Sửa cửa cuốn P.Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề trong gia đình, điều phổ biến nhất bạn sẽ làm là lấy hộp dụng cụ của mình và tiến hành sửa chữa cần thiết. Sở dĩ phải sửa chữa ngay là khắc phục tình trạng càng sớm càng tốt. Một lý do khác là để tiết kiệm tiền trả cho thợ sửa chữa và không để thiệt hại lớn hơn.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

TỰ SỬA CHỮA CỬA NHÀ ĐỂ XE CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Mặc dù tiết kiệm tiền bằng cách không phải trả tiền sửa chữa là một ý kiến ​​hay, nhưng việc tự mình làm điều đó có thể khiến tình hình trở nên trầm trọng hơn. Điều quan trọng nữa là bạn phải nhận thức được rủi ro khi tự mình thực hiện.
Luôn luôn có sự khẩn trương để khắc phục các sự cố trong hộ gia đình. Các vấn đề chính phổ biến nhất trong hộ gia đình là:

Tắc đường xuống và máng xối
Sửa chữa mái nhà bị dột như bị mất tấm lợp, tấm lợp mục nát và các hư hỏng mái nhà khác
Các vấn đề về HVAC hoặc Hệ thống thông gió sưởi ấm và Điều hòa không khí
Sửa đường nước hoặc đường cống
Thay thế một bể tự hoại
Tôi lập danh sách này để cho bạn thấy sự so sánh giữa những vấn đề này với việc cửa nhà để xe bị hỏng. Việc sửa chữa những vấn đề này cũng là lớn nhưng không nguy hiểm. Sửa đường nước, cống bị cạn kiệt. Làm điều đó là lộn xộn và đánh thuế. Việc giải phóng các đường ống thoát nước và rãnh nước bị tắc là rất khó khăn và vất vả. Nhưng có ít nguy hiểm hơn khi làm điều đó. Các vấn đề về HVAC rất tốn kém để sửa chữa. Việc sửa chữa lò ga hoặc thiết bị điều hòa không khí của bạn là khá tốn kém nhưng không nguy hiểm bằng việc sửa chữa cửa ga ra của bạn. Thay thế một bể tự hoại sẽ tốn một số tiền lớn. Mặc dù sửa chữa tốn kém và các biện pháp khắc phục tốn công sức cũng là những vấn đề lớn, Sửa cửa cuốn Hà Đông nhưng chúng ít gây nguy hiểm hơn so với việc sửa chữa cửa gara. Bạn nên nhờ thợ chuyên nghiệp sửa chữa cửa nhà để xe của bạn vì bạn có thể gặp nguy hiểm khi sửa chữa nó.

Mặt tiêu cực

Sau đây chúng tôi đã tổng hợp lại những nguyên nhân khiến cho việc tự sửa chữa cửa gara không an toàn.

Cửa gara là phần di chuyển lớn nhất của ngôi nhà. Để có thể sửa chữa lớn, bạn không thể làm được nếu chỉ có một mình. Cần hai đến bốn người đàn ông để xử lý một cửa lớn của nhà để xe trong khi sửa chữa đang được thực hiện. Trọng lượng nặng của cánh cửa và kích thước của cánh cửa là nguy hiểm để xử lý khi bạn ở một mình. Nó có thể rơi ra trúng bạn và có thể gây thương tích. Cánh cửa rất nặng, đặc biệt là những chiếc cửa lớn bằng gỗ một mảnh. Nếu nó rơi xuống và nhốt bạn bên dưới, nó có thể khiến bạn chết ngạt.
Lò xo có thể làm bạn bị thương theo một số cách. Trong khi cố định lò xo xoắn, bạn có thể mất kiểm soát thanh quấn và có thể làm bạn bị thương. Một chiếc lò xo bay có thể gây chết người nếu nó va vào bạn. Nó có thể giết bạn hoặc làm bạn bị thương. Bạn cũng có thể làm hỏng các ngón tay và bàn tay của mình trong ròng rọc mà bạn đang kéo qua. Sau khi phát hành lò xo, bạn phải có đủ trợ lý để hỗ trợ bạn để bạn có thể quản lý bản phát hành mạnh mẽ và chứa đựng sức mạnh mạnh mẽ của nó.
Khi cố gắng khắc phục sự cố của cửa ga ra, bạn có thể làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn bằng cách sửa chữa lỗi mà không biết rằng bạn chỉ đang thêm một vấn đề vào hư hỏng hiện tại.
Trừ khi bạn tự tin rằng mình có thể tự mình sửa chữa, nếu không bạn cần có kiến ​​thức kỹ thuật để có thể hiểu được cách thức hoạt động tốt của cửa ga ra.
Nếu bạn không biết về nó, đừng cố gắng mạo hiểm để tự làm.
Cơ chế lò xo có thể chệch ra và va vào bạn hoặc bạn có thể bị kẹt ngón tay khi đang sửa nó. Hãy nhớ một cửa nhà để xe rất nặng. Nó có thể rơi ra và bạn không thể kiểm soát được trọng lượng của nó khi rơi xuống. Điều này có thể gây ra tai nạn.

Không có nhiều chỗ để thử và sai trong việc sửa cửa nhà để xe. Lắp đặt cửa nhà để xe cần có bí quyết kỹ thuật chính xác và việc sửa chữa nó cũng cần có chuyên môn tương tự để có thể tháo và lắp nó trở lại vị trí của nó một cách chính xác. Hầu hết các bộ phận của cửa được lắp đặt đều có điều áp. Hãy cẩn thận khi xử lý nó vì một số bộ phận của nó đang bị căng rất nhiều.

Hệ thống cửa của các ga ra cũng rất phức tạp. Sự kết hợp của chính cánh cửa, sửa cửa cuốn Đống Đa hệ thống điện và động cơ làm cho chúng hoạt động cùng nhau. Bạn cần rất nhiều năng lực và kiến ​​thức để có thể xử lý nó. Nếu bạn không có chuyên môn nghiệp vụ, đừng cố gắng sửa chữa nó.

Tìm một thợ sửa cửa gara chuyên nghiệp không quá đắt như bạn nghĩ. Nếu bạn muốn cửa của bạn được sửa chữa ở tình trạng tốt nhất có thể, bạn có thể gọi cho sự trợ giúp chuyên nghiệp và được đảm bảo rằng việc sửa chữa là chính xác và nó sẽ tồn tại trong những năm tới.

Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tiến hành sửa chữa cửa cuốn. Việc tháo ra và lắp lại sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Đừng sửa chữa nếu thời gian của bạn có hạn. Hãy nhớ rằng một khi bạn bắt đầu sửa chữa, bạn phải hoàn thành nó vào ngày hôm đó, nếu không bạn sẽ để xe mở cửa qua đêm.

Nguy cơ xảy ra tai nạn và thương tích trong việc sửa chữa cửa nhà để xe là cao. Bất cứ khi nào có thương tích, các công ty bảo hiểm sẽ không trả tiền cho khách hàng của họ bởi vì cố gắng sửa chữa là một hành động cố ý chứ không phải là một tai nạn.

Số liệu thống kê về các vụ tai nạn do sửa cửa gara là rất cao. Bạn có thể muốn cứu mình khỏi những tai nạn này.
Tầm quan trọng của Thợ sửa chữa chuyên nghiệp

Các lý do khác khiến bạn cần gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp hơn là tự sửa:

Một đường cong
Cửa nhà để xe của bạn nên có một chuyển động trơn tru. Cửa lên xuống bằng cách lăn trên đường ray. Chỉ có một thợ sửa chữa chuyên nghiệp mới có thể sửa chữa công việc này một cách an toàn.

Bảng điều khiển thay thế cửa nhà để xe
Sẽ an toàn hơn khi thuê thợ chuyên nghiệp khi bạn phải thay thế một phần hoặc toàn bộ bảng điều khiển. Các công ty bán bảng điều khiển cũng sẽ cung cấp cho bạn sự thay thế bảng điều khiển chính xác. Thông thường, các công ty bán cửa panel sẽ tính phí phụ trợ tối thiểu cho việc lắp lại panel. Người của họ là những chuyên gia trong việc này và họ có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Con lăn thay thế
Việc sử dụng liên tục sẽ dẫn đến việc con lăn bị gãy hoặc uốn cong. Nếu bạn tự sửa chữa nó, sửa cửa cuốn Thanh Xuân bạn sẽ mất nhiều thời gian của bạn. Một người chuyên nghiệp có thể thực hiện công việc nhanh hơn là tự mình làm. Việc thay thế một con lăn sẽ cần đến sự hỗ trợ của thợ chuyên nghiệp. Anh ta sẽ biết kích thước và các thông số kỹ thuật khác cần thiết để thay thế con lăn.

Mùa xuân thay thế
Một số lò xo vận hành cửa ga ra của bạn có thể không hoạt động nữa. Nếu bạn muốn tự mình sửa lỗi này mà không được đào tạo thích hợp, việc sửa chữa bạn đã thực hiện sẽ dẫn đến thất bại. Bạn cần các công cụ thích hợp để thay thế một lò xo. Thuê một chuyên gia là một quyết định đúng đắn.

Đứt cáp
Cáp rất quan trọng trong việc vận hành trơn tru cửa nhà để xe của bạn. Cáp có xu hướng hỏng nhanh hơn do sử dụng liên tục. Thay thế một dây cáp sẽ yêu cầu bạn mua một bộ thay thế. Hãy hỏi các công ty cung cấp dịch vụ cửa nhà để xe về các gói bán cáp được mua với một khoản phí thay thế tối thiểu.

Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được công sức gọi thợ sửa chữa. Nếu thợ sửa cửa cuốn ở xa, việc tự sửa chữa sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức đi lại công ty.
Bạn sẽ yên tâm khi biết cửa nhà để xe của bạn đã được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Các công ty sửa cửa ga ra cũng cung cấp bảo hành cho công việc của họ.
Những lý do tích cực để bạn tự sửa cửa nhà để xe
Lý do số một khiến chủ nhà sửa chữa các sự cố trong nhà là tiết kiệm chi phí gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Mặc dù hầu hết các vấn đề là nhỏ khi làm điều đó, nhưng bản thân bạn vẫn được khuyến khích.
Nếu bạn là một chuyên gia trong việc sửa chữa cửa nhà để xe, bạn có thể sửa chữa nó càng sớm càng tốt và có thể tránh được những hư hỏng khác. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian nếu việc sửa chữa được thực hiện càng sớm càng tốt.

Các công việc sửa chữa nhỏ như bảo dưỡng, tra dầu các bộ phận , Sửa cửa cuốn Hà Nội căn chỉnh đường ray có thể được thực hiện bởi chủ nhà nhưng sửa chữa lớn nên được thực hiện bằng cách gọi một chuyên gia về cửa gara. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc bằng cách sửa chữa sai sót và thay thế bộ phận bị lỗi.
Tóm lại, xem xét tất cả các điểm được liệt kê ở đây, chúng tôi nói chung là không an toàn khi tự sửa chữa cửa gara. Nguy hiểm khi làm điều đó lớn hơn Hóa ra là như vậy. Nguy hiểm khi làm điều đó còn lớn hơn cả việc thuê một thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp. Nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
Bạn sẽ mạo hiểm sự an toàn của gia đình bạn?
Bạn sẽ đánh cược để để cho cửa nhà để xe của bạn bị hư hỏng vĩnh viễn do sửa chữa bị lỗi?
Bạn có mạo hiểm sửa chữa nó chỉ để lỗi thường xuyên quay trở lại và hoạt động sai lần nữa không?
Nếu không, sau đó quyết định không tự sửa chữa.
Nếu bạn đang ở bãi biển Newport hoặc La Habra hoặc bất kỳ khu vực nào khác ở California, hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ nếu có bất kỳ loại vấn đề nào về cửa nhà để xe.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *