Sửa cửa cuốn Dịch Vọng Hậu, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

TRUNG TÂM SỬA CỬA CUỐN DỊCH VỌNG HẬU GIÁ RẺ

Cửa cuốn có cuộc sống khá đơn giản. Lên, xuống, lên, xuống, lặp đi lặp lại, năm này qua năm khác—cho đến khi đột nhiên chúng không hoạt động theo cách chúng nên làm. May mắn thay, chức năng đơn giản đó thường giúp sửa chữa tương đối đơn giản. Tuy nhiên, đôi khi, ngay cả những cửa cuốn cũ đáng tin cậy cũng bám bụi hoặc cần sửa chữa lớn.

Sửa cửa cuốn Dịch Vọng Hậu

Dịch vụ sửa cửa cuốn Dịch Vọng Hậu

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn Dịch Vọng Hậu bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn Dịch Vọng Hậu bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn Dịch Vọng Hậu bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P. Dịch Vọng Hậu
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Dịch Vọng Hậu

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Dịch Vọng Hậu

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Dịch Vọng Hậu giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Dịch Vọng Hậu sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Dịch Vọng Hậu.

Khu vực phục vụ tốt nhất

Bảo trì cơ bản và sửa chữa nhanh

Nếu cửa cuốn của bạn đang hoạt động tốt vào thời điểm này, bạn có thể giữ nó hoạt động như vậy gần như vô thời hạn nếu tuân theo quy trình kiểm tra và bảo trì đơn giản . Những mẹo tương tự này cũng có thể khắc phục các sự cố mới bắt đầu xuất hiện:

 • Kiểm tra các con lăn và đường ray trên cửa nhà để xe. Nếu bạn không thể nhớ lần cuối cùng bạn làm sạch chúng là khi nào, sửa cửa cuốn cầu giấy thì bây giờ là lúc để làm sạch các con lăn và đường ray bằng cách chải kỹ và bôi trơn các con lăn và trục. Vòng bi trên con lăn cũng có thể bị mòn; thay thế bất kỳ con lăn nào không hoạt động trơn tru.
  Siết chặt phần cứng . Các rãnh dẫn hướng các con lăn trên cửa nhà để xe trên cao được lắp ráp thành từng phần và gắn vào nhà để xe bằng các giá đỡ. Đảm bảo rằng các phần được cố định tốt và các vít và bu lông giữ giá đỡ được siết chặt.
 • Kiểm tra dây cáp và ròng rọc. Cửa nhà để xe vận hành theo kiểu xoắn ốc có dây cáp và ròng rọc có thể bị mòn theo thời gian. Dây cáp bị sờn và ròng rọc bị hỏng cần được thay thế—công việc này tốt nhất nên được thực hiện bởi các chuyên gia.
 • Kiểm tra cân bằng cửa. Cửa nhà để xe chỉ cần một vài pound áp lực để di chuyển nó lên và xuống. Nếu lò xo bị mòn và mất khả năng đàn hồi, dụng cụ mở cửa nhà để xe bằng điện có thể phải làm việc vất vả hơn để nâng cửa lên. Điều này có thể nhanh chóng làm mòn động cơ trên dụng cụ mở. Thay lò xo bị mòn thường là công việc của kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
 • Kiểm tra tính năng tự động đảo ngược trên thiết bị mở cửa. Dụng cụ mở cửa nhà để xe được thiết kế để tự động đảo chiều và nâng cửa nếu gặp chướng ngại vật trên đường xuống sàn. Nếu tính năng này không còn hoạt động chính xác, cửa nặng sẽ gây nguy hiểm về an toàn và cần sửa chữa hoặc thay thế bộ mở cửa.

Nếu không có giải pháp nào trong số này khắc phục được sự cố của bạn hoặc nếu bạn chỉ muốn để người khác làm phiền cửa, hãy xem xét việc gọi một kỹ thuật viên sửa chữa và lắp đặt cửa cuốn giỏi.

Dưới đây là một số sự cố cửa cuốn phổ biến khác mà bạn có thể tự khắc phục.

Cửa cuốn ồn ào

Cửa nhà để xe ồn ào gây ra đủ loại vấn đề, đặc biệt đối với bất kỳ ai phải ngủ bên trên hoặc bên cạnh nhà để xe. May mắn thay, sửa cửa cuốn đống đa hầu hết các cửa cuốn ồn ào đều có thể được sửa chữa bằng cách kết hợp giữa bảo trì định kỳ và thay thế một số bộ phận. Nếu các mẹo bảo trì cơ bản được mô tả ở trên không làm yên lặng cửa cuốn ồn ào, sửa cửa cuốn  thì có thể bản lề của cửa cần phải được thay thế. Và các con lăn chạy trong đường ray kim loại cũng có thể bị mòn dần và phát ra tiếng ồn khi vòng bi của chúng ngừng lăn trơn tru.

Cửa cuốn bị đông lạnh

Chính xác là vào những ngày lạnh nhất trong năm khi bạn cần nhất và đánh giá cao sự tiện lợi của việc mở và đóng cửa cuốn của bạn một cách nhanh chóng. Đáng buồn thay, đó chính xác là ngày mà độ ẩm và cái lạnh có thể âm mưu gây khó khăn cho việc này. Theo Bách Khoa Hitech , cửa cuốn có thể và đóng băng xuống sàn. 1 Đôi khi, đó chỉ là một mối liên hệ băng giá nhỏ giữa hai bên có thể bị phá vỡ khi bạn nhấn nút mở.

Nhưng nếu cánh cửa không chịu nhúc nhích trong lần thử đầu tiên, hãy cưỡng lại ý muốn tiếp tục nhấn vào nút mở tự động. Điều này có khả năng gây ra sự cố nghiêm trọng hơn với thiết bị mở cửa cuốn—bao gồm nhưng không giới hạn ở bánh răng bị tuột , lò xo bị hỏng và động cơ bị cháy trên thiết bị mở.

Thay vào đó, hãy thử các phương pháp khác có thể phá vỡ kết nối bị đóng băng giữa cửa và sàn nhà. Ví dụ: bạn có thể sử dụng súng nhiệt hoặc máy sấy tóc để làm tan băng và mở cửa. Các sản phẩm khử băng tiêu chuẩn cũng có thể hoạt động. Và nếu cẩn thận không làm hỏng cửa hoặc miếng đệm ở đáy cửa, sửa cửa cuốn thanh xuân bạn có thể dùng xẻng phẳng hoặc dụng cụ tương tự để cạo lớp băng.

Sau khi bạn mở cửa, hãy dọn sạch nước, đá hoặc tuyết trên sàn bên dưới cửa cuốn. Giữ cho khu vực này khô ráo sẽ tránh bị đóng băng trong tương lai.

Kính vỡ

Vì hầu hết các hoạt động vui chơi giải trí trong sân, bao gồm bóng chày và các thiết bị thể thao khác, không có gì ngạc nhiên khi cửa cuốn thỉnh thoảng bị vỡ kính. Bất kể nguyên nhân là gì, điều quan trọng là phải sửa kính nhanh chóng, vì kính vỡ trong nhà để xe là vấn đề an toàn, an ninh và là lời mời gọi mọi loài chim và côn trùng trong khu phố đến cư trú trong nhà để xe của bạn. May mắn thay, không khó để thay thế một ô kính . Các kỹ thuật hoàn toàn giống như thay thế kính trong cửa sổ nhà.

Mối quan tâm về an toàn

Cửa cuốn trên cao nặng hàng trăm cân Anh và cửa không được bảo trì đúng cách hoặc được trang bị thiết bị mở cửa cuốn tự động cũ hơn có thể là quả bom hẹn giờ an toàn. Tất cả đều quá phổ biến là những câu chuyện bi thảm về cửa cuốn làm bị thương hoặc thậm chí giết chết trẻ em hoặc vật nuôi khi thấy mình ở dưới cánh cửa đang đóng. Các thiết bị mở cửa tự động hiện đại với cơ chế tự động dừng và tự động đảo chiều đã giảm đáng kể những tai nạn như vậy, 2 nhưng rủi ro vẫn có thể xảy ra nếu cửa và thiết bị mở cửa không được bảo dưỡng đúng cách.

Khi thiết bị mở cửa cuốn đã quá cũ hoặc không hoạt động bình thường, việc lắp đặt thiết bị mở mới không chỉ là sự tiện lợi mà còn là vấn đề an toàn cho gia đình.

Vấn đề an ninh

Nhà để xe mà bạn sử dụng rất có thể chứa các dụng cụ và đồ dùng gia đình trị giá hàng nghìn đô la, chưa kể đến ô tô của bạn. Tuy nhiên, không gian này thường khá dễ dàng để những kẻ xâm nhập xâm nhập. An ninh nhà để xe có thể được cải thiện đáng kể bằng cách cài đặt một dụng cụ mở cửa nhà để xe hiện đại có tính năng quay mã kỹ thuật số, có thể đánh bại ngay cả những kẻ rình mò công nghệ nhất.

Dụng cụ mở cửa nhà để xe bị lỗi

Mặc dù cửa trước được chú ý nhiều hơn, nhưng đối với nhiều người trong chúng ta, việc đến và đi thực tế thường diễn ra thông qua nhà để xe. Và điều đó có nghĩa là chúng tôi phụ thuộc vào việc mở và đóng cửa cuốn bất cứ khi nào chúng tôi nhấn một nút. Vì vậy, khi dụng cụ mở cửa cuốn quyết định nghỉ một ngày, nó có thể khiến bạn bị mắc kẹt bên ngoài, có thể là do trời mưa hoặc bão tuyết. Mặc dù chúng có vẻ phức tạp, nhưng chủ nhà có thể thực hiện một số hành động dễ dàng để chẩn đoán và sửa chữa các sự cố phổ biến của dụng cụ mở cửa cuốn .

Lò xo mòn

Cửa cuốn được đối trọng bằng lò xo mở rộng hoặc lò xo xoắn được kết nối với dây cáp và ròng rọc. Những lò xo này cung cấp lực đối trọng với trọng lượng của cửa và cho phép nâng lên hạ xuống chỉ với một lực nhỏ bằng tay hoặc thông qua sự hỗ trợ của thiết bị mở cửa cuốn có động cơ. Nhưng những lò xo này chịu áp lực liên tục và cuối cùng chúng bị mòn. Khi dụng cụ mở cửa cuốn của bạn bắt đầu gặp khó khăn khi mở cửa hoặc khi bạn bắt đầu nhận thấy rằng nó khá nặng khi nâng bằng tay, sửa cửa cuốn Hà Nội thì có khả năng là các lò xo đã bị mòn và cần được thay thế.

Thay lò xo cửa nhà để xe là công việc mà nhiều chủ nhà giao cho thợ chuyên nghiệp, vì lò xo chịu áp lực đáng kể và có thể gây thương tích nếu bạn không biết mình đang làm gì.

Cửa nhà để xe cũ

Được bảo dưỡng đúng cách, cửa cuốn có thể tồn tại từ 50 năm trở lên, nhưng khi bị bỏ bê, chúng có thể hỏng trong vòng 10 hoặc 15 năm, lúc đó không có lựa chọn nào khác ngoài việc thay thế nó. Nhiều khả năng, bạn có thể chọn thay thế cửa vì lý do thẩm mỹ—vì đơn giản là bạn đã chán vẻ ngoài của nó và muốn thay đổi phong cách.

Nguồn: sửa điều hòa

5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *