Sửa cửa cuốn P.Nguyễn Công Trứ, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Thực hiện những nỗ lực nhỏ theo thời gian cuối cùng có thể giúp bạn không phải đối phó với một vấn đề lớn trong tương lai. Cũng cần lưu ý rằng việc vận hành cửa cuốn bị hỏng có thể vi phạm luật lao động và quy tắc xây dựng. Tại Bách Khoa Hitech, chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia có thể làm việc với bạn để thiết lập một lịch trình bảo trì thường xuyên sẽ giúp cửa của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất với mức giá thấp.Nói chung, cửa nhà để xe được xây dựng để trở nên cứng rắn và được sử dụng nhiều. Vì cửa nhà để xe thường được xây dựng rất tốt nên chúng có thể hoạt động thường xuyên, ngay cả khi chúng có thể bị hỏng. Mặc dù đây có thể là một tính năng tiện lợi trong thời gian ngắn, nhưng điều này lại có một tác dụng phụ đáng tiếc: cửa cuốn đôi khi có thể tự hỏng trong hoạt động dường như bình thường. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng cửa nhà để xe của bạn đối với các vấn đề bảo trì.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Nguyễn Công Trứ, Hà Đông

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Nguyễn Công Trứ, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Nguyễn Công Trứ, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Nguyễn Công Trứ, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của việc bảo trì và sửa chữa

Đôi khi, có thể thấy rõ khi một thiết bị cơ học hoạt động không bình thường. Ô tô có thể tạo ra tiếng động vui nhộn,Sửa cửa cuốn Hà Đông xử lý kỳ lạ hoặc thậm chí thông báo cho bạn bằng đèn báo hiệu. Tuy nhiên, không phải lúc nào cửa nhà để xe cũng mang lại cho chúng ta những thứ xa xỉ này. Có thể cửa ga ra của bạn có một số vấn đề đang xảy ra với nó, nhưng vẫn hoạt động hoàn toàn trơn tru – ít nhất là có vẻ trơn tru.

Trong một số tình huống, cửa nhà để xe của bạn có thể hoạt động bình thường với một số vấn đề bao gồm: lò xo bị gãy, dây cáp bị hỏng, con lăn bị hỏng, phần bị hư hỏng, v.v. Chỉ vì nó không có vẻ bị hỏng, không có nghĩa là bạn không cần sửa nó. Theo thời gian, bất kỳ vấn đề nào nêu trên đều có thể góp phần gây ra một số vấn đề phức tạp hơn và việc sửa chữa tốn kém hơn nhiều.

Việc kiểm tra và bảo dưỡng cửa ga ra thường xuyên có thể giúp bạn không phải thay thế những bộ phận lớn hơn,sửa cửa cuốn Thanh Xuân đắt tiền hơn mà tuổi thọ của bạn sẽ lâu dài. Ngay cả một cái gì đó có vẻ hoàn toàn mất thẩm mỹ như ô cửa bị hư hỏng có thể ảnh hưởng đến hệ thống nhà để xe tổng thể của bạn. Các tấm kim loại uốn cong trên khung cửa của bạn có thể gây căng thẳng lên lan can và đường ray cửa mà nhà để xe của bạn cần di chuyển. Sau khi sử dụng đủ,sửa cửa cuốn Đống Đa cửa của bạn có thể không đóng / mở đúng cách hoặc hoàn toàn.

Những vấn đề như thế này không chỉ ảnh hưởng xấu đến túi tiền của bạn mà còn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân viên và những người thân yêu nếu xảy ra trục trặc nghiêm trọng. Đó là lý do tại sao các quy tắc xây dựng và quy chế làm việc có các quy tắc nghiêm ngặt quản lý chất lượng và sự an toàn của hoạt động cửa cuốn.

Tại Bách Khoa Hitech, chúng tôi có kiến ​​thức và kinh nghiệm để kiểm tra, bảo dưỡng và bảo trì cửa ga ra của bạn đúng cách. Chúng tôi không chỉ đảm bảo rằng họ đang làm việc tốt nhất mà còn có thể đảm bảo rằng họ đã cập nhật mã; đảm bảo bạn, gia đình và / hoặc doanh nghiệp của bạn đều được bảo vệ tốt. Duyệt qua trang web của chúng tôi,Sửa cửa cuốn Hà Nội gửi email cho chúng tôi hoặc gửi cho chúng tôi một dòng để xem chúng tôi có thể làm gì để giữ cho cửa nhà để xe của bạn hoạt động tốt và trông tuyệt vời!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *