Sửa cửa cuốn P. Duy Tân, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

Dụng cụ mở cửa cuốn là một trong những thứ dễ dàng được sử dụng. Bạn có thể cảm thấy hài lòng vì dụng cụ mở của mình hoạt động tốt và do đó bạn không cần nghĩ đến việc thay thế nó.

Nhưng đó là khi mọi thứ trở nên tồi tệ, bạn bắt đầu nhận ra mình đã phụ thuộc vào sự xa xỉ này đến mức nào. Một cánh cửa cuốn to và nặng thực sự không thú vị gì nếu bạn tự mở. Và cũng chẳng vui vẻ gì khi bị bỏ lại bên ngoài vì dụng cụ mở hiện tại của bạn bị kẹt.

Không chỉ vậy, bạn có thể thấy rằng chất lượng cuộc sống của mình được cải thiện đáng kể khi nâng cấp. Nâng cấp cửa cuốn của bạn có nghĩa là nó sẽ mở nhanh hơn, yên tĩnh hơn và hiệu quả hơn. Và đó là tin tuyệt vời.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P. Duy Tân

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P. Duy Tân
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P. Duy Tân

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P. Duy Tân

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn.

Khu vực phục vụ tốt nhất

5 Dụng cụ mở cửa cuốn của bạn

1 Tiếng ồn

Một điều cần nghĩ đến là tiếng ồn. Nếu bạn mở cửa cuốn rất to, điều này thực sự có thể gây rối một cách đáng ngạc nhiên và trở thành vấn đề đối với hàng xóm hoặc bất kỳ ai khác sống trong nhà bạn. Nếu bạn hoặc một thành viên khác trong gia đình thường về nhà muộn khi những người còn lại trong gia đình đang ngủ, sửa cửa cuốn cầu giấy thì việc mở cửa cuốn kêu to và sột soạt có thể dẫn đến một đêm trằn trọc.

Thể hiện sự tôn trọng với khu phố của bạn và giúp gia đình bạn ngủ ngon bằng cách đầu tư vào một cửa cuốn yên tĩnh, đẹp đẽ. Chẳng hạn, các tùy chọn truyền động trục vít khá ồn ào, vì vậy bạn có thể muốn chuyển sang truyền động bằng dây đai. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thợ khóa phản ứng nhanh với giá cả phải chăng 24 giờ một ngày.

2 Hiệu quả

Một xem xét khác là hiệu quả. Điều đó có nghĩa là, dụng cụ mở cửa cuốn này tiết kiệm năng lượng như thế nào? sửa cửa cuốn đống đa Đây có thể không phải là điều bạn đã suy nghĩ nhiều, nhưng thực sự một dụng cụ mở hiệu suất thấp cuối cùng có thể làm tăng đáng kể hóa đơn nhiên liệu của bạn. Không chỉ vậy, nó còn có thể gây hại cho hành tinh. Bằng cách chuyển sang một hệ thống hiệu quả hơn, bạn có thể giảm hóa đơn năng lượng của mình, đồng thời cảm thấy hài lòng khi làm điều gì đó tốt hơn cho hành tinh.

3 Kẹt kẹt

Một số thiết bị mở cửa cuốn tự động ở Duy Tân dễ bị kẹt và kẹt hơn những thiết bị khác. Một trong những loại ổ đĩa tồi tệ nhất về vấn đề này là ổ đĩa xích, có xu hướng bị kẹt. Đây cũng là một vấn đề nếu bạn sử dụng dụng cụ mở trong một thời gian dài, trong trường hợp đó, hao mòn có thể xảy ra. Điều này có thể khiến cửa cuốn của bạn bị kẹt khi mở, sửa cửa cuốn thanh xuân gây ra các vấn đề an ninh rõ ràng. Tương tự như vậy, điều đó cũng có thể có nghĩa là bạn phải thoát ra và sửa chữa thủ công, điều này thậm chí có thể nguy hiểm trong một số trường hợp. Nếu nó bị kẹt, bạn có thể phải đậu xe trên đường ở Duy Tân.

Nếu nó bắt đầu bị kẹt một chút, thì vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi nó trở nên tồi tệ hơn. Đó là một dấu hiệu chắc chắn đã đến lúc nâng cấp!

4 Thuận tiện

Điều tuyệt vời về dụng cụ mở cửa cuốn tốt nhất ở Duy Tân là sự tiện lợi và khả năng kiểm soát ra vào. Chúng giúp tăng cường bảo mật, đồng thời giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Bạn không còn cần phải ra ngoài trời mưa, mở khóa cửa, kéo cửa… Thay vào đó, bạn có thể chỉ cần nhấn một nút trên điều khiển từ xa hoặc thậm chí lái xe qua một số miếng đệm áp suất.

Và đây là nơi bạn có nhiều lựa chọn. Chi thêm một chút cho thứ gì đó mới hơn và bạn có thể nâng cao các tính năng của ngôi nhà thông minh để có được ‘cảm giác ngôi nhà của ngày mai’ tuyệt vời đó. Điều đó có quan trọng với bạn hay không là vấn đề quan điểm cá nhân, nhưng không thể phủ nhận rằng cảm giác đó thật tuyệt.

5 Mã lực

Cuối cùng, hãy nghĩ xem mất bao lâu để mở đồ vật. Nếu bạn ngồi đó cả ngày, sửa cửa cuốn Hà Nội thì động cơ có thể không đủ mạnh cho kích thước của cửa cuốn. Do đó, bạn có thể quyết định rằng mình muốn nâng cấp lên một thứ gì đó mới hơn và mạnh hơn một chút, để bạn không có nguy cơ buồn ngủ khi chờ đợi thứ đó mở ra. Một cánh cửa nặng nề cũng có thể không phù hợp với tùy chọn truyền động bằng dây đai và có thể yêu cầu thứ gì đó mạnh hơn như truyền động vít hoặc xích. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thợ khóa khẩn cấp ở Duy Tân và tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi đều được đào tạo chuyên sâu và được cấp phép đầy đủ.

Khi đó, bằng cách mua một dụng cụ mở mới, bạn có thể tiết kiệm thời gian cho mình, giữ ấm bên trong lâu hơn và tránh được sự cố nghiêm trọng. Bạn sẽ giúp khu phố của bạn ngủ ngon và bạn sẽ sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Đã đến lúc nâng cấp?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *