Sửa cửa cuốn P.Đại Mỗ, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Cửa nhà để xe của bạn đóng một vai trò thiết yếu trong ngôi nhà của bạn. Nó bảo vệ bạn khỏi nhiệt độ khắc nghiệt, che chở cho ô tô của bạn trong thời tiết khắc nghiệt và khóa những kẻ xâm nhập. Đó là lý do tại sao việc theo kịp bảo trì và khắc phục các sự cố khi chúng phát sinh là rất quan trọng. Nếu cửa của bạn ồn ào, nó có thể là một sự bất tiện. Thực hiện một số nghiên cứu để đảm bảo nó không có gì nghiêm trọng.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Đại Mỗ, Hà Đông

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Đại Mỗ, Hà Đông.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Đại Mỗ, Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Đại Mỗ, Hà Đông

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

CÁCH SỬA CỬA NHÀ ĐỂ XE ỒN ÀO

Bảo dưỡng cửa ga ra ồn ào có thể là cách khắc phục nhanh chóng nếu vấn đề đơn giản. Cho dù bạn có các bộ phận cũ cần thay thế hoặc cần bôi trơn bản lề, bạn vẫn có thể có một cánh cửa hoạt động nhẹ nhàng ngay lập tức. Hãy thử các giải pháp sau nếu cửa nhà để xe của bạn phát ra tiếng ồn lớn.

1. LÀM SẠCH VÀ BẢO ĐẢM ĐÚNG CÁCH CÁC BỘ PHẬN CỬA NHÀ ĐỂ XE

Một cách khắc phục đơn giản là làm sạch các bộ phận cửa ga ra của bạn và đảm bảo rằng chúng được lắp đặt chính xác. Khi cửa nhà để xe của bạn đóng mở trong suốt nhiều năm, nó nhất định sẽ tích tụ bụi bẩn. Loại bỏ những hạt này để đảm bảo cửa nhà để xe của bạn đang hoạt động bình thường. Lấy khăn ẩm lau bản lề, con lăn, Sửa cửa cuốn Hà Nội lò xo và thanh ray.

Sau khi làm sạch các bộ phận kỹ lưỡng, bạn cũng nên kiểm tra xem các đai ốc và bu lông giữ các bộ phận này với nhau đã chặt và chắc chắn chưa. Tiếng kêu lạch cạch thường là dấu hiệu của các bộ phận bị lỏng, đặc biệt là con lăn hoặc đường ray. Sử dụng cờ lê ổ cắm để vặn lại các khu vực khi cần thiết.

2. KIỂM TRA VÀ BÔI TRƠN CÁC BỘ PHẬN CHUYỂN ĐỘNG

Tiếng kêu cót két và tiếng mài thường phát ra từ các bộ phận bị mài mòn. Thông thường nhất, bạn sẽ thấy rằng các con lăn, lò xo và bản lề của bạn cần được bôi trơn từ chuyển động liên tục của cửa. Nhờ ai đó mở hoặc đóng cửa nhà để xe trong khi lắng nghe kỹ nơi phát ra âm thanh.

Khi bạn đã xác định được khu vực có vấn đề, hãy sử dụng chất bôi trơn cửa ga ra để tạo điều kiện cho bộ phận di chuyển. Sau đó, Sửa cửa cuốn Hà Đông hãy kiểm tra phần đó thường xuyên. Nếu bạn gặp vấn đề với nó một lần nữa, có thể đã đến lúc thay thế hoàn toàn bộ phận.

3. THỰC HIỆN BẢO TRÌ CỬA MỞ NHÀ ĐỂ XE

Nếu bạn có hệ thống cửa nhà để xe có dây xích, dây xích có thể gây ra nhiều tiếng ồn nếu không được bảo dưỡng. Cửa nhà để xe của chúng tôi có thể bị hư hại nếu dây xích lỏng lẻo. Đảm bảo kiểm tra dây chuyền và điều chỉnh lực căng khi bạn thấy phù hợp. Bôi trơn cũng rất quan trọng.

Một hệ thống mở ga ra khác là hệ thống truyền động bằng dây đai. Giống như hệ thống truyền động bằng xích, sửa cửa cuốn Thanh Xuân hệ thống truyền động bằng dây đai sử dụng dây đai để di chuyển cửa nhà để xe của bạn lên và xuống. Giống như bộ truyền động xích, dây đai có thể bị lỏng hoặc tạo ra sự chùng, ảnh hưởng tiêu cực đến cửa nhà để xe của bạn. Đảm bảo rằng dây đai của bạn được điều chỉnh tốt để đóng mở cửa ga ra một cách hiệu quả.

NHỜ MỘT CHUYÊN GIA XEM XÉT

Nếu bạn đã thử các giải pháp này và vẫn đang thắc mắc tại sao cửa nhà để xe của bạn lại ồn ào, hãy gọi cho sửa cửa cuốn Đống Đa. Do gia đình sở hữu và điều hành trong 30 năm, công ty chúng tôi có những nhân viên trung thành và đáng tin cậy sẽ phục vụ cửa nhà để xe của bạn và cung cấp dịch vụ bảo trì cần thiết. Bạn sẽ nhận được liên lạc liên tục từ văn phòng của chúng tôi cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng với công việc của chúng tôi.

Được xác nhận bởi Phòng Kinh doanh Tốt hơn, chúng tôi có danh tiếng tự nói lên. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ bảo trì cửa gara chuyên nghiệp của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *