Sửa cửa cuốn Đỗ Quang, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

TRUNG TÂM SỬA CỬA CUỐN ĐÕ QUANG GIÁ RẺ

Có nhiều bộ phận cần được tháo ra và lắp lại khi thay thế một cặp lò xo cửa cuốn, vì vậy điều cần thiết là bạn phải hiểu cửa và lò xo của mình hoạt động như thế nào. Đảm bảo nghiên cứu kỹ cơ chế này—việc chụp một số ảnh của từng bộ phận có thể rất hữu ích khi cần lắp lại các dây cáp mới. Nếu có thể, hãy tham khảo hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất để biết chi tiết về cách thực hiện công việc.

sửa cửa cuốn Đỗ Quang

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đỗ Quang

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn Đỗ Quang bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn Đỗ Quang bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn Đỗ Quang bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P. Đỗ Quang
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Đỗ Quang

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Đỗ Quang

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Đỗ Quang giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Đỗ Quang sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Đỗ Quang.

Khu vực phục vụ tốt nhất

Thay lò xo cửa cuốn tại nhà

Thiết bị / Công cụ

 • Bước thang
 • 2 kẹp chữ C
 • Kính an toàn
 • găng tay lao động
 • Cờ lê mở hoặc có thể điều chỉnh
 • Kềm bấm

Vật liệu

 • Cặp lò xo giãn mới HOẶC Cặp lò xo xoắn mới, có thanh quấn
 • Chất bôi trơn xịt cửa nhà để xe
 • Cáp hoặc giá đỡ mới (nếu cần)

Cách thay lò xo cửa nhà để xe kiểu mở rộng

Mua lò xo mới

Mua một cặp lò xo thay thế phù hợp với thông số kỹ thuật của lò xo cũ. Chúng thường được chỉ định cho cửa cao 7 foot hoặc 8 foot. Chúng có thể được bán dưới dạng một cặp lò xo hoặc trong một bộ bao gồm dây cáp, ròng rọc và giá đỡ mới. Nếu các bộ phận cũ có vẻ đã bị mòn, bạn nên thay thế tất cả chúng cùng lúc với việc thay lò xo.

Chuẩn bị cửa nhà để xe

Mở hoàn toàn cửa nhà để xe và cố định các kẹp chữ C vào cả hai rãnh cửa nhà để xe để ngăn cửa vô tình đóng lại khi bạn đang làm việc. Nếu muốn, sửa cửa cuốn đống đa bạn cũng có thể chặn đáy cửa bằng một thanh giằng dài. Ngoài ra, bạn nên rút phích cắm của thiết bị mở cửa nhà để xe để nó không vô tình được kích hoạt khi bạn đang làm việc.

Tháo lò xo mở rộng

Tháo chốt lò xo kéo dài đầu tiên khỏi giá giữ nó ở phía sau rãnh cửa (đây là rãnh xa cửa nhất).

Ngắt kết nối cáp nâng

Ngắt kết nối cáp nâng khỏi giá đỡ nơi nó kết nối với lan can cửa, ngay phía trên cửa mở. Ngắt kết nối ròng rọc di động khỏi phần cuối của lò xo và tháo cáp lỏng ra khỏi ròng rọc.

Ngắt kết nối cáp an toàn

Ngắt kết nối cáp an toàn chạy qua lò xo. Lò xo mở rộng hiện miễn phí để loại bỏ. Lặp lại các bước từ ba đến năm cho lò xo cửa khác.

Gắn cáp an toàn

Bắt đầu lắp đặt bằng cách luồn dây cáp an toàn mới qua lò xo và gắn các đầu của dây cáp an toàn vào giá đỡ đường ray.

Gắn Cáp Nâng

Gắn một đầu của lò xo mới vào điểm kết nối của nó trên rãnh cửa và đầu còn lại vào ròng rọc di động. Đảm bảo rằng cáp được luồn từ giá đỡ ở góc dưới của cửa, lên trên ròng rọc cố định, vòng qua ròng rọc di động ở cuối lò xo, sau đó quay trở lại giá đỡ trên rãnh cửa. Khi thực hiện lần gắn cuối cùng của cáp vào giá đỡ đường ray, sửa cửa cuốn cầu giấy hãy tác dụng một chút lực để kéo lò xo ra một lượng nhỏ (mặc dù không quá 1 đến 2 inch). Lặp lại các bước sáu và bảy cho lò xo cửa khác.

Bôi trơn và kiểm tra lò xo

Bôi một ít chất bôi trơn xịt cửa nhà để xe vào lò xo. Cắm lại dụng cụ mở cửa cuốn, tháo các kẹp C và kiểm tra hoạt động của cửa cuốn. Có thể cần điều chỉnh một số lực nâng của dụng cụ mở cửa cuốn vì lò xo mới có thể mạnh hơn lò xo cũ.

Cách thay lò xo cửa cuốn kiểu xoắn

Chuẩn bị cửa cuốn

Khóa cửa cuốn ở vị trí đóng bằng cách gắn các kẹp chữ C bên trong đường ray, liền kề với các bánh xe thấp nhất trên đường ray cửa. Ngắt kết nối dụng cụ mở cửa cuốn. Định vị một bậc thang để bạn đứng hơi lệch sang một bên khi làm việc với các hình nón quanh co trên lò xo.

Kiểm tra kích thước của các thanh cuộn dây so với các lỗ trong côn cuộn dây ở các đầu của lò xo xoắn. Hầu hết các thanh có cả hai đầu 1/2 inch và 7/16 inch phù hợp với hầu hết các lò xo xoắn.

“Dỡ bỏ” lò xo

Chèn phần cuối của thanh cuộn dây vào khớp vấu dưới cùng trên hình nón cuộn dây, sửa cửa cuốn thanh xuân đảm bảo rằng nó nằm hoàn toàn trong lỗ. Giữ chặt thanh khi bạn nới lỏng hai vít định vị trên hình nón cuộn dây. Đảm bảo nắm chặt vì khi vít định vị nới lỏng, một lượng lực đáng kể sẽ được giải phóng.

Luân phiên các thanh cuộn dây vào các lỗ khác nhau trên hình nón cuộn dây, dần dần nới lỏng các lò xo cho đến khi không còn lực căng. Quá trình này sẽ thực hiện một số vòng quay đi xuống một phần tư vòng cho đến khi lực căng của lò xo được giải phóng hoàn toàn—bạn sẽ cảm nhận được điều đó khi không còn lực căng nữa.

Ngắt lò xo xoắn

Khi tất cả lực đã được giải phóng, hãy ngắt kết nối lò xo xoắn khỏi giá đỡ trung tâm bằng cách tháo chốt bằng cờ lê có đầu hở hoặc có thể điều chỉnh. Trượt nhẹ lò xo xuống các thanh xoắn về phía cuối.

Ngắt kết nối cáp thang máy

Sử dụng một cặp kìm khóa để giữ cố định thanh xoắn trong giá đỡ ở giữa. Điều này sẽ ngăn nó rơi ra ngoài khi bạn di chuyển xuống để ngắt kết nối các trống cáp và ngắt kết nối các dây cáp. Tháo các dây cáp thang máy ra khỏi các giá đỡ cửa ở dưới cùng của cửa.

Nới lỏng các vít định vị giữ trống cáp vào các đầu của thanh xoắn. Trượt trống cáp ra khỏi các đầu của thanh xoắn, sau đó trượt các lò xo cũ ra khỏi thanh xoắn. Kiểm tra các dây cáp; nếu chúng có dấu hiệu bị mòn, bây giờ cũng là thời điểm tốt để thay thế chúng.

Gắn lò xo mới

Trượt lò xo mới vào thanh xoắn, đảm bảo lò xo “tay phải” và “tay trái” ở đúng phía. Bắt vít các nón gắn cố định của lò xo vào giá lắp ở giữa, giống như cách mà các lò xo cũ được gắn.

Gắn lại cáp thang máy

Gắn lại dây cáp thang máy vào các giá đỡ ở dưới cùng của cửa. Trượt trống cáp vào các đầu của thanh xoắn và đảm bảo cáp được neo bên trong trống. Đảm bảo rằng cáp được quấn hoàn toàn để không bị chùng, sau đó cố định chúng bằng cách vặn chặt các vít định vị của chúng xuống thanh xoắn.

“Tải” lò xo

Bây giờ đến phần khó khăn nhất. Sử dụng hai thanh cuộn dây, bắt đầu xoắn hình nón cuộn dây và lò xo xoắn để “tải” nó. Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất về số vòng xoắn cần thiết để siết chặt hoàn toàn lò xo—thường là từ 30 đến 36 vòng xoắn một phần tư. Bạn sẽ xoắn lò xo theo hướng đi lên.

Neo lò xo

Sau khi lò xo được nạp đúng cách, hãy dùng búa gõ vào mặt bên của thanh cuộn để đẩy hình nón của cuộn dây xuống thanh xoắn khoảng 1/4 inch—điều này sẽ kéo dài lò xo ra một chút. Trong khi vẫn giữ cố định hình nón cuộn dây với các thanh, sửa cửa cuốn Hà Nội siết chặt các vít định vị xuống khoảng một nửa vòng để cố định hình nón vào thanh xoắn. Cẩn thận không siết quá chặt vì điều này có thể làm biến dạng thanh xoắn.

Kết thúc cài đặt

Bôi chất bôi trơn xịt cửa nhà để xe vào lò xo. Tháo tất cả các kẹp, cắm thiết bị mở cửa nhà để xe và vận hành cửa nhiều lần để kiểm tra hoạt động của nó. Các lò xo có thể cần thêm một số cuộn dây nếu cửa không tự mở hoàn toàn hoặc một số cuộn lại nếu cửa không đóng hết cỡ.

Nguồn: sửa điều hòa

5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *