Sửa cửa cuốn P.Biên Giang, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Nếu bạn có cửa cuốn tự động, đôi khi bạn có thể gặp sự cố với hiệu suất của nó. Bạn có thể giải quyết hầu hết các vấn đề về cửa ga ra tự động bằng cách sửa chữa nhanh chóng tại nhà, nhưng những vấn đề khác có thể yêu cầu sự quan tâm của chuyên gia. Một lo lắng của nhiều chủ nhà đối với cửa cuốn của họ là liệu các bộ phận có thể quá nóng, đặc biệt là trong những tháng mùa hè.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Biên Giang

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Biên Giang.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Biên Giang

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Biên Giang

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Khu vực tốt nhất

CÁC VẤN ĐỀ QUÁ NHIỆT THƯỜNG GẶP Ở CỬA CUỐN

Đọc câu trả lời của chúng tôi cho mối quan tâm này dưới đây để tìm hiểu thêm về quá nhiệt cửa ga ra và những gì bạn có thể làm để ngăn chặn nó.

CỬA CUỐN CỦA TÔI CÓ THỂ QUÁ NÓNG KHÔNG?

Cũng giống như bất kỳ thiết bị điện tử nào, cửa cuốn của bạn có thể quá nóng. Trường hợp này đặc biệt phổ biến khi thời tiết nóng bức, đặc biệt nếu bạn thường xuyên mở và đóng cửa cuốn trong thời gian ngắn. Khi bạn vận hành quá mức cửa nhà để xe tự động, Sửa cửa cuốn Hà Nội các cơ cấu đóng mở có thể hoạt động quá mức và bắt đầu tỏa nhiệt rất nhanh.

Hai lý do phổ biến nhất khiến cửa ga ra quá nóng là sử dụng quá mức và các vấn đề với cơ chế của cửa. Tìm ra gốc rễ của vấn đề càng sớm càng tốt là rất quan trọng đối với tuổi thọ của hệ thống mở cửa ga ra của bạn.

ĐỘNG CƠ CỬA CUỐN CỦA TÔI CÓ THỂ QUÁ NÓNG KHÔNG?

Sử dụng quá nhiều, đặc biệt là trong thời tiết nóng, có thể làm cho động cơ cửa cuốn quá nóng. Trên thực tế, động cơ sẽ tự động ngắt khi cửa ga ra quá nóng. Nếu bạn cố gắng mở từ xa cửa nhà để xe của mình mà không thành công, một động cơ mở quá nóng có thể là thủ phạm.

Động cơ cửa nhà để xe thỉnh thoảng ngừng hoạt động vì một số lý do. Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng cửa ga ra thường xuyên trong một thời gian ngắn, đó là mùa hè hoặc kết hợp cả hai, động cơ cửa cuốn của bạn cần phải nguội đi trước khi bạn có thể sử dụng lại. Chúng tôi khuyên bạn nên đợi 20-30 phút trước khi thử mở lại trong trường hợp này.

BỘ MỞ CỬA CUỐN CỦA TÔI CÓ THỂ QUÁ NÓNG KHÔNG?

Vì động cơ cửa ga ra là một phần của chính thiết bị đóng mở, nên có – có thể xảy ra hiện tượng quá nhiệt thiết bị đóng mở cửa ga ra. Hầu hết các cửa cuốn đều có tính năng chống quá tải nhiệt tự động, tính năng này sẽ ngừng hoạt động của thiết bị mở nếu động cơ bị quá nhiệt. Tính năng an toàn này là cách chính để bạn có thể biết liệu thiết bị mở cửa nhà để xe dân dụng của bạn có bị quá nhiệt do sử dụng thường xuyên hay không.

Nếu bạn gặp sự cố kỹ thuật nghiêm trọng với thiết bị mở cửa cuốn khiến nó quá nóng, Sửa cửa cuốn Hà Đông bạn có thể thấy khói. Khi điều này xảy ra, điều quan trọng là phải tắt hệ thống mở cửa nhà để xe của bạn và rút phích cắm ngay lập tức trước khi liên hệ với chuyên gia cửa nhà để xe để kiểm tra vấn đề. Ngay cả khi cửa cuốn của bạn vẫn hoạt động sau khi bộ phận mở nguội, động cơ đã bị hỏng không thể sử dụng an toàn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGĂN CỬA CUỐN CỦA BẠN BỊ QUÁ NÓNG

Cách đơn giản nhất để ngăn cửa nhà để xe dân dụng của bạn quá nóng là hạn chế tần suất sử dụng trong những tháng ấm hơn. Ví dụ, cố gắng không mở cửa nhà để xe của bạn nhiều hơn một lần trong vòng 15 phút trong mùa hè. Chạy mô tơ cửa ga ra nhiều hơn một vài lần trong vòng một giờ có thể dẫn đến hiện tượng quá nhiệt.

Khi bạn nghi ngờ rằng cửa ga ra của bạn đang quá nóng, hãy hạn chế sử dụng nó trong ít nhất 20 phút – sửa cửa cuốn Đống Đa lâu hơn nếu ga ra của bạn đặc biệt nóng. Nếu bạn thấy khói bốc ra từ thiết bị mở hoặc cửa nhà để xe của bạn vẫn không mở sau một khoảng thời gian đáng kể, bạn cần gọi cho chuyên gia về cửa cuốn , người có thể chẩn đoán vấn đề và thực hiện các sửa chữa cần thiết.

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA NẾU CỬA CỦA BẠN KHÔNG HOẠT ĐỘNG KHI TRỜI NÓNG BÊN NGOÀI?

Khi thời tiết nóng lên, kim loại trên giá đỡ và đường ray sẽ giãn ra khiến các cảm biến an toàn bị lệch. Chúng tôi khuyên bạn nên bôi chất bôi trơn chịu nhiệt vào khung cửa ga ra để giúp chúng thẳng hàng.

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA NẾU NGƯỜI MỞ CỬA CUỐN CỦA BẠN ĐANG HÚT THUỐC?

Nếu thiết bị mở cửa nhà để xe của bạn bắt đầu bốc khói, điều đó có nghĩa là bạn rất có thể đã bị nổ tụ điện khởi động. Khi bạn cung cấp năng lượng cho động cơ bằng cách kích hoạt ga ra của bạn, điện sẽ truyền đến tụ điện khởi động và tích tụ đủ điện để cung cấp mô-men xoắn để mở cửa. Nếu bạn thấy khói, sửa cửa cuốn Thanh Xuân điều này có nghĩa là tụ điện của bạn đã bị trục trặc và cần được thay thế ngay lập tức.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC SỬA CHỮA CỬA CUỐN Ở BIÊN GIANG, HÀ ĐÔNG

Nếu bạn đang gặp sự cố mở cửa ga ra , hãy liên hệ với các chuyên gia tại Bách Khoa Hitech. Ngay hôm nay. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo chúng tôi khắc phục mọi sự cố kịp thời để bạn có thể quay trở lại cuộc sống hàng ngày của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *