Sửa cửa cuốn Đặng Thùy Trâm, Hà Nội uy tín | 0889.164.555

TRUNG TÂM SỬA CỬA CUỐN ĐẶNG THÙY TRÂM GIÁ RẺ

Thiết bị mở cửa cuốn tự động dễ gặp phải nhiều sự cố, hầu hết các sự cố này đều khá dễ khắc phục bằng cách khắc phục sự cố và bảo trì định kỳ. Nhưng một trong những vấn đề rắc rối hơn là khi cửa tự lên xuống mà không cần sự trợ giúp của bạn. Nó có vẻ khá ma quái, để cửa cuốn của bạn hoạt động với tâm trí của riêng nó. Nó cũng có thể là một vấn đề an ninh khi nó mở ra để lộ đồ đạc của bạn khi bạn không ở nhà. Cửa cuốn tự đóng cũng có thể là một mối lo ngại về an toàn, đặc biệt là trong nhà có trẻ em.

sửa cửa cuốn Đặng Thùy Trâm

Dịch vụ sửa cửa cuốn Đặng Thùy Trâm

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn Đặng Thùy Trâm bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn Đặng Thùy Trâm bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn Đặng Thùy Trâm bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P. Đặng Thùy Trâm
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Đặng Thùy Trâm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P. Đặng Thùy Trâm

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Đặng Thùy Trâm giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Đặng Thùy Trâm sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Đặng Thùy Trâm

Khu vực phục vụ tốt nhất

Phải làm gì khi cửa cuốn của bạn tự mở và đóng

Kiểm tra với hàng xóm của bạn

Trong một số trường hợp hiếm hoi, một người hàng xóm gần đó có thể đặt thiết bị mở cửa cuốn cùng mã không dây với thiết bị mở của bạn. Điều này là hiếm, sửa cửa cuốn đống đa nhưng nó thỉnh thoảng xảy ra. Việc kiểm tra khá dễ dàng—chỉ cần nhờ người hàng xóm của bạn kích hoạt cửa cuốn của họ và xem cửa của bạn có bắt đầu di chuyển hay không. Giải pháp ở đây là bạn phải đặt lại dụng cụ mở cửa cuốn của mình thành một mã mới—mọi dụng cụ mở cửa nhà để xe đều có hướng dẫn cách thực hiện việc này.

Kiểm tra dây điều khiển

Một chỗ hở hoặc đoản mạch trong dây điện cỡ nhỏ dẫn từ bộ phận động cơ của thiết bị mở cửa cuốn đến nút điều khiển trên tường cũng có thể khiến cửa cuốn của bạn tự vận hành. Tất cả những gì cần thiết để điều này xảy ra là để một chỗ trống trong dây điện chạm vào rãnh cửa kim loại hoặc một bộ phận khác— xung điện sẽ khiến bộ phận mô-tơ được kích hoạt.

Một điều khác cần kiểm tra là hệ thống dây điện giữa mỗi mắt cảm biến an toàn ở hai bên cửa và bộ phận mô-tơ. Đây là dây hạ thế nên bạn không cần lo lắng khi ngắt nguồn điện để kiểm tra. Tìm kiếm lớp cách điện bị hư hỏng, các sợi dây trần hoặc thậm chí là đinh hoặc ghim đâm vào dây. Khi điều này xảy ra, nó thường ở gần mắt cảm biến, sửa cửa cuốn thanh xuân nơi chuột đôi khi có thể gặm lớp cách điện hoặc dây điện bị chổi hoặc xẻng làm hỏng.

Việc thay thế những dây nhỏ này là một vấn đề khá dễ dàng. Bạn có thể mua dây tại bất kỳ trung tâm sửa chữa nhà cửa hoặc cửa hàng phần cứng nào.

Kiểm tra các nút điều khiển

Nếu dây có vẻ ở tình trạng tốt, sửa cửa cuốn cầu giấy tiếp theo hãy xem nút điều khiển được gắn gần cửa ra vào bên hông của bạn. Nếu nó cũ hoặc bẩn, nút có thể bị dính. Triệu chứng của việc này là cửa cuốn chuyển động liên tục, mở hết cỡ rồi ngay lập tức hạ xuống, chỉ để bắt đầu lại chu kỳ tương tự. Cũng có thể có các kết nối dây bị lỏng bên trong vỏ nút. Khi các dây này ngắn so với vỏ, xung điện sẽ kích hoạt thiết bị mở cửa. Thay thế một nút điều khiển bị trục trặc là một cách khắc phục rất dễ dàng khác.

Các vấn đề về bảng mạch có thể xảy ra

Khi cửa cuốn hạ xuống theo lệnh nhưng sau đó tự đảo ngược ngay lập tức, vấn đề thường là do các mắt cảm biến dọc theo rãnh bên hoặc bánh xe của cửa bị kẹt trong rãnh của chúng. Nhưng khi cửa bắt đầu tự hạ xuống, vấn đề có thể là do bảng logic của dụng cụ mở hoặc mạch điện bên trong chính bộ phận mô-tơ. Các kỹ thuật viên cửa cuốn đã báo cáo các trường hợp về điều này, đôi khi đi kèm với đèn của thiết bị mở nhấp nháy, giống như cách một số thiết bị mở cửa nhấp nháy khi mắt cảm biến phát hiện chướng ngại vật.

Về mặt lý thuyết, có thể sửa chữa các sự cố của bảng mạch—vấn đề có thể là hàn lại một kết nối bị lỏng. Đây không phải là một dự án dành cho hầu hết những người tự làm thông thường, mặc dù nó có thể đáng để khám phá nếu giải pháp thay thế là thay thế dụng cụ mở cửa cuốn. Nhưng việc nhờ một kỹ thuật viên dịch vụ đến để cố gắng sửa chữa như vậy có thể sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền — sửa cửa cuốn Hà Nội hoặc nhiều hơn — so với việc thay thế hoàn toàn dụng cụ mở cửa cuốn.

Cài đặt một dụng cụ mở mới là một dự án rất khả thi đối với bất kỳ người nào vừa phải tiện dụng. Cho rằng các vấn đề với dụng cụ mở của bạn gây ra những rủi ro thực sự về an toàn và bảo mật, một dụng cụ mở mới sẽ rất có ý nghĩa nếu bạn không thể sớm ngăn chặn hành vi bí ẩn của nó.

Nguồn: sửa điều hòa

5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *