. Dụng cụ mở cửa cuốn được thiết kế để tự động đảo chiều và nâng cửa nếu gặp chướng ngại vật trên đường xuống sàn. Nếu tính năng này không còn hoạt động chính xác, cửa nặng sẽ gây nguy hiểm về an toàn và cần sửa chữa hoặc thay thế bộ mở cửa.

Nếu không có giải pháp nào trong số này khắc phục được sự cố của bạn hoặc nếu bạn chỉ muốn để người khác làm phiền cửa, hãy xem xét việc gọi một kỹ thuật viên sửa chữa và lắp đặt cửa cuốn giỏi.

Cửa cuốn kêu to

Cửa cuốn kêu to là một vấn đề phổ biến. Các nguyên nhân rất có thể là phần cứng bị lỏng, các bộ phận bị mòn hoặc cửa không cân bằng. Cửa nhà để xe ồn ào gây ra đủ loại vấn đề, đặc biệt đối với bất kỳ ai phải ngủ bên trên hoặc bên cạnh nhà. May mắn thay, hầu hết các cửa cuốn ồn ào đều có thể được sửa chữa bằng cách kết hợp giữa bảo trì định kỳ và thay thế một số bộ phận. Nếu các mẹo bảo trì cơ bản được mô tả ở trên không làm yên lặng cửa cuốn, thì có thể bản lề của cửa cần phải được thay thế. Và các con lăn chạy trong đường ray kim loại cũng có thể bị mòn dần và phát ra tiếng ồn khi vòng bi của chúng ngừng lăn trơn tru.

Để sửa cửa cuốn ồn ào, hãy bắt đầu bằng cách kiểm tra phần cứng xem có bị lỏng ốc vít hoặc bu lông không.
Sau đó, kiểm tra các con lăn và ròng rọc xem có bị hao mòn không. Nếu chúng bị hư hỏng, chúng sẽ cần phải được thay thế.
Cuối cùng, nếu cửa không cân bằng, bạn có thể điều chỉnh lò xo để cân bằng hơn. Với một chút xử lý sự cố, bạn thường có thể tự sửa cửa cuốn ồn ào. Tuy nhiên, nếu tiếng ồn vẫn tiếp diễn, có lẽ đã đến lúc gọi thợ chuyên nghiệp.

Kính vỡ

Kính Vỡ trên cửa cuốn có thể là mối nguy hiểm về an toàn. Nếu bạn có con nhỏ hoặc vật nuôi, điều quan trọng là phải loại bỏ mọi mảnh thủy tinh sắc nhọn càng sớm càng tốt. Một cách để làm điều này là sử dụng chổi hoặc máy hút bụi có gắn ống mềm. Một lựa chọn khác là che phủ khu vực bằng băng keo hoặc một loại băng dính chịu lực khác. Sau khi tất cả các mảnh thủy tinh nguy hiểm đã được loại bỏ hoặc che phủ, bạn có thể vứt bỏ chúng đúng cách. Kính vỡ không bao giờ được ném vào thùng rác; sửa cửa cuốn Biên Hòa thay vào đó, nó nên được đặt trong hộp kín và mang đến trung tâm tái chế. Bằng cách thực hiện các biện pháp phòng ngừa đơn giản này, bạn có thể giúp giữ an toàn cho gia đình mình khỏi bị tổn hại.

Mối quan tâm về an toàn

Cửa cuốn trên cao nặng hàng trăm cân Anh và cửa không được bảo trì đúng cách hoặc được trang bị thiết bị mở cửa cuốn tự động cũ hơn có thể là quả bom hẹn giờ an toàn. Tất cả đều quá phổ biến là những câu chuyện bi thảm về cửa cuốn làm bị thương hoặc thậm chí giết chết trẻ em hoặc vật nuôi khi thấy mình ở dưới cánh cửa đang đóng. Các thiết bị mở cửa tự động hiện đại với cơ chế tự động dừng và tự động đảo chiều đã giảm đáng kể những tai nạn như vậy,2 nhưng rủi ro vẫn có thể xảy ra nếu cửa và thiết bị mở cửa không được bảo dưỡng đúng cách.

Khi thiết bị mở cửa cuốn đã quá cũ hoặc không hoạt động bình thường, việc lắp đặt thiết bị mở mới không chỉ là sự tiện lợi mà còn là vấn đề an toàn cho gia đình.

An toàn là ưu tiên hàng đầu khi nói đến cửa nhà để xec. Mỗi năm, có hàng ngàn người bị thương do cửa nhà để xe. Hầu hết các tai nạn này có thể được ngăn ngừa bằng cách thực hiện một số biện pháp phòng ngừa đơn giản.

Trước tiên, hãy luôn đảm bảo rằng cửa đã mở hoàn toàn trước khi bạn định lái xe qua đó.
Thứ hai, đừng bao giờ cố dùng lực để mở hoặc đóng cửa – nếu nó có vẻ bị kẹt, hãy gọi cho chuyên gia để được trợ giúp.
Cuối cùng, luôn luôn giữ ngón tay của bạn không chạm vào khung cửa và tránh xa các bộ phận chuyển động của cửa. Bằng cách làm theo các mẹo an toàn đơn giản này, bạn có thể giúp ngăn ngừa tai nạn.

Vấn đề an ninh

Các vấn đề về an ninh của cửa cuốn có thể không phải là ưu tiên hàng đầu của bạn khi bạn nghĩ về an ninh gia đình, nhưng nó nên như vậy. Cửa cuốn của bạn là một trong những điểm dễ bị xâm nhập nhất vào nhà của bạn và có một số lo ngại về an ninh mà bạn nên biết. Để bắt đầu, nhiều cửa nhà để xe được vận hành bằng điều khiển từ xa, có thể dễ dàng bị mất hoặc bị đánh cắp. Nếu ai đó có quyền truy cập vào điều khiển từ xa của bạn, họ có thể dễ dàng mở cửa cuốn của bạn và vào nhà bạn.

Ngoài ra, nhiều cửa cuốn được làm bằng vật liệu mỏng manh có thể dễ dàng mở ra. Điều này đặc biệt đáng lo ngại nếu bạn có cửa sổ ở cửa cuốn, vì nó giúp người khác dễ dàng nhìn thấy bên trong nhà bạn và xác định các vật có giá trị. Cuối cùng, nhiều cửa cuốn không khóa vào ban ngày, giúp kẻ trộm dễ dàng vào nhà bạn. Để bảo vệ bạn khỏi những lo ngại về an ninh này, điều quan trọng là phải luôn khóa cửa cuốn của bạn và đầu tư vào một khóa chốt chất lượng để tăng cường an ninh.

Thiết bị mở cửa cuốn bị lỗi

Dụng cụ mở cửa cuốn bị lỗi có thể là một bất tiện lớn. Nếu thiết bị mở cửa cuốn của bạn không hoạt động bình thường, nó có thể khiến bạn không thể lấy xe ra khỏi nhà để xe hoặc vào nhà. Có một số nguyên nhân khác nhau có thể khiến thiết bị mở cửa cuốn gặp trục trặc. Một khả năng là pin trong điều khiển từ xa đã hết. Một khả năng khác là có thứ gì đó chặn cảm biến báo cho người mở biết khi cửa đóng. Nếu bạn đã kiểm tra pin và dường như không có thứ gì chặn cảm biến, có thể chính bộ mở đã bị lỗi. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần gọi một chuyên gia đến và xem xét nó.

Lò xo mòn

Lò xo bị mòn là một trong những vấn đề phổ biến nhất với cửa cuốn. Theo thời gian, các lò xo có thể bị mòn, khiến cửa hoạt động đóng mở kém hiệu quả hơn. Trong một số trường hợp, lò xo thậm chí có thể bị gãy, điều này có thể gây nguy hiểm. Nếu bạn nhận thấy rằng cửa cuốn của bạn không hoạt động tốt như trước đây hoặc nếu bạn thấy bất kỳ hư hỏng nào đối với lò xo, thì điều quan trọng là phải sửa chữa hoặc thay thế chúng càng sớm càng tốt. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hư hỏng, lò xo bị mòn thường có thể được sửa chữa tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, nếu hư hỏng nặng, có thể phải thay thế toàn bộ hệ thống lò xo. Dù bằng cách nào, điều quan trọng là phải tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia trước khi tự mình sửa chữa.

Cửa cuốn

Cửa cuốn bị mòn là một vấn đề phổ biến mà chủ nhà phải đối mặt. Cửa nhà để xe trung bình được sử dụng nhiều lần trong ngày và theo thời gian, việc sử dụng liên tục có thể gây tổn hại cho các bộ phận của cửa.

Dấu hiệu đầu tiên của cửa cuốn bị mòn thường là tiếng ồn lớn khi mở hoặc đóng cửa. Nguyên nhân là do bản lề, con lăn và đường ray của cửa bị hao mòn. Khi các bộ phận của cửa bắt đầu bị hỏng, chúng cũng có thể khiến cửa bị lệch, khó đóng mở.

Trong một số trường hợp, hư hỏng có thể nghiêm trọng đến mức khiến cửa bị kẹt ở vị trí đóng hoặc mở. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ vấn đề nào trong số này với cửa cuốncủa mình, điều quan trọng là phải nhờ kỹ thuật viên có trình độ bảo dưỡng. Nếu không được kiểm tra, cửa cuốn bị mòn cuối cùng có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như cơ chế đóng mở cửa bị hỏng hoàn toàn.

Sự kết luận

Cửa cuốn có thể là một nỗi đau lớn khi chúng ngừng hoạt động. Cho dù đó là dụng cụ mở, cánh cửa hay bất cứ thứ gì khác, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Nếu bạn gặp sự cố với cửa cuốn của mình, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn. Chúng tôi cũng có một nhóm chuyên gia có thể đến và xem xét cửa của bạn nếu cần. Cảm ơn vì đã đọc

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN BIÊN HÒA – BÁCH KHOA HITECH

 • Sửa cửa cuốn tại An Bình : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại An Hòa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Bình Đa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Bửu Hòa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Bửu Long : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Hiệp Hòa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Hóa An : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Hòa Bình : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Hố Nai : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Long Bình : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Long Bình Tân : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Phước Tân : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Quang Vinh : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Quyết Thắng : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tam Hiệp : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tam Hòa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tam Phước : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Biên : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Hạnh : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Hòa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Hiệp : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Mai : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Phong : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Vạn : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Thanh Bình : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Thống Nhất : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Trảng Dài : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Trung Dũng : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Long Hưng : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *