Sửa cửa cuốn Thanh Bình, Biên Hòa uy tín | 0889.164.555

Nếu bạn giống như hầu hết các chủ doanh nghiệp, bạn dựa vào cửa cuốn của mình để giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi cửa cuốn của bạn bắt đầu gây ra vấn đề cho bạn? Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số sự cố cửa cuốn phổ biến nhất và chúng tôi cũng sẽ cung cấp các mẹo về cách khắc phục chúng. Vì vậy, hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN BIÊN HÒA – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P. Thanh Bình

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P. Thanh Bình
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P. Thanh Bình

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P. Thanh Bình

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn.

Lý do cửa cuốn không đóng hoặc mở

Cửa cuốn làm được rất nhiều điều tuyệt vời cho các cơ sở của bạn — chúng bảo vệ chúng khỏi các yếu tố thời tiết và chống lại những kẻ xâm lược. Họ cũng che giấu hàng hóa của doanh nghiệp bạn khỏi những con mắt tò mò. Tuy nhiên, những khả năng này chỉ có thể đúng nếu cánh cửa tự hoạt động như dự định. Một loạt các vấn đề phổ biến về cửa cuốn có thể ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ khoản đầu tư của bạn. Ngay cả cửa cuốn chất lượng cao cũng có thể gặp vấn đề theo thời gian do các hiện tượng tự nhiên như rỉ sét và lão hóa.

Cửa cuốn của bạn không đều? Có phải nó đấu tranh để mở hoặc đóng tất cả các cách? Nếu vậy, nó có khả năng gặp phải một trong những vấn đề tiềm ẩn mà cửa trên cao có thể gặp phải trong suốt vòng đời của nó. May mắn thay, nhiều vấn đề trong số này có thể ngăn ngừa được miễn là bạn hiểu cách chúng phát sinh và cách giải quyết chúng. Dưới đây là bảy lý do có thể khiến cửa cuốn của bạn gây rắc rối cho bạn.

Mất nguồn điện vào

Cửa cuốn mất điện có thể là một lý do phổ biến khiến mọi người cần thực hiện khắc phục sự cố cửa trên không thương mại. Hãy chắc chắn rằng bạn biết khi nào bạn đang xử lý sự cố mất điện tạm thời so với sự cố riêng lẻ. Nếu tòa nhà của bạn vẫn có điện và cửa cuốn của bạn không hoạt động, sửa cửa cuốn Hà Nội có thể có vấn đề với cầu dao. Nếu điều này đã xảy ra, cửa của bạn có thể vẫn ở vị trí mở hoặc đóng.

Tương tự, có thể có sự cố với điều khiển từ xa hoặc công tắc trên tường — chẳng hạn như điều khiển từ xa không đồng bộ hoặc dây điện bị lỗi. Nếu bạn đã xác định được sự cố với hệ thống dây điện, hãy tắt nguồn điện trước khi cố gắng khắc phục hoặc khắc phục sự cố.

Cũng có thể có vấn đề với chính dụng cụ mở cửa cuốn. Trong trường hợp này, bạn cần kiểm tra xem dụng cụ mở đã được cắm đúng cách vào ổ cắm chưa và cầu dao có bị ngắt không. Nếu tất cả những thứ này đều hoạt động bình thường, thì có thể có vấn đề với động cơ trên dụng cụ mở.

Cửa cuốn bị vướng

Vật cản có thể là các vật thể hoặc thậm chí là các hạt bụi bẩn. Khi điều tra lý do tại sao cửa cuốn của bạn bị kẹt, không có lựa chọn nào quá khắc nghiệt về lý do tại sao cửa cuốn không mở hoặc đóng được. Các hạt nhỏ có thể dễ dàng tích tụ và trở thành cặn bẩn đóng cặn gây cản trở hoạt động của cửa. Một vật cản vật lý như một mảnh vật liệu lỏng lẻo đủ dễ dàng để loại bỏ. Loại bỏ bụi bẩn và bụi bẩn sẽ đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn một chút.

Nếu bạn có dụng cụ mở tự động, hãy sử dụng phụ kiện bàn chải trên máy hút bụi để loại bỏ mọi chất tích tụ trên đường ray. Đối với cửa thủ công, bạn cần dùng giẻ lau sạch bụi bẩn bám trên đường ray. Khi bạn đã loại bỏ các vật cản, cửa của bạn sẽ hoạt động trơn tru hơn.

Các bộ phận cửa cuốn bị mòn, hỏng

Khi các bộ phận cũ đi, chúng có thể khiến cửa cuốn của bạn khó mở và cuối cùng chúng sẽ yêu cầu thay thế. Lò xo xoắn và vòng bi là những đối tượng tiêu chuẩn gây hao mòn cửa trên cao.

Trong nhiều loại cửa, lò xo xoắn điều khiển chuyển động lên xuống và chịu được nhiều chu kỳ — bất cứ nơi nào lên đến 50.000 chu kỳ. Tuy nhiên, cuối cùng, chúng sẽ bị hao mòn và môi trường có thể góp phần vào việc này. Ví dụ, độ ẩm khiến chúng dễ bị rỉ sét hơn. Cho dù bạn cần điều chỉnh lò xo hay thay thế toàn bộ, bạn nên biết khi nào lò xo xoắn gây ra sự cố. Để đảm bảo an toàn, hãy nhớ luôn gọi thợ chuyên nghiệp để xử lý việc thay thế lò xo xoắn.

Các tấm chịu lực cuối là một khu vực khác của cửa có thể bị mòn theo thời gian. Những vòng bi này hỗ trợ trọng lượng của lò xo và toàn bộ cánh cửa. Theo thời gian, chúng có thể bắt đầu kêu, buộc cửa cuốn phải làm việc nhiều hơn và hoạt động ồn ào. Các tấm chịu lực cuối bị mòn có thể bị kẹt lại, cản trở chuyển động và khiến cửa bị lệch. Bạn có thể phát hiện bất kỳ dấu hiệu hao mòn nào xung quanh các tấm ổ trục cuối nếu tìm thấy bất kỳ bụi hoặc bột đen nào xung quanh bộ phận, điều này cho thấy kim loại bị mài với kim loại.

Cửa tự động cần phải bằng phẳng để cảm biến mắt ảnh của người mở hoạt động bình thường. Nếu cửa của bạn không cân bằng, nó sẽ khiến cảm biến đọc sai môi trường và không thể mở hoặc đóng cửa. Bạn có thể sử dụng thước dây để kiểm tra xem cửa của bạn có bằng phẳng hay không. Đơn giản chỉ cần đo từ dưới cùng của cửa đến mặt đất ở cả hai bên. Nếu có sự khác biệt trong những con số này, cửa của bạn không bằng phẳng.

Các bộ phận cửa cuốn bị lỗi

Các bộ phận bị lệch là thủ phạm phổ biến gây ra các vấn đề về cửa cuốn. Các mui xe, tấm chắn và đường ray bị lệch hoặc các thanh dẫn hướng quá chật có thể dẫn đến cửa va vào các thanh dẫn hướng, điều này có thể gây hư hỏng tài sản và làm mất lớp sơn khỏi các tấm. Vấn đề này ảnh hưởng đến cả chất lượng thẩm mỹ và công năng của cửa. Loại tình huống khó khăn này là tình huống bạn muốn tránh bất cứ khi nào có thể – một vấn đề dễ giải quyết hơn nhiều vấn đề.

Rỉ sét cũng có thể thay đổi hướng của cửa — điều này thường xảy ra khi đường ray bị ăn mòn. Rỉ sét có thể tác động tiêu cực đến cách cửa chạy trên đường ray, khiến cửa cuốn của bạn không bằng phẳng. Nếu các rãnh bị lệch, hiệu ứng domino có thể xảy ra với các thành phần hệ thống khác. Bức màn có thể bị hư hại khi đi qua con đường không bằng phẳng này hoặc động cơ có thể bị cháy do làm việc nhiều hơn.

Động cơ cửa cuốn bị lỗi

Nếu cửa cuốn điện của bạn không mở được , kẹt có thể là do vấn đề về động cơ. Bởi vì động cơ là bộ phận phức tạp như vậy, có thể khó xác định nguyên nhân chính xác nếu không có chuyên môn của một chuyên gia về cửa trên cao. Nếu bạn quyết định kiểm tra sơ bộ động cơ trước khi gọi, sửa cửa cuốn Biên Hòa hãy đảm bảo rằng cửa đã được tắt, cũng như nguồn điện.

Mặc dù lỗi động cơ hoàn toàn dễ phát hiện hơn nhưng bạn có thể gặp sự cố trong đó động cơ không đồng bộ hóa với điều khiển từ xa hoặc công tắc trên tường. Cảm biến bị lỗi là một sự cố phổ biến khác của cửa chạy bằng động cơ. Khi điều này xảy ra, cửa trên cao của bạn sẽ không thể cảm nhận được vật cản và sau đó đảo ngược hoặc dừng lại khi cần thiết.

Độ căng lò xo quá cao

Nếu lò xo cửa của bạn bị căng hơn mức khuyến nghị, chúng sẽ dễ bị gãy hơn. Ngoài vấn đề này, độ căng không chính xác khiến cửa của bạn hoạt động khó khăn hơn, điều này có thể gây ra một số lo ngại mà bạn gặp phải. Khi độ căng của lò xo quá cao, cửa sẽ khó đóng và dễ mở. Khi nó quá thấp, nó trở nên khó mở và dễ đóng. Nếu bạn nghi ngờ đây là lý do tại sao cửa của bạn bị kẹt, tốt nhất bạn nên gọi thợ chuyên nghiệp để điều chỉnh độ căng của cửa cuốn để đảm bảo mọi cơ chế đều được hiệu chỉnh đầy đủ.

Khắc phục sự cố cửa cuốn thương mại

Cửa cuốn thương mại là một phần thiết yếu của nhiều doanh nghiệp, cung cấp an ninh và bảo vệ khỏi các yếu tố. Tuy nhiên, những cánh cửa này đôi khi có thể gặp trục trặc, gây ra sự thất vọng và gián đoạn hoạt động kinh doanh. Tin tốt là hầu hết các sự cố về cửa cuốn thương mại đều có thể dễ dàng khắc phục bằng một chút khắc phục sự cố. Dưới đây là một số vấn đề phổ biến và giải pháp của họ:

Cửa không mở hoặc đóng: Điều này thường do cảm biến hoặc động cơ có vấn đề. Trước tiên, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng nguồn điện đã được bật và cửa đã được cắm đúng cách. Sau đó, kiểm tra các cảm biến xem chúng có bị bẩn hoặc tắc nghẽn hay không. Nếu có, hãy làm sạch chúng hoặc di chuyển vật cản ra khỏi đường đi. Cuối cùng, kiểm tra động cơ xem nó có hoạt động bình thường không. Nếu không, bạn có thể cần phải thay thế nó.

Cửa mở nhưng không mở: Điều này thường do lò xo hoặc dây cáp có vấn đề. Đầu tiên, hãy kiểm tra xem các lò xo có bị đứt hoặc giãn ra không. Nếu có, bạn sẽ cần phải thay thế chúng. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy kiểm tra các dây cáp xem chúng có bị sờn hoặc đứt không. Nếu có, bạn cũng sẽ cần phải thay thế chúng.

Cửa mở nhưng không đóng: Điều này thường do cảm biến hoặc động cơ có vấn đề, như đã đề cập ở trên. Trước tiên, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng các cảm biến sạch sẽ và không bị cản trở. Sau đó, kiểm tra động cơ xem nó có hoạt động bình thường không. Nếu cả hai giải pháp này đều không hiệu quả, bạn có thể cần điều chỉnh độ căng của lò xo hoặc dây cáp.

Bằng cách làm theo các mẹo khắc phục sự cố này, bạn sẽ có thể khắc phục hầu hết các sự cố cửa cuốn thương mại một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Sửa cửa cuốn của bạn

Sửa cửa cuốn nhà để xe của bạn là một quá trình tương đối dễ dàng có thể hoàn thành trong vài giờ. Điều đầu tiên bạn cần làm là xác định vấn đề. Là cánh cửa ra khỏi đường ray? Là mở không hoạt động? Lò xo có bị hỏng không? Khi bạn biết vấn đề là gì, bạn có thể bắt đầu khắc phục sự cố. Nếu cửa bị lệch, bạn sẽ cần sắp xếp lại đường ray. Nếu dụng cụ mở không hoạt động, bạn cần kiểm tra pin và các kết nối. Nếu lò xo bị hỏng, bạn sẽ cần phải thay thế nó. Khi bạn đã khắc phục sự cố, bạn có thể kiểm tra cửa bằng cách mở và đóng cửa nhiều lần. Nếu nó hoạt động bình thường, thì bạn đã hoàn thành. Tuy nhiên, nếu cửa không hoạt động bình thường, bạn có thể cần gọi thợ chuyên nghiệp để được trợ giúp.

Điều gì là cần thiết để điều chỉnh cửa cuốn?

Cửa cuốn, còn được gọi là cửa cuốn hoặc cửa cuốn, là một loại cửa được sử dụng để đóng lỗ mở trong một tòa nhà như nhà, nhà kho hoặc nhà kho. Cửa cuốn có nhiều kích cỡ khác nhau và có thể được làm từ các vật liệu khác nhau như gỗ, thép, nhôm hoặc sợi thủy tinh. Điều chỉnh cửa cuốn không phải là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng có một số điều cần được xem xét trước khi bắt đầu.

Đầu tiên, điều quan trọng là phải xác định các khu vực có vấn đề. Các vấn đề phổ biến bao gồm đường ray bị lệch, ô cửa không bằng phẳng hoặc phần cứng bị mòn. Khi các khu vực có vấn đề đã được xác định, bước tiếp theo là thu thập các công cụ và vật tư cần thiết. Điều này có thể bao gồm thang, tuốc nơ vít, búa, máy khoan, thước dây và các bộ phận thay thế nếu cần. Với mọi thứ đã sẵn sàng, bước cuối cùng là làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất và thực hiện các điều chỉnh cần thiết.

Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề, điều này có thể chỉ cần siết chặt các vít hoặc bu lông bị lỏng. Trong những trường hợp nghiêm trọng hơn, có thể phải cắt và khoan lỗ mới cho đường ray hoặc thay thế các tấm bị hư hỏng. Bất kể mức độ công việc được yêu cầu, việc điều chỉnh cửa cuốn là một quy trình tương đối đơn giản mà hầu hết những người tự làm đều có thể hoàn thành.

Sự kết luận

Đó là tất cả cho bây giờ. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài đăng này hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Và nếu bạn cần trợ giúp khắc phục sự cố cửa cuốn của mình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi – chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn. Cảm ơn vì đã đọc!

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN BIÊN HÒA – BÁCH KHOA HITECH

 • Sửa cửa cuốn tại An Bình : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại An Hòa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Bình Đa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Bửu Hòa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Bửu Long : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Hiệp Hòa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Hóa An : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Hòa Bình : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Hố Nai : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Long Bình : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Long Bình Tân : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Phước Tân : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Quang Vinh : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Quyết Thắng : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tam Hiệp : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tam Hòa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tam Phước : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Biên : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Hạnh : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Hòa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Hiệp : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Mai : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Phong : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Vạn : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Thanh Bình : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Thống Nhất : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Trảng Dài : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Trung Dũng : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Long Hưng : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *