Sửa cửa cuốn Hòa An, Biên Hòa uy tín | 0889.164.555

Mặc dù nhà điển hình rộng rãi, nhưng phần lớn chủ nhà coi không gian đó là điều hiển nhiên. Do đó, bạn có thể đã để các chồng hộp tích tụ trong nhà của mình theo thời gian. Tuy nhiên, có nhiều cách để lưu trữ nhiều hơn trong nhà của bạn và cũng tạo ra nhiều không gian hơn để di chuyển.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN BIÊN HÒA – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P. Hòa An

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P. Hòa An
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P. Hòa An

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P. Hòa An

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn.

10 Mẹo tổ chức nhà của bạn

Các mẹo sau đây để tổ chức không gian nhà để xe hiệu quả hơn bao gồm từ các phương pháp sắp xếp đơn giản đến cách sử dụng không gian trên cao một cách sáng tạo. Cũng bao gồm các mẹo để làm sạch sàn nhà để xe và sơn hoặc trang trí tường để làm cho không gian hấp dẫn hơn.

Cho dù nhà để xe của bạn lớn hay nhỏ, bạn có thể tối đa hóa không gian đó bằng một hoặc nhiều thủ thuật tổ chức tuyệt vời sau đây cho khu vực nhà để xe.

1. Sắp xếp các mục

Sắp xếp các mục trong nhà để xe của bạn theo danh mục. Rất có thể có một số món đồ mà bạn định kỳ lấy từ nhà để xe của mình và những món đồ khác mà bạn không còn sử dụng nữa nhưng vẫn muốn giữ lại. Bạn có thể có một số mặt hàng có thể được tặng hoặc bỏ đi. Xét về mục đích và sự cần thiết, sửa cửa cuốn Biên Hòa các vật dụng trong gara của bạn có thể được sắp xếp như sau:

 • Thường xuyên: Dụng cụ, dụng cụ thể thao
 • Theo mùa: Đồ trang trí Giáng sinh, quạt, tủ lạnh rượu
 • Tình cảm: Album ảnh cũ, kỷ vật, vật gia truyền
 • Lỗi thời: Quần áo lỗi thời, thiết bị cũ
 • Sau khi bạn xác định được từng hạng mục trong nhà để xe của mình thuộc loại nào, hãy làm giá đỡ hoặc tủ dự trữ cho các hạng mục trong ba hạng mục đầu tiên. Đặt những món đồ lỗi thời sang một bên và tặng chúng cho địa điểm thả quân của Salvation Army gần nhất.

2. Sơn tường nhà

Hãy làm điều gì đó để làm cho các bức tường bên trong nhà để xe của bạn trông bắt mắt hơn. Nếu bạn sơn tường bằng một màu nổi bật hoặc trang trí chúng bằng giấy dán tường bắt mắt, bạn sẽ ít có xu hướng để đồ đạc chất đống về sau. Đồng thời, bạn sẽ có nhiều khả năng chú ý đến các bức tường hơn mỗi khi bước vào nhà để xe và điều này sẽ khiến bất kỳ chất đống nào trong tương lai có vẻ giống như một quang sai hơn.

Ví dụ, một bức tường nhà để xe màu hồng hoặc bạc sẽ khó có thể bỏ qua. Sự tương phản rõ rệt của các hộp xếp chồng lên nhau dựa vào bức tường như vậy có thể sẽ thúc đẩy bạn chủ động giữ các vật phẩm nhặt được hơn. Một bức tường được trang trí bằng giấy dán tường in hình kẻ caro có thể có tác động tích cực tương tự.

Về bản chất, không gian bên trong nhà để xe khó có thể được coi là suy nghĩ lại khi không gian tự nó có sức hấp dẫn riêng.

3. Thêm và tối ưu hóa lưu trữ

Sau khi bạn phân chia các mục theo danh mục nhu cầu, hãy đặt từng nhóm gần nhất với vị trí của các mục được đề cập tại thời điểm bạn sử dụng chúng. Ví dụ, các vật dụng ngoài trời như vòi, cào và máy cắt cỏ của bạn nên được đặt gần cửa nhà để xe. Mặt khác, đồ trang trí ngày lễ nên được đóng hộp cùng nhau trên kệ hoặc trong tủ gần cửa bên trong khu sinh hoạt của bạn.

Đúng là bạn không muốn xếp quá nhiều kệ hoặc tủ trên tường nhà để xe của mình, sửa cửa cuốn Hà Nội vì làm như vậy sẽ hạn chế không gian dành cho xe cộ. Cuối cùng, cách tốt nhất để duy trì gara ngăn nắp là sắp xếp những thứ bạn cần vào những không gian lưu trữ cụ thể và loại bỏ những thứ bạn không cần nữa.

4. Mua bộ lưu trữ

Một trong những cách dễ dàng hơn để sắp xếp các vật dụng bạn cất giữ trong nhà để xe là mua một bộ lưu trữ đa năng với các tùy chọn lưu trữ theo chiều ngang cũng như chiều dọc. Một bộ lưu trữ được trang bị cửa trượt có thể giúp bạn tối ưu hóa không gian ngay cả trong nhà để xe dành cho một ô tô.

mẹo tổ chức cho nhà để xe của bạn

Ở nửa chiều ngang, bạn có thể lưu trữ các hộp công cụ ở kệ dưới cùng, các hộp lưu niệm ở kệ thứ hai và đồ trang trí theo mùa ở kệ trên cùng. Trong khi đó, nửa dọc có thể được sử dụng để chứa các thiết bị đứng như ván trượt, gậy đánh gôn, cào và xẻng.

5. Tối ưu hóa không gian trên cao

Trong nhà để xe cũng như khu nhà ở, một lựa chọn tiết kiệm không gian thường bị bỏ qua là không gian phía trên đầu của bạn. Nếu nhà để xe của bạn có trần cao, có rất nhiều tiềm năng lưu trữ có thể được khai thác bằng cách bổ sung các đơn vị lưu trữ trên cao.

Dọc theo bức tường, bạn có thể xếp một cột kệ hoặc tủ cao và giữ một chiếc thang ở gần khi bạn cần tiếp cận các kệ trên cùng. Trên bức tường phía sau nhà để xe của bạn, bạn thậm chí có thể gắn một bộ tủ dọc theo khoảng trống giữa cửa bên trong và trần nhà.

6. Sử dụng đồ thể thao là đồ treo tường

Một số vật dụng được lưu trữ trong nhà để xe của bạn có thể được sử dụng để làm sống động các bức tường. Ví dụ: các vật dụng thể thao có thể dùng làm đạo cụ trực quan và nhắc nhở về môn thể thao yêu thích của bạn. Ván lướt sóng là một ví dụ cổ điển về một món đồ thể thao có sức hấp dẫn về mặt hình ảnh cũng như chức năng. Vào những ngày và tháng khi bạn không lướt sóng, hãy cất các tấm ván theo chiều dọc bằng các chốt vào tường để mọi người có thể xem được.

7. Thiết kế đồ đạc bỏ đi thành nơi lưu trữu

Nếu bạn có một ngăn kéo cũ, đã lâu không sử dụng được đặt dưới các hộp đựng tạp chí và cúp cũ trong nhà để xe của mình, thì những ngăn kéo đó có thể được sử dụng để dọn sạch các hộp đó. Thay vì để các hộp đựng tạp phẩm cũ xếp chồng lên nhau, mỗi hộp có thể được dỡ vào một ngăn kéo riêng. Trên các ngăn kéo, bạn có thể đặt một bộ giá để sắp xếp các vật dụng bạn sử dụng thường xuyên hơn, chẳng hạn như dụng cụ và mũ bảo hiểm xe đạp.

8. Làm sinh động tầng nhà để xe

Có nhiều cách để tối ưu hóa không gian lưu trữ và hồi sinh các bức tường trong nhà để xe của bạn, nhưng bạn đã xem xét sàn nhà để xe chưa? Sự thật mà nói, hầu hết mọi người ít quan tâm đến sàn nhà để xe, và điều đó cũng dễ hiểu. Hầu hết các sàn nhà để xe được làm bằng bê tông xám và thường dính đầy bụi bẩn và vết dầu. Vấn đề là, sàn nhà để xe không cần phải nhạt nhẽo như vậy.

Có một số điều bạn có thể làm để làm cho sàn nhà để xe trở nên thẩm mỹ hơn. Hai lựa chọn phổ biến nhất là gạch và lớp phủ polyme, giúp nhà để xe trở nên sinh động hơn và ít bụi bẩn hơn. Sự hiện diện của gạch hoặc một lớp polyme sáng bóng cũng là lời nhắc nhở thỉnh thoảng mang cây lau nhà ra ngoài đi dạo trên sàn nhà để xe của bạn.

cập nhật sàn nhà để xe của bạn

9. Chọn tủ ưa thích

Những chiếc tủ mà bạn đặt trong nhà để xe của mình với mục đích lưu trữ không cần phải có vẻ ngoài nhạt nhẽo và có chức năng nghiêm ngặt. Tủ lưu trữ thực sự có thể sang trọng và nổi bật về mặt thị giác. Thay vì tủ ván dăm thông thường, hãy tìm thứ gì đó làm từ gỗ thành phẩm đẹp. Để an toàn hơn, hãy xử lý tủ bằng polyme chống cháy

10. Tận dụng không gian tốt hơn

Cho dù bạn có chọn sử dụng không gian trên cao để lưu trữ hay không, việc tổ chức nhà để xe của bạn có thể gọn gàng hơn rất nhiều với các đơn vị lưu trữ ngoài mặt đất. Gắn một bộ tủ vào tường nhà để xe của bạn với một hoặc hai foot trống bên dưới. Điều này sẽ làm cho công việc lau sàn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và cũng để lại không gian trống cho các vật dụng phải được cất riêng, chẳng hạn như can dầu và bình xăng

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN BIÊN HÒA – BÁCH KHOA HITECH

 • Sửa cửa cuốn tại An Bình : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại An Hòa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Bình Đa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Bửu Hòa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Bửu Long : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Hiệp Hòa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Hóa An : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Hòa Bình : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Hố Nai : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Long Bình : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Long Bình Tân : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Phước Tân : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Quang Vinh : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Quyết Thắng : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tam Hiệp : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tam Hòa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tam Phước : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Biên : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Hạnh : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Hòa : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Hiệp : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Mai : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Phong : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Tân Vạn : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Thanh Bình : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Thống Nhất : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Trảng Dài : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Trung Dũng : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sửa cửa cuốn tại Long Hưng : 75 Đ. Hoàng Minh Chánh, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *