Sửa cửa cuốn P.Ao Sen, Hà Đông uy tín | 0889.164.555

Cửa cuốn của bạn là thứ mà bạn thường không dành nhiều thời gian để nghĩ đến. Mục đích duy nhất của nó là giữ cho nhà để xe của bạn và đồ đạc trong đó an toàn khỏi các phần tử và những kẻ xâm nhập. Thật không may, khi cửa nhà để xe của bạn gặp trục trặc, các vấn đề lớn có thể xảy ra và bạn có thể phải gọi thợ sửa cửa cuốn ở Ao Sen, Hà Đông . Cố gắng tự sửa chữa cửa ga ra có thể là một trải nghiệm khó chịu và có thể khiến bạn rời khỏi nhà mà không có cửa ga ra đang hoạt động trong khi bạn chờ thợ chuyên nghiệp đến và khắc phục sự cố. Mặc dù có rất nhiều công ty sửa chữa cửa ga ra trên cao ở Ao Sen, nhưng có rất nhiều thủ thuật đơn giản bạn có thể tự thực hiện có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dưới đây là một số mẹo tốt nhất có thể giúp giữ cho cửa nhà để xe của bạn hoạt động trơn tru.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại P.Ao Sen

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại P.Ao Sen.
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn tại P.Ao Sen

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn tại P.Ao Sen

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

CÁC LỖI SỬA CHỮA CỬA CUỐN HÀNG ĐẦU MÀ BẠN NÊN BIẾT

PHẢI LÀM GÌ NẾU MẤT ĐIỆN

Một số vấn đề lớn nhất mà các công ty Bách Khoa Hitech gặp phải là sau khi cúp điện. Khi mất điện, động cơ mở và đóng cửa nhà để xe của bạn sẽ không hoạt động. May mắn thay, sửa cửa cuốn Hà Nội hầu hết các cửa nhà để xe đều có chức năng ghi đè thủ công cho phép bạn mở và đóng cửa theo cách thủ công. Khi cửa nhà để xe của bạn bị hạ xuống, bạn có thể nhận thấy một tay cầm màu đỏ ở đầu dây. Nếu bạn kéo dây này, bạn có thể sử dụng dây để kéo cửa cuốn lên và xuống cho đến khi có điện trở lại. Nếu nhà bạn có điện trở lại nhưng cửa vẫn không hoạt động, bạn có thể phải gọi thợ kỹ thuật cửa gara đến kiểm tra nguồn điện vào mô tơ.

CỬA NHÀ ĐỂ XE CÓ MÁI CHE

Nhiều cửa cuốn, đặc biệt là những cửa cũ, chủ yếu được làm từ gỗ. Những mô hình bằng gỗ này có thể bắt đầu chảy xệ theo thời gian, Sửa cửa cuốn Hà Đông điều này có thể gây khó khăn cho động cơ mở cửa của bạn. Hầu hết các cửa nhà để xe đều có một dụng cụ có thể giúp làm thẳng cửa bị võng hoặc cong vênh. Nếu bạn nhìn vào cánh cửa của bạn từ bên trong khi nó đang ở dưới, bạn có thể nhận thấy rằng có một thanh kim loại chéo chạy từ góc dưới của cánh cửa đến phần giữa. Những thanh này được trang bị một miếng kim loại quay vòng có thể được siết chặt để giúp cửa thẳng hàng. Nếu bạn quyết định làm thẳng cửa, có lẽ bạn chỉ nên duỗi thẳng một chút tại một thời điểm để đảm bảo rằng cửa của bạn có đủ thời gian để điều chỉnh với độ căng bổ sung. Nếu cửa của bạn không có các thanh căng này, bạn thường có thể mua chúng ở các cửa hàng sửa chữa gia đình.

CÁCH KHÓA CỬA NHÀ ĐỂ XE CỦA BẠN

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, sửa cửa cuốn Đống Đa bạn giữ nhiều vật dụng quan trọng và có giá trị trong nhà để xe của mình. Hầu hết mọi người nghĩ rằng không thể mở cửa cuốn mà không có chìa khóa fob, nhưng điều này không nhất thiết phải như vậy. Theo thời gian, giá đỡ kim loại bên trong cửa có thể thay đổi, khiến trong một số trường hợp, bạn có thể chỉ cần cạy cửa lên từ phía dưới. May mắn thay, hầu hết các cửa nhà để xe đều có một giải pháp đơn giản. Nhiều cửa có hai thanh kim loại nằm ngang đi từ tâm cửa ra phía xa. Hai thanh này kéo dài sang một bên của rãnh cửa nhà để xe và sửa cửa cuốn Thanh Xuân khi được căn chỉnh đúng cách, chúng sẽ giữ cho cửa nhà để xe của bạn luôn khóa. Nếu các thanh không thẳng hàng, bạn có thể căn chỉnh lại chúng để đảm bảo rằng chúng thẳng hàng đúng vào rãnh khóa và giữ cho cửa của bạn luôn đóng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *