Sửa cửa cuốn Doãn Kế Thiện, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

TRUNG TÂM SỬA CỬA CUỐN DOÃN KẾ THIỆN GIÁ RẺ

Khi thiết bị mở cửa nhà để xe của bạn đột nhiên ngừng hoạt động bình thường, nguyên nhân của sự cố thường khá đơn giản để hiểu và giải pháp có thể khá dễ dàng.Dưới đây là tám sự cố cửa nhà để xe phổ biến nhất, cùng với cách sửa chữa từng sự cố. Nếu không có cách khắc phục nào sau đây có vẻ khắc phục được sự cố, bạn cần tham khảo sổ tay hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ với công ty cửa gara .

sửa cửa cuốn doãn kế thiện

Dịch vụ sửa cửa cuốn Doãn Kế Thiện

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn Doãn Kế Thiện bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn Doãn Kế Thiện bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P. Doãn Kế Thiện
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Doãn Kế Thiện

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Doãn Kế Thiện

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Doãn Kế Thiện giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Doãn Kế Thiện sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Doãn Kế Thiện.

Khu vực phục vụ tốt nhất

8 Vấn đề thường gặp với cửa cuốn

Cả Điều khiển từ xa và Công tắc trên tường đều không vận hành Dụng cụ mở

Khi cửa nhà để xe hoàn toàn không nhúc nhích khi nhấn công tắc trên tường hoặc điều khiển từ xa, sửa cửa cuốn cầu giấy gần như chắc chắn rằng nguồn điện đã bị gián đoạn theo một cách nào đó:

 • Cũng như nhiều sự cố như vậy, sự cố phổ biến nhất lại là sự cố đơn giản nhất—bộ phận mô-tơ đã bị rút phích cắm. Bắt đầu bằng cách kiểm tra ổ cắm nơi cắm dụng cụ mở cửa và đảm bảo rằng dây đã được cắm hoàn toàn.
 • Cũng có thể cầu dao, cầu chì hoặc ổ cắm GFCI cấp nguồn cho mạch mở cửa đã bị ngắt hoặc cháy. Nếu bạn thấy rằng các đèn hoặc mạch điện khác trong nhà để xe không hoạt động, thì đây có thể là nguyên nhân và bạn cần đặt lại cầu dao hoặc GFCI hoặc thay thế cầu chì bị cháy. Nếu bộ ngắt mạch hoặc GFCI bị ngắt liên tục, đó là dấu hiệu cho thấy có sự cố đoản mạch ở đâu đó trong hệ thống—thậm chí có thể là chính bộ phận mở cửa nhà để xe.
 • Cuối cùng, có thể động cơ của dụng cụ mở cửa nhà để xe đã bị cháy và hoàn toàn không hoạt động. Đây là một vấn đề sẽ yêu cầu bạn (hoặc một người dịch vụ) thay thế nó.Cửa nhà để xe không phản hồi với điều khiển từ xa hoặc bàn phím

Có một số giải pháp khả thi khi điều khiển từ xa không dây hoặc bàn phím được gắn ngừng vận hành dụng cụ mở:

 • Tiến lại gần cửa . Có thể bạn đang ở ngoài vùng phủ sóng của ăng-ten bên trong nhà để xe. Thiết bị mở cửa nhà để xe hiện đại về cơ bản là những chiếc radio nhỏ hoạt động ở khoảng 315mH và khoảng cách xa hơn vài feet có thể ảnh hưởng đến tín hiệu.
 • Đảm bảo rằng ăng-ten trên bộ phận mô-tơ được treo xuống dưới và không bị hư hỏng dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Nếu cửa hoạt động tốt với công tắc gắn tường có dây cứng, có thể cần thay pin trong điều khiển từ xa hoặc bàn phím.
 • Lập trình lại điều khiển từ xa hoặc bàn phím. Các thiết bị điện tử nhạy cảm trong điều khiển từ xa hoặc bàn phím đôi khi có thể bị mất lập trình và có thể cần phải đặt lại. Mỗi thiết bị mở cửa nhà để xe có phương pháp lập trình lại hơi khác nhau, vì vậy hãy tham khảo hướng dẫn hoặc tìm kiếm thông tin trực tuyến về cách thực hiện điều này cho thiết bị mở cụ thể của bạn.

Cửa nhà để xe không đóng hết

Nếu cửa nhà để xe mở đúng cách nhưng không đóng hoàn toàn, có thể có một trong ba nguyên nhân phổ biến:

 • Công tắc giới hạn đóng có thể cần điều chỉnh . Cửa nhà để xe của bạn có các công tắc giới hạn cài đặt hướng dẫn động cơ khi ngừng chạy—cả khi mở và khi đóng. Nếu công tắc giới hạn đóng bị đặt sai, nó có thể khiến cửa không đóng được. Nó cũng có thể khiến cơ cấu mở đảo ngược hoặc kéo ngược lên khi bạn cố đóng.
 • Công tắc giới hạn đóng là một biện pháp an toàn giúp mọi người không bị va phải và đóng cửa lại—đây là thiết bị cần thiết và bắt buộc đối với tất cả các thiết bị mở cửa nhà để xe. Điều chỉnh công tắc giới hạn sẽ ngăn cửa nhà để xe của bạn hoạt động thất thường.
 • Các cửa nhà để xe khác nhau có các phương tiện khác nhau để điều chỉnh các công tắc giới hạn cài đặt, sửa cửa cuốn đống đa nhưng thường là một tính năng vít trên bộ phận mô-tơ được xoay để điều chỉnh khoảng cách cửa hạ xuống.
 • Các cảm biến an toàn có thể cần điều chỉnh hoặc sắp xếp lại. Gần cuối rãnh cửa ở cả hai bên là các mắt điện tử cần có đường nhìn rõ ràng giữa chúng. Nếu tầm nhìn rõ ràng giữa hai mắt, cửa sẽ đóng êm xuống sàn. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ thứ gì chắn tầm nhìn hoặc nếu các giá đỡ giữ các mắt điện tử không thẳng hàng, cửa sẽ không thể hạ xuống hết cỡ. Trong hầu hết các trường hợp, cửa sẽ dừng lại hoặc đảo chiều và đèn sẽ nhấp nháy để cho bạn biết có vấn đề.
 • Đảm bảo không có vật gì chắn đường ngắm giữa các cảm biến điện tử. Đôi khi, lá hoặc mảnh vụn có thể chặn cảm biến; Nếu nó xảy ra thường xuyên, thì có thể rung động từ cánh cửa trong đường ray đang làm lỏng các giá đỡ giữ các cảm biến và phải được căn chỉnh lại.
 • Ít thường xuyên hơn, các con lăn bị rỉ sét hoặc hư hỏng có thể khiến cửa bị kẹt trong đường ray. Thay thế các con lăn bị hỏng hoặc bôi trơn chúng bằng chất bôi trơn silicon có thể khắc phục sự cố này. Đôi khi bản thân đường ray có thể dịch chuyển hoặc bị uốn cong, điều này cũng có thể gây ra sự cố.

Cửa nhà để xe đảo ngược trước khi chạm sàn

Hai vấn đề có thể xảy ra có thể dẫn đến việc cửa nhà để xe đảo ngược trước khi nó chạm sàn:

 • Dụng cụ mở cửa nhà để xe có một vít điều chỉnh để điều khiển lực đóng —áp suất mà cửa được phép hạ xuống trước khi động cơ tắt. Khi cửa đảo ngược trước khi nó chạm sàn, điều này thường là do cài đặt lực đóng cần được điều chỉnh . Ma sát của các con lăn cửa trong đường ray đang đánh lừa người mở cửa nghĩ rằng cửa đã chạm sàn và cần phải điều chỉnh dụng cụ mở để giảm độ nhạy.
  Các con lăn bị hư hỏng hoặc rỉ sét cũng có thể tạo thêm ma sát, sửa cửa cuốn thanh xuân đánh lừa cơ cấu mở cửa dừng lại sớm. Đảm bảo rằng các con lăn ở tình trạng tốt và được bôi trơn tốt để tránh sự cố này.
 • Cửa nhà để xe đảo ngược ngay lập tức sau khi chạm sàn
 • Khi cửa nhà để xe ngay lập tức nhảy lên sau khi chạm sàn, đây cũng là sự cố về công tắc giới hạn đóng. Điều chỉnh vít điều chỉnh giới hạn đóng trên động cơ mở cửa từng bước nhỏ cho đến khi cửa dừng lại khi chạm sàn.

Cửa nhà để xe không mở hoàn toàn

Khi cửa nhà để xe đi lên đúng cách nhưng dừng lại trong khoảng thời gian ngắn mà nó vẫn mở hoàn toàn, đây là những nguyên nhân có thể xảy ra:

 • Có thể cần phải di chuyển công tắc giới hạn lên về phía bộ phận mô-tơ. Công tắc này thường là một cần gạt cảm ứng đơn giản được gắn ở cuối đường ray gần bộ phận mô-tơ và nếu nó ở quá xa, mô-tơ sẽ dừng cửa trước khi mở hoàn toàn. Giải pháp là di chuyển công tắc đến gần bộ phận mô-tơ hơn. Đây là một vấn đề hơi hiếm gặp và thường sẽ tự xuất hiện ngay sau khi lắp đặt thiết bị mở cửa nhà để xe mới.
 • Các con lăn bị sệ hoặc hư hỏng cũng có thể khiến cửa ngừng hoạt động khi chưa mở hoàn toàn. Kiểm tra và thay thế các con lăn hư hỏng, bôi trơn những con lăn bị gỉ.

Cửa nhà để xe không mở vào mùa đông

 • Đôi khi cửa nhà để xe chỉ hạ thấp xuống sẽ không mở được, đặc biệt là vào mùa đông. Nếu điều này xảy ra, hãy tìm một con vít trên bộ phận mô-tơ để điều chỉnh độ nhạy của dụng cụ mở. Đặc biệt là vào mùa đông, khi các con lăn đôi khi bị cứng, dụng cụ mở cửa có thể không mở được. Con lăn bôi trơn cũng có thể giúp giải quyết vấn đề này. Các phương pháp điều chỉnh độ nhạy khác nhau; vì vậy hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu để biết hướng dẫn.

Cửa gara mở nhưng động cơ không ngừng chạy

 • Khi sự cố bất thường này xảy ra, điều đó có nghĩa là công tắc giới hạn tăng có thể cần phải được di chuyển ra khỏi bộ phận mô-tơ. Rất hiếm khi vấn đề này đột ngột xuất hiện; nếu nó xảy ra, nó thường sẽ được chú ý khi bạn lắp đặt thiết bị mở cửa nhà để xe lần đầu tiên, sửa cửa cuốn hà nội mặc dù nó có thể xảy ra nếu hoặc khi các bánh răng bên trong bộ phận mô-tơ bị tuột ra, khiến mô-tơ chạy mà không di chuyển cửa.

Nguồn: sửa điều hòa

5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *