Sửa cửa cuốn P.Mậu Lương, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Mậu Lương, Hà Đông

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Mậu Lương, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Mậu Lương, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Mậu Lương, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Các công việc cải thiện nhà cửa cần làm khi bị khóa

Cài đặt Decking

Khi mùa hè đến gần, tất cả chúng ta đều mơ về việc ngồi ngoài vườn của mình. Tuy nhiên, Sửa cửa cuốn Hà Đông điều này có thể không lý tưởng đối với một số người trong chúng ta có nền đất không bằng phẳng. Bạn đã nghĩ về việc cài đặt bộ bài trong một thời gian nhưng chưa bao giờ có thời gian? Bây giờ là một cơ hội tuyệt vời để thay đổi khu vườn của bạn.

Việc lắp đặt Decking nhanh chóng và dễ dàng với hầu hết các cửa hàng DIY cung cấp các hướng dẫn hữu ích đi kèm với sản phẩm của họ. ‘Real Homes’ có một hướng dẫn cực kỳ hữu ích để giúp bạn bắt đầu, bao gồm cả video hướng dẫn.

Cải tạo đồ nội thất cũ

Việc bọc hoặc nâng cấp đồ nội thất không có gì mới nhưng giờ đây chúng ta có thêm thời gian để làm việc đó. Cho dù bạn muốn cho những chiếc ghế ăn của mình một cuộc sống mới hay thực hiện một dự án lớn hơn như bọc lại chiếc ghế dài của bạn, thì việc bắt đầu thật dễ dàng.

Tùy thuộc vào thời gian bạn có và những sản phẩm có sẵn cho bạn, việc tân trang lại một chiếc tủ ngăn kéo cũ có thể là một việc đơn giản như chỉ cần sơn lại hoặc thay tay cầm hoặc bạn có thể sửa một chiếc ghế dài cũ nát bằng cách may đệm mới bằng đệm và các mẫu. Bách Khoa Hitech có một số mẹo hay trên trang web của họ để lấy ý tưởng cho dự án tiếp theo của bạn.

Cài đặt cửa nhà để xe mới

Việc lắp đặt một cánh cửa nhà để xe mới không khó như bạn nghĩ ban đầu. Cửa nhà để xe con lăn là loại cửa nhà để xe đơn giản và sửa cửa cuốn Thanh Xuân dễ dàng phù hợp nhất. Được thiết kế cho các DIYer, Cửa nhà để xe con lăn sẽ đi kèm với mọi thành phần bạn cần để lắp đặt. Lựa chọn Cửa nhà để xe con lăn của chúng tôi đi kèm với hướng dẫn lắp đặt tiện dụng và video hữu ích để đảm bảo bạn lắp đặt cửa mới của mình một cách an toàn và chắc chắn.

Cải thiện an ninh gia đình

Với nhiều người trong chúng ta làm việc tại nhà và thiết bị máy tính được sử dụng, sửa cửa cuốn Đống Đa việc đảm bảo rằng tài sản của bạn được an toàn hoàn toàn chưa bao giờ quan trọng hơn. Có rất nhiều hệ thống camera an ninh tuyệt vời để lấy trực tuyến. Một ý tưởng bảo mật tự làm khác là lắp đặt đèn bảo mật kích hoạt chuyển động. Bạn có thể chọn một chiếc từ cửa hàng DIY tại địa phương hoặc các trang web trực tuyến và dễ dàng cài đặt với các công cụ tối thiểu. Cuối cùng, bạn có thể đảm bảo rằng tất cả các cổng và nhà kho của bạn được an toàn bằng cách lắp đặt các khóa móc và bu lông mới.

Ẩn sự lộn xộn

Bây giờ chúng ta đang ở nhà hơn bao giờ hết, chúng ta bắt đầu nhận thấy những khu vực trong nhà, theo thời gian, trở nên lộn xộn và bừa bộn. Đã đến lúc bắt đầu dọn dẹp nhà cửa và che giấu sự bừa bộn của bạn. May mắn thay , One Crazy House đã chia sẻ các mẹo về cách che giấu sự lộn xộn bằng cách sử dụng các giải pháp lưu trữ thông minh.

Tạo không gian văn phòng của riêng bạn

Làm việc tại nhà có thể đủ căng thẳng nhưng khi bạn có con, chó và những thứ gây xao nhãng khác thì điều đó dường như là không thể. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải cân nhắc tạo ra một khu vực dành riêng cho công việc. Cho dù đây là một phòng trống hay chỉ là một khu vực trong nhà bếp, Sửa cửa cuốn Hà Nội điều quan trọng là phải đặt nó ở một nơi mà bạn có thể làm việc hiệu quả như khi ở văn phòng. Điều này có thể thay đổi từ việc mua bàn làm việc cho đến sơn phòng, điều quan trọng là làm việc ở nhà dễ dàng hơn. Chọn một khu vực dành riêng sẽ giúp bạn xây dựng năng suất và tắt khi hoàn thành một ngày. Chúng tôi yêu thích những không gian văn phòng thay thế này được tạo ra từ việc chuyển đổi những không gian không sử dụng trong nhà.

Vì vậy, bạn đã có nó, các mẹo hàng đầu của chúng tôi để cải thiện nhà. Bạn đã làm những dự án DIY nào trong thời gian bị cô lập? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *