Sửa cửa cuốn P.Nguyễn Thanh Bình, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Lắp đặt một cửa cuốn mới là một quyết định quan trọng. Nó có thể bổ sung cho ngôi nhà xa hoa của bạn hoặc nó có thể đáp ứng nhu cầu của bạn về chức năng và sự đơn giản. Dưới đây là các mẹo đơn giản để làm theo để tìm ra lựa chọn phù hợp:

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Nguyễn Thanh Bình, Hà Đông

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Nguyễn Thanh Bình, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Nguyễn Thái Học, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Nguyễn Thanh Bình, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI NÓI ĐẾN VIỆC LẮP ĐẶT CỬA NHÀ ĐỂ XE MỚI

1. Xem xét Ngân sách của bạn

Mỗi ngôi nhà là duy nhất. Nó có thể là đương đại, cổ điển hoặc hiện đại. Bạn có thể phù hợp với cửa nhà để xe mới với thiết kế của ngôi nhà của bạn hoặc bạn chọn một cái gì đó phù hợp với nhu cầu của bạn. Quyết định các tùy chọn của bạn để bạn sẽ biết phải chi bao nhiêu cho nó. Khi bạn đã xác định được ngân sách của mình, Sửa cửa cuốn Hà Đông hãy tìm ra kiểu dáng nào để mua và mỗi kiểu sẽ có giá bao nhiêu.
Được liệt kê ở đây là phạm vi giá thấp nhất đến phạm vi giá cao nhất. Đánh giá và xem xét những gì phù hợp với túi tiền của bạn.

Cửa nhà để xe bằng thép
Cửa nhà để xe này cung cấp mức giá rẻ nhất nhưng cung cấp nhiều tùy chọn nhất để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn cửa đôi polyurethane một lớp, ba lớp cao cấp hoặc cửa đôi cách nhiệt. Cửa đôi 16 x 7 có giá dao động từ 800 USD đến cao 4.000 USD. Bạn cũng có thể chọn từ một loạt các màu sắc.

Cửa nhà để xe bằng gỗ tổng hợp
Cửa nhà để xe này được làm bằng vật liệu chắc chắn, cần bảo dưỡng thấp nhưng trông giống như gỗ thật. Nó cũng có khả năng chống ẩm và không bị hư hỏng trong thời gian dài. Nó sẽ không bị tách ra, co lại hoặc thối rữa. Một cửa đôi 16 x 7 có giá từ 1.200 USD đến 2.400 USD.

Cửa nhà để xe bằng gỗ
Không gì có thể so sánh được với vẻ ngoài đặc trưng của gỗ tự nhiên. Nếu bạn có đủ ngân sách, bạn có thể chọn từ một lựa chọn trang nhã nhưng đắt tiền. Các nhà sản xuất sử dụng cây bách, tuyết tùng hoặc gỗ đỏ vì chúng có khả năng chống ẩm. Cũng cần lưu ý đến thực tế rằng cửa gỗ cần được bảo dưỡng nhiều hơn các vật liệu khác. Một cửa đôi 16 x 7 có giá từ $ 1.500 đến $ 5.000.

Cửa nhà để xe bằng nhôm
Nếu bạn sống trong môi trường bắt buộc phải mua cửa gara chống rỉ hãy chọn cửa nhôm xingfa. Mức giá của nó cao hơn so với các loại cửa gara khác. Bạn không thể nhận được một cái dưới phạm vi từ $ 1,600 đến $ 2,400.

Cửa nhà để xe cách nhiệt
Kích thước tiêu chuẩn cho một cửa nhà để xe cách nhiệt là 9’ft. rộng và 7’ft. cao. Điều này sẽ có giá từ 1.000 đô la đến 2.200 đô la không bao gồm chi phí cài đặt.

Hãy hỏi công ty lắp đặt cửa nhà để xe của bạn xem giá bạn đưa ra đã bao gồm phí lắp đặt chưa. Hầu hết các công ty đều cung cấp trọn gói cửa gara, phụ kiện và phí lắp đặt.

2. Các yếu tố về môi trường và an toàn

Khi chọn một cửa nhà để xe mới cũng cần xem xét các yếu tố an toàn và rủi ro. Thời tiết của môi trường của bạn là một điều cần xem xét. Nếu bạn sống ở một nơi thường xuyên có gió cực mạnh và bão, sửa cửa cuốn Thanh Xuân hãy chắc chắn rằng bạn mua một chiếc có thể chịu đựng được các yếu tố khắc nghiệt của tự nhiên. Kiểm tra trình cài đặt của bạn để biết thêm một thanh giằng cần thiết để bảo vệ thêm và các phụ kiện cần thiết khác để chịu được gió lớn. Chọn cửa được làm bằng vật liệu chắc chắn. Nếu mặt trời chiếu vào cửa nhà để xe của bạn cả ngày thì tốt hơn nên chọn cửa cách nhiệt. Nó có thể kiểm soát nhiệt độ bên trong. Cũng yêu cầu một mô hình được sản xuất trước để chịu được những yếu tố khắc nghiệt này. Chúng rẻ hơn so với việc lắp đặt phụ kiện mới vào cửa ban đầu.

3. Các khía cạnh thẩm mỹ của cửa nhà để xe.

 • Cân nhắc đầu tiên của chủ nhà khi xây dựng ngôi nhà của mình là vẻ thẩm mỹ tổng thể của công trình. Quan trọng nhất là ngoại thất của ngôi nhà. Thông thường, nhà để xe nằm ở phần này. Các công ty cửa cuốn gara ngày nay cung cấp rất nhiều mẫu mã đa dạng để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn một trong những bổ sung cho sự hấp dẫn của ngôi nhà của bạn. Ngoài ra còn có các mô hình được thiết kế đẹp mắt có thể thể hiện hoặc đáp ứng yêu cầu chức năng của bạn.
 • Có những phong cách cửa nhà để xe nên được xem xét khi tìm kiếm một cửa nhà để xe.
 • Chọn một sự phù hợp từ phong cách ngôi nhà của bạn và phong cách của cửa nhà để xe của bạn.
 • Một ngôi nhà cổ điển sẽ cần một cửa nhà để xe kiểu cổ điển. Các tấm hình chữ nhật đối xứng mang lại cho cửa nhà để xe một cái nhìn cổ điển sạch sẽ.
 • Nếu ngôi nhà của bạn mang phong cách hiện đại, bạn có thể chọn cửa gara với kiểu dáng cổ kính, lấy cảm hứng từ ban đầu.
 • Một ngôi nhà của người thợ thủ công được mô tả là đẹp, đơn giản và mộc mạc. Bạn có thể muốn một cửa nhà để xe cũng đơn giản, mộc mạc và mang phong cách đồng quê.
 • Các ngôi nhà kiểu nông thôn có diện tích nhỏ hơn và có không gian sinh hoạt ở tầng trệt và chỗ ngủ ở các tầng trên. Ngôi nhà này cũng sẽ yêu cầu cửa ra vào nhà để xe nhỏ với một cái nhìn tỉnh táo.

4. Các Loại Cửa Nhà Để Xe Phổ Biến Theo Cách Mở Cửa

Một điều quan trọng cần xem xét là việc mở cửa nhà để xe. Không gian có thể được giới hạn cho chủ sở hữu và anh ta có các tùy chọn để chọn cách mở cửa ga ra để có được cho phù hợp với không gian có sẵn cho nhà để xe của mình.
Dưới đây là các loại cửa gara phổ biến theo độ mở:

 • Cửa nhà để xe có bản lề bên
  Đây là loại cửa truyền thống. Chúng mở ra từ trung tâm và được bản lề ở hai bên.
 • Cửa nhà để xe phần
  Những cánh cửa này được kết nối với bản lề và có một số tấm mặt cắt.
 • Cửa cuốn nhà để xe
  Cánh cửa này cuộn từ sàn nhà lên đến trần nhà. Chúng đắt hơn nhưng tốt ở những nơi có không gian trần hạn chế.
 • Trượt đến cửa Nhà để xe bên hông
  Đây là cửa uốn cong về một phía của ga ra và nằm song song với bức tường. Nó là tốt cho các nhà để xe có khoảng không trên đầu.

5. Liên hệ với các công ty lắp đặt cửa nhà để xe và thu thập thông tin đầy đủ

 • Sau khi bạn đã quyết định ngân sách của bạn là bao nhiêu, sửa cửa cuốn Đống Đa loại vật liệu bạn cần hoặc có nên mua cửa cách nhiệt nhà để xe hay không, bạn có thể liên hệ với công ty lắp đặt cửa nhà để xe.
 • Việc lắp đặt cửa nhà để xe cũng quan trọng như việc mua chính cửa nhà để xe. Kiểm tra xem công ty có cung cấp cả hai không.
 • Kiểm tra xem giá đã bao gồm phí lắp đặt hay chưa. Nếu tài liệu quảng cáo tiết lộ rằng các khoản phí là riêng biệt, hãy yêu cầu tổng cộng của việc lắp đặt và chính cửa nhà để xe. Bạn cũng có thể yêu cầu thêm
 • vào bất kỳ tệp đính kèm nào mà bạn có thể chỉ định để bạn sẽ biết tổng số tiền bạn cần phải trả cho toàn bộ gói là bao nhiêu.
 • Các ước tính thường được hiển thị miễn phí.
 • Liên hệ với ít nhất 3 đến 5 công ty lắp đặt cửa nhà để xe. Bằng cách này bạn có thể so sánh giá cả và lựa chọn nhiều loại.
 • Yêu cầu tài liệu giới thiệu sản phẩm của họ. Thật dễ dàng để so sánh mẫu mã và giá cả khi bạn có tài liệu giới thiệu sản phẩm.
 • Kiểm tra tính khả dụng của các yêu cầu của bạn. Một công ty có thể có hoặc có thể không hoặc bạn có thể tìm thấy nó ở một công ty khác.

6. Xem xét những tệp đính kèm hoặc tiện ích bổ sung nào bạn cần cho cửa nhà để xe của mình

 • Dụng cụ mở cửa nhà để xe
 • Bạn có cần một dụng cụ mở cửa nhà để xe?
 • Trước khi quyết định chọn một cửa nhà để xe mới, hãy cân nhắc trước nếu bạn cần một dụng cụ mở cửa nhà để xe.
 • Đồng thời quyết định loại dụng cụ mở cửa mà bạn có thể cần. Nó có thể là bộ truyền động đai, truyền động xích hoặc truyền động trục vít. Có một dụng cụ mở cửa nhà để xe ngăn ngừa tai nạn cửa nhà để xe.
 • Chủ nhà đi xa có thể tin tưởng rằng những kẻ phá nhà sẽ bị xua đuổi nhờ cánh cửa có chức năng đóng mở cửa. Những tên trộm không được khuyến khích đột nhập vào nhà nếu chúng biết nó có dụng cụ mở cửa nhà để xe.

Tiện ích Điều khiển Từ xa Không dây

Các công ty cửa ga ra ngày nay cung cấp các loại cửa có thể được vận hành từ xa và được điều khiển bằng một thiết bị điều khiển từ xa. Nó sẽ thuận tiện hơn để mở và đóng cửa nhà để xe của bạn.

Duyệt, phân tích và quyết định từ danh mục sản phẩm của các công ty cửa ga ra loại nào phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân của bạn.
Đưa ra bản tóm tắt các quyết định của bạn từ danh sách kiểm tra này:

 • Ngân sách của bạn là bao nhiêu cho việc lắp đặt cửa nhà để xe mới của bạn?
 • Có đáng để chi cho một cánh cửa đắt tiền đáp ứng nhu cầu cá nhân cụ thể của bạn không?
 • Chất liệu sản phẩm bạn chọn có thể chịu được thời tiết của khu vực lân cận không?
 • Rủi ro có đủ lớn để để yếu tố này ảnh hưởng đến quyết định của bạn không?
 • Cửa nhà để xe có bổ sung cho thiết kế ngôi nhà của bạn hoặc đáp ứng các nhu cầu về chức năng và thẩm mỹ của bạn không?
 • Vẻ đẹp của cửa ga ra và sự bổ sung của nó cho ngôi nhà của bạn có đủ thỏa mãn để đưa ra một lựa chọn sang trọng?
 • Liệu sản phẩm có sẵn từ 3 đến 5 công ty có cung cấp những gì bạn cần trong việc lắp đặt cửa nhà để xe của bạn không? Nếu câu trả lời của bạn là không, hãy tìm các công ty khác. Hãy nhớ rằng hầu hết các ước tính thường được cung cấp miễn phí.
 • Bạn đã xem xét những tiện ích bổ sung nào bạn cần cho việc lắp đặt cửa nhà để xe của mình chưa?
 • Công ty cửa ga ra có đảm bảo với bạn về tính khả dụng và tốc độ lắp đặt của họ không?

Sau khi trả lời danh sách kiểm tra này, bạn sẽ sẵn sàng lắp đặt cửa nhà để xe mới. Cùng với việc thiết kế ngôi nhà của bạn, Sửa cửa cuốn Hà Nội cửa nhà để xe của bạn cũng là một lựa chọn trọn đời.
Sự sang trọng của việc chọn cửa nhà để xe mới là của bạn. Hãy dành thời gian của bạn và lựa chọn cẩn thận. Cửa nhà để xe của bạn là lối vào ngôi nhà thân yêu của bạn. Đắm mình trong sự sang trọng của đơn vị bạn đã chọn. Chi tiêu thỏa thích và xa hoa sẽ mang lại cho bạn lợi ích của sự thoải mái và tận hưởng tối đa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *