Sửa cửa cuốn P.Dương Nội, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Cửa cuốn, cả tự động và thủ công, là một phần thiết yếu của quyền sở hữu nhà. Nhà để xe, dù là để chứa đồ, nơi làm việc hay ô tô của bạn, cũng quan trọng như phần còn lại của ngôi nhà đối với hoạt động hàng ngày của cuộc sống. Và cửa cuốn là một yếu tố bạn có thể sử dụng hàng ngày. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng việc sử dụng nó sẽ tiếp tục không suy giảm trong nhiều năm tới?

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Dương Nội, Hà Đông

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Dương Nội, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Dương Nội, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Dương Lâm, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Làm thế nào để bảo dưỡng đúng cách các cửa cuốn của bạn

Các loại cửa cuốn khác nhau

Có nhiều biến thể về kiểu cửa ga ra, vượt xa sự khác biệt đơn giản giữa thủ công và tự động. Trên thực tế, Sửa cửa cuốn Hà Đông điểm khác biệt duy nhất trong việc bảo dưỡng giữa cửa ga ra tự động và cửa bằng tay là việc kiểm tra và bảo dưỡng bổ sung cần thiết cho hệ thống điện. Cơ chế về cơ bản là giống nhau.

Tuy nhiên, cơ chế cửa cuốn của bạn có thể hơi khác nhau tùy thuộc vào kiểu dáng của cửa. Một số cửa cuốn là các tấm đơn không uốn cong hoặc gấp lại. Cửa nhà để xe như vậy có thể mở từ bên này sang bên kia, trên bản lề, hoặc có thể sử dụng cơ chế để mở và đóng lên trên bằng hệ thống đòn bẩy.

Tuy nhiên, các cửa cuốn phổ biến nhất là cửa có thể gập lại khi trượt lên trên những người chạy được gắn trong dầm nhà để xe của bạn. Một số được làm bằng gỗ, trong khi một số được làm bằng kim loại. Với các mẹo và hướng dẫn bảo dưỡng có trong bài viết này, sửa cửa cuốn Đống Đa cửa của bạn sẽ vẫn nguyên bản và hoạt động trơn tru trong nhiều năm tới.

Tầm quan trọng của việc làm sạch

Nhà để xe thường là một trong những nơi bẩn nhất trong khu nhà, thường xuyên tích tụ bụi, mùn cưa, khói, mưa và các vật liệu khác. Cửa cũng không ngoại lệ; nó bị bẩn. Chúng ta phải dọn dẹp nhà để xe của mình thường xuyên để ngăn ngừa nấm mốc, rỉ sét và mục gỗ, và cửa nên được đưa vào chu trình vệ sinh thường xuyên đó. Đặc biệt trong điều kiện khí hậu bão hòa với không khí muối, cửa nhà để xe tuyệt đối phải được làm sạch hàng năm. Để làm sạch cửa nhà để xe của bạn, hãy pha loãng một phần chất tẩy rửa trong năm phần nước, sửa cửa cuốn Thanh Xuân và dùng bọt biển bên ngoài của nó, sau đó rửa sạch. Ngoài ra, cửa gỗ nên được lau bằng vải khô và đánh bóng lại khi xuất hiện các mảnh vụn. Những phương pháp làm sạch này là điều cần thiết để giữ cho các mảnh vụn không bị thu thập và ăn đi ở cả các hoạt động bên ngoài và bên trong của cửa nhà để xe của bạn.

Kiểm tra thường xuyên

Chúng ta coi cửa cuốn của mình là điều hiển nhiên, và bộ não của chúng ta hoạt động trên cơ sở lái tự động khi quan sát hàng ngày. Do đó, cần phải dành thời gian cụ thể, có ý thức để kiểm tra cửa cuốn của bạn một cách thường xuyên, chủ động tìm kiếm bất kỳ hư hỏng hoặc rỉ sét nào. Các lò xo, con lăn, đường ray, Sửa cửa cuốn Hà Nội dây cáp và giá đỡ phải được kiểm tra xem có bị rỉ sét, các mảnh vụn thu thập được hay không và hao mòn nói chung. Bất cứ thứ gì bị mòn hoặc sờn phải được thay thế ngay lập tức.

Ngoài ra, hãy kiểm tra số dư cửa cuốn của bạn. Nếu đó là cửa điện, hãy ngắt nguồn điện trước khi thực hiện. Sau đó, nâng cửa lên một phần, ngang với thắt lưng và từ từ thả ra. Nếu nó di chuyển từ vị trí đó, nó không được cân bằng đúng cách và cần sự hỗ trợ của kỹ thuật viên được đào tạo.

Bôi trơn thường xuyên

Các cơ cấu có trong cửa cuốn, giống như bất cứ thứ gì khác liên quan đến các thành phần kim loại, yêu cầu bôi trơn thường xuyên, đặc biệt tập trung vào các con lăn. Giữ sạch đường ray, sử dụng chất tẩy rửa phanh, sau đó sẽ làm tăng tính hữu dụng của chất bôi trơn. Được bảo dưỡng và bôi trơn đúng cách, cửa cuốn có thể tồn tại hàng chục năm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *