Sửa cửa cuốn P.Hoàng Công, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Bạn đang tìm kiếm một dụng cụ mở cửa cuốn mới? Nếu vậy, bạn có thể tự hỏi loại dụng cụ mở nào là tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Có một số loại dụng cụ mở cửa cuốn khác nhau trên thị trường, và mỗi loại đều có những lợi ích riêng. Trong bài đăng trên blog này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn các loại thiết bị mở cửa cuốn có sẵn và thảo luận về các tính năng và lợi ích của chúng. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp các mẹo về cách chọn dụng cụ mở phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang cân nhắc mua một dụng cụ mở cửa cuốn mới, hãy tiếp tục đọc! Chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Hoàng Công, Hà Đông

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Hoàng Công, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Hoàng Công, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Hoàng Công, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

CÁC LOẠI CỬA CUỐN

Dụng cụ mở cửa nhà để xe bằng dây curoa

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị mở cửa nhà để xe mạnh mẽ và cực kỳ yên tĩnh, thì bạn sẽ muốn xem xét một mô hình truyền động bằng dây đai. Dụng cụ mở cửa nhà để xe bằng dây đai là lý tưởng cho những ngôi nhà có nhà để xe gắn liền, Sửa cửa cuốn Hà Đông vì chúng cung cấp sức mạnh vượt trội và hoạt động hầu như không gây ồn. Điều này làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho những ai muốn có một thiết bị mở cửa nhà để xe mà không làm phiền sự yên bình ở nhà.

Dụng cụ mở cửa nhà để xe gắn tường

Nhà để xe của bạn có quá nhiều đồ đạc, khiến bạn khó tìm thấy thứ mình cần? Vâng, bây giờ có một giải pháp! Dụng cụ mở cửa nhà để xe gắn trên tường chiếm ít không gian hơn nhiều so với thiết bị đóng mở truyền thống, giải phóng không gian quý giá trong nhà để xe của bạn.

Thiết bị mở sáng tạo này cho phép bạn sử dụng đầy đủ không gian nhà để xe của mình, vì vậy bạn có thể cất những đồ trang trí kỳ nghỉ hoặc thiết bị thể thao theo mùa mà không phải lo lắng về nơi bạn sẽ đặt thiết bị mở. Và bởi vì nó gắn trên bức tường cạnh cửa, nó nằm khuất và khuất tầm nhìn.

Máy mở cửa nhà để xe có dây xích

Khi nói đến độ tin cậy và sức mạnh, thiết bị mở cửa nhà để xe truyền động bằng xích rất khó bị đánh bại. Hoàn hảo cho những cánh cửa nặng và được sử dụng thường xuyên, những bộ phận này được chế tạo để chống lại sự hao mòn hàng ngày. Với khả năng vận hành trơn tru và yên tĩnh, sửa cửa cuốn Đống Đa bạn có thể yên tâm khi biết rằng công cụ mở cửa nhà để xe của bạn sẽ tiếp tục hoạt động ngày này qua ngày khác.

Cửa mở gara thông minh

Bạn có mệt mỏi khi lao về nhà để đập cửa nhà để xe? Hay tệ hơn, về đến nhà mới thấy rằng bạn đã bỏ ngỏ cả ngày? sửa cửa cuốn Thanh Xuân Chà, những lo lắng đó đã là dĩ vãng với bộ mở cửa gara thông minh từ. Với những thiết bị này, bạn có thể kiểm soát cửa nhà để xe của mình từ bất kỳ đâu bằng điện thoại thông minh và ứng dụng myQ . Điều đó có nghĩa là không còn phải vội vã về nhà hoặc lo lắng về việc để cửa mở. Hơn hết, các thiết bị mở cửa nhà để xe thông minh này cũng cho phép giao hàng trong nhà để xe an toàn cho các gói hàng Amazon Prime. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chút yên tâm hơn, chưa kể đến sự tiện lợi khi có thể kiểm soát cửa nhà để xe của bạn từ bất cứ đâu, thì những thiết bị mở cửa nhà để xe thông minh này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Kiểm tra tính khả dụng của Key by Amazon trong khu vực của bạn ngay hôm nay.

Công suất mở cửa nhà để xe của tôi cần bao nhiêu mã lực?

Nhiều thiết bị mở cửa ga ra có động cơ từ ¼ mã lực đến 2hp. Dụng cụ mở của bạn càng mạnh, Sửa cửa cuốn Hà Nội nó càng có thể nâng được trọng lượng nặng! Một đơn vị ⅓ mã lực sẽ tự xử lý một chiếc ô tô nhưng nếu bạn thường đỗ hai chiếc ô tô hoặc cửa gỗ nặng hơn trong không gian này thì hãy cân nhắc mua một mô hình ½ ”phù hợp với khả năng chịu tải trung bình lên đến 300 pound – hoàn hảo không có vấn đề gì quyết định sở hữu loại tài sản nào phù hợp với họ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *