Sửa cửa cuốn Long Đức, Long Thành uy tín | 0889.164.555

Tuy nhiên, có một số công việc phức tạp hơn nhiều nếu bạn tự làm và nên giao cho các chuyên gia — sửa chữa cửa cuốn của bạn là một trong số đó. Mặc dù có rất nhiều hướng dẫn trên Youtube và các kênh truyền thông xã hội khác, nhưng việc sửa chữa cửa cuốn của bạn không phải là điều bạn nên coi là một dự án DIY. Trong hầu hết các trường hợp, việc sửa chữa cửa cuốn mà không có sự trợ giúp của chuyên gia không chỉ khiến chi phí cao hơn mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro, có thể gây hư hỏng hoặc thương tích nghiêm trọng. Hãy xem xét một số lý do tại sao việc tự sửa chữa cửa cuốn của bạn có thể là một quyết định tốn kém.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN LONG ĐỨC – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 35 Chu Văn An, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

sửa cửa cuốn long đức

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Long Đức

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Long Đức
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Long Đức

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Long Đức

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Long Đức giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Long Đức sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Long Đức

Nguy hiểm khi tự sửa chữa cửa cuốn

Đừng làm cho vấn đề của bạn trở nên tồi tệ hơn

Chúng tôi cảm thấy cần phải bắt đầu với điều này: Khi bạn quyết định tự sửa chữa cửa cuốn của mình, bạn có thể làm cho tình hình trở nên tồi tệ hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã chứng kiến ​​những sửa chữa đơn giản biến thành hư hỏng và sửa chữa tốn kém. Sửa chữa nhà không phải là một nhiệm vụ đơn giản; nếu có vấn đề gì xảy ra với việc sửa chữa DIY, bạn sẽ chỉ gây ra nhiều thiệt hại hơn. Ngoài ra, ngoài việc gây hư hỏng cho cửa cuốn và dụng cụ mở, sửa cửa cuốn Long Thành bạn còn tăng nguy cơ làm hỏng các vật dụng bên trong nhà, bao gồm đồ dùng cá nhân, xe cộ và các vật dụng khác.

Sử dụng sai công cụ

Một trong những vấn đề lớn nhất xảy ra khi mọi người cố gắng sửa dụng cụ mở cửa cuốn của họ là không có quyền truy cập vào các công cụ thích hợp cần thiết. Trên thực tế, hầu hết các sửa chữa cửa nhà để xe đều yêu cầu các công cụ cụ thể mà không phải chủ nhà nào cũng sở hữu. Trong hầu hết các trường hợp, mọi người sẽ cố gắng sửa chữa dụng cụ mở của họ bằng các công cụ họ có, mặc dù chúng không phù hợp với công việc. Sử dụng các công cụ sai để thực hiện sửa chữa có thể làm tăng khả năng mở rộng hư hỏng của cửa nhà để xe và dụng cụ mở, đồng thời có thể làm hỏng các công cụ của bạn. Và chúng ta thậm chí có cần đề cập đến việc sử dụng các công cụ điện không đúng cách không? Bạn có biết rằng các chấn thương do dụng cụ điện gây ra tới 400.000 ca cấp cứu hàng năm không? Rất tiếc! Tự sửa chữa dụng cụ mở cửa nhà để xe có thể nguy hiểm, nhưng sử dụng sai dụng cụ chỉ làm tăng rủi ro.

Nếu nó không bị hỏng thì đừng sửa nó

Một vấn đề phổ biến với việc tự sửa chữa cửa cuốn là hầu hết mọi người không có kiến ​​thức cần thiết để khắc phục sự cố của họ đúng cách. Mặc dù nhà có vẻ khá đơn giản nhưng có một số bộ phận và việc sửa chữa đòi hỏi sự hiểu biết chuyên nghiệp. Cố gắng khắc phục sự cố mà không có kiến ​​thức hoặc thực hiện các nghiên cứu cần thiết có thể dẫn đến việc bạn cố gắng sửa sai bộ phận hoặc bộ phận. Điều này cuối cùng có thể trở thành một sự lãng phí lớn về thời gian và tiền bạc!

Nguy cơ té ngã

Sửa chữa cửa cuốn thường yêu cầu làm việc cao hơn hoặc gần trần nhà hơn. Không có thiết bị và sửa cửa cuốn Biên Hòa đào tạo thích hợp có thể dẫn đến ngã và có thể gây thương tích nghiêm trọng cho ai đó. Ngay cả khi bạn có thang, vẫn có nguy cơ bị ngã nếu bạn không biết mình đang làm gì. Các chuyên gia có thiết bị cần thiết và được đào tạo để thực hiện sửa chữa thành công.

Lò xo xoắn

Hai hệ thống lò xo cửa cuốn phổ biến nhất là hệ thống xoắn và hệ thống mở rộng. Mặc dù cả hai đã được chứng minh là một lựa chọn đáng tin cậy cho chủ nhà, nhưng chúng có thể rất nguy hiểm khi tiến hành sửa chữa. Với hầu hết các cửa cuốn, bạn có thể tìm thấy các lò xo xoắn được gắn theo chiều ngang phía trên lỗ mở cửa. Những lò xo này được quấn chặt, khiến chúng bị căng quá mức. Nếu lò xo bị đứt trong quá trình sửa chữa thủ công, nó có thể khiến các mảnh văng ra dữ dội, gây nguy hiểm cho bạn.

Ngoài những người mua nhầm lò xo để sửa chữa, có vẻ như hầu hết những người cố gắng tự đặt lò xo xoắn thường phải gọi thợ chuyên nghiệp vì việc xử lý chúng phức tạp hơn nhiều so với tưởng tượng của họ. Các dịch vụ sửa chữa cửa ga-ra có hiểu biết đúng đắn về lò xo xoắn và cách thức hoạt động của chúng; để lại cho họ để thay thế!

Cửa cuốn bị sập

Cửa cuốn cực kỳ nặng. Trên thực tế, cửa cuốn thông thường nặng khoảng 200-500 pound! Điểm mấu chốt là cửa cuốn rất nặng. Việc tự sửa chữa có thể khiến cánh cửa nặng nề rơi ra khỏi đường ray và gây hư hỏng nghiêm trọng cho bất kỳ thứ gì nằm trên đường đi của nó, bao gồm cả xe cộ, sàn nhà và thậm chí còn gây hư hỏng nặng hơn cho chính cánh cửa. Khi nói đến việc tự sửa chữa cửa cuốn, có rất nhiều cách phổ biến mà bạn có thể khiến cửa cuốn của mình bị sập hoàn toàn, bao gồm cả việc ngắt kết nối các thanh chắn cửa cuốn không đúng cách. Các dịch vụ sửa chữa cửa gara chuyên nghiệp biết các biện pháp phòng ngừa thích hợp cần tuân theo để cửa gara của bạn không bị sập và gây ra nhiều hư hỏng hơn.

Liên hệ với Gara Door Doctor ngay hôm nay!

Nếu bạn gặp sự cố với cửa cuốn của mình, chúng tôi khuyên bạn không nên biến nó thành một dự án tự làm vào cuối tuần. Cố gắng sửa chữa cửa cuốn mà không có kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm có thể dẫn đến những thiệt hại và thương tích tốn kém. Nếu bạn gặp sự cố với cửa cuốn hoặc dụng cụ mở ở Long Đức và các khu vực lân cận, hãy liên hệ với các chuyên gia tại Bách Khoa Hitech ! Chúng tôi cung cấp dịch vụ và các cuộc hẹn trong ngày để bạn không phải chờ đợi hoặc cố gắng tự mình thực hiện việc sửa chữa. Đừng mạo hiểm với thiệt hại hoặc thương tích, sửa cửa cuốn Hà Nội hãy gọi Bách Khoa Hitech ngay hôm nay cho tất cả các nhu cầu sửa chữa cửa cuốn của bạn!

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN LONG ĐỨC – BÁCH KHOA HITECH

5/5 - (328 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *