Sửa cửa cuốn P.La Nội, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Có một số lý do mà bạn có thể cần một cửa cuốn mới được lắp đặt trên nhà của bạn. Có thể cửa cuốn hiện tại của bạn bị hư hỏng không thể sửa chữa, nó không phù hợp với ngôi nhà của bạn hoặc bạn chỉ sẵn sàng cho một sự thay đổi. Dù lý do là gì, nếu bạn đã xác định rằng đã đến lúc phải cài đặt một cái mới, bạn sẽ cần biết những gì ở đó. Bạn có tin hay không, có rất nhiều kiểu dáng, vật liệu, thiết kế và màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn, cũng như những thứ khác như cách nhiệt, giá trị R và các tính năng an toàn cần xem xét. Trong blog này, chúng ta sẽ xem xét một số mẹo hữu ích để chọn cửa cuốn.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.La Nội, Hà Đông

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.La Nội, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.La Nội, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.La Nội, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Cân nhắc khi chọn cửa cuốn

Cửa cuốn của bạn là một phần của ngôi nhà của bạn, cũng cần thiết như vách ngăn, mái lợp và hệ thống thoát nước,Sửa cửa cuốn Hà Đông đặc biệt là về độ an toàn và tính thẩm mỹ tổng thể. Để đảm bảo rằng bạn có được cửa cuốn phù hợp với bạn và ngôi nhà của bạn, hãy nhớ liên hệ với chuyên gia về cửa ga ra tại Bách Khoa Hitech.

Biết bạn muốn gì

Bước đầu tiên để lắp đặt cửa nhà để xe là biết chính xác bạn muốn gì từ cửa nhà để xe. Một số chủ nhà có thể quan tâm hơn đến khía cạnh thiết kế của cửa. Nó có phù hợp với phần còn lại của ngôi nhà không? Phong cách có thêm bất cứ điều gì vào cái nhìn tổng thể của ngôi nhà? Những người khác có thể tập trung hơn vào chi phí,sửa cửa cuốn Đống Đa tính năng bảo mật hoặc chất lượng của lớp cách nhiệt. Mặc dù tất cả những điều này đều quan trọng, nhưng bạn sẽ muốn tự mình quyết định điều gì là quan trọng nhất. Bạn sẽ không muốn ngôi nhà cao cấp của mình có cửa nhà để xe bằng thép hoặc một ngôi nhà rẻ hơn có cửa nhà để xe kiểu xe ngựa cao cấp. Chúng ta hãy xem xét một số tính năng của cửa nhà để xe để giúp bạn quyết định những gì bạn có thể muốn.

Phí tổn

Tất nhiên, một yếu tố chính trong việc tìm kiếm cửa nhà để xe phù hợp là chi phí. Là một chủ nhà,sửa cửa cuốn Thanh Xuân bạn có rất nhiều tiền để giữ cho nó trông đẹp và hoạt động như bình thường, vì vậy bất kỳ đợt giảm giá nào thường được đánh giá cao. Bạn nên nói chuyện với chuyên gia cửa nhà để xe của bạn về điều này. Có thể có một chương trình khuyến mãi cho một cửa cụ thể hoặc có thể có những cách khác để bạn có thể tiết kiệm tiền trong quá trình lắp đặt cửa nhà để xe.

Chỉ cần biết sự khác biệt giữa các vật liệu khác nhau có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm chiếc cửa nhà để xe mới của mình. Những cánh cửa nhà để xe đẹp nhất và đắt tiền nhất thường bằng gỗ và thường được làm theo yêu cầu. Cửa sợi thủy tinh có giá tầm trung và cửa nhà để xe bằng thép là loại thân thiện với ngân sách nhất.

Vật chất

Trong khi chúng ta đang nói về chủ đề vật liệu, chúng ta cũng có thể đi qua một số điểm khác biệt chính giữa gỗ,Sửa cửa cuốn Hà Nội sợi thủy tinh và thép. Mặc dù cửa nhà để xe bằng thép và sợi thủy tinh bền hơn nhiều so với gỗ, nhưng đó không phải là điểm khác biệt duy nhất, nếu không, không ai có thể lắp cửa nhà để xe bằng gỗ. Nếu bạn có thêm một số tiền để xây dựng cửa theo yêu cầu của mình và không ngại bỏ thêm thời gian và tiền bạc vào việc bảo trì nó, cửa gỗ là một trong những lựa chọn thẩm mỹ nhất.

Nếu bạn muốn tái tạo diện mạo của cửa nhà để xe bằng gỗ trong khi vẫn có được độ bền của các loại cửa khác, có một số cửa sợi thủy tinh được làm để trông giống như gỗ. Mặc dù cửa nhà để xe bằng thép không thể được tạo ra để trông giống như gỗ, nhưng chúng có một phong cách nhất định phù hợp với nhiều ngôi nhà.

Vật liệu cách nhiệt

Cửa cuốn không chỉ được sử dụng để bảo vệ an ninh hoặc để làm cho ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn, chúng còn có thể giúp bạn cách nhiệt. Độ cách điện được đo bằng điện trở nhiệt với giá trị gọi là R. Đây là phép đo tương tự được sử dụng cho tất cả các loại vật liệu cách nhiệt như vách ngăn nhà của bạn. Có hai điều xác định giá trị R: độ dày và loại vật liệu đang được sử dụng. Cửa nhà để xe có giá trị R cao hơn có khả năng cách nhiệt tốt hơn trong khi cửa có giá trị R thấp hơn sẽ kém hơn. Đây là một yếu tố quan trọng cần xem xét vì bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền cho việc sưởi ấm và làm mát mỗi năm với cửa cuốn cách nhiệt tốt hơn.

Liên hệ với Bách Khoa Hitech

Chỉ có một số điều bạn nên cân nhắc khi mua cửa cuốn. Hãy theo dõi blog tiếp theo của chúng tôi sẽ đề cập đến một số mẹo hữu ích hơn để chọn cửa cuốn. Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn muốn trao đổi với chuyên gia về cửa ga ra về việc thay thế cửa ga ra, đừng ngần ngại liên hệ với Bách Khoa Hitech. Chúng tôi là một gia đình thuộc sở hữu và điều hành sửa chữa và lắp đặt cửa cuốn và hoạt động trên toàn bộ khu vực La Nội, Hà Đông. Chúng tôi rất vui được nói chuyện với bạn và giúp bạn tìm thấy cánh cửa nhà để xe trong mơ của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *