Sửa cửa cuốn P.Ba La, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Các bộ phận quan trọng nhất của cửa cuốn thương mại hoặc nhà ở của bạn là các lò xo, giữ mọi thứ lại với nhau và kiểm soát chuyển động cho phép mở và đóng cửa nhà để xe của bạn.

Nếu cửa nhà để xe của bạn khó đóng hoặc mở, bị giật khi mở hoặc thời gian tắt, thì có thể lò xo hoặc lò xo cửa nhà để xe của bạn có vấn đề gì đó.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Ba La

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Ba La.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Ba La

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Ba La

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

5 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CỬA CUỐN BỊ HỎNG LÒ XO

Cửa cuốn không đóng hoặc mở đúng cách có thể vô cùng khó chịu và bất tiện. Có một số lý do khiến cửa ga ra của bạn gặp khó khăn khi lên xuống đúng cách, sửa cửa cuốn Thanh Xuân nhưng thường thì nguyên nhân của điều này là do lò xo hoặc cần được sửa chữa hoặc thay thế.

1. CỬA CUỐN SẼ CHỈ MỞ MỘT PHẦN HOẶC QUÁ CHẬM

Nếu cửa của bạn có bộ mở tự động khi lò xo bị hỏng, cửa thường chỉ mở được khoảng 6 inch, và sau đó từ chối mở thêm. Điều này là do một số thiết bị mở cửa có động cơ bắt đầu mở cửa ở tốc độ chậm hơn và sau đó chuyển sang tốc độ cao hơn khi cửa mở.

Tuy nhiên, nếu lò xo bị hỏng, sửa cửa cuốn Đống Đa thiết bị mở sẽ ở tốc độ chậm hơn và không thể mở cửa quá vài inch hoặc sẽ mở rất chậm.

Điều tốt về điều này là nó ngăn chặn thiệt hại cho cửa.

Điều tồi tệ là ngay cả khi bạn kéo dây thoát hiểm, cửa có thể sẽ vẫn từ chối mở hoặc cực kỳ nặng, điều này gần như chắc chắn cho thấy lò xo bị gãy.

2. BẠN NHẬN THẤY MỘT KHOẢNG TRỐNG TRONG MÙA XUÂN CỬA CUỐN

Lò xo cửa gara có hai loại : lò xo kéo dài và lò xo xoắn. Cả lò xo giãn và lò xo xoắn đều có hai bộ — và chúng cũng thường được thay thế theo cặp!

Nếu lò xo cửa nhà để xe của bạn nằm bên trong một cái ống, Sửa cửa cuốn Hà Đông thì bằng mắt thường rất khó nhận biết rằng lò xo đã bị hỏng.

Bước vào nhà để xe của bạn và nhìn vào mùa xuân. Có kỳ nghỉ nào trong mùa xuân không? Nếu bạn có thể thấy bất kỳ sự tách biệt nào, thì đã đến lúc liên hệ với chúng tôi để thay thế nó cho bạn .

Nếu bạn có thể nhìn thấy lò xo, có thể bạn sẽ nhận thấy một khoảng cách nhỏ 2 inch. Điều này xảy ra do lò xo không thể cuộn lại vì phần cuối của nó được đặt trên trục, vì vậy có một khoảng trống.

Nếu bạn tiếp tục sử dụng cửa cuốn khi lò xo đã tách rời, động cơ của bạn sẽ phải làm việc nhiều hơn để đóng và mở cửa ga ra, điều này sẽ làm cháy động cơ của bạn nhanh hơn bình thường. Nó cũng có thể làm cho các dây cáp đi ra khỏi trống. Tốt nhất bạn nên thay lò xo ngay.

3. GIẬT CỬA CUỐN KHI MỞ HOẶC ĐÓNG

Khi lò xo cửa gara bị gãy, cửa sẽ mất cân bằng. Điều này đôi khi có thể khiến cửa đóng nhanh hơn bình thường khi bạn kích hoạt thiết bị mở tự động. Ngoài ra, sửa cửa cuốn Hà Nội cửa có thể bị giật nếu bạn có hệ thống hai lò xo vì một trong các lò xo làm hầu hết công việc và giữ cho cửa không đóng hoặc mở trơn tru.

Lò xo cửa cuốn của bạn có thể bị giãn theo thời gian, vì vậy bạn nên kiểm tra định kỳ độ đàn hồi của chúng ngay cả khi bạn không nhận thấy cửa nhà để xe của mình bị võng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIỂM TRA ĐỘ ĐÀN HỒI CỦA LÒ XO CỦA BẠN?

Đóng cửa nhà để xe
Kéo bản phát hành khẩn cấp
Sau đó, mở cửa cuốn theo cách thủ công đến ngang lưng của bạn
Nếu bạn buông tay ra và cửa bắt đầu rơi, thì bạn có thể cần phải thay lò xo cửa cuốn.

CỬA CUỐN BỊ CONG HOẶC CONG

Đôi khi phần trên cùng của cánh cửa của bạn có thể bị cong khi lò xo bị hỏng và thợ mở cố gắng mở cửa. Ngoài ra, cửa có 2 lò xo kéo dài có các lò xo này được gắn độc lập, vì vậy nếu một lò xo này bị gãy, lò xo kia sẽ tiếp tục kéo cửa lên, điều này có thể dẫn đến việc cửa bị mở một cách khó khăn hoặc bị kẹt vào đường ray.

BẠN NGHE THẤY MỘT TIẾNG NỔ LỚN GẦN CỬA CUỐN

Bạn có thể thực sự nghe thấy tiếng nghỉ xuân, âm thanh giống như một tiếng nổ lớn. Điều này có thể xảy ra bất cứ lúc nào và không chỉ khi cửa đang mở hoặc đóng. Âm thanh là do lò xo bị bung ra rất nhanh và các cuộn dây quay trên trục.

Nếu bạn nhận thấy điều này hoặc bất kỳ dấu hiệu nào của lò xo bị hỏng, hãy nhớ rằng chỉ có thợ chuyên nghiệp mới nên sửa chữa lò xo ở ga ra Bách Khoa Hitech vì lò xo hoạt động cực mạnh và có thể gây thương tích nghiêm trọng cho người cố gắng sửa chữa hoặc thay thế chúng mà không có kinh nghiệm.

ĐỂ VIỆC SỬA CHỮA CỬA NHÀ ĐỂ XE MÙA XUÂN CHO CÁC CHUYÊN GIA MỞ RỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Sửa chữa lò xo ga-ra cho các cửa nhà để xe dân dụng và thương mại trên cao phải luôn được thực hiện bởi một người chuyên nghiệp vì nó có thể là một công việc rất nguy hiểm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia về sửa chữa lò xo cửa nhà để xe ở Ba La, Hà Đông, các chuyên gia tại Bách Khoa Hitech có thể giúp bạn nếu bạn có lò xo cửa nhà để xe bị mòn.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0889.164.555 hoặc điền vào biểu mẫu trực tuyến của chúng tôi nếu bạn muốn yêu cầu dịch vụ sửa chữa cửa lò xo của nhà để xe của chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *