Sửa cửa cuốn P.Nguyễn Trác, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Nguyễn Trác, Hà Đông

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Nguyễn Trác, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Nguyễn Trác, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Nguyễn Trác, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

CÁCH THAY THẾ BÁNH RĂNG CHÍNH TRONG BỘ MỞ CỬA NHÀ ĐỂ XE

Không mở được cửa ga ra do hộp số bị lỗi không bao giờ có thể là một dấu hiệu tốt. Đặc biệt, khi bạn phải đi làm và cánh cửa không chịu nhúc nhích. Bắt đầu bằng cách kiểm tra xem các lò xo cửa còn nguyên vẹn không. Nếu lò xo hoạt động tốt thì có nghĩa là bánh răng chính đã bị hỏng. Bánh răng truyền động chính thường là liên kết yếu trong bộ mở cửa nhà để xe của bạn. May mắn thay, việc thay thế một cái khá đơn giản và có thể được thực hiện như một nhiệm vụ tự làm. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào sửa chữa, Sửa cửa cuốn Hà Đông điều quan trọng là phải hiểu những lý do phổ biến khiến hộp số chính bị hỏng.

Tiêu chuẩn hao mòn nếu bánh răng cũ.
Cửa gara mất cân đối.
Phần bị lỗi khi sản xuất.
Sử dụng quá mức
Dây chuyền chặt chẽ
Chuẩn bị và kiểm tra

Bắt đầu bằng cách rút thiết bị mở cửa ga ra. Điều quan trọng là bắt đầu với bước này vì nó là một biện pháp an toàn. Bạn không muốn ai đó vô tình mở cửa nhà để xe trong khi bạn đang thay thế thiết bị chính trong bộ mở cửa nhà để xe.

Kéo dây thả khẩn cấp màu đỏ. Sau đó, đóng cửa nhà để xe theo cách thủ công. Giữ cửa nhà để xe đóng hoàn toàn trong quá trình sửa chữa. Bạn cũng có thể kẹp cửa xuống để đảm bảo rằng nó vẫn đóng.
Kiểm tra xem các bánh răng có bị vỡ hoặc mòn không. Nếu đúng như vậy, bạn có thể bắt đầu quá trình thay thế. Điều quan trọng là phải biết nhãn hiệu và mô hình của bánh răng và bộ mở cửa nhà để xe để thay thế những bánh răng bị lỗi với những cái chính xác. Mặc dù hầu hết các bộ dụng cụ tai nghe đều có hướng dẫn, sửa cửa cuốn Đống Đa nhưng điều quan trọng là bạn phải biết quy trình kỹ lưỡng trước khi bắt đầu thay thế.
Có khả năng quá trình kiểm tra thiết bị của bạn không cho thấy bất cứ điều gì sai trái rõ ràng với chúng. Trong trường hợp như vậy, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một thợ sửa cửa gara chuyên nghiệp.

Công cụ yêu cầu
Bạn có thể hoàn thành việc thay thế bánh răng chính trong bộ mở cửa ga ra với sự trợ giúp của các công cụ sau.

Trình điều khiển đai ốc 3/8 inch
Trình điều khiển đai ốc 1/4 inch
Cú đấm 5/32 inch
Ổ cắm hoặc trình điều khiển đai ốc 5/16 inch, có phần mở rộng
cây búa
Cờ lê Allen 1/8 inch
Tuốc nơ vít đầu phẳng
Các bước sửa chữa bánh răng chính trong bộ mở cửa nhà để xe

Bước 1:
Bắt đầu bằng cách nới lỏng xích và đai ốc căng đai. Cái này nằm trên xe đẩy mở cửa nhà để xe. Bạn có thể sử dụng cờ lê cho mục đích này.

Bước 2:
Tiếp theo, tháo nắp bộ giữ ròng rọc đai. Đây còn được gọi là đĩa xích. Trong hầu hết các sản phẩm, nó đi kèm với một kẹp phát hành ở mặt sau. Hãy tìm cái kẹp này và bạn có thể nhấn nó để nhả đĩa xích.

Bước 3:
Bước tiếp theo là tháo xích, tuy nhiên, trước khi thực hiện, hãy đánh dấu vị trí của đai hoặc xích trên đĩa xích. Điều này rất hữu ích khi bạn đang lắp ráp lại thiết bị. Sau khi bạn đã tiếp thị dây xích và tháo nó ra khỏi đĩa xích, đã đến lúc trượt xe đẩy bên trong của thiết bị vào vị trí đóng sao cho khớp với xe đẩy bên ngoài một cách chính xác. Bây giờ, sửa cửa cuốn Thanh Xuân cẩn thận đặt dây xích vào một đầu của thanh ray gần với đĩa xích nhất. Bạn có thể cố định dây xích bằng băng keo để nó không bị rơi trên sàn. Điều này cũng sẽ giữ cho nó không bị xoắn.

Bước 4:
Sau khi hoàn thành bước 3, bạn có thể tiến hành tháo 2 nắp cuối và bộ phận chính. Các nắp cuối thường được gắn các vít đầu nên bạn có thể sử dụng trình điều khiển đai ốc để tháo chúng. đảm bảo rằng dây dẫn đến bảng mạch đã được rút phích cắm.

Bước 5:
Tiếp theo, bạn có thể gỡ cài đặt kẹp giữ và bánh răng. Trong bước này, bạn cũng sẽ phải gỡ bỏ công tắc hành trình. Bạn có thể tháo cụm này bằng cách ấn vào các mặt nằm ngay bên dưới giá đỡ gần bánh răng truyền động. Bạn có thể không ngắt kết nối hoàn toàn các dây. An toàn khi để cụm công tắc hành trình treo bằng dây. Ngoài ra, hãy lưu ý không thực hiện bất kỳ điều chỉnh hoặc sửa đổi nào đối với các vít lắp ráp giới hạn. Nếu bạn cho thuê như hiện tại thì nó sẽ đảm bảo điều chỉnh tối thiểu các giới hạn sau khi việc sửa chữa kết thúc. Bạn sẽ không cần phải điều chỉnh lại nó để mở cửa nhà để xe.

Bước 6:
Bây giờ đã đến lúc không đảm bảo an toàn cho cảm biến RPM. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách gỡ cài đặt dây nịt. Khi bạn đã rút dây nịt, bạn có thể tháo cảm biến RPM được giữ trong các tab an toàn.

Bước 7:
Bây giờ đến phần phức tạp. bắt đầu bằng cách ngắt kết nối các dây màu xanh, đỏ và trắng nằm trong động cơ. Mặc dù vậy, hãy ghi chú lại vị trí của những sợi dây này trước khi bạn tháo chúng ra. bạn sẽ nhận thấy các dây cùng màu đi vào các đầu cuối giống nhau nằm trên tụ điện – màu đỏ chuyển sang màu đỏ và màu xanh lam chuyển sang màu xanh lam. Bạn có thể chụp ảnh nếu bạn cảm thấy rằng bạn có thể quên khi bạn đang ghép động cơ lại với nhau.

Bước 8:
Tiếp theo, nới lỏng và tháo các vít đang giữ cụm động cơ trên khung của thiết bị mở cửa nhà để xe của bạn. Luôn giữ một tay bên dưới động cơ của bạn để đảm bảo rằng nó không rơi xuống khi bạn tháo nó ra khỏi khung. Giữ nó ở một nơi an toàn sau khi bạn đã tháo nó ra khỏi trục truyền động.

Bước 9:
Tiếp theo, tiếp tục tháo những con đội đầu đang giữ cụm đĩa xích trên khung xe chính. Bạn có thể làm điều này với sự trợ giúp của trình điều khiển đai ốc.

Bước 10:
Bước này hơi phức tạp và đòi hỏi sự tập trung hoàn toàn. Bắt đầu bằng cách đỡ trục truyền động lên một thứ gì đó giống như một khối gỗ. Tiếp theo, lái chốt căng thẳng dưới ra ngoài. Bạn có thể sử dụng một cú đấm cho điều này.

Bước 11:
Bây giờ bạn đã có quyền truy cập vào bánh răng bị lỗi, hãy tháo nó ra và thay thế bằng một bánh răng mới. Đầu tiên, tháo vòng đệm trục bằng cờ lê. Chú ý và ghi nhớ vị trí của tất cả các thành phần nhỏ này để có thể cài đặt lại một cách chính xác. Ngoài ra, hãy nhớ chỉ sử dụng các bộ phận thay thế tương thích với kiểu thiết bị mở cửa ga ra của bạn. Vặn các đai ốc giữ động cơ vào khung và sau đó tháo bánh răng bị mòn. Lắp bánh răng mới trong khi đảm bảo rằng chốt cuộn nằm chính xác với bánh răng mới. Bây giờ bạn có thể bắt đầu cài đặt lại các thành phần.

Bước 12:
Trong quá trình lắp ráp lại, hãy đảm bảo bôi trơn bánh răng chính bằng cách bôi trơn trên mỗi và mọi răng. Kết nối đĩa xích và bánh răng với khung trung tâm chính với sự trợ giúp của các vít đầu. Tiếp theo, khung mô tơ được lắp ráp bạn có thể sử dụng các vít đầu để lắp vào khung xe. Bây giờ, hãy cẩn thận gắn lại các dây màu trắng, xanh lam và đỏ. Thực hiện theo điều này bằng cách lắp đặt cụm giới hạn và bánh răng truyền động để đảm bảo rằng chúng ngồi đúng cách. Tiếp theo, gắn cảm biến REM và dây dẫn. Đặt trên vỏ kim loại và các tấm kết thúc. Đừng quên nối lại mắt ảnh, các dây nút bấm, lắp bảng mạch.

Bước 13:
Bây giờ là lúc kết nối dây nguồn chính với dụng cụ mở. Chu kỳ mở hộp cho đến khi đĩa xích hoàn thành thành công toàn bộ chu kỳ theo chiều kim đồng hồ. Giữ xe đẩy ở vị trí xuống trước khi bạn lắp xích. Không cố định thanh ray và kết nối lại dây chuyền. Đảm bảo rằng các dấu tham chiếu của đĩa xích và xích thẳng hàng. Siết chặt dây xích và giữ chặt đai ốc khóa.

Bước 14:
Đã đến lúc chạy thiết bị mở và tìm xem cửa có đóng mở chính xác hay không. Sử dụng vít điều chỉnh hành trình để thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết nào.

Bước 15:
Nếu điều chỉnh hành trình của cửa ga ra là chính xác thì bạn có thể chuyển sang điều chỉnh lực. Đây được định nghĩa là áp suất cần thiết để đảm bảo rằng thiết bị mở cửa của bạn hoạt động an toàn. Đầu tiên, hãy kiểm tra lực lượng xuống. Mở cửa và đóng lại bằng dụng cụ mở cửa ga ra. Dừng lại một cách mạnh mẽ khi nó đi đến nửa chừng bằng cách giữ nó từ phía dưới. Bây giờ, nếu cửa của bạn khó dừng hoặc từ chối dừng khi đó, hãy giảm lượng điều chỉnh lực xuống một chút. Làm điều này cho đến khi cửa bắt đầu đảo ngược lên trên với tác dụng của một lực hợp lý. Tuy nhiên, nếu cửa không đóng được và khi đó ánh sáng bắt đầu nhấp nháy, Sửa cửa cuốn Hà Nội hãy tăng một chút điều chỉnh lực xuống. Kiểm tra sự đảo chiều ở nửa chặng đường.

Nếu bạn có thiết bị mở cửa nhà để xe điều khiển bằng xích, thì các bánh răng dẫn động bằng nhựa bị vụn hoặc bị hỏng là một vấn đề thường xảy ra. 15 bước nêu trên được thiết kế để giúp bạn thay thế thiết bị chính một cách chính xác. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào hành trình sửa chữa và thay thế, hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các bước liên quan và bạn đã thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết. Ngoài ra, bất kỳ bộ phận nào bạn đang mua để thay thế, hãy đảm bảo rằng chúng tương thích với dụng cụ mở cửa ga ra của bạn. Cuối cùng, hãy ghi lại tất cả các kết nối vì nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong giai đoạn cài đặt lại. Hơn nữa, nó sẽ đảm bảo rằng bạn không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho phần còn lại của bộ phận mở cửa ga ra.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *