Sửa cửa cuốn P.Nguyễn Văn Trỗi, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Lắp đặt và sửa chữa cửa nhà để xe là một trong những công việc khó khăn và phức tạp nhất và chỉ những người có chuyên môn mới có thể thực hiện được. Một khi nó được cài đặt, có rất nhiều cơ chế liên quan đến nó. Các loại cửa nhà để xe khác nhau như cửa nhà để xe bảng điều khiển đơn, cửa nhà để xe từng phần và cửa cuốn liên quan đến các loại cơ chế lắp đặt và sửa chữa khác nhau.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Nguyễn Văn Trỗi, Hà Đông

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Nguyễn Văn Trỗi, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Nguyễn Văn Trỗi, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Nguyễn Văn Trỗi, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

8 CÂU HỎI ĐƯỢC HỎI NHIỀU NHẤT VỀ SỬA CHỮA CỬA GARA

Ở đây chúng tôi thảo luận về tám câu hỏi thường gặp nhất và các vấn đề thường gặp liên quan đến sửa chữa cửa ga ra.

Phải làm gì nếu lò xo giữ cửa khi đóng mở bị hỏng?

Cửa ga ra không có giá đỡ nếu không có lò xo vì nó giữ trọng lượng của cánh cửa. Nếu lò xo bị gãy, cánh cửa sẽ bị dịch chuyển khi lò xo bắt đầu mở trong vòng chưa đầy một phút, do đó tạo ra rất nhiều tiếng ồn. Hãy gọi cho chúng tôi để được giúp đỡ ngay lập tức, Sửa cửa cuốn Hà Đông lò xo của bạn bị hỏng có thể cần sửa chữa hoặc đôi khi là thay thế mà bạn không thể tự thực hiện được. Các chuyên gia của chúng tôi có chuyên môn về bất kỳ loại sửa chữa nào với các công cụ và thiết bị phù hợp.

Tại sao cửa nhà để xe của tôi tự mở?

Thông thường, cửa nhà để xe được vận hành thông qua điều khiển từ xa, pin của điều khiển từ xa bị chết có thể dẫn đến sự cố này. Bất kỳ mảnh vỡ nào chặn đường cửa cũng có thể là một trong những lý do. Sự cố bảng điện cũng có thể là một nguyên nhân, việc theo dõi liên tục có thể giúp tránh những bất tiện như vậy. Có một số điều chỉnh tốt đối với sức kéo của động cơ để đi lên cũng như đi xuống, đôi khi sự dao động của nguồn điện theo một trong hai hướng có thể gây ra tình trạng này.
Một điểm quan trọng khác cần được nhấn mạnh là lực và điều chỉnh hành trình trên thiết bị mở cửa nhà để xe. Một hoạt động không đúng như điều chỉnh lực và di chuyển không đúng cách của cửa nhà để xe cũng có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng. Việc tăng lực vượt quá mức tối thiểu có thể gây nguy hiểm và bất kỳ điều chỉnh nào được thực hiện liên quan đến lực và hành trình phải được kiểm tra đúng cách. Tất cả những vấn đề này cần được quan sát và hỗ trợ thích hợp.

Tại sao cửa nhà để xe của tôi phát ra nhiều tiếng ồn khi đóng cửa?

Cửa cuốn nhà để xe có xu hướng tạo ra vấn đề này thường xuyên. Lò xo bị hỏng có thể là một trong những lý do gây ra tiếng ồn mà cửa của bạn tạo ra khi đóng cửa. Nếu tiếng ồn là loại mài, thì cửa nhà để xe của bạn cần được bôi trơn thích hợp. Nó có thể cần một loại mỡ bôi trơn gốc lithium để bôi trơn thích hợp. Hãy cho chúng tôi biết và nhận được phản hồi ngay lập tức từ các chuyên gia của chúng tôi để giải quyết vấn đề này.

Tại sao đèn cửa nhà để xe của tôi liên tục nhấp nháy và không đóng lại?

Thiết bị này là một tính năng an toàn đảm bảo việc đóng cửa nhà để xe mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Nếu tia điện được sử dụng bởi cảm biến an toàn phát hiện bất kỳ chướng ngại vật nào, nó sẽ tự động đảo ngược quá trình tự mở cửa. Ánh sáng nhấp nháy liên tục có thể là do một số căn chỉnh không đúng và tạm thời cản trở các cảm biến an toàn. Ánh sáng nhấp nháy liên tục cũng cảnh báo về các lỗi trong hệ thống dây điện có thể được giải quyết bởi các chuyên gia sửa chữa mở cửa gara của chúng tôi .

Tôi có thể thay toàn bộ cửa Garage không?

Hoàn toàn có, một vấn đề nghiêm trọng trong hành vi bất thường của cửa nhà để xe của bạn cũng có thể dẫn đến mất mát nghiêm trọng. Thay thế cửa bằng cách gọi các chuyên gia thay thế cửa ga ra của chúng tôi sẽ hữu ích và giải quyết vấn đề trong một thời gian dài. Việc thay thế cửa ga ra phụ thuộc vào loại đường ray mà ga ra của bạn đã có và việc lắp đặt có thể gặp nhiều khó khăn. Việc lựa chọn đúng loại cửa gara chất lượng, ổn định và đáng tin cậy và sửa cửa cuốn Đống Đa việc sửa chữa nó là trách nhiệm của chúng tôi.

Cáp bị đứt là gì? Và lý do đằng sau nó?

Cáp là một loại dây dày thường có ở các góc hướng lên của cửa nhà để xe, sửa cửa cuốn Thanh Xuân cuộn và cuộn lại khi cửa bắt đầu đóng và mở. Đôi khi, hoạt động không đúng của các cảm biến và điều khiển từ xa có thể dẫn đến đứt dây cáp, do đó cửa sẽ ngừng hoạt động bình thường.
Gọi cho các chuyên gia của chúng tôi để được đáp ứng ngay lập tức và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tại sao cửa nhà để xe của tôi bị lệch?

Nguyên nhân chính khiến cửa nhà để xe chệch ra khỏi đường ray là do cú va chạm mạnh gây xê dịch. Ô tô va vào cửa nhà để xe khiến cửa chớp chệch hướng, điều này có thể xảy ra khi bạn quên mở cửa nhà để xe bằng điều khiển từ xa trước khi khởi động xe. Nó cũng có thể xảy ra do vội vàng trước khi cửa mở hoàn toàn. Một lý do khác cho vấn đề này là nếu các đường ray cửa không được làm bằng thép khổ 14 chất lượng, lý tưởng để làm đường ray cửa nhà để xe và trọng lượng của cánh cửa cũng phải là lý tưởng từ 100 đến 180 kg. Không đạt được các yêu cầu thích hợp sẽ dẫn đến vấn đề này với bất kỳ tác động tình cờ nhỏ nào. Cửa nhà để xe đi chệch hướng có thể gây ra thương tích nghiêm trọng. Hãy gọi cho các chuyên gia của chúng tôi và hoàn thành công việc đó với tất cả sự an toàn và chất lượng được đảm bảo.

Cửa gara bị gãy lò xo có sử dụng được không?

Không sửa chữa lò xo bị hỏng có thể trở nên nguy hiểm vì cửa nhà để xe rất nặng và được cân bằng bởi những lò xo xoắn đó. Trong trường hợp thiếu hiểu biết, lò xo có thể bị gãy và có thể dẫn đến việc đóng cửa gara mất cân bằng. Việc đóng cửa gara không cân đối này có thể dẫn đến thương tích và Sửa cửa cuốn Hà Nội mất mát tài sản.

Vẫn còn nhiều câu hỏi liên quan đến việc sửa chữa cửa nhà để xe như chất lượng của thước đo thép được sử dụng để căn chỉnh trên rãnh cửa nhà để xe, độ bền của mặt cắt cửa nhà để xe dựa trên vật liệu được sử dụng, tò mò muốn biết cơ chế để thực hiện các điều chỉnh thủ công nhỏ một cách cẩn thận cũng sẽ được được giải đáp bởi các chuyên gia của chúng tôi và sẽ dẫn bạn đi đúng hướng đến giải pháp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *