Sửa cửa cuốn Phước Tân, Biên Hòa uy tín | 0889.164.555

Giống như nhiều chủ nhà ngày nay có nhà, bạn có thể mở và đóng nhà của mình nhiều lần trong ngày. Bạn có thể không nhận ra bất cứ điều gì không ổn với nhà của mình cho đến khi có điều gì đó không hoạt động bình thường hoặc nhà của bạn phát ra âm thanh kỳ lạ. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa khi nói đến cửa cuốn của bạn – đặc biệt nếu bạn sử dụng nhiều. Một cách để đảm bảo cửa cuốn của bạn ở tình trạng tốt là theo kịp việc bảo trì thường xuyên. Tin tưởng các chuyên gia thực hiện kiểm tra và bảo trì cửa cuốn ít nhất vài lần một năm, vì họ có nhiều khả năng phát hiện ra bất kỳ lỗi nào với cửa cuốn của bạn và có thể khắc phục trước khi nó gây ra thêm hư hỏng. Giữa các lần bảo dưỡng chuyên nghiệp, bạn có thể xem qua danh sách kiểm tra bảo dưỡng cửa cuốn này để theo dõi các bộ phận khác nhau của cửa cuốn.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN BIÊN HÒA – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P. Phước Tân

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P. Phước Tân
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P. Phước Tân

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P. Phước Tân

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn.

Danh mục các mạng mục bảo dưỡng cửa cuốn

Hệ thống lò xo

Lò xo cửa cuốn bị hỏng là một trong những vấn đề cửa cuốn phổ biến nhất. Khi bạn nhìn vào cửa cuốn của mình, thường có hai lò xo xoắn phía trên cửa và lò xo kéo dài ở bên cạnh. Những lò xo xoắn này là những miếng kim loại siêu bền được quấn chặt, tạo ra thế năng cung cấp năng lượng cho lò xo để mở và đóng cửa cuốn của bạn khi sử dụng dụng cụ mở. Dụng cụ mở cửa cuốn có tác dụng quấn hoặc nhả lò xo để cửa cuốn của bạn mở và đóng. Mặc dù những lò xo này được thiết kế để kéo dài khoảng 10 năm , sửa cửa cuốn Biên Hòa nhưng cuối cùng tất cả các lò xo đều bị mòn. Đôi khi gara của bạn có thể phát ra âm thanh lớn khi lò xo không còn hoạt động, nhưng đôi khi gara của bạn hoạt động không bình thường, khó đóng hoặc mở hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn khi lò xo của bạn bị gãy.

Vì lò xo chứa năng lượng tiềm tàng, bạn có thể tự làm mình bị thương nghiêm trọng nếu cố gắng tự thay thế lò xo cửa cuốn của mình. Bạn phải liên hệ với kỹ thuật viên cửa cuốn chuyên nghiệp, họ sẽ đến với các công cụ và bộ phận cần thiết để sửa chữa lò xo một cách an toàn. Tuy nhiên, chỉ vì một chuyên gia nên thực hiện việc thay thế và bảo trì không có nghĩa là bạn không thể kiểm tra lò xo như một phần của quá trình bảo dưỡng cửa cuốn thông thường của mình. Tìm kiếm bất kỳ lò xo nào bị mòn, dễ gãy hoặc rỉ sét và liên hệ với chuyên gia nếu có bất kỳ lò xo nào bị hỏng hoặc giống như chúng sắp bị gãy. Bạn có thể giải quyết các vấn đề nhỏ bằng cách bôi chất bôi trơn.

Nếu không chắc về tình trạng lò xo của mình, bạn có thể thực hiện kiểm tra độ cân bằng của cửa cuốn . Đầu tiên, ngắt kết nối cửa của bạn khỏi dụng cụ mở cửa cuốn, sau đó nhấc cửa của bạn lên theo cách thủ công. Nếu bạn không thể mở cửa bằng tay, hãy gọi ngay cho chuyên gia. Nếu nó di chuyển lên xuống trơn tru, hãy thử để nó đi một nửa. Một cánh cửa cân bằng tốt sẽ giữ nguyên vị trí. Nếu có bất kỳ chuyển động nào, cửa của bạn có thể sẽ bị sập xuống do lò xo đã mất lực căng. Không bao giờ cố gắng tự điều chỉnh lò xo và thay vào đó hãy gọi cho chuyên gia.

Bản lề

Mặc dù bản lề cửa cuốn của bạn nhỏ, nhưng chúng cần thiết để đảm bảo cửa cuốn của bạn vẫn có thể mở và đóng. Nếu bản lề của bạn bị gãy và không được phát hiện, điều đó có thể dẫn đến hư hỏng nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như làm rối các rãnh dẫn hướng của cửa hoặc làm hỏng các tấm, điều này cuối cùng có thể dẫn đến việc thay thế toàn bộ cửa . Vít bị lung lay hoặc thiếu có thể là dấu hiệu đầu tiên cho thấy bạn cần thay bản lề. Nếu các vít bị lỏng hoặc mất, tấm kim loại chứa chúng có thể đã xuống cấp. Đôi khi sử dụng đai ốc và bu lông để thay thế vít sẽ giúp khắc phục tạm thời. Bạn nên thường xuyên kiểm tra để đảm bảo rằng các vít của bạn được siết chặt, không có gì bị cong hoặc xoắn và cáp nâng được gắn vào bản lề ở dưới cùng của cửa một cách chính xác để đảm bảo cửa của bạn luôn ở trong tình trạng tuyệt vời.

Bạn cũng nên kiểm tra thường xuyên xem có bị gỉ hoặc ăn mòn không khi kiểm tra bản lề. Bạn có thể chọn sử dụng dầu bôi trơn trên bản lề và các bộ phận chuyển động khác trên cửa để giúp ngăn ngừa ăn mòn và mài mòn khác. Tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia về cửa cuốn để tìm hiểu cách bôi trơn cửa nhà để xe của bạn và xác định loại chất bôi trơn bạn nên sử dụng cho kiểu xe cụ thể của mình. Nếu bản lề của bạn vượt quá các vấn đề nhỏ và bạn nghi ngờ chúng cần được thay thế, bạn cũng nên liên hệ với chuyên gia để được trợ giúp càng sớm càng tốt. Việc nhờ người sửa bản lề của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc thay thế toàn bộ cửa cuốn của bạn. Theo kịp việc bảo trì thường xuyên sẽ đảm bảo bạn biết cửa cuốn của mình hoạt động như thế nào và biết khi nào nó cần sự trợ giúp từ chuyên gia.

Con lăn

Con lăn cửa cuốn của bạn rất quan trọng để vận hành trơn tru, mở và đóng như cửa cuốn của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy cửa cuốn của mình trở nên ồn ào hơn khi đóng mở, thì các con lăn của bạn có thể bắt đầu bị lệch hoặc không di chuyển chính xác dọc theo đường ray. Đôi khi con lăn có thể được cố định bằng mỡ rãnh, giúp cửa mở và đóng êm trở lại và giảm thiểu một số tiếng ồn, nhưng những lúc khác, con lăn có thể cần phải được thay thế. Nếu các con lăn của bạn không có đủ chất bôi trơn, điều này cũng có thể dẫn đến cửa nhà để xe bị rung, Sửa cửa cuốn Hà Nội hỏng ổ trục và đóng mở to.

Kiểm tra con lăn cửa cuốn

Kiểm tra các con lăn của bạn để đảm bảo rằng chúng đang lăn chứ không trượt trong đường ray và đường ray của bạn không có bụi bẩn hoặc dầu mỡ tích tụ. Nếu đường ray cửa cuốn của bạn bị bẩn, các con lăn của bạn có thể không di chuyển bình thường, vì vậy hãy vệ sinh chúng thường xuyên. Các con lăn cũng có thể trật khỏi đường ray nếu các đường ray không được neo chặt vào tường, vì vậy hãy kiểm tra các giá đỡ để đảm bảo chúng được siết chặt và các đường ray ở đúng vị trí của chúng. Hãy thận trọng nếu vô tình va vào cửa cuốn của bạn với ô tô hoặc bất kỳ vật thể lớn nào khác, vì điều này cũng có thể khiến đường ray bị lệch và gây ra sự cố với con lăn. Nếu bạn tiếp tục bảo trì và vẫn nghi ngờ rằng các con lăn của mình cần được thay thế, hãy liên hệ với chuyên gia để được trợ giúp.

Cáp nâng

Cáp nâng cửa cuốn là loại cáp cực kỳ bền cho phép cửa của bạn mở và đóng bằng cách điều khiển lò xo xoắn. Dây cáp giúp lò xo không bị giật lại, vì vậy lò xo có thể tiếp tục thực hiện đúng chức năng của chúng để mở và đóng cửa cuốn một cách an toàn. Tuy nhiên, dây cáp sẽ không tồn tại mãi mãi và có thể mất độ căng theo thời gian, vì vậy bạn phải thay thế chúng khi chúng có dấu hiệu sắp hết. Làm thế nào để bạn biết khi nào dây cáp đã sẵn sàng để được thay thế? Thông thường, bạn chỉ cần nhìn vào cửa cuốn của mình. Nếu cáp của bạn bị gỉ hoặc sờn, bạn có thể biết bằng cách nhìn vào nó.

Ngoài ra, nếu bạn nhận thấy bất kỳ tiếng động lớn nào như tiếng rít, lạch cạch hoặc lạo xạo, mở và đóng chậm hoặc hoàn toàn không mở và đóng, điều đó có thể cho thấy dây cáp cửa cuốn của bạn có vấn đề. Bạn nên đảm bảo rằng dây cáp của mình quấn quanh trục quay ở đầu rãnh dọc và đang hoạt động bình thường. Nếu dây cáp của bạn cần được thay thế, hãy đảm bảo rằng bạn tin tưởng một chuyên gia về cửa gara để hoàn thành công việc. Nếu bạn cố gắng tự thay dây cáp, bạn có thể bị thương nặng vì cơ chế lò xo và dây cáp mỏng manh nhưng cực kỳ chắc chắn. Bạn cũng có thể vô tình làm hỏng hệ thống cửa cuốn của mình, điều này có thể làm mất hiệu lực bảo hành của bạn.

Dụng cụ mở cửa cuốn và cảm biến

Nếu gặp sự cố với cảm biến và thiết bị mở cửa cuốn , bạn có thể sửa chữa thiết bị mở cửa cuốn hoặc thay thế hoàn toàn. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ chuyên nghiệp khi nói đến thiết bị mở cửa cuốn bị lỗi để họ có thể giúp xác định lựa chọn nào là tốt nhất cho bạn. Nếu dụng cụ mở cửa cuốn của bạn đã được sử dụng từ 10 năm trở lên, thì việc thay thế thường là lựa chọn tốt nhất, ngay cả khi nó có thể được khắc phục bằng cách sửa chữa. Sửa chữa chất đống thay vì thay thế dụng cụ mở là cách khắc phục tạm thời sẽ chỉ dẫn đến việc sửa chữa nhiều hơn. Ngoài ra, các công nghệ mới luôn xuất hiện để tận dụng lợi thế, vì vậy đừng mắc kẹt với một hệ thống lỗi thời.

Tuy nhiên, để tận dụng tối đa dụng cụ mở cửa cuốn của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn thường xuyên thay pin điều khiển từ xa. Bạn cũng nên đảm bảo rằng dụng cụ mở cửa nhà để xe của mình tương thích với pin dự phòng để sử dụng nếu mất điện. Nếu mất điện và bạn không có pin dự phòng, bạn không thể mở cửa cuốn bằng dụng cụ mở và sẽ phải ngắt kết nối khỏi dụng cụ mở và nhấc nó lên theo cách thủ công. Để kiểm tra cảm biến cửa cuốn, bạn cũng có thể tiến hành kiểm tra đảo chiều. Bắt đầu với một cánh cửa cuốn đang mở và đặt một tấm phẳng 2 x 4 trên mặt đất ở chính giữa cánh cửa. Sau đó, nhấn mở của bạn để đóng cửa. Nếu cửa đập vào gỗ và không đảo chiều ngay lập tức, bạn cần liên hệ với thợ chuyên nghiệp để bảo trì.

Liên hệ cửa cuốn Bách Khoa Hitech

Cho dù cửa nhà để xe của bạn cần được bảo dưỡng chuyên nghiệp định kỳ để đảm bảo mọi thứ trông như bình thường hoặc bạn nghi ngờ có thứ gì đó bị hỏng và cần được sửa chữa hoặc thay thế, đừng tiếp tục trì hoãn. Bách Khoa Hitech đã phục vụ khách hàng trên khắp Thành Phố Biên Hòa trong hơn 20 năm và có thể giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất để kéo dài tuổi thọ cho cửa cuốn của bạn. Các chuyên gia về cửa cuốn được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi có kinh nghiệm kiểm tra tất cả các bộ phận trên cửa của bạn, đồng thời xác định và giải quyết mọi khu vực có vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đừng chờ đợi, hãy liên hệ với chúng tôi và yêu cầu dịch vụ ngay hôm nay để giữ cho cửa cuốn của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất có thể.

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN BIÊN HÒA – BÁCH KHOA HITECH

 • Sửa cửa cuốn tại An Bình : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại An Hòa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Bình Đa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Bửu Hòa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Bửu Long : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Hiệp Hòa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Hóa An : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Hòa Bình : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Hố Nai : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Long Bình : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Long Bình Tân : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Phước Tân : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Quang Vinh : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Quyết Thắng : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tam Hiệp : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tam Hòa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tam Phước : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Biên : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Hạnh : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Hòa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Hiệp : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Mai : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Phong : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Vạn : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Thanh Bình : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Thống Nhất : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Trảng Dài : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Trung Dũng : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Long Hưng : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *