Sửa cửa cuốn P.Bế Văn Đàn, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Hầu hết mọi người đều biết để điều hòa không khí và lò sưởi của họ được điều chỉnh thường xuyên, và mang xe của họ đi kiểm tra hàng năm.

Nhưng, còn cửa nhà để xe của bạn thì sao? Điều đó có thực sự cần bảo trì thường xuyên không? Câu trả lời là có , và blog này sẽ giải thích một số lợi ích của dịch vụ điều chỉnh cửa ga ra và tại sao chúng lại quan trọng đối với ngôi nhà và sự an toàn của bạn.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Bế Văn Đàn

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Bế Văn Đàn.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Bế Văn Đàn

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Bế Văn Đàn

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

6 LỢI ÍCH CỦA VIỆC KIỂM TRA CỬA CUỐN HÀNG NĂM

1. HỌ CÓ THỂ GIÚP BẠN NGĂN NGỪA CÁC VẤN ĐỀ LỚN TRONG TƯƠNG LAI

Cũng giống như bất kỳ thiết bị nào khác trong nhà, sửa cửa cuốn Thanh Xuân cửa ga ra của bạn có thể gặp các vấn đề nghiêm trọng nếu bạn không bảo dưỡng định kỳ. Những vấn đề nhỏ có thể biến thành những vấn đề lớn hơn khi bạn không giải quyết chúng ngay lập tức.

Lò xo có thể bị gãy, động cơ có thể quá nóng và cháy, và cửa có thể trượt khỏi đường ray, gây hư hỏng nghiêm trọng. Nhưng những vấn đề lớn và tốn kém này có thể tránh được nếu bạn thường xuyên kiểm tra gara .

Những lò xo đó có thể được thay thế trước khi chúng bị gãy, động cơ có thể được cố định trước khi nó cháy hoàn toàn và có thể sửa chữa các đường ray để giữ cho cửa thẳng hàng.

Bạn có thể nghĩ rằng những điều kỳ quặc nhỏ chỉ là một phần của việc cửa nhà để xe của bạn trở nên cũ hơn. Hầu hết các cửa nhà để xe có thể tồn tại trong một thời gian dài trước khi chúng cần được thay thế, miễn là bạn chăm sóc chúng đúng cách.

Bằng cách nắm bắt những vấn đề nhỏ, sửa cửa cuốn Đống Đa các kỹ thuật viên bảo trì có thể kéo dài tuổi thọ cho cửa ga ra của bạn. Việc trả tiền cho việc kiểm tra và sửa chữa dễ dàng hơn nhiều so với việc trả tiền để lắp đặt một cửa nhà để xe mới.

2. HỌ CÓ THỂ GIÚP BẠN TIẾT KIỆM TIỀN

Một trong những lợi ích về việc điều chỉnh và kiểm tra cửa gara không được đánh giá cao là số tiền bạn có thể tiết kiệm cho việc sửa chữa trong tương lai bằng cách tham gia vào bảo trì phòng ngừa. Hầu hết các vấn đề về cửa ga ra đều bắt đầu là những vấn đề nhỏ. Họ có thể yêu cầu một bộ phận mới và một lượng lao động nhỏ. Sửa chữa một vấn đề nhỏ rẻ hơn nhiều so với thay thế một bộ mở hoặc cửa mới.

Khi bạn kiểm tra cửa nhà để xe của mình hàng năm, bạn sẽ biết được những vấn đề nhỏ này và đã khắc phục chúng trước khi chúng khiến bạn phải trả giá đắt hơn rất nhiều.

3. HỌ CÓ THỂ GIÚP BẠN TẬN DỤNG LỢI THẾ CỦA BẢO HÀNH CỦA BẠN

Bằng cách bảo dưỡng cửa ga ra của bạn với cùng một công ty hàng năm, Sửa cửa cuốn Hà Đông bạn sẽ có được những kỹ thuật viên am hiểu về cửa và chế độ bảo hành của bạn. Nhiều bộ phận được bảo hành trọn đời . Thay vì trả tiền cho những cái mới, bạn có thể nhận được chúng miễn phí nếu bạn có một nhân viên kiểm tra hiểu được lợi ích của việc bảo hành của bạn.

Nếu nhân viên kiểm tra cửa nhà để xe của bạn nói rằng bạn cần một bộ phận mới, hãy hỏi về chế độ bảo hành. Mặc dù nó có thể không bao gồm tất cả mọi thứ, nhưng nó có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền.

4. HỌ CÓ THỂ GIÚP BẠN TRÁNH BỊ THƯƠNG NGHIÊM TRỌNG

Mặc dù bạn có thể không nghĩ về điều đó, nhưng cửa nhà để xe có thể cực kỳ nguy hiểm. Tùy thuộc vào chất liệu và kích thước cửa của bạn, chúng có thể nặng từ 130 đến hơn 400 pound . Chủ nhà tin tưởng một cách mù quáng vào hệ thống ròng rọc và đường ray để nâng và hạ cửa nhà để xe của họ một cách an toàn hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên, nếu có sự cố xảy ra khi một người ở gần đó, sửa cửa cuốn Hà Nội thương tích nghiêm trọng hoặc thậm chí tử vong có thể xảy ra.

Đây là một lý do khác mà việc bảo trì thường xuyên là rất quan trọng. Hệ thống cửa nhà để xe bị hỏng hoàn toàn là một nguy cơ nghiêm trọng đối với gia đình bạn và tài sản của bạn. Nó đơn giản không phải là một rủi ro đáng chấp nhận.

5. HỌ CÓ THỂ GIÚP BẠN ĐẶT SỰ AN TOÀN LÊN HÀNG ĐẦU

Bảo dưỡng cửa nhà để xe của bạn không chỉ là vấn đề thẩm mỹ. Vâng, một cửa nhà để xe được bảo dưỡng tốt trông sẽ đẹp hơn. Mà còn an toàn hơn cho gia đình bạn.

Kỹ thuật viên có thể bắt gặp một vấn đề nhỏ có thể ảnh hưởng đến khả năng đóng của cửa và cho phép ai đó đột nhập vào nhà bạn. Bạn muốn giữ cho gia đình mình được an toàn trong ngôi nhà của bạn, và bạn cũng muốn bảo vệ bất cứ ai đến thăm. Bạn chỉ có thể làm điều này khi tất cả các bộ phận cửa nhà để xe của bạn đang hoạt động bình thường.

Theo dõi các dấu hiệu của các vấn đề tiềm ẩn, chẳng hạn như:

 • Tiếng ồn lớn khi bạn mở hoặc đóng cửa
 • Cửa đóng quá nhanh hoặc quá chậm
 • Cửa bị rung khi đóng hoặc mở

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ điều nào trong số này, đã đến lúc kiểm tra cửa nhà để xe để bảo vệ gia đình bạn. Tầm quan trọng của việc bảo dưỡng cửa ga ra là điều không thể bỏ qua.

6. HỌ CÓ THỂ GIÚP BẠN TRÁNH NHỮNG ĐIỀU BẤT LỢI TRONG TƯƠNG LAI

Hãy Trung thực. Đối phó với một cửa nhà để xe bị hỏng là khó chịu. Bạn coi thường sự tiện lợi hàng ngày của một cánh cửa nhà để xe đang hoạt động có thể mở và đóng theo yêu cầu. Nếu bạn không bảo dưỡng cửa nhà để xe của mình và một vấn đề lớn phát sinh, bạn có thể bị bỏ lại mà không có cửa nhà để xe hoạt động trong nhiều tuần.

Bạn sẽ phải ra khỏi xe và mở cửa bằng tay mỗi khi bạn về nhà và nhảy ra ngoài để đóng cửa bất cứ khi nào bạn rời đi. Đó là một hành động nhỏ, nhưng khi bạn đi muộn hoặc chuẩn bị vào một ngày bận rộn, đó là một sự khó chịu mà bạn không cần phải làm.

LIÊN HỆ VỚI BÁCH KHOA HITECH ĐỂ LÊN LỊCH DỊCH VỤ KIỂM TRA, CHỈNH SỬA HOẶC BẢO TRÌ HÀNG NĂM CỦA BẠN

Bạn có cần điều chỉnh cửa nhà để xe trong khu vực Bế Văn Đàn, Hà Đông, không? Các kỹ thuật viên có trình độ của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Đặt lịch hẹn trực tuyến hoặc gọi 0889.164.555 để thảo luận về nhu cầu dịch vụ của bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *