#Top 1# Sửa cửa cuốn Long Phước, Long Thành uy tín | 0889.164.555

Gara là một tiện nghi tuyệt vời cho gia đình và doanh nghiệp. Bạn có thể mở và đóng một cánh cửa lớn chỉ bằng một nút bấm. Gara giúp bảo vệ phương tiện của chúng tôi và các vật có giá trị khác khỏi điều kiện thời tiết, trộm cắp, v.v. Dụng cụ mở cửa cuốn được sử dụng gần như hàng ngày đối với những người có chúng. Mặc dù cửa cuốn nói chung khá bền, nhưng sau khi sử dụng liên tục theo thời gian, chúng chắc chắn sẽ gặp trục trặc. Khi thiết bị mở cửa cuốn gặp trục trặc, chúng thường không hiệu quả và hoạt động không bình thường. Cho dù cửa cuốn của bạn không mở hoặc đóng, điều khiển từ xa không hoạt động hoặc một sự cố cửa cuốn phổ biến khác , điều cần thiết là phải biết vấn đề là gì. Để cửa cuốn không được sửa cửa cuốn Long Phước có thể làm tăng khả năng hư hỏng và thương tích.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN LONG PHƯỚC – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 35 Chu Văn An, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Sửa cửa cuốn Long Phước

Dịch vụ sửa cửa cuốn Long Phước

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Long Phước
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Long Phước

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Long Phước

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Long Phước giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Long Phước sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Long Phước

Mẹo khắc phục sự cố dụng cụ mở cửa cuốn

Tuy nhiên, tin tốt là khi dụng cụ mở cửa cuốn ngừng hoạt động, việc dành thời gian khắc phục sự cố của dụng cụ mở thường sẽ giải quyết được vấn đề. Để giúp bạn tìm ra nguyên nhân khiến thiết bị mở cửa cuốn của bạn ngừng hoạt động, sửa cửa cuốn Long Thành chúng tôi đã tập hợp một danh sách các mẹo khắc phục sự cố. Nếu thử những mẹo này không giải quyết được vấn đề, bạn nên gọi cho công ty sửa chữa cửa gara chuyên nghiệp .

kiểm tra sức mạnh

Dù bạn có tin hay không, một trong những lý do phổ biến nhất khiến cửa cuốn ngừng hoạt động là do nguồn điện. Trước khi bạn lấy dụng cụ ra, hãy đảm bảo rằng tất cả các nguồn điện đều được đặt đúng vị trí. Kiểm tra để đảm bảo rằng thiết bị vận hành đã được cắm đúng cách và ổ cắm của nó có điện — đôi khi sự cố là do cầu chì bị đứt. Nếu thiết bị mở cửa cuốn của bạn hoạt động từ điều khiển từ xa bên trong, bạn có thể cần kiểm tra và thay thế pin của điều khiển từ xa của thiết bị mở cửa cuốn hoặc bàn phím không dây. Bạn sẽ ngạc nhiên về số lần thay pin đơn giản có thể giải quyết các vấn đề về cửa cuốn của chủ nhà.

Đừng quên về các cảm biến

Cảm biến được tạo ra để giúp ngăn ngừa tai nạn và thương tích. Những cảm biến này, hay còn gọi là mắt ảnh, sửa cửa cuốn Biên Hòa sử dụng tín hiệu hồng ngoại để đảm bảo rằng nếu có bất kỳ thứ gì cản đường cửa, nó sẽ tự động đảo ngược trước khi gây ra thiệt hại hoặc thương tích tiềm tàng. Điều đó có nghĩa là nếu có bất kỳ thứ gì cản trở tín hiệu giữa hai cảm biến, cửa cuốn sẽ không hoạt động.

Để khắc phục sự cố, đảm bảo rằng hai cảm biến cân bằng với nhau. Sẽ không hại gì nếu đảm bảo các cảm biến được cố định chặt vào khung cửa. Kiểm tra để đảm bảo các vật dụng phổ biến trong nhà như túi đựng rác, chổi và thậm chí cả mảnh vụn nằm cách xa các cảm biến. Can thiệp vào các cảm biến cũng là một vấn đề phổ biến, vì vậy hãy chắc chắn rằng chúng là một trong những điều đầu tiên bạn kiểm tra. Ngoài ra, có thể hữu ích khi làm sạch định kỳ ống kính của cảm biến cửa cuốn, vì bụi, tuyết và mảnh vụn có thể cản trở tín hiệu.

Đặt lại Điều khiển từ xa Dụng cụ mở cửa cuốn

Nói về điều khiển từ xa mở cửa cuốn, bạn có thể cần phải đặt lại nó để nó hoạt động bình thường. Tùy thuộc vào hệ thống mà gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn có, có thể cần phải đặt lại điều khiển từ xa sau khi thay pin hoặc lập trình lại người vận hành. Mất điện thậm chí có thể khiến điều khiển từ xa của bạn cần được đặt lại.

Kiểm tra bộ điều khiển tường

Nhiều chủ nhà cảm thấy thất vọng sau khi dành hàng giờ cố gắng khắc phục sự cố của bộ mở cửa cuốn của họ, chỉ để thấy rằng đó là một cách khắc phục nhanh chóng và dễ dàng. Bộ điều khiển treo tường thường là một phần bị bỏ qua của hệ thống cửa cuốn. Chúng tôi biết bạn có thể sử dụng nó để mở và đóng cửa cuốn bên trong, nhưng còn gì nữa không? Thật sốc khi có nhiều người không chú ý đến nút khóa trên thiết bị điều khiển của họ. Không có gì lạ khi chủ nhà vô tình nhấn nút khóa khi cố gắng đóng hoặc mở cửa. Trước khi bạn bắt đầu khắc phục sự cố các phần phức tạp hơn, hãy đảm bảo rằng tính năng khóa không hoạt động. Nếu bạn không thể tìm ra hoặc không tìm thấy tính năng khóa, hãy nhớ xem hướng dẫn sử dụng.

Kiểm tra người vận hành

Nếu không có cách khắc phục nhanh nào ở trên giải quyết được sự cố, thì đã đến lúc chuyển sang xử lý sự cố kỹ thuật khác. Để bắt đầu, bạn nên kiểm tra người vận hành. Người vận hành là trái tim của hệ thống cửa cuốn. Một vấn đề nhỏ với người vận hành, chẳng hạn như quá nóng, dây bị lỗi hoặc nút bị hỏng có thể khiến toàn bộ hệ thống hoạt động không bình thường. Một vấn đề phổ biến với các nhà khai thác là quá nóng. Nếu bạn liên tục sử dụng thiết bị mở cửa cuốn của mình và cho rằng có thể do quá nhiệt, hãy đợi hệ thống nguội trong khoảng 30 phút trước khi thử sử dụng lại.

Lời khuyên của bác sĩ về cửa cuốn: Nếu người điều khiển chỉ mở cửa từ 6 đến 8 inch mỗi lần, thì rất có thể đó là sự cố với cảm biến RPM. Những cảm biến này phát hiện tốc độ động cơ. Mỗi nhãn hiệu bộ vận hành đều khác nhau, nhưng nhìn chung, nếu đèn vận hành nhấp nháy năm đến sáu lần khi cố gắng sử dụng, sửa cửa cuốn Hà Nội thì đó có thể là dấu hiệu cho biết các sự cố về mạch. Việc khắc phục những vấn đề này phức tạp hơn một chút, vì vậy trừ khi bạn am hiểu về sửa chữa cửa cuốn, bạn nên cân nhắc việc gọi dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp.

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN LONG PHƯỚC – BÁCH KHOA HITECH

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *