Sửa cửa cuốn P. Hạ Yên Quyết, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa cửa cuốn có kinh nghiệm, đáng tin cậy và giá cả phải chăng , thì bạn không cần phải tìm đâu xa ngoài nhóm của chúng tôi tại dịch vụ cửa cuốn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ của chúng tôi có kỹ năng cao trong mọi khía cạnh sửa chữa cửa cuốn. Từ việc sửa chữa các con lăn bị hỏng cho đến thay thế toàn bộ các bộ phận cửa, chúng tôi có thể lo mọi thứ cho bạn. Thêm vào đó, giá của chúng tôi cạnh tranh nhất so với các dịch vụ khác trong khu vực.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P. Hạ Yên Quyết

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P. Hạ Yên Quyết
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P. Hạ Yên Quyết

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P. Hạ Yên Quyết

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn.

Khu vực phục vụ tốt nhất

Lợi ích của việc sửa chữa cửa cuốn

Có rất nhiều lợi ích khi nhận sửa chữa cửa cuốn từ chúng tôi. Đầu tiên, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sửa cửa cuốn cầu giấy vì vậy chúng tôi biết chính xác những gì cần làm để đưa cửa cuốn của bạn hoạt động trở lại nhanh nhất có thể. Thứ hai, chúng tôi luôn sử dụng những kỹ thuật sửa chữa mới nhất, tiên tiến nhất nên bạn có thể yên tâm rằng cửa của mình sẽ ở trong tình trạng hoàn hảo sau khi sửa chữa.

Chúng tôi có một danh tiếng tuyệt vời

Tại Cửa cuốn Bách Khoa Hitech, trên hết, chúng tôi tự hào có một trong những thành tích tốt nhất trong ngành sửa chữa cửa cuốn . Chúng tôi có một lịch sử lâu dài trong việc cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn chúng tôi để sửa chữa cửa cuốn tiếp theo của bạn:

1) Chúng tôi có thành tích đã được chứng minh về việc cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao . Cũng như đội ngũ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa cửa cuốn, và chúng tôi biết cách hoàn thành công việc đúng cách.

2) Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ và sản phẩm. Chúng tôi có thể giúp bạn sửa chữa, thay thế và lắp đặt, sửa cửa cuốn đống đa vì vậy bạn có thể tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của mình.

3) Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới nhất. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các công cụ và thiết bị mới nhất để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

4) Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng . Chúng tôi muốn bạn hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi, hơn nữa, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đảm bảo điều đó xảy ra.

Nếu bạn cần trợ giúp trong việc sửa chữa cửa cuốn, xin vui lòng gọi cho chúng tôi tại Cửa cuốn Bách Khoa Hitech. Chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ

Nhiều ưu đãi của chúng tôi

Tại cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ có thể giúp bạn duy trì hoạt động kinh doanh của mình suôn sẻ. Từ sửa chữa cửa cuốn đến sửa chữa và thay thế cửa sổ, chúng tôi có mọi thứ bạn cần để giữ cho cửa kinh doanh của bạn luôn mở và khách hàng của bạn quay trở lại. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy, sửa cửa cuốn thanh xuân vì vậy bạn có thể yên tâm khi biết rằng doanh nghiệp của mình đang được quản lý tốt.

Chúng tôi không mất nhiều thời gian cho dịch vụ

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng đánh giá vấn đề và cung cấp báo giá cho việc sửa chữa. trên thực tế, hầu hết các sửa chữa có thể được hoàn thành nhanh chóng. Việc sửa chữa cửa cuốn thường có thể được hoàn thành trong một ngày, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra cửa cuốn và xác định những sửa chữa cần thiết. Chúng tôi luôn sử dụng những kỹ thuật sửa chữa mới nhất, tiên tiến nhất để đảm bảo mang lại kết quả tối ưu. Hơn nữa, nhóm của chúng tôi có kinh nghiệm và chứng nhận trong tất cả các loại sửa chữa cửa cuốn.

Chúng tôi cung cấp các tùy chọn giá cả phải chăng hơn

sửa chữa cửa cuốn là một cách đáng tin cậy và giá cả phải chăng để giúp cửa của bạn hoạt động trở lại. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề, các kỹ thuật viên của chúng tôi thường sẽ có thể sửa chữa cửa của bạn trong vòng vài giờ hoặc ít hơn. Chi phí dịch vụ của chúng tôi khác nhau tùy thuộc vào mức độ hư hỏng, sửa cửa cuốn Hà Nội nhưng hầu hết các sửa chữa đều nằm trong ngân sách của bạn.

Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn có cửa sổ bị vỡ trong cửa cuốn, điều quan trọng là phải hành động. Liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành việc sửa chữa cửa cuốn khẩn cấp càng sớm càng tốt. Chúng tôi cung cấp tư vấn miễn phí để giúp bạn xác định những gì cần phải làm. Nếu cửa không thể sửa chữa. Chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình lắp đặt cửa mới. Đảm bảo rằng bạn để mắt đến tài sản xem có bất kỳ thiệt hại nào khác có thể xảy ra do cửa chớp bị hỏng hay không. Nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để trợ giúp mọi nhu cầu phát sinh.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *