Sửa cửa cuốn P.Lê Lợi, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Hãy thừa nhận nó. Bảo trì cửa nhà để xe không nằm ở đầu danh sách nhóm của bạn. Tương tự, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn và bảo mật. Cửa cuốn không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho việc đi lại và đồ đạc của bạn, cửa nhà để xe hoạt động trơn tru đảm bảo rằng bạn có thể ngủ ngon như một chủ nhà.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Lê Lợi, Hà Đông

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Lê Lợi, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Lê Lợi, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Lê Lợi, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Tự làm: Bảo trì cửa nhà để xe

Với tính chất cơ học của cửa ga ra, việc bạn không muốn tự mình sửa chữa hay sửa chữa là điều dễ hiểu, và đúng như vậy! Sửa cửa cuốn Hà Đông Trong trường hợp bạn nghi ngờ có âm thanh không chính đáng hoặc chức năng không chính xác, bạn nên liên hệ với một chuyên gia về cửa ga ra đáng tin cậy để giúp hiểu và giải quyết mối lo ngại trước mắt. Đặc biệt nếu bạn cần sửa chữa cửa nhà để xe giá cả phải chăng ở các khu vực Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội thì Bách Khoa Hitech chỉ là một cuộc gọi!

Trình bày một số mẹo và thủ thuật để giúp bạn bảo trì cửa nhà để xe tự làm của mình

Nhìn: Kỹ năng quan sát tốt và bảo trì thường xuyên có thể đảm bảo rằng bạn không bao giờ phải đối mặt với trường hợp khẩn cấp ở cửa ga ra khác. Mỗi tháng một lần, chỉ cần đi bộ xung quanh và kiểm tra trực quan thiết lập cửa nhà để xe của bạn. Kiểm tra lò xo và bản lề xem có gì khác thường, sờn hoặc lỏng lẻo không. Phân tích bằng mắt bên ngoài cửa nhà để xe xem có bị xuống cấp bằng gỗ hoặc sơn hay không.

Lắng nghe: Hãy dành thời gian kiên nhẫn lắng nghe cánh cửa nhà để xe của bạn khi nó cuộn vào và quay ra để nắm bắt bất kỳ âm vang sai nào. Nếu có điều gì đó không ổn, hãy kiểm tra xem bạn có thể phát hiện ra lỗi hay lỗi ở đâu không. Nếu cần, hãy gọi cho một chuyên gia về cửa gara giá cả phải chăng để sửa chữa nó trước khi mối quan tâm leo thang.

Kiểm tra: Tùy thuộc vào tần suất sử dụng cửa ga ra của bạn, bạn nên kiểm tra các chức năng của cửa ga ra để đảm bảo nó tiếp tục hoạt động trơn tru. Lăn qua cửa ga ra để kiểm tra xem nó chạy trơn tru cả hai chiều, vượt qua một vật như chổi hoặc thò qua cửa đang chạy để kiểm tra cơ chế đảo chiều; sửa cửa cuốn Đống Đa và nếu bạn biết cách, hãy thực hiện kiểm tra số dư. Mỗi thử nghiệm này nêu bật một chức năng khác nhau của cửa nhà bạn.

Thực hiện: Ít nhất một lần trong sáu tháng, với sự giúp đỡ của một chuyên gia, hãy đảm bảo bảo dưỡng và bôi trơn cửa ga ra của bạn. Điều này có nghĩa là tra dầu và bôi trơn các bộ phận như bản lề và lò xo, kiểm tra và thay thế con lăn, kiểm tra và đảm bảo độ cân bằng của cửa, siết chặt bất kỳ phần cứng nào bị lỏng, sửa cửa cuốn Thanh Xuân thay thế thời tiết, chuẩn bị cho cửa của bạn cho những thay đổi theo mùa, xóa các vết nứt, v.v. Trên thực tế, mùa thu là thời điểm hoàn hảo để bảo dưỡng cửa nhà để xe của bạn và sẵn sàng cho những tháng mát mẻ hơn.

Sự thật mà nói, cửa nhà để xe là những người khổng lồ nhẹ nhàng. Trong khi chúng là những bộ phận di chuyển nặng nề thì chức năng của chúng lại dựa trên một cấu trúc cân bằng tốt. Họ đề phòng sự thay đổi bên ngoài và chỉ cho phép bạn bè và Sửa cửa cuốn Hà Nội gia đình đi qua. Bạn bắt buộc phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo chúng tiếp tục hoạt động trơn tru.

Bất cứ lúc nào nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc hoặc cần sửa chữa cửa ga ra khẩn cấp tại Lê Lợi, Hà Đông Hà Nội , hãy liên hệ với Bách Khoa Hitech và chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *