Sửa cửa cuốn P.Nguyễn Thượng Hiền, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Lò xo cửa nhà để xe là thành phần quan trọng của cửa nhà để xe tại nhà của chúng tôi vì chúng bù đắp trọng lượng tiêu chuẩn của cửa. Những lò xo này giúp cửa nhà để xe có thể đóng mở dễ dàng bằng tay hoặc bằng thiết bị đóng mở cửa tự động. Lò xo cửa dù tốt đến đâu thì cũng có thời gian sử dụng ngắn và qua một thời gian sử dụng sẽ kém đi. Đây là lý do tại sao việc các chủ nhà thay thế lò xo cũ bằng lò xo mới một lần là điều khá bình thường. Nếu bạn có một nhà để xe trong nhà của bạn, làm thế nào bạn biết khi nào mùa xuân cửa nhà để xe của bạn đã chín để thay đổi?

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Nguyễn Thượng Hiền, Hà Đông

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Nguyễn Thượng Hiền, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Nguyễn Thượng Hiền, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Nguyễn Thượng Hiền, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

12 BƯỚC ĐỂ THAY LÒ XO CỬA NHÀ ĐỂ XE – TẠI SAO BẠN NÊN GỌI THỢ CHUYÊN NGHIỆP

Các triệu chứng của lò xo cửa yếu
Khi lò xo trong cửa nhà để xe của bạn không còn hoạt động, bạn sẽ nhận thấy rằng cánh cửa nặng hơn nhiều so với trước đây do mất khả năng đàn hồi của thép. Nếu lò xo trong cửa nhà để xe của bạn đã mất tác dụng, bạn sẽ ngày càng khó nâng cánh cửa lên do trọng lượng chung của nó (một cửa nhà để xe trung bình nặng khoảng 200 pound trở lên).
Vì vậy, về bản chất, Sửa cửa cuốn Hà Đông một lò xo bị lão hóa sẽ tăng thêm tải trọng cho bộ mở cửa và đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy rằng lò xo cần được thay thế. Nếu cửa nhà để xe của bạn sử dụng thiết bị mở bằng điện, bạn cũng sẽ nhận thấy âm thanh cót két khi thiết bị mở tự động cố gắng nâng cửa nhà để xe lên.
Bạn có nhận thấy dấu hiệu trễ kinh nào trên đây không? Nếu bạn có, có thể là thời điểm thích hợp để thay thế lò xo cửa cũ của bạn bằng lò xo mới.

Quy trình từng bước về cách thay lò xo cửa nhà để xe
Thay lò xo cửa nhà để xe của bạn ở Nguyễn Thương Hiền, Hà Đông là một thủ tục tương đối đơn giản và dễ hiểu nếu bạn có các công cụ cần thiết để hoàn thành công việc. Với các công cụ và phụ tùng phù hợp, bạn có thể tiết kiệm kha khá chi phí trong quá trình này đồng thời kéo dài thời gian sử dụng cửa ga ra của bạn thêm vài năm. Trong các bước tiếp theo dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay thế lò xo cũ bằng lò xo mới một cách an toàn. Vui lòng thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn như đeo găng tay và kính bảo hộ để bảo vệ mắt và tay của bạn trước khi bạn bắt đầu làm việc.

Các công cụ cần thiết để thay thế các lò xo bị hỏng hoặc mòn

Thanh uốn lượn:

Bạn sẽ cần hai trong số này. Thanh cuộn sẽ được sử dụng để tháo các lò xo cần thay thế và để tăng thêm lực căng cho lò xo mới

Cờ lê:
Bạn sẽ cần cờ lê với các kích cỡ khác nhau. (9/16 inch, ½ inch, 7/16 inch và 3/8 inch). Hoặc ổ cắm 8 điểm.

Bước 1 – Giải phóng sức căng của lò xo
Đặt một thanh dây quấn vào một trong các dây quấn lò xo rồi thả dần lực căng dây. Làm điều này một cách cẩn thận và liên tục cho đến khi lò xo lỏng ra.

Bước 2 – Nhả lò xo bằng cờ lê của bạn
Bây giờ, thả các lò xo bằng cờ lê ½ inch từ tâm hình nón.

Bước 3 – Kẹp tay cầm Phó
Để tránh cho trục rơi ra khi lò xo bị lỏng, hãy kẹp kẹp chặt để giữ trục ở vị trí khi bạn tháo lò xo.

Bước 4 – Bỏ tất cả các tệp đính kèm
Lúc này, bạn sẽ phải nới lỏng và trượt lò xo đến hết. Nới lỏng các phím trống cũng như dây cáp. Bây giờ trượt trống rời đến giữa thanh. Làm điều tương tự với phía bên kia của cánh cửa.

Bước 5 – Loại bỏ các lò xo cũ
Việc tháo các lò xo cũ rất dễ dàng. Chỉ cần trượt trục vào giữa cửa để tháo cửa để có thể trượt lò xo ra.

Bước 6 – Sử dụng kết hợp lò xo thích hợp
Để sửa các lò xo mới, hãy sử dụng tổ hợp lò xo xoắn thích hợp cho mặt trái và mặt phải. Thay đổi kết hợp lò xo sẽ ​​không hoạt động. Ngoài ra, lưu ý rằng dây nên kéo dài qua đầu lò xo cửa.

Bước 7 – Bu lông các Lò xo mới
Sau khi lắp đặt các lò xo mới, bạn sẽ cần phải tháo các chốt kẹp mà bạn đã đặt ban đầu ở giữa trục để có thể bắt các lò xo đủ tốt vào giá đỡ giữa.

Bước 8 – Sử dụng các thanh cuộn dây của bạn để tăng thêm sức căng
Để tăng thêm lực căng thích hợp cho lò xo , hãy xem xét chiều cao của cửa nhà để xe của bạn. Ví dụ, sửa cửa cuốn Đống Đa đối với một cửa nhà để xe có độ cao 7ft, bạn cần khoảng 30 phần tư số vòng xoắn của các thanh uốn lượn. Nếu cửa của bạn cao hơn 7ft, sẽ cần nhiều lượt hơn.

Bước 9 – Thắt chặt các phím
Ở giai đoạn này, hãy đảm bảo rằng bạn để ít nhất một thanh cuộn hướng lên trên ở lượt cuối cùng. Bây giờ, hãy vặn chặt các phím với ít nhất ¾ lượt.

Bước 10 – Thắt chặt các phím và cuộn dây cáp
Ở cả hai đầu của cửa, cuộn dây cáp, sau đó siết chặt các phím trống ở mỗi trống.

Bước 11 – Tháo thanh cuộn cuối cùng
Ở giai đoạn đóng này, nâng lò xo bằng thanh cuộn tự do của bạn để bạn có thể tháo thanh đầu tiên. Bây giờ chuyển sang lò xo kia để thiết lập lực căng.

Bước 12 – Kiểm tra cửa nhà để xe
Khi nhiệm vụ hoàn thành, hãy kiểm tra xem cửa nhà để xe có dễ nâng lên không. Ở lần thử đầu tiên, cửa có thể tự tăng lên nhưng đó không phải là điều bạn nên lo lắng. Sau khi nâng và kéo cửa một vài lần, các lò xo mới sẽ hoạt động tốt.

Tốt hơn là bạn nên tự xử lý việc thay thế lò xo cửa ga ra của bạn hay bạn nên thuê sự trợ giúp của chuyên gia?
Thông thường, nhiều chủ nhà ở Nguyễn Thương Hiền, Hà Đông tự hỏi liệu họ có nên tự thay lò xo cửa bị mòn của mình hay không hay nên thuê một chuyên gia đến xem để thay thế. Quyết định cuối cùng thuộc về bạn và một mình bạn, tuy nhiên, bạn không thể sai nếu bạn thuê một chuyên gia để xử lý dự án thay cho bạn. Đã từng xử lý sửa chữa cửa cuốn gara mùa xuân cho nhiều gia chủ, các chuyên gia luôn ở vị trí tốt nhất để làm việc cho bạn. Sự hiểu biết của họ về lò xo cửa và cách chúng hoạt động giúp đặt chúng ở vị trí tốt nhất có thể để không chỉ sửa chữa cửa ga ra của bạn mà còn cung cấp cho bạn các khuyến nghị chức năng liên quan đến các vấn đề bảo trì chung.
Xem các hướng dẫn trực tuyến có thể hữu ích nhưng việc thử từng lỗi có thể khiến bạn cảm thấy thất vọng, đặc biệt là nếu bạn không có các công cụ cần thiết để hoàn thành công việc hoặc nếu bạn không biết nhiều về các kích cỡ lò xo khác nhau và những loại phù hợp với cửa nhà để xe của bạn . Vì những lý do này và hơn thế nữa, sửa cửa cuốn Thanh Xuân thuê trợ giúp chuyên nghiệp dường như là quyết định tốt nhất sau khi xem xét tất cả các lựa chọn thay thế khác.

Những điều cần lưu ý khi thuê Thợ chuyên về cửa nhà để xe

Khi thuê một chuyên gia, bạn cũng cần phải đảm bảo rằng chuyên gia mà bạn thuê để thay thế cửa ga ra có trình độ chuyên môn. Dưới đây là một số cách để đánh giá mức độ kinh nghiệm của chuyên gia.

Hồ sơ theo dõi:
Kinh nghiệm quan trọng khi nói đến thay thế lò xo cửa nhà để xe và sửa chữa cửa nhà để xe nói chung. Công ty hoặc chuyên gia mà bạn tìm đến phải là một công ty có thành tích đã được chứng minh trong lĩnh vực này. Tìm hiểu xem họ đã hoạt động được bao lâu và yêu cầu xem một số danh mục công việc của họ nếu cần.

Kiểm tra giấy phép và bảo hiểm:
Yêu cầu giấy phép của họ là một cách để chắc chắn rằng chuyên gia không hoạt động bất hợp pháp. Trong trường hợp thiệt hại về tài sản khi lò xo cửa của bạn đang được thay thế, công ty bảo hiểm của họ sẽ thanh toán chi phí thiệt hại.

Hồ sơ trực tuyến:
Thuê một chuyên gia hoặc một công ty có hồ sơ trực tuyến là một cách khác để đảm bảo rằng bạn chỉ thuê những người giỏi nhất. Đọc các đánh giá được đăng bởi các khách hàng trước đó, kiểm tra phản hồi của khách hàng và đánh giá xem cư dân trong cộng đồng nghĩ gì về chất lượng dịch vụ của họ. Nếu bạn tìm thấy nhiều mặt tích cực hơn tiêu cực thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy dịch vụ của họ có thể đáng tin cậy.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ của một Chuyên gia

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc
Tin hay không tùy bạn, thuê một chuyên gia sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Trước hết, Sửa cửa cuốn Hà Nội vì bạn không phải là dân chuyên nghiệp nên việc tự xử lý dự án sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Thứ hai, bạn có thể đạt được những đặc quyền bổ sung khi thuê một chuyên gia. Chuyên gia sẽ kiểm tra cửa ga ra trước khi tiến hành sửa chữa và thay thế. Hơn nữa, bạn sẽ tiết kiệm cho mình chi phí sửa chữa trong vài tháng tới vì công việc sẽ được hoàn thành tốt ngay từ lần đầu tiên.

Tránh bị thương
Các chấn thương xảy ra trong quá trình sửa chữa, vì vậy bạn có thể quan tâm nhất đến việc này để các chuyên gia xử lý. Sử dụng sai công cụ hoặc xử lý không đúng dụng cụ sai có thể dẫn đến thương tích.

Không cần mua công cụ
Bạn không cần phải mua các công cụ cần thiết để hoàn thành công việc. Các công ty sửa chữa chuyên nghiệp có tất cả các công cụ nên việc thuê họ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền đáng ra phải chi cho việc mua sắm công cụ.

Đảm bảo công việc
Rất nhiều công ty sửa chữa chuyên nghiệp cấp giấy đảm bảo công việc cho khách hàng sau khi sửa chữa cửa nhà để xe của họ. Nếu lò xo bị mòn trong một khoảng thời gian nhất định, công ty sẽ chịu chi phí thay thế thêm.

Tóm lại, bạn có thể tự mình xử lý việc thay thế lò xo cửa ga ra và sửa chữa cổng thông thường nếu bạn chọn và 12 bước chúng tôi nêu bật trong bài viết này có thể hướng dẫn bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thiếu các kỹ năng kỹ thuật cơ bản và các công cụ cần thiết hoặc bạn không muốn làm một công việc kém chất lượng, thuê một chuyên gia sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Còn gì nữa? bạn cũng được hưởng chế độ bảo hành giúp bạn không phải chịu chi phí sửa chữa trong tương lai nếu lò xo được lắp đặt trong cửa ga ra của bạn không hoạt động tốt như bình thường.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *