Sửa cửa cuốn Bưởi, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

TRUNG TÂM SỬA CỬA CUỐN BƯỞI GIÁ RẺ

Nhà để xe là một tiện ích tuyệt vời cho gia đình và doanh nghiệp. Bạn có thể mở và đóng một cánh cửa lớn chỉ bằng một nút bấm. Nhà để xe giúp bảo vệ xe của chúng ta và các vật có giá trị khác trước các điều kiện thời tiết, trộm cắp, v.v. Dụng cụ mở cửa cuốn được sử dụng hàng ngày đối với những người có chúng. Mặc dù cửa cuốn nói chung là khá bền, nhưng sau khi sử dụng nhất quán theo thời gian, chúng chắc chắn sẽ bị trục trặc. Khi cửa mở ga ra bị trục trặc, chúng thường không hiệu quả và hoạt động không đúng cách. Cho dù cửa cuốn của bạn không đóng hoặc mở, điều khiển từ xa không hoạt động hoặc một vấn đề cửa cuốn thông thường khác , thì điều cần thiết là phải biết vấn đề là gì. Để cửa cuốn không được sửa chữa có thể làm tăng nguy cơ hư hỏng và thương tích.

Tuy nhiên, tin tốt là khi thiết bị mở cửa cuốn ngừng hoạt động, dành một chút thời gian để khắc phục sự cố thiết bị đóng mở thường sẽ giải quyết được vấn đề. Để giúp bạn tìm ra nguyên nhân khiến thiết bị mở cửa cuốn của bạn ngừng hoạt động, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các mẹo khắc phục sự cố. Nếu thử những mẹo này không giải quyết được vấn đề, bạn sẽ muốn gọi cho một công ty sửa cửa cuốn chuyên nghiệp .

Sửa cửa cuốn Bưởi

Dịch vụ sửa cửa cuốn Bưởi

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn Bưởi bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn Bưởi bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn Bưởi bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại Đ. Bưởi.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Bưởi

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Bưởi

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Bưởi giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Bưởi sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Bưởi.

Khu vực phục vụ tốt nhất

Mẹo khắc phục sự cố mở cửa cuốn

Kiểm tra nguồn điện

Bạn có tin hay không, sửa cửa cuốn Giầy Giấy một trong những lý do phổ biến nhất khiến cửa cuốn ngừng hoạt động là do nguồn điện. Trước khi tháo dụng cụ ra, hãy đảm bảo rằng tất cả các nguồn điện được đặt đúng vị trí. Kiểm tra để đảm bảo rằng người vận hành đã được cắm đúng cách và ổ cắm của nó có điện – đôi khi vấn đề là do cầu chì bị nổ. Nếu thiết bị mở cửa cuốn của bạn hoạt động từ điều khiển từ xa bên trong, bạn có thể cần kiểm tra và thay pin của điều khiển từ xa mở cửa cuốn hoặc bàn phím không dây. Bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu lần một lần thay pin đơn giản lại giải quyết được các vấn đề về cửa cuốn của chủ nhà.

Đừng quên về các cảm biến

Cảm biến được tạo ra để giúp ngăn ngừa tai nạn và thương tích. Các cảm biến này, hoặc mắt ảnh, sửa cửa cuốn Thanh Xuân sử dụng tín hiệu hồng ngoại để đảm bảo rằng nếu có bất kỳ vật gì cản trở cửa, nó sẽ tự động đảo chiều trước khi gây ra thiệt hại hoặc thương tích tiềm ẩn. Điều đó có nghĩa là nếu có bất cứ thứ gì gây nhiễu tín hiệu giữa hai cảm biến, cửa cuốn sẽ không hoạt động.

Để khắc phục sự cố, hãy đảm bảo rằng hai cảm biến ngang hàng với nhau. Sẽ không có hại gì nếu đảm bảo các cảm biến được cố định chặt chẽ vào khung cửa. Kiểm tra để đảm bảo các vật dụng phổ biến trong nhà để xe như túi đựng rác, chổi và thậm chí là mảnh vỡ nằm xa cảm biến. Nhiễu cảm biến cũng là một vấn đề phổ biến, vì vậy hãy đảm bảo đặt chúng là một trong những điều đầu tiên bạn kiểm tra. Ngoài ra, việc vệ sinh định kỳ thấu kính của cảm biến cửa cuốn có thể có lợi vì bụi, tuyết và mảnh vỡ có thể gây nhiễu tín hiệu.

Đặt lại điều khiển từ xa mở cửa cuốn

Nói về điều khiển từ xa mở cửa cuốn, bạn có thể cần phải thiết lập lại nó để làm cho nó hoạt động bình thường. Tùy thuộc vào hệ thống mà gia đình hoặc cơ sở kinh doanh của bạn có, có thể điều khiển từ xa sẽ cần được thiết lập lại sau khi thay pin hoặc lập trình lại người vận hành. Sự cố mất điện thậm chí có thể khiến điều khiển từ xa của bạn cần được thiết lập lại.

Kiểm tra Thiết bị Điều khiển Tường

Nhiều chủ nhà cảm thấy thất vọng sau khi dành hàng giờ cố gắng khắc phục sự cố cửa mở gara của họ, sửa cửa cuốn Đống Đa chỉ để thấy rằng đó là một cách sửa cửa cuốn nhanh chóng và dễ dàng. Bộ phận điều khiển âm tường thường là một bộ phận bị bỏ qua của hệ thống cửa ga ra. Chúng tôi biết bạn có thể sử dụng nó để mở và đóng cửa cuốn trong nhà, nhưng còn gì nữa? Thật là sốc khi nhiều người không nhận thấy nút khóa trên thiết bị điều khiển của họ. Không hiếm trường hợp chủ nhà vô tình nhấn nút khóa khi định đóng hoặc mở cửa. Trước khi bạn bắt đầu khắc phục sự cố cho các phần phức tạp hơn, hãy đảm bảo rằng tính năng khóa không hoạt động. Nếu bạn không thể tìm ra hoặc tìm thấy tính năng khóa, hãy nhớ xem hướng dẫn sử dụng.

Kiểm tra nhà điều hành

Nếu không có cách khắc phục nhanh nào ở trên giải quyết được sự cố, thì đã đến lúc tiếp tục với việc khắc phục sự cố kỹ thuật hơn. Để bắt đầu, bạn nên kiểm tra nhà điều hành. Nhà điều hành là trái tim của hệ thống cửa cuốn. Một vấn đề nhỏ với người vận hành, chẳng hạn như quá nhiệt, dây bị lỗi hoặc các nút bị hỏng có thể khiến toàn bộ hệ thống hoạt động không đúng cách. Một vấn đề phổ biến với các nhà khai thác là quá nóng. Nếu bạn liên tục sử dụng thiết bị mở cửa cuốn và nghĩ rằng có thể là do quá nóng, hãy để hệ thống nguội khoảng 30 phút trước khi cố gắng sử dụng lại.

Lời khuyên của bác sĩ cửa cuốn: Nếu người điều khiển chỉ mở cửa từ 6 đến 8 inch mỗi lần, rất có thể đó là vấn đề với cảm biến RPM. Các cảm biến này phát hiện tốc độ động cơ. Mỗi nhãn hiệu của nhà điều hành là khác nhau, nhưng nhìn chung, nếu đèn của nhà điều hành nhấp nháy từ năm đến sáu lần khi cố gắng sử dụng nó, sửa cửa cuốn Hà Nội đó có thể là một chỉ báo cho các vấn đề về mạch. Việc khắc phục những vấn đề này phức tạp hơn một chút, vì vậy trừ khi bạn am hiểu về sửa chữa cửa cuốn cuốn, bạn nên cân nhắc gọi dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp.

Nguồn: sửa điều hòa

5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *