Sửa cửa cuốn P.Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Có cửa gara vừa là đặc quyền vừa là quyền lợi của nhiều gia chủ. Cửa ra vào là điều đầu tiên mà mọi người chú ý về ngôi nhà của bạn. Giữ cho nó hoạt động và trong tình trạng tốt là rất cần thiết. Nó mang lại giá trị thẩm mỹ cho những ngôi nhà của bạn. Đó có thể là một cảm giác tuyệt vời khi nghe những lời khen ngợi về ngôi nhà của bạn đẹp như thế nào. Nhưng lợi ích quan trọng nhất của những cánh cửa nhà để xe này là sự riêng tư và an ninh cho gia đình. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, nó cũng là phần được coi là đương nhiên và bị coi thường nhất của ngôi nhà. Nó không phải là thứ bạn nghĩ nhiều miễn là bạn có thể thấy nó đang hoạt động. Nếu có gì đó không ổn, đó là lần duy nhất bạn nhận thấy sự tồn tại của nó.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

10 QUAN NIỆM SAI LẦM PHỔ BIẾN VỀ SỬA CHỮA CỬA CUỐN

Nhiều chủ nhà chọn tự sửa chữa để tiết kiệm một số tiền ngay cả khi họ không biết phải làm gì. Mặc dù bạn có thể hỏi Google hoặc xem video trên YouTube về cách khắc phục sự cố nhưng phương pháp Tự làm này sẽ không áp dụng nếu bạn đang gặp sự cố với cửa nhà để xe của mình. Đôi khi, cố gắng tự sửa chữa cửa có thể là một việc rất nguy hiểm. Hầu như không còn cách nào khác ngoài việc kêu gọi sự trợ giúp của chuyên gia.
Trước khi bạn cố gắng tháo thang hoặc tuốc nơ vít của mình và tiến hành sửa chữa tự làm, dưới đây là 10 quan niệm sai lầm phổ biến về sửa chữa cửa ga ra mà bạn cần biết:

Dễ dàng sửa chữa
Đó là một trong những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về sửa chữa cửa cuốn gara. Nhiều chủ nhà nghĩ rằng vấn đề cửa nhà để xe có thể dễ dàng sửa chữa bằng cách sử dụng phương pháp DIY. Cửa nhà để xe rất nặng và phức tạp, nó liên quan đến rất nhiều thành phần bao gồm con lăn và bản lề, dây cáp, công tắc âm tường, Sửa cửa cuốn Hà Đông trục vít hoặc động cơ truyền động bằng xích, điều khiển từ xa và mắt thần.
Có thể dễ dàng hơn nếu bạn chỉ cần sơn cửa hoặc làm sạch các rãnh lăn, tuy nhiên, các công việc khác có thể phức tạp hơn và sẽ cần được bảo dưỡng bởi kỹ thuật viên sửa chữa cửa gara chuyên nghiệp.

Cửa nhà để xe chậm có nghĩa là mọi thứ vẫn ổn Chỉ cần nó cũ hơn
Đây là một quan niệm sai lầm khác. Cửa ga ra chậm hơn bình thường là điều bạn cần để ý. Nó thường là một dấu hiệu cảnh báo rằng nó sẽ sớm thất bại. Nó có thể dẫn đến việc cửa nhà để xe bị rơi và cửa nhà để xe rơi vào bạn có thể dẫn đến thương tích và tổn hại nghiêm trọng.

Bạn chỉ cần cắt điện để giữ an toàn
Người ta nói rằng cửa nhà để xe bị hỏng đã gây ra nhiều thương tích và tai nạn hơn bất kỳ vật dụng nào khác trong nhà. Cắt nguồn điện bằng cách chuyển cầu dao điện có thể bảo vệ bạn khỏi bị điện giật, nhưng nó sẽ không đảm bảo bảo vệ bạn khỏi sức nặng của cánh cửa hoặc chấn thương do lò xo, dây cáp, con lăn hoặc bản lề bị gãy. Một chấn thương hoặc tai nạn có thể rất tốn kém .

Bạn chỉ cần thay thế lò xo khi chúng bị hỏng
Lò xo cửa ga ra về lâu dài sẽ có dấu hiệu hao mòn. Họ có tuổi với cánh cửa. Khi nhận thấy một trong các lò xo cửa ga ra của bạn bị hỏng và lò xo kia vẫn ổn, sửa cửa cuốn Đống Đa bạn nên chọn thay thế cả hai. Cửa nhà để xe chạy với một cửa mới và một cửa cũ rất có thể sẽ hoạt động không đồng đều. Cái cũ sẽ bị căng nhiều hơn do mòn và sẽ hỏng sớm hơn. Nó sẽ dẫn đến hỏng cửa khác và các vấn đề lớn hơn nữa.
Lò xo cửa nhà để xe bị hỏng sẽ phát ra tiếng ồn lớn nếu nó bị gãy. Đừng cố mở nó. Điều này có thể rất nguy hiểm vì có thể vẫn còn căng thẳng trong mùa xuân. Gọi ngay cho một công ty sửa chữa cửa cuốn gara và đặt lịch kiểm tra và sửa chữa.

Cửa nhà để xe ồn ào là bình thường
Không, không phải vậy! Mặc dù cửa nhà để xe được cho là gây ra một chút tiếng ồn khi đóng mở, nhưng việc phát ra tiếng ồn quá lớn và ồn ào là điều bình thường. Khi nó bắt đầu tạo ra tiếng ồn chưa từng có, bạn có thể cố gắng khắc phục bằng cách lau sạch bụi bẩn. Bạn có thể bỏ ra ngoài và leo lên thang và làm sạch đường ray, nhưng nếu tiếng ồn vẫn còn , đó có thể là dấu hiệu cho thấy có điều gì đó không hoạt động bình thường. Hãy chú ý đến những dấu hiệu cảnh báo này.

Sửa chữa chuyên nghiệp là quá đắt
Hầu hết các sửa chữa cửa nhà để xe phổ biến là:

Đứt cáp
Con lăn dính
Cửa đóng và mở lại
Máy mở chạy nhưng cửa không di chuyển
Cửa mở nhưng không đóng
Cửa dính hoặc dừng
Công cụ mở từ xa không hoạt động
Lò xo bị hỏng
Không có gì trong cuộc sống là miễn phí và việc thuê một kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đi kèm với một cái giá đắt, sửa cửa cuốn Thanh Xuân nhưng chắc chắn nó sẽ rất xứng đáng. Vì hầu hết các cửa nhà để xe đều có một số thành phần và bộ phận chuyển động, nên tốt nhất sẽ được xử lý bởi một người có chuyên môn để kiểm tra và giải quyết vấn đề. Nếu bạn cố gắng sửa chữa cửa nhà để xe của mình, bạn có thể phải trả thêm rất nhiều tiền nếu có vấn đề gì đó xảy ra. Ngoài ra, không có gì đắt bằng một chuyến đi đến ER.

Các công ty sửa chữa cửa nhà để xe là những kẻ lừa đảo
“Tôi sẽ trả bao nhiêu cho việc sửa chữa?”
“Bạn có tính phí theo giờ không?”
“Làm sao tôi biết được liệu kỹ thuật viên của bạn có làm tốt công việc không?”
Vâng, đó là tốt! Đây là thời điểm quan trọng để bạn đặt câu hỏi.
Không phải tất cả các công ty sẽ lừa đảo bạn. Các công ty có uy tín sẽ cung cấp giá cả cạnh tranh với chất lượng dịch vụ cho khách hàng của họ. Tất cả những gì bạn phải làm là nghiên cứu một chút, kiểm tra xếp hạng BBB, lời chứng thực của công ty hoặc gọi điện cho họ và hỏi về chi phí. Bằng cách này, bạn có thể chọn công ty sửa chữa tốt nhất sẽ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Một số công ty sửa chữa cửa ga ra tại địa phương giảm giá đặc biệt cho khách hàng mới, vì vậy nó có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn bạn nghĩ.

Không ai sửa cửa cho tôi, họ chỉ muốn bán cửa mới
Một công ty sửa chữa cửa gara chuyên nghiệp và có uy tín hiểu rằng việc sửa chữa có giá cả hợp lý hơn so với việc mua một cái mới. Họ biết rằng một cánh cửa tốt sẽ tồn tại trong một thập kỷ, hoặc thậm chí có thể cả đời. Bán một cánh cửa mới ngay lập tức không phải là cách họ muốn xây dựng danh tiếng. Họ sẽ luôn cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất mà bạn cần bởi vì bạn có thể là một đại sứ tuyệt vời cho họ. Nhưng nếu cửa nhà để xe của bạn không còn khả năng sửa chữa, thì việc lắng nghe ý kiến ​​của các chuyên gia không phải lúc nào cũng là một ý kiến ​​tồi. Họ sẽ hướng dẫn và giúp đỡ bạn bằng mọi cách có thể.

Cửa nhà để xe không cần bảo dưỡng
Mỗi cửa nhà để xe đều khác nhau và có những đặc điểm riêng biệt. Chúng có nhiều kiểu dáng, hình thức và màu sắc. Một số loại cửa nhà để xe là:

Cửa cuốn nhà để xe
Cửa nhà để xe từng phần
Trượt sang cửa nhà để xe bên hông
Cửa nhà để xe có bản lề
Tilt-Up / Up và qua cửa nhà để xe có mái che
Tilt-Up / Up và cửa nhà để xe có thể thu vào
Mỗi cửa cũng hoạt động khác nhau. Các công ty sửa chữa cửa để xe có các chuyên gia được đào tạo sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Toàn bộ hệ thống cửa gara là một vấn đề rất phức tạp và khó hiểu đối với nhiều người. Cũng giống như bất kỳ yếu tố nào khác của ngôi nhà của bạn, nó cần được kiểm tra và bảo trì thường xuyên. Nó sẽ chạy tốt hơn và sẽ tồn tại lâu hơn và chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

Bảo hành sửa chữa là mánh lới quảng cáo
Một số nhà sản xuất cung cấp “Bảo hành trọn đời”, nhưng những gì khách hàng không biết là điều đó có nghĩa là họ sẽ chỉ bảo hành các bộ phận chứ không phải nhân công. Đó là một mánh lới quảng cáo. Bảo hành sửa chữa bao gồm cả bộ phận và nhân công được cung cấp bởi Công ty Cửa Garage đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng của cửa mà họ đã lắp đặt cho nhà bạn và đảm bảo rằng nó sẽ được sửa chữa mà không tốn nhiều tiền của bạn. Nó có giá trị chính xác những gì họ nói. Bảo hành thường kéo dài khoảng 2 năm, Sửa cửa cuốn Hà Nội bạn nên nhớ thời hạn bảo hành áp dụng cho cửa của bạn.

Bạn sẽ không muốn sự bất tiện và đau đầu trong nhà của bạn, đặc biệt là nếu nó sẽ ảnh hưởng đến sự riêng tư và an toàn của gia đình bạn.
Mọi vấn đề về cửa gara đều có cách giải quyết phù hợp. Nó là rất quan trọng để thực hiện nghiên cứu của bạn. Nhiều người trong số những quan niệm sai lầm này về sửa chữa cửa ga ra có thể tránh được nếu bạn lên mạng và bắt đầu thực hiện một số nghiên cứu. Đó có thể là một công ty sửa chữa được đề xuất bởi một người bạn biết hoặc một công ty sửa chữa mà bạn tìm thấy trực tuyến. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi tìm kiếm các lựa chọn khác. Khi bạn tìm thấy một công ty tiềm năng có thể sửa chữa cho bạn, hãy tìm kiếm các đánh giá và bắt đầu đặt câu hỏi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *