Sửa cửa cuốn Dương Khuê, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

TRUNG TÂM SỬA CỬA CUỐN DƯƠNG KHUÊ GIÁ RẺ

Nếu cửa cuốn của bạn không mở, có một số nguyên nhân tiềm ẩn có thể gây ra sự cố; đôi khi nó đơn giản như một sợi dây bị lỏng, trong khi những lần khác, toàn bộ bộ phận mở cửa cuốn có thể cần thay thế – và một lần nữa, đôi khi nó có thể chỉ là một lò xo bị hỏng hoặc bị hỏng bên trong cửa cuốn.

sửa cửa cuốn Dương Khuê

Dịch vụ sửa cửa cuốn Dương Khuê

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn Dương Khuê bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn Dương Khuê bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn Dương Khuê bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P. Dương Khuê
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Dương Khuê

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Dương Khuê

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Dương Khuê giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Dương Khuê sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Dương Khuê.

Khu vực phục vụ tốt nhất

Tại sao thuê một chuyên gia thay thế

Điều này có thể khiến bạn bực bội và nếu bạn không biết phải làm gì, tốt nhất bạn nên gọi dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ cửa cuốn tại địa phương được đào tạo và có trình độ, họ có thể giúp bạn sửa chữa lò xo cửa cuốn mà bạn có thể cần .

Thuê một chuyên gia tốt hơn là cố gắng tự sửa chữa bất kỳ cửa cuốn nào, và nếu bạn thuê công ty cửa cuốn tốt nhất trong thị trấn mà bạn có thể tìm thấy, bạn có thể đảm bảo rằng sự cố sẽ không sớm xảy ra nữa.

Dưới đây là 10 lý do phổ biến nhất khiến cửa cuốn của bạn không mở được.

Đó là Pin

Nếu cửa cuốn của bạn đột nhiên không mở, một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của sự cố là do trục trặc của ắc quy. Đây là một trong những vấn đề về cửa cuốn dễ sửa chữa nhất, phổ biến đối với các mẫu thiết bị mở cửa cuốn cũ hơn nhiều.

Nếu bạn bị mất điện trong một thời gian hoặc bạn đang sử dụng pin cũ hơn chắc chắn đã bị xuống cấp theo thời gian, sửa cửa cuốn cầu giấy thì vấn đề có thể chỉ là pin cần thay thế và thiết bị cửa cuốn của bạn sẽ hoạt động hoàn hảo. trật tự làm việc trở lại.

Đó là điều khiển từ xa

Đôi khi, khi cửa nhà để xe của bạn không mở, đó không phải là vấn đề do pin trên thiết bị mở cửa nhà để xe, mà là do pin trên điều khiển từ xa của bạn; bạn đã đi một lúc mà không thay đổi nó? Bạn đã quên rằng đó là điều bạn cần phải thay đổi? Nếu bạn trả lời có cho một trong hai câu hỏi này, thì có khả năng đó là do pin trong điều khiển từ xa của bạn.

Đó là một sợi dây lỏng lẻo ở đâu đó

Dây điện bị lỏng trong bộ phận cơ khí của dụng cụ mở cửa cuốn của bạn có thể là một nguyên nhân khác khiến cửa cuốn của bạn không mở được – sửa cửa cuốn đống đa và đó là một trong những sự cố dễ khắc phục nhất trên thực tế, nhưng có thể khó tìm ra dây điện chính xác gây ra sự cố . Đây là một trong những cách sửa chữa mà tốt hơn hết bạn nên gọi dịch vụ của một chuyên gia có thiết bị để tìm và sửa dây bị lỏng ngay lập tức.

Đó là một mùa xuân tan vỡ

Lò xo bị hỏng là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tai nạn và tử vong cho cửa cuốn, và đó là nguyên nhân phổ biến nhất khiến cửa cuốn không mở được. Với lò xo bị hỏng, cửa cuốn của bạn sẽ không hoạt động như bình thường – và thậm chí có thể biến nó thành một mối nguy hiểm tiềm ẩn, vì lò xo bị gãy có nguy cơ gây thương tích rất lớn. Một sự thay thế lò xo đơn giản là đủ để khắc phục vấn đề này. Một lần nữa, bạn sẽ muốn gọi dịch vụ của một chuyên gia cho việc này.

Đó là một mùa xuân gần như bị phá vỡ

Lò xo không cần phải gãy hoàn toàn để trục trặc. Nếu lò xo của bạn sắp bị đứt, nó có thể khiến hệ thống cửa cuốn gặp trục trặc – sửa cửa cuốn thanh xuân và tại thời điểm này, cửa cuốn của bạn có thể bị kẹt hoặc chạy chậm lại thay vì dừng hẳn. Đừng đợi kiểu sửa chữa này: Lò xo bị trục trặc có thể biến cửa nhà để xe của bạn thành một cái bẫy chết người tiềm ẩn và rất dễ ngăn ngừa tai nạn nếu được bảo dưỡng sớm trước khi những sự cố này trở thành vấn đề.

Đó là một vấn đề bôi trơn

Cửa cuốn cần bôi trơn giống như nhiều bộ phận cơ khí chuyển động khác như cổng và ổ khóa; gặp vấn đề rỉ sét và ma sát khi cửa cuốn của bạn mở ra thường xảy ra với các kiểu cửa cuốn cũ hơn, những người sống ở khu vực dễ bị rỉ sét (chẳng hạn như vùng ven biển) hoặc sau khi tiếp xúc với thời tiết khiến mọi thứ dễ bị rỉ sét hơn. Một dịch vụ cửa cuốn đơn giản là đủ để khắc phục điều này.

Động cơ không cung cấp đủ năng lượng

Nếu cửa cuốn của bạn bị dính, chạy chậm hoặc hoàn toàn không mở, đó có thể là do động cơ cửa cuốn có vấn đề. Đôi khi động cơ cửa cuốn của bạn có thể không cung cấp đủ năng lượng để di chuyển cửa – và có một số lý do tại sao điều này có thể xảy ra. Đầu tiên, có thể là bạn lắp sai động cơ cho cổng của mình – hoặc có điều gì đó (chẳng hạn như mất kết nối) cản trở hoạt động của động cơ cửa cuốn. Một sự thay thế đơn giản sẽ khắc phục điều này.

Một cái gì đó quan trọng đã bị bẻ cong

Nếu có thứ gì đó cản trở dụng cụ mở cửa nhà để xe của bạn hoặc nếu cửa cuốncủa bạn bị cong, thì có khả năng cửa cuốn của bạn sẽ dừng lại ở một điểm nhất định hoặc hoàn toàn không mở được. Điều này là phổ biến nếu có bất kỳ thiệt hại vật chất nào xảy ra với cửa nhà để xe của bạn. Tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng, có thể sửa chữa đơn giản hoặc thay thế hoàn toàn cửa cuốn của bạn để khắc phục sự cố này.

Đó là Dụng cụ mở cửa nhà để xe sai mẫu

Bạn đã có mẫu thiết bị mở cửa cuốn phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Nếu không, có thể đó là nguyên nhân khiến cửa cuốn của bạn không mở được. Đôi khi, công suất đầu ra của động cơ không phù hợp với trọng lượng của cửa và những lần khác, đó là mô hình cũ hơn cung cấp năng lượng cho cổng mới hơn – cả hai đều có thể gây ra các sự cố tiềm ẩn. Ở đây, bạn đang tìm kiếm một sự thay thế được nâng cấp để có kết quả tốt nhất.

Đó là một đoạn ngắn

Chập điện là một trong những nguyên nhân ít phổ biến hơn khiến thiết bị mở cửa cuốn bị trục trặc, sửa cửa cuốn Hà Nội nhưng nó có thể là nguyên nhân đằng sau nếu bạn có thể báo cáo sự cố tăng điện hoặc mất điện gần đây hoặc nếu bạn đang sử dụng kiểu thiết bị mở cửa nhà để xe cũ hơn; đôi khi chấn thương vật lý đối với chính động cơ cũng có thể là nguyên nhân gây ra chập điện trong công trình. Điều này đôi khi chỉ cần sửa chữa nhanh để khắc phục, nhưng cũng có thể là tạm thời – và bạn nên thay thế hoàn toàn động cơ nếu nguyên nhân là do chập điện.

Cần giúp đỡ? Bạn nên liên hệ với một chuyên gia nếu cửa cuốn của bạn bị trục trặc hoặc đột nhiên ngừng hoạt động – và điều này cũng đúng nếu bạn muốn thay thế cửa cuốn hoặc dụng cụ mở cửa nhà để xe của mình bằng một mẫu mới hơn, tốt hơn.

Nguồn: sửa điều hòa

5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *