Sửa cửa cuốn Đinh Núp, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

TRUNG TÂM SỬA CỬA CUỐN ĐINH NÚP GIÁ RẺ

Lò xo cửa cuốn bù trọng lượng của cửa cuốn và cho phép mở và đóng cửa dễ dàng, bằng tay hoặc bằng thiết bị mở tự động. Thép cường độ cao trong lò xo có tuổi thọ hạn chế, theo thời gian lò xo sẽ ​​mất tác dụng và cần thay thế. Nhiều chủ nhà chọn để công việc này được thực hiện bởi một chuyên gia vì làm việc với lò xo dưới sức căng có thể gây nguy hiểm. Tuy nhiên, người tự làm có kỹ năng vừa phải (và cẩn thận) hoàn toàn có thể tự mình thực hiện công việc và tiết kiệm tiền.

Sửa cửa cuốn Đinh Núp

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đinh Núp

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn Đinh Núp bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn Đinh Núp bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn Đinh Núp bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P. Đinh Núp
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Đinh Núp

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Đinh Núp

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Đinh Núp giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Đinh Núp sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Đinh Núp.

Khu vực phục vụ tốt nhất

Cách thay thế lò xo cửa nhà để xe

Cho dù bạn muốn tự mình giải quyết dự án này hay nhờ một chuyên gia thực hiện, sửa cửa cuốn cầu giấy hãy nhớ rằng lò xo cửa cuốn có nhiều mức chất lượng—chẳng hạn, chúng có thể được mô tả là lò xo “10.000 lần sử dụng” hoặc “20.000 lần sử dụng”. Đây có vẻ là một con số rất lớn, nhưng khi bạn xem xét rằng cửa cuốn có thể được mở bốn hoặc năm lần một ngày, hàng ngày, hàng năm, thì rõ ràng tuổi thọ của các bộ phận quan trọng này là có hạn. Thông thường, bạn nên mua các bộ phận chất lượng vì đây là công việc bạn không nên làm quá thường xuyên.

Các loại lò xo cửa cuốn

Khi chuẩn bị thay lò xo ga ra, điều quan trọng là bạn phải mua đúng kiểu lò xo có chiều dài và đường kính phù hợp với lò xo cũ. Hầu hết các cửa cuốn dân dụng có một trong hai loại lò xo: ​​xoắn hoặc mở rộng. Lò xo xoắn là loại lò xo hạng nặng được gắn xung quanh một thanh kim loại (thanh xoắn) chạy song song với cửa, ngay phía trên cửa mở. Lò xo mở rộng là loại lò xo dài, trọng lượng nhẹ hơn, chạy vuông góc với cửa và được gắn phía trên phần nằm ngang của rãnh cửa. Cũng giống như hệ thống xoắn, các lò xo này được kéo căng bằng cách kéo dài ra, sử dụng dây cáp và ròng rọc.

CẢNH BÁO
Thực hành hết sức thận trọng khi làm việc với lò xo xoắn. Một sai lầm nhỏ có thể dẫn đến thảm họa và chấn thương vì độ căng cao cần thiết.

Lò xo cửa cuốn hoạt động như thế nào

Cửa cuốn cắt điển hình hoạt động bằng ròng rọc, dây cáp và lò xo. Dây cáp truyền năng lượng của lò xo để di chuyển trọng lượng của cửa, trong khi ròng rọc giúp giảm lực cần thiết để nâng cửa và điều khiển hướng của lực.

Nếu cửa cuốn của bạn sử dụng lò xo mở rộng, sẽ có hai bộ ròng rọc và hai dây cáp ở mỗi bên. Một đầu của dây cáp đầu tiên được neo vào đáy cửa, chạy lên trên một ròng rọc cố định gắn vào tường gần góc trên của cửa cuốn, quanh một ròng rọc di động được gắn vào cuối lò xo, sửa cửa cuốn đống đa sau đó quay trở lại vào một khung neo cố định vào đường ray cửa. Khi cửa đóng lại, các ròng rọc và dây cáp sẽ kéo căng lò xo, tạo ra lực căng giúp nâng cửa khi bạn mở lần tiếp theo.

Tuy nhiên, cũng có một dây cáp khác ở mỗi bên của cửa cuốn chạy qua giữa lò xo và được neo vào các giá đỡ ở mỗi đầu. Đây là những dây cáp an toàn, dùng để giữ lò xo ở đúng vị trí nếu nó bị đứt do sức căng. Các dây cáp an toàn này là một tính năng bắt buộc và nếu lò xo cửa của bạn không được trang bị những dây cáp này, thì điều cần thiết là bạn phải lắp chúng (hoặc nhờ thợ lắp đặt chuyên nghiệp) khi thay lò xo.

Nếu cửa cuốn của bạn có lò xo xoắn phía trên cửa cuốn, một đầu của mỗi lò xo sẽ ​​được neo chắc chắn vào tấm trung tâm, thường được gắn vào tường nhà để xe phía trên cửa (cửa cuốn nhỏ có thể chỉ có một lò xo xoắn, không phải hai) . Một thanh xoắn chạy qua trung tâm của mỗi lò xo, với các đầu xa được gắn trống cáp giữ cáp nâng chạy xuống để cố định vào giá đỡ được gắn gần góc dưới cùng của cửa.

Đầu tự do của lò xo được cố định chắc chắn vào thanh xoắn bằng côn quấn. Khi cửa đóng lại, cáp kéo dài làm cho trống cuộn và thanh xoắn quay và xoắn lò xo sang trạng thái “xoắn” được tải. Khi cửa được mở lần tiếp theo, lực căng trên các lò xo được giải phóng một cách có kiểm soát để hỗ trợ nâng cánh cửa nặng lên vị trí mở.

Với một trong hai loại lò xo, hàng trăm hoặc hàng nghìn chu kỳ đóng mở sẽ khiến kim loại trong lò xo có thể mất đi khả năng đàn hồi, dần dần tiến đến tình trạng cần phải thay thế chúng.

Các triệu chứng của lò xo thất bại

Lò xo cửa cuốn cũ kỹ khiến cửa “nặng” hơn một cách hiệu quả do thép mất khả năng đàn hồi. Với các lò xo mới , sửa cửa cuốn thanh xuân một cánh cửa cuốn nặng không cần quá 10 pound lực để nâng lên vị trí mở. Khi các lò xo gần hết tuổi thọ, lực cần thiết để nâng cửa có thể nhiều hơn đáng kể, vì cửa cuốn có thể nặng từ 200 pound trở lên.

Cửa cuốn có lò xo cũ kỹ đặt một tải trọng rất lớn lên thiết bị mở cửa cuốn, do đó, một dấu hiệu khác của việc lò xo bị hỏng là khi bạn nghe thấy thiết bị mở cửa bằng điện bắt đầu căng khi cố gắng nâng cửa lên. Lúc này, đã đến lúc bạn nên cân nhắc thay lò xo. Lò xo cửa lão hóa cũng có thể bị gãy đột ngột, một tình huống có thể khiến cửa đóng sầm lại dữ dội.

Nếu bạn tình cờ có mặt khi lò xo bị đứt, bạn sẽ nghe thấy một âm thanh rất lớn như tiếng súng nổ, bởi vì sự đứt thường xảy ra khi lò xo được căng đủ tải (dãn hoặc xoắn hết lực). Khi một lò xo bị đứt, cửa sẽ đột nhiên cảm thấy rất nặng khi bạn cố mở bằng tay và thiết bị mở cửa cuốn tự động có thể không nâng được cửa lên nữa.

Lò xo cửa cuốn không thể được sửa chữa. Bảo trì liên quan đến việc thay thế toàn bộ cả hai lò xo cùng một lúc. Nếu một lò xo bị hỏng, chắc chắn rằng lò xo kia sắp hết tuổi thọ.

Cân nhắc an toàn

Nếu bạn có dụng cụ mở cửa cuốn và bạn nghi ngờ rằng lò xo cửa bị hỏng, không được ngắt dụng cụ mở ra khỏi cửa (bằng cách kéo tay nắm nhả khẩn cấp màu đỏ) trong khi cửa đang mở. Nếu bạn làm vậy, cánh cửa có thể đổ sập xuống dưới sức nặng gần như toàn bộ của nó mà không có gì có thể ngăn được. Đây là một tình huống cực kỳ nguy hiểm. Ngoài ra, không bao giờ an toàn nếu để cửa mở khi lò xo bị gãy, vì ai đó có thể cố gắng đóng cửa mà không nhận ra nó nặng như thế nào.

Nếu bạn cần để cửa mở cho đến khi có thể sửa chữa , hãy chặn rãnh cửa ở cả hai bên để cửa không thể di chuyển và rút phích cắm của thiết bị mở cửa cuốn (nếu có). Nếu muốn đóng cửa, bạn có thể thử đóng bằng dụng cụ mở, đảm bảo không có vật gì cản đường cửa phòng trường hợp có sự cố xảy ra. Ngoài ra, sửa cửa cuốn Hà Nội bạn có thể nhờ một vài người trợ giúp mạnh mẽ giữ cửa trong khi bạn ngắt kết nối với dụng cụ mở và cẩn thận đóng cửa bằng tay.

Khi nào cần gọi một chuyên gia

Người ta thường khuyên rằng lò xo cửa cuốn phải luôn được thay thế bởi những người chuyên nghiệp . Đây là lời khuyên dễ hiểu, nhưng quy tắc không khó và nhanh. Một chủ nhà có kinh nghiệm vừa phải, thành thạo các công cụ và có hiểu biết cơ bản về hệ thống cơ khí có thể thay thế một trong hai loại lò xo cửa cuốn, tiết kiệm cho họ từ 200 đến 300 đô la chi phí lao động.

Quy trình cài đặt khá đơn giản nhưng bao gồm nhiều bước phải được thực hiện theo đúng thứ tự. Nếu bạn thuê một người chuyên nghiệp, hãy nhớ hỏi về chất lượng của lò xo mà họ sẽ lắp đặt. Họ có thể cung cấp một số loại lò xo để lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau. Lò xo hàng đầu có thể được đảm bảo trọn đời, trong khi lò xo tiết kiệm có thể kéo dài khoảng 5 năm trong điều kiện sử dụng bình thường.

Bởi vì thiết bị mở cửa cuốn tự động của bạn đã bị căng do lò xo bị mòn nhiều hơn và hoạt động kém hiệu quả hơn, đây cũng là thời điểm tốt để đánh giá thiết bị mở. Kỹ thuật viên thay thế lò xo cũng vậy, cũng có thể thay thế bộ mở nếu nó gần hết tuổi thọ.

Nguồn: sửa điều hòa

5/5 - (500 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *