Sửa cửa cuốn P.Nguyễn Trực, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Nhà để xe là nơi mang lại cho chủ nhà sự sang trọng trong việc cất giữ xe của mình một cách an toàn, là nơi để các phụ kiện xe hơi, dụng cụ và các vật dụng khác trong nhà như máy cắt cỏ và lò nướng ngoài trời. Nó cũng sẽ giữ cho xe của anh ta được che chắn khỏi mưa và các yếu tố khác. Tương tự như vậy, cửa nhà để xe cũng quan trọng như chính nhà để xe vì nó bảo vệ an ninh cho ngôi nhà, xe cộ và tất cả những thứ khác trong nhà.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Nguyễn Trãi, Hà Đông

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Nguyễn Trãi, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Nguyễn Trãi, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Nguyễn Trãi, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

LẮP ĐẶT CỬA NHÀ ĐỂ XE VS. SỬA CHỮA TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT

Cửa nhà để xe là cửa được sử dụng thường xuyên nhất của một ngôi nhà và vì vậy, nó sẽ là cửa đầu tiên bị trục trặc do sử dụng liên tục. Điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng có thể ảnh hưởng đến chức năng của cửa ga ra. Quyết định rõ ràng của chủ nhà khi nó thường xuyên bị hỏng là quyết định lắp đặt cửa gara mới hay sửa chữa cửa cũ. Do tình hình nghiêm trọng, một cửa nhà để xe bị hỏng cần phải được sửa càng sớm càng tốt, nếu không an ninh của ngôi nhà sẽ bị đe dọa. Ở đây, Sửa cửa cuốn Hà Đông chúng tôi sẽ đưa ra một số kỹ thuật hữu ích để bạn cân nhắc khi đưa ra quyết định cuối cùng.

1. Xác định mức độ hư hỏng cửa ga ra của bạn. Nó vẫn có thể sửa chữa được? Hoặc Đã đến lúc mua và cài đặt một cái mới?
Các hư hỏng thường gặp của cửa nhà để xe

Người mở –
Sự cố của dụng cụ mở

Vấn đề nhỏ –
pin của thiết bị điều khiển từ xa của thiết bị mở cần được thay thế

Vấn đề lớn-
Điện ngắn mạch –
Vì công cụ này chạy bằng điện, có thể có vấn đề gì đó trong hệ thống. Điều này sẽ làm cho công cụ mở bị dừng trong quá trình mở hoặc nó sẽ không mở chính xác.

Đốt cháy động cơ –
Những chiếc máy này cần một động cơ để chạy và hầu hết chúng có thể bị cháy theo thời gian. Tần suất đóng và mở cửa quyết định thời gian hoạt động của động cơ. Nếu nó đạt đến thời gian dài nhất, sớm hay muộn động cơ sẽ bị cháy

Lò xo –
Một số lò xo hình thành như một phần của nắp cổng cùng với lò xo kéo dài và lò xo xoắn. Những lò xo này giúp cửa nhà để xe có thể đóng mở đúng cách. Nếu có bất kỳ vấn đề kinh nghiệm nào trong số này, chúng cần được sửa chữa hoặc thay thế.

Cáp –
Các vấn đề với cáp bị hỏng Cáp
là một phần không thể thiếu giúp thùng xe có thể dễ dàng mở và đóng. Do quá trình sử dụng lâu dài, dây cáp như lò xo sẽ ​​bị mòn và đứt hoặc bị han gỉ. Nếu những điều này xảy ra, chúng phải được thay thế

Bảng điều khiển –
Các tấm cần được thay thế
Phần này của ngôi nhà thường hướng ra bên ngoài và bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt và các vật thể ném vào nó. Nếu hư hỏng của bảng điều khiển đủ lớn thì sẽ cần phải thay thế chúng.
Nó phụ thuộc vào mức độ hư hỏng và loại tấm cửa có. Chủ nhà chỉ có thể thay thế một phần của bảng điều khiển bị hư hỏng hoặc có thể thay thế toàn bộ bảng điều khiển. Chủ sở hữu có thể tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp khi nói đến điều này.

Tiện ích hoặc bàn phím điều khiển từ xa –
sự cố của bàn phím từ xa có thể do đoản mạch điện do tiếp xúc với mưa hoặc ai đó có thể đã đặt lại mã khiến nó không hoạt động nữa.

Sự cố khóa thủ công –
cửa nhà để xe có khóa bằng tay có thể gặp khó khăn khi mở. Chìa khóa bị hỏng hoặc chìa khóa tiếp xúc với các yếu tố có bụi và rỉ sét sẽ không hoạt động tốt về lâu dài.

Vấn đề với bản nhạc –
Cửa nhà để xe có rãnh để con lăn có thể lăn vào. Sẽ khó mở nếu đường ray có các bộ phận bị cong hoặc nứt.

Sự cố con lăn –
Cùng với các đường ray nếu một trong các bộ phận bị hỏng cả hai sẽ là nguyên nhân dẫn đến trục trặc cửa ga ra.

Vấn đề về con dấu nước –
Một tấm bịt ​​nước bị hư hỏng không thể ngăn tuyết và mưa ra khỏi nhà để xe . Thời gian sử dụng cửa càng lâu thì phớt nước càng mất chức năng bình thường. Người ta cho rằng một nhà để xe không có hệ thống kiểm soát nhiệt độ giống như những gì ngôi nhà có. Mưa,sửa cửa cuốn Đống Đa lạnh và tuyết có thể xâm nhập vào nhà và ảnh hưởng đến phần còn lại của ngôi nhà.

Kiểm tra tất cả những hư hỏng thông thường đối với cửa nhà để xe của bạn. Những hư hỏng lớn và thường xuyên phải đến công ty sửa chữa sẽ khiến bạn phải cân nhắc xem nên sửa cửa gara của mình hay lắp mới.

2. Bạn thường gọi dịch vụ sửa chữa cửa cuốn gara của mình như thế nào? Có quá thường xuyên mà nó trở thành một sắc thái cho chủ sở hữu?
Bạn đã sửa chữa thường xuyên trong một thời gian ngắn và bạn cảm thấy cửa nhà để xe của bạn trở nên mất sắc thái và cần được thay thế?
Nếu cửa nhà để xe của bạn khiến bạn đau đầu với sự cố thường xuyên và làm tăng nguy cơ mất an toàn trong ngôi nhà của bạn, bạn phải đưa ra quyết định nhanh chóng. Bỏ tiền ra để sửa chữa một cái gì đó sẽ lại hỏng là vô ích.
Tạo ra âm thanh đặc biệt, nắp không đóng hoàn toàn hoặc cửa khó đẩy, thì đã đến lúc bạn phải mua một cái mới. Những khó khăn này trong chức năng bình thường của cửa nhà để xe sẽ khiến bạn chú ý để quyết định chọn cửa nhà để xe mới.

3. Bạn có chi một số tiền lớn cho việc sửa chữa thường xuyên không?
Nếu cuộc gọi sửa chữa chi phí cho bạn đã khá lớn, bạn có thể muốn thay cửa ga ra bằng một cái mới
Nếu các chuyến đi thường xuyên của bạn đến công ty sửa chữa cửa cuốn nhà để xe đã làm phiền bạn và sẽ khiến bạn tốn một khoản lớn thì bạn cần phải mua một cái mới.

4. Cửa cũ có ảnh hưởng đến thẩm mỹ mặt tiền ngôi nhà của bạn không? Một cánh cửa nhà để xe mới có phản ánh một diện mạo mới mẻ cho mặt tiền ngôi nhà của bạn không?

Hình thức bên ngoài của một ngôi nhà có thể bị ảnh hưởng bởi cửa nhà để xe vì hầu như thường cửa nhà để xe chiếm phần trước của ngôi nhà. Chủ nhân nào cũng mong muốn ngôi nhà của mình có một vẻ ngoài xinh xắn, nhất là khi bạn đi ngang qua hay bạn là chủ nhân sắp bước vào nhà của bạn có ánh mắt nhìn qua là thích mê. Một thiết kế được lên kế hoạch cẩn thận sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên duyên dáng và quyến rũ. Chọn từ nhiều lựa chọn về màu sắc, chất liệu,sửa cửa cuốn Thanh Xuân kiểu dáng và thiết kế. Cửa cũ thường có các tấm bị hư hỏng. Cửa nhà để xe cũ nát mang đến cho ngôi nhà một vẻ ngoài khó chịu. Bạn sẽ không thích ngôi nhà của mình có vẻ ngoài lỗi thời. Bạn muốn nó phải thanh lịch và dễ nhìn. Chọn từ nhiều lựa chọn các mẫu cửa nhà để xe mới hơn.
Các công ty có đủ loại màu sắc, kiểu dáng, phong cách và chất liệu được sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn quyết định một sự lựa chọn tinh tế.

5. Bạn có nghĩ rằng bạn có một cửa nhà để xe đã lỗi thời?
Lợi ích của việc có một mẫu cửa nhà để xe mới hơn với các tiện nghi và tiện ích của nó có đáng để xem xét không? Nếu vậy, bạn có thể đã có kế hoạch mua một cửa nhà để xe mới.

Các mẫu cửa gara mới hơn có các biện pháp an toàn hiệu quả mà các mẫu cũ không có.
Các mô hình mới hơn đi kèm với các tiện ích điều khiển từ xa giúp đóng và mở cửa nhà để xe dễ dàng hơn không giống như các mô hình cũ
Cửa cũ dễ bị trộm trong khi các mẫu mới cung cấp các tính năng bảo mật đặc biệt cần thiết cho chủ nhà.

6. Chi phí ước tính của một cửa nhà để xe mới so với chi phí sửa chữa lớn
Phạm vi giá của một cửa nhà để xe mới:
Chi phí kết hợp của một cửa nhà để xe mới và lắp đặt nó dao động từ 800 đô la đến 2.600 đô la
Chi phí phụ thuộc vào kích thước, kiểu dáng và chất liệu sử dụng. Tổng là chi phí kết hợp của cửa ga ra, nhân công và đường ray.
Chi phí sửa chữa ước tính và chi phí thay thế vật liệu
Chi phí sửa chữa cửa trung bình dao động từ $ 150 đến $ 350, bao gồm nhân công và vật liệu.
Nếu bạn cần thay thế lò xo cửa nhà để xe, chi phí từ $ 100 đến $ 300.
Nếu bạn cần thay thế cáp ga ra, chi phí từ $ 100 ĐẾN $ 200

7. Yếu tố thời gian
Một cánh cửa nhà để xe cũ cuối cùng đã phục vụ chủ nhà đủ lâu nên sự hao mòn và hư hỏng của nó bây giờ là điều dễ hiểu. Sử dụng liên tục là lý do cho nó. Nếu cửa đã được sử dụng trong một số năm tốt, gia chủ không nên do dự để thay thế nó.

Xem xét tất cả những lý do được đưa ra ở đây tại sao bạn phải thay thế nó bằng một cái mới cửa nhà để xe cũ thường xuyên bị hư hỏng của bạn sẽ là một quyết định sáng suốt. Khi phần lớn những lý do này xảy ra với bạn thì điều bắt buộc là phải mua và Sửa cửa cuốn Hà Nội lắp đặt cửa gara mới thay vì lặp lại các chuyến đi đến công ty sửa chữa như cũ. Quyết định lắp đặt cửa nhà để xe mới có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Thời gian trôi qua và việc cửa nhà để xe liên tục bị hỏng khiến bạn phải trả một khoản lớn mà bạn cũng có thể mua được một cửa nhà để xe mới. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cho những lần sửa chữa thường xuyên và bạn cũng có thể tiết kiệm tiền điện. Mua cửa nhà để xe mới là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện cho ngôi nhà của mình. Nó cũng có thể tăng thêm vẻ đẹp và sự hấp dẫn cho cánh cửa nhà để xe cũ kỹ và hỏng hóc của bạn.
Chúng tôi có các chi nhánh của mình ở hầu hết các thành phố ở California. Vì vậy, cho dù bạn đang ở yorba linda hay rừng hồ hay bất kỳ khu vực nào khác ở CA, hãy gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào để được trợ giúp chuyên nghiệp và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn theo cách tốt nhất có thể.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *