Sửa cửa cuốn P.Nguyễn Du, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Có một cửa cuốn bị hư hại không chỉ là khó coi mà còn có thể là một sự bất tiện nghiêm trọng. Mặc dù dường như có vô số dự án mà những người thợ tự làm có thể bỏ qua danh sách những việc cần làm, nhưng việc sửa chữa cửa nhà để xe của bạn có lẽ không nên nằm trong số đó. Trong một số trường hợp, tốt nhất hãy để mọi việc cho những người có chuyên môn.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Nguyễn Du, Hà Đông

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Nguyễn Du, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Nguyễn Du, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Nguyễn Du, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Sửa chữa cửa nhà để xe – Khi nào KHÔNG nên tự làm

Nếu bạn cố gắng (không chính xác) sửa chữa cửa ga ra , bạn có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn, và thậm chí có thể gây thương tích nặng cho chính bạn hoặc người xem. Lò xo căng thẳng đặc biệt nguy hiểm. Những lò xo này chịu lực căng cực cao và khi được nới lỏng,Sửa cửa cuốn Hà Đông chúng có thể giảm lực căng đó NHANH CHÓNG! Một bàn tay hoặc dụng cụ không đúng chỗ có thể dẫn đến gãy xương hoặc thậm chí tử vong. Dưới đây là một số thời điểm tốt nhất nên nhờ thợ chuyên nghiệp xử lý việc sửa chữa cửa ga ra của bạn.

Lò xo bị hỏng – Việc thay thế lò xo bị hỏng bao gồm việc nới lỏng lực căng của lò xo còn lại, tốt, và tháo rời một phần của cửa ga ra để đưa lò xo mới trở lại vị trí cũ.

Dây cáp bị đứt – Cần xả lực căng một lần nữa khỏi lò xo và tháo dây cáp cũ. Sau đó,sửa cửa cuốn Thanh Xuân một dây cáp mới có thể được gắn lại và các lò xo có thể được điều chỉnh.

Con lăn bị hỏng – Con lăn là thứ có thể dễ dàng sửa chữa. Không cần nhiều kỹ năng hoặc biết làm thế nào để thay thế hầu hết các kiểu con lăn, nhưng câu hỏi lớn hơn là tại sao con lăn bị hỏng? Bạn có rãnh xoắn, cửa bị cong, lò xo căng lỏng hoặc thứ gì khác không? Tìm ra nguyên nhân và thực hiện bất kỳ sửa chữa liên quan nào là một dự án lớn hơn đáng kể.

Các tấm bị hư hỏng – Đây có thể là một sự sửa chữa rất nhanh chóng với các công cụ phù hợp. Một hoặc hai tấm có thể được thay thế, ngay cả khi chúng ở giữa cửa. Bạn nên nhờ một chuyên gia đến để sửa chữa này, bởi vì bất kỳ hư hỏng nào bảng điều khiển có thể gây ra thêm hư hỏng cho đường ray, con lăn,sửa cửa cuốn Đống Đa dây cáp, lò xo, mảnh cắt, v.v. Một chuyên gia có thể nhanh chóng kiểm tra tất cả các hạng mục này và sửa bất kỳ thiệt hại bổ sung nào, hoặc xác minh rằng chúng đang hoạt động trong phạm vi dung sai.

Trục trặc người vận hành động cơ – Một động cơ bị trục trặc có thể gây thêm hư hỏng cho cửa, rãnh, lò xo hoặc nói chung là nguy hiểm. Một người vận hành làm việc cùng với những điều chỉnh thích hợp là yếu tố bắt buộc để cửa vận hành chính xác.

Thiết bị an toàn bị hỏng – Cửa nhà để xe có một số thiết bị an toàn để bảo vệ trẻ em, Sửa cửa cuốn Hà Nội vật nuôi và cả người lớn bị mất tập trung. Có một con mắt phát hiện các vật thể trong đường đi của cửa ở mặt đất, có thể thực hiện các điều chỉnh để tinh chỉnh khoảng cách di chuyển của cửa, công suất của cửa và hơn thế nữa. Nếu các yếu tố an toàn này không được điều chỉnh hoặc căn chỉnh chính xác, cửa có thể không đóng, hoặc thậm chí tệ hơn là không dừng lại khi có thứ gì đó trên đường đi của nó.

Tấm chắn thời tiết cửa nhà để xe – Tấm chắn thời tiết được lắp đặt đúng cách sẽ không chỉ giữ cho nhà để xe ấm hơn vào mùa đông và lạnh hơn vào mùa hè mà còn chống lại độ ẩm và côn trùng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *