Sửa cửa cuốn Lộc An, Long Thành uy tín | 0889.164.555

Bạn dựa vào dụng cụ mở cửa cuốn vì một điều: cho phép bạn ra vào nhà khi cần. Và khi nó không hoạt động như bình thường, nó có thể gây khó chịu vô cùng. Mặc dù điều này có thể chỉ ra một vấn đề nghiêm trọng, nhưng nó cũng có thể là dấu hiệu của một vấn đề nhỏ mà bạn có thể dễ dàng tự khắc phục. Dưới đây là một số lý do phổ biến nhất khiến cửa cuốn của bạn không mở và đóng như bình thường:

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN LỘC AN – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 35 Chu Văn An, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

sửa cửa cuốn Lộc An

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Lộc An

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Lộc An
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Lộc An

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Lộc An

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn Lộc An giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Lộc Ansẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Lộc An

Tại sao cửa cuốn của bạn không mở và đóng như bình thường?

#1. Có thứ gì đó nằm trong đường đi của cảm biến.

Là thiết bị di chuyển lớn nhất trong nhà của bạn, cửa nhà để xe của bạn có rất nhiều khả năng gây nguy hiểm. Sửa cửa cuốn Long Thành Cửa cuốn có thể tác dụng rất nhiều lực và điều quan trọng là chúng sẽ đảo chiều nếu có thứ gì đó hoặc ai đó lọt vào trong đó. Năm 1982, các nhà sản xuất cửa cuốn bắt đầu bổ sung các cơ chế đảo chiều tự động cho mọi cửa và vào năm 1993, luật liên bang bắt đầu yêu cầu họ cũng trang bị mắt quang điện có thể đảo ngược cửa khi có bất kỳ thứ gì đi vào đường đi của nó. Khi cửa nhà để xe của bạn không đóng, điều đầu tiên bạn nên làm là đảm bảo rằng đường đi của các cảm biến đó rõ ràng.

#2. Mắt ảnh không được căn chỉnh chính xác.

Trong bất kỳ cửa cuốn nào được sản xuất sau năm 1993, đều có hai mắt ảnh thẳng hàng ở hai bên lối vào. Một chùm tia vô hình được truyền giữa hai mắt và khi có thứ gì đó lọt vào quỹ đạo của chùm tia đó, nó sẽ khiến cửa cuốn bị đảo ngược. Một trong hai cảm biến đó có thể bị lệch khỏi vị trí và nếu một cảm biến không thể kết nối với cảm biến kia, thì nó được thiết kế để hoạt động như thể có thứ gì đó nằm trên đường đi của nó và cửa cuốn của bạn sẽ không đóng lại. Hai cảm biến phải được sắp xếp chính xác để hoạt động chính xác, vì vậy nếu một trong hai cảm biến của bạn bị lệch, bạn có thể cần sử dụng cân bằng laze để khắc phục sự cố.

#3. Pin trong máy phát của bạn có thể đã hết.

Bộ phát cửa cuốn, hoặc bộ mở từ xa, chạy bằng pin và giống như bất kỳ loại pin nào, chúng có thể chết. Khi cửa cuốn của bạn không mở hoặc đóng, thay pin trong máy phát của bạn có thể là một nơi tốt để bắt đầu. Nhưng trước tiên, hãy thử tất cả các thiết bị phát mà bạn có, bao gồm cả thiết bị bạn có trên tường bên trong nhà, cũng như bất kỳ thiết bị nào bạn có trong xe của mình. Nếu một trong số chúng không hoạt động, thì rõ ràng là bạn nên thay pin, nhưng nếu tất cả chúng đều không hoạt động, sửa cửa cuốn Biên Hòa thì có lẽ bạn đã gặp phải một loại vấn đề khác.

#4. Công tắc ngắt kết nối đã được bật.

Khi bạn cố gắng mở hoặc đóng cửa cuốn của mình, động cơ có chạy như mọi khi nhưng cửa không di chuyển không? Nếu vậy, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng công tắc ngắt kết nối chưa được bật. Mỗi dụng cụ mở cửa cuốn đều được trang bị một công tắc ngắt kết nối và trong hầu hết các nhà, bạn kích hoạt nó bằng cách kéo một sợi dây hoặc xoay một núm ở mặt dưới của dụng cụ mở cửa cuốn. Công tắc này giúp bạn có thể mở và đóng cửa cuốn theo cách thủ công trong trường hợp mất điện, nhưng nó có thể vô tình bị bung ra, ngắt kết nối động cơ khỏi cửa cuốn. Nếu bạn thấy rằng công tắc ngắt kết nối của mình đã được bật, chỉ cần mở hoàn toàn cửa cuốn rồi gắn lại móc.

#5. Các lò xo bị hỏng.

Cửa cuốn sử dụng lò xo giúp chúng có thể đóng từ từ. Nếu không có những lò xo này, cửa cuốn sẽ đóng sầm lại, khiến chúng trở thành mối nguy hiểm an toàn cho bất kỳ thứ gì hoặc bất kỳ ai bên dưới. Lò xo cửa cuốn thường kéo dài khoảng 10.000 chu kỳ, thường là từ ba đến năm năm. Cửa cuốn có thể kéo dài gấp ba lần, vì vậy lò xo bị hỏng là một vấn đề khá phổ biến. Nếu cửa nhà để xe của bạn đóng sầm lại, thì rất có thể bạn đã bị gãy lò xo. Đừng cố gắng tự thay lò xo cửa cuốn. Những lò xo này giữ đủ áp suất để hỗ trợ toàn bộ trọng lượng cửa cuốn của bạn và chúng có thể gây thương tích nghiêm trọng, thậm chí tử vong nếu xử lý không đúng cách. Luôn gọi thợ chuyên nghiệp nếu lò xo cửa cuốn bị hỏng,

#số 8. Cài đặt giới hạn không được lập trình đúng cách.

Mỗi cửa cuốn có phạm vi giới hạn riêng. Phạm vi này là khoảng cách mà cửa cuốn của bạn phải di chuyển để đóng hoàn toàn. Nếu cài đặt phạm vi giới hạn cao hơn mức cần thiết, thì khi bạn đóng cửa cuốn, nó sẽ chạm đất trước khi nó nghĩ rằng nó đã đóng và sau đó đảo ngược lại, giả sử có thứ gì đó không nên nằm trên đường đi của nó. Trong hầu hết các trường hợp, vấn đề này chỉ phát sinh với cửa cuốn mới, nhưng theo thời gian, các mẫu cũ hơn cũng có thể cần phải đặt lại.

#9. Nguồn điện bị ngắt.

Dụng cụ mở cửa cuốn của bạn phải được cắm vào ổ cắm đang hoạt động để mở và đóng cửa cuốn của bạn. Nếu nó bị rút phích cắm hoặc nếu bộ ngắt mạch bị ngắt, cửa cuốn của bạn sẽ không hoạt động. Để đảm bảo ổ cắm đang hoạt động, hãy thử cắm một thứ khác vào đó. Nếu nó không hoạt động, Sửa cửa cuốn Hà Nội thì bạn đã biết vấn đề là gì!

Như bạn có thể thấy, trong nhiều trường hợp, bạn có thể xử lý cửa cuốn không tự mở hoặc đóng, nhưng nếu lò xo bị hỏng hoặc không có vấn đề nào trong số này áp dụng cho trường hợp của bạn, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi! Chúng tôi cung cấp sửa chữa cửa cuốn ở Lộc An và các khu vực xung quanh. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để báo giá miễn phí của bạn.

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN LỘC AN – BÁCH KHOA HITECH

5/5 - (500 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *