#Top1# Sửa cửa cuốn Long Khánh, Đồng Nai uy tín | 0889.164.555

Bạn đã bao giờ ngồi xuống để suy nghĩ về vai trò của cửa cuốn trong nhà của bạn lớn như thế nào chưa? Chà, thông thường, cửa cuốn của bạn thậm chí có thể không xuất hiện trong tâm trí bạn. Tất nhiên, trừ khi nó bắt đầu phát ra những tiếng động lạ hoặc có dấu hiệu trục trặc. Ngay cả khi đó, bạn có thể không quá vội vàng liên hệ với nhà tư vấn sửa cửa cuốn Long Khánh vì bạn nghĩ rằng cửa của bạn cần được thay thế.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN LONG KHÁNH – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 434 Hồ Thị Hương, Kp 2, Long Khánh, Đồng Nai.
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Dịch vụ sửa cửa cuốn Long Khánh

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại Long Khánh
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Long Khánh

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Long Khánh

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Long Khánh giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Long Khánh.

Khi nào bạn cần sửa cửa cuốn Long Khánh

Giống như mọi thứ khác trong nhà của bạn, cửa cuốn của bạn sẽ cần được chú ý khi bảo trì hoặc sửa chữa. Kỹ thuật viên sửa chữa cửa cuốn tại Long Khánh của bạn có thể đề nghị có một khung thời gian cụ thể, sau đó họ có thể xem xét tình trạng cửa cuốn của bạn. Nhưng những dấu hiệu chính cho thấy bạn cần dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Long Khánh là gì? 5 lý do nên liên hệ với chuyên gia sửa chữa cửa cuốn tại Long Khánh của bạn – Cửa kiểu ván với lớp hoàn thiện bằng đồng

1. Cảm biến hiện diện bị lỗi

Chuyên gia sửa chữa cửa cuốn tại địa phương của bạn thường sẽ nhấn mạnh rằng bạn phải theo dõi chặt chẽ các cảm biến cửa của mình. Những thành phần này được cho là những yếu tố thiết yếu nhất của một cửa cuốn chức năng. Chúng hoạt động để bảo vệ con người, sửa cửa cuốn Hà Nội vật nuôi và các đồ vật khác khỏi bị động cơ của cửa làm hại. ​Các cảm biến bị lỗi Ngay lập tức bạn nhận thấy rằng chúng đã ngừng hoạt động như trước, bạn nên lên lịch sửa chữa cửa cuốn vì sự cố này có thể là một rủi ro đáng kể đối với sự an toàn của bạn cũng như của gia đình bạn.

2. Tiếng động lạ hoặc bất thường

Thông thường, cửa gara sẽ phát ra âm thanh khi có người ra vào. Tuy nhiên, bạn nên bắt đầu lo lắng nếu cảm thấy tiếng ồn ngày càng lớn hơn bình thường. Bạn cũng có thể phát hiện ra một âm thanh mới lạ từ cửa nhà để xe của mình. Vì cửa có một số con lăn và các cấu trúc di động khác, bất kỳ âm thanh mới nào có thể chỉ ra một vấn đề thậm chí còn lớn hơn.

 • Tại thời điểm này, kỹ thuật viên dịch vụ sửa chữa cửa nhà để xe tại địa phương của bạn có thể xem xét và xác định nguyên nhân gây ra âm thanh bất thường. Cửa chớp cuốn an ninh chung của bạn cũng có thể tạo ra tiếng rít có thể khá khó chịu. Đôi khi, những sự cố như vậy chỉ yêu cầu các bản sửa lỗi nhỏ như:
 • Bổ sung thêm chất bôi trơn
 • Một điều chỉnh nhỏ cho các bộ phận di động.

Đôi khi, nó có thể khiến chuyên gia sửa chữa cửa ga ra tại địa phương của bạn thay thế một số bộ phận bị mòn như một phần của quá trình sửa chữa.

3. Cửa cuốn của bạn rung lắc

5 lý do để liên hệ với chuyên gia sửa chữa cửa cuốn tại địa phương của bạn – Bảng nâng ngắn với lớp hoàn thiện bằng gỗ sồi sẫm màu. Cửa cuốn rung lắc là một dấu hiệu nghiêm trọng hơn nhiều vì nó trực tiếp gây nguy hiểm cho sự an toàn của bạn. Đây là một trong những dấu hiệu phổ biến nhất cho thấy sự cần thiết phải tham khảo dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại địa phương. Khi bạn nhận thấy cửa bị rung lắc, hãy nhớ liên hệ với chuyên gia sửa chữa cửa cuốn ngay khi có thể.Nếu bạn chần chừ lâu hơn mức cần thiết, bạn sẽ chỉ gây nguy hiểm cho sự an toàn của mình cũng như của những người thân yêu. Cửa có thể rơi ra khỏi bản lề và có thể gây thương tích nghiêm trọng nếu bất kỳ ai tình cờ ở trong tầm với.

4. Các Phần Bị Mòn Trên Cửa hoặc Cửa Cuốn An Ninh Chung

Khi nói đến cửa cuốn, chất lượng và độ an toàn là không thể bàn cãi. Cửa của bạn cần ở trong tình trạng tốt nhất trong một thời gian dài để đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị đồng tiền bỏ ra. Nó cũng cần đảm bảo an toàn cho mọi người vận hành nó trong nhà. Vì vậy, luôn luôn nên để ý bất kỳ phần nào bị mòn, đặc biệt là xung quanh các cạnh của cửa.

Nếu bạn tìm thấy sự bất thường với cấu trúc điển hình của nó, hãy nhớ liên hệ với chuyên gia sửa chữa cửa cuốn tại Long Khánh của bạn. Khi vấn đề được giải quyết kịp thời, cửa cuốn của bạn sẽ phục vụ bạn trong một thời gian dài hơn mà không bị hư hại do điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Các bộ phận di động của cửa, sửa cửa cuốn Biên Hòa đặc biệt là các con lăn, cần phải ở trong tình trạng hoàn hảo để cửa của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Các bu lông và ốc vít cũng có thể bị lỏng theo thời gian, điều này dễ nhận thấy khi bạn vận hành cửa. Cửa chớp cuốn an ninh chung của bạn cũng có thể có dấu hiệu bị nứt , đây là mối đe dọa nghiêm trọng đối với an ninh gia đình bạn. Hãy chắc chắn rằng những thứ này đã được kiểm tra bởi một chuyên gia sửa cửa cuốn Long Khánh trên cao có trình độ tại địa phương càng sớm càng tốt.

5. Cửa nhà bạn có vẻ không bằng phẳng hoặc xệ

Theo thời gian, cửa cuốn của bạn có thể bắt đầu trông giống như bị võng ở một đầu hoặc thậm chí cả hai. Vấn đề này cũng khá phổ biến với các loại cửa cuốn an ninh nói chung. Cấu trúc không đồng đều trên cửa cuốn của bạn có thể là nguyên nhân dẫn đến nhiều vấn đề hơn. Sâu bệnh và các động vật có hại khác có thể tìm đường vào nhà bạn, mang bệnh tật và các rủi ro sức khỏe khác đến ngay trước cửa nhà bạn.

Như kỹ thuật viên sửa cửa cuốn Long Khánh của bạn sẽ cho bạn biết, điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng có thể ảnh hưởng xấu đến sự thoải mái trong nhà của bạn. Cuối cùng, cánh cửa bắt đầu mất cân bằng với các điểm áp suất không đồng đều trải khắp cấu trúc của nó
.
Lúc này, sự an toàn của bạn đã bị đe dọa vì cửa có thể rơi ra bất cứ lúc nào. Dấu hiệu phổ biến nhất mà bạn cần liên hệ với dịch vụ sửa cửa cuốn Long Khánh tại nhà là khi bạn cảm thấy khó mở hoặc đóng cửa. Điều cuối cùng bạn muốn là bị mắc kẹt ở nhà mà không có quyền truy cập vào ô tô của bạn vì cửa nhà để xe của bạn không mở.

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN LONG KHÁNH – BÁCH KHOA HITECH

5/5 - (2362 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *