Sửa cửa cuốn Hiếu Liêm, Đồng Nai uy tín | 0889.164.555

SỬA CỬA CUỐN HIẾU LIÊM GIÁ RẺ

Thật không may, mặc dù nhà của bạn có thể có nhiều chức năng – bạn có thể đỗ xe, cất giữ những món đồ mà bạn chưa muốn vứt đi hoặc biến nó thành trung tâm sửa chữa nhỏ của mình, nhưng cửa cuốn cũng có thể là nguồn gây ra tiếng ồn không đáng có. Có thể có nhiều lý do có thể gây ra tình trạng đáng tiếc này, chẳng hạn như bảo dưỡng không đúng cách , hao mòn hoặc đơn giản là loại dụng cụ mở cửa cuốn phát ra tiếng ồn .

Rất may, mặc dù việc sửa chữa cửa cuốn ồn ào của bạn có thể cần một chút kiến ​​thức kỹ thuật, nhưng trong một số trường hợp, việc sửa chữa nó sẽ không quá tốn thời gian. Điều quan trọng nhất, bạn sẽ có thể làm điều đó một mình. Trong giây lát, bạn sẽ tìm hiểu về những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tiếng ồn cho cửa cuốn và cách giải quyết chúng.

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN HIẾU LIÊM – BÁCH KHOA HITECH

 • Địa chỉ: 22 Đường 767, Tổ 17, Khu phố 5, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 • Tổng đài dịch vụ: 0889.164.555
 • Kỹ thuật viên lành nghề, ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm, bảo hành dài hạn 3 tháng
 • Nhận sửa chữa cửa cuốn của các hãng: Austdoor, Mitadoor, Wasaki, Eurodoor, Namvietdoor, Titadoor, Netdoor,…
 • Nhận sửa các ban bệnh: cửa cuốn bị kẹt, sửa mạch cửa cuốn, cửa cuốn xô lan,…

Sửa cửa cuốn Hiếu Liêm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Hiếu Liêm

 1. Sửa điều khiển (remote) cửa cuốn từ xa bị hỏng, rơi xuống nước, ngâm trong máy giặt, liệt (hỏng) nút bấm, chập mạch pin ăn nguồn.
 2. Sửa (thay thế) nút bấm rìa tường, không điều khiển nhưng cửa cuốn tự động lên xuống.
 3. Sửa bộ điều khiển cửa cuốn bấm trên remote có tín hiệu nhưng cửa không hoạt động.
 4. Sửa cửa cuốn bị xô nan, kẹt nan, đứt nan, bung nan ra ray trượt, cửa cuốn không xuống đều.
 5. Sửa cửa cuốn bị cuộn lên trên không xuống được nữa, cửa cuốn ko cuộn lên.
 6. Mô tơ cửa cuốn hoạt động nhưng cửa cuốn không lên xuống được.
 7. Sửa lưu điện cửa cuốn không tích được điện, mất điện là cửa cuốn không điều khiển được.
 8. Sửa cót cửa cuốn bị nặng, kẹt, bung ra ngoài. Thay cót cửa cuốn cơ kéo tay
 9. Mất/ làm thêm chìa khóa điều khiển cửa cuốn, Đổi mã sóng điều khiển cửa cuốn cũ.
 10. Sửa cửa cuốn bị chạm chập điện do nước mưa ngấm vào, sét đánh.
 11. Tháo lắp vận chuyên cửa cuốn theo yêu cầu tại sửa cửa cuốn Hiếu Liêm
 12. Bảo trì hệ thống cửa cuốn định kỳ cứu hộ xử lý các lỗi thường gặp 24/24.

Báo giá sửa cửa cuốn Hiếu Liêm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bảng giá
Dịch vụ sửa chữa thông thường 200.000 – 300.000 VNĐ
Sửa chữa khóa cửa cuốn 80.000 VNĐ
Sửa lưu điện cửa cuốn Báo giá thực tế 
Thay ắc quy lưu điện 900.000 VNĐ/ 2 bình
Sửa chữa đứt nan cửa cuốn 500.000 – 800.000 VNĐ
Làm thêm thay mới tay điều khiển cửa cuốn 300.000 – 500.000 VNĐ
Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển 200.000 VNĐ
Sửa motor cửa cuốn Báo giá thực thế khi khảo sát
Sửa lỗi kẹt nan cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ
Bảo dưỡng cửa cuốn 300.000 – 800.000 VNĐ

Quy trình sửa cửa cuốn Hiếu Liêm

 • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn  Hiếu Liêm giỏi nhất.
 • Sau 30 phút thợ sửa cửa cuốn Hiếu Liêm sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn Hiếu Liêm

Tại sao cửa cuốn của tôi kêu cót két?

Bạn rất có thể không chú ý quá nhiều đến cửa cuốn của mình cho đến khi nó gây ra sự bất tiện cho bạn. Mặc dù nó vẫn có thể đóng và mở, nhưng bất kỳ loại chuyển động nào cũng có thể kèm theo tiếng ồn khủng khiếp làm phiền gia đình bạn hoặc thậm chí có thể là hàng xóm. Liên hệ với một kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm chắc chắn không phải là một ý tưởng tồi, nhưng rất có thể bạn sẽ có thể giải quyết vấn đề mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Đường ray bị cong có thể là lý do khiến bạn gặp sự cố với cửa cuốn của mình. Bạn có thể đóng và mở cửa cuốn, nhưng nếu quá trình này đi kèm với tiếng cọ xát, đường ray có thể bị cong.

Một trong các bộ phận của cửa gara có thể bị lỏng, điều này có thể gây ra nhiều tiếng ồn khi mở và đóng gara của bạn. Việc xác định thành phần nào chịu trách nhiệm gây ra tiếng kêu – cho dù đó là con lăn cửa nhà để xe, đai ốc hay xích, chỉ một số ít, có thể khá tốn thời gian. Tuy nhiên, nhiệm vụ của bạn sẽ dễ dàng hơn một chút nếu bạn biết loại âm thanh nào tương ứng với bộ phận chuyển động nào của cửa gara.

Nếu có tiếng lạch cạch khi bạn mở hoặc đóng cửa, rất có thể là do các đai ốc hoặc bu lông bị lỏng. Đó là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tiếng ồn cho cửa cuốn, với một giải pháp tương đối đơn giản – sử dụng bánh cóc để đảm bảo rằng không có đai ốc hoặc bu lông nào bị lỏng. Tuy nhiên, sửa cửa cuốn Vĩnh Cửu đừng dùng quá nhiều lực, nếu không bạn có thể làm hỏng cửa và đạt được hiệu quả ngược lại với mong muốn.

Mặt khác, tiếng kêu cót két có thể chỉ ra rằng bản lề hoặc con lăn là bên chịu trách nhiệm. Do sự hao mòn của chúng, toàn bộ cánh cửa có thể bị rung lắc thêm khi nó mở và đóng. Nếu vòng bi của con lăn cửa cuốn bị bẩn, chúng sẽ bị mòn nhanh hơn nhiều, đó là lý do tại sao bạn nên kiểm tra tình trạng của chúng thường xuyên.

Nếu chúng bị mòn, bạn nên cân nhắc thay thế các con lăn cửa cuốn – những con lăn bằng nylon rất đáng được khuyên dùng vì chúng êm hơn đáng kể, nhưng đồng thời, chúng không cần tra dầu thường xuyên. Bằng cách này, bạn không chỉ giải quyết thành công vấn đề mà còn có thể quên đi việc bảo dưỡng cửa cuốn cửa cuốn. Có bất kỳ nhược điểm nào đối với giải pháp này không? Thật không may, chúng cũng tốn kém hơn.

Nếu bạn có thể nghe thấy âm thanh “tạch tạch” đặc trưng khi mở hoặc đóng cửa cuốn, điều đó có thể cho thấy dây xích chính là thủ phạm. Nếu đúng như vậy, việc khắc phục vấn đề này có thể đơn giản như thắt chặt nó.

Làm thế nào để bôi trơn cửa cuốn

WD40Tuy nhiên, bạn có thể phát hiện ra rằng ngay cả sau khi bạn chắc chắn rằng không có bộ phận nào của cửa cuốn bị lỏng, tiếng ồn khủng khiếp vẫn còn đó. Đừng lo lắng – vẫn còn rất nhiều điều bạn có thể làm để sửa cửa cuốn Vĩnh Cửu của mình. Mặc dù các bộ phận lỏng lẻo thường là nguyên nhân gây ra tiếng ồn, sửa cửa cuốn Biên Hòa nhưng việc thường xuyên thiếu dầu bôi trơn cũng là nguyên nhân.

Có rất nhiều yếu tố khác nhau – bản lề, lò xo, đường ray hoặc dây xích, do ma sát, có thể tạo ra tiếng kêu mỗi khi bạn mở hoặc đóng cửa cuốn. Tin tốt là bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng – tất cả những gì bạn cần làm là bôi trơn các bộ phận cửa gara.

Bắt đầu bằng cách đóng cửa cuốn và ngắt nguồn điện để không ai vô tình mở cửa khi bạn đang làm việc trên đó, điều này có thể dẫn đến thương tích. Chỉ sau khi cắt điện, bạn mới có thể tiến hành phần tiếp theo, đó là dọn dẹp đường ray.

Sử dụng một miếng vải ẩm để làm sạch các đường ray để chúng hoàn toàn không có bụi bẩn. Điều đó rất cần thiết, vì các con lăn có thể rung lắc do bụi bẩn tích tụ và có thể tạo ra tiếng ồn. Nếu bạn không làm sạch đường ray trong một thời gian dài, bạn có thể phát hiện ra rằng việc loại bỏ tất cả bụi bẩn có thể gây rắc rối. Trong tình huống này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất tẩy rửa phanh, chất này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng các rãnh hoàn toàn sạch sẽ mà không cần tốn nhiều công sức và trên hết, nó không để lại cặn, điều này rất quan trọng để các con lăn cửa cuốn hoạt động bình thường .

Khi bạn đã xử lý thành công bước trước, bây giờ bạn có thể bắt đầu bôi trơn các bộ phận của cửa cuốn. Chúng tôi khuyên dùng mỡ lithium làm chất bôi trơn cửa cuốn thay vì dầu WD-40 hoặc dầu. Loại thứ hai sẽ bôi trơn tốt cửa cuốn, nhưng nó sẽ thu hút bụi bẩn sau này, điều này sẽ phản tác dụng.

Bây giờ, sau khi nâng cửa cuốn lên một chút, hãy xịt chất bôi trơn cửa cuốn lên các bản lề. Không cần sử dụng quá nhiều – một lần xịt là đủ.

Sau khi bạn xử lý xong phần này, đã đến lúc bôi trơn các con lăn cửa cuốn mà bạn sẽ tìm thấy bên cạnh bản lề. Bạn nên chú ý thêm đến các ổ bi – đảm bảo rằng chúng được bôi trơn tốt. Bước này chỉ áp dụng nếu bạn có con lăn cửa cuốn bằng thép, vì con lăn bằng nylon không cần bôi trơn.

Bây giờ, đã đến lúc cho lò xo cửa cuốn. Lò xo thường có thể được tìm thấy ở phần trên của cửa cuốn, đó là lý do tại sao việc tiếp cận chúng có thể hơi khó khăn và bạn có thể cần phải sử dụng thang bậc trong quá trình này.

Sau khi bạn đã xịt chất bôi trơn cửa cuốn vào lò xo, hãy mở và đóng cửa vài lần. Tuy nhiên, bạn có thể phát hiện ra rằng ngay cả sau khi bôi trơn lò xo cửa cuốn, vẫn có tiếng ồn phát ra từ chúng và bạn có thể cần phải thay thế chúng. Tuy nhiên, quá trình này có thể nguy hiểm, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn không nên tự mình thực hiện; thay vào đó, liên hệ với một kỹ thuật viên lành nghề là một ý tưởng tốt hơn.

Cuối cùng, bạn nên bôi trơn phần trên của thanh ray. Thông thường, không có đủ dầu bôi trơn và kết quả là dây xích gây ra nhiều tiếng ồn mỗi khi bạn mở hoặc đóng cửa. Bạn có thể gặp khó khăn khi tiếp cận đường ray, đó là lý do tại sao thang bậc lại có ích một lần nữa.

Lý tưởng nhất là bạn không chỉ bôi trơn các bộ phận của cửa cuốn khi chúng bắt đầu gặp trục trặc mà phải – sửa cửa cuốn Hà Nội thường xuyên. Bảo trì cửa gara không cần nhiều thời gian – tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo rằng không có bụi bẩn tích tụ và bôi trơn tất cả các bộ phận mà chúng tôi đã đề cập, chẳng hạn như bản lề, lò xo hoặc đường ray.

Điều gì sẽ xảy ra nếu việc bôi trơn các bộ phận của cửa cuốn không giúp được gì?

Ngoài ra, nếu bạn phát hiện ra rằng việc bôi trơn một bộ phận cửa cuốn không mang lại kết quả và vấn đề tiếng ồn vẫn tiếp diễn, bạn có thể cần phải thay thế nó. Tuy nhiên, nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn rằng mình biết cách thực hiện điều đó, thì tốt nhất bạn nên giao công việc này cho các chuyên gia đã qua đào tạo. Nó không chỉ là vấn đề làm hỏng các bộ phận cửa cuốn của bạn hơn nữa; nếu bạn không cẩn thận, một số bộ phận có thể rơi ra và gây thương tích hoặc thậm chí tử vong. Bất kể đó là lò xo hay bản lề cần thay thế, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với kỹ thuật viên.

Các vấn đề với cửa cuốn có thể do thứ gì khác gây ra không?

Cũng có thể xảy ra trường hợp bạn bôi trơn tất cả các bộ phận của cửa ga ra, vặn chặt tất cả các bu lông mà không có vấn đề gì rõ ràng nhưng vẫn có tiếng ồn. Trong trường hợp này, nguyên nhân có thể là do dụng cụ mở cửa cuốn. Thiết bị mở cửa cuốn truyền động bằng xích thường to nhất, đó là lý do tại sao nếu muốn loại bỏ tiếng ồn, bạn nên cân nhắc lắp thiết bị mở cửa cuốn truyền động bằng dây đai để thay thế.

Phần kết luận

Nếu bạn coi trọng sự yên bình và tĩnh lặng trong ngôi nhà của mình, bạn có thể ngạc nhiên rằng cửa cuốn có thể là nguồn gây xáo trộn trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Không ai thích tiếng ồn do đóng mở cửa cuốn, mặc dù không có một giải pháp duy nhất nào cho vấn đề này.

Cửa cuốn của bạn được làm bằng nhiều bộ phận chuyển động, điều đó có nghĩa là vấn đề cửa cuốn ồn ào có thể được khắc phục bằng cách siết chặt tất cả các bu lông và đai ốc, mặc dù không sử dụng lực quá mạnh, nếu không bạn có thể làm hỏng cơ chế.

Tuy nhiên, nếu nó không mang lại bất kỳ kết quả nào và các bộ phận lỏng lẻo không phải là nguyên nhân gây ra sự cố của bạn, thì bạn nên bôi trơn các bộ phận chuyển động của cửa cuốn. Tương tự, như trong bước trước, bạn nên kiểm tra chính xác tiếng ồn phát ra từ đâu, sau đó chỉ cần bôi trơn bộ phận cửa cuốn gây ra tiếng kêu. Đó có thể là lò xo, bản lề hoặc các bộ phận chuyển động khác.

Tuy nhiên, bôi trơn cửa cuốn có thể không đủ và bạn có thể cần phải thay thế một số bộ phận. Sau khi đọc bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng bây giờ bạn đã biết điều gì có thể gây ra sự xáo trộn và cách bôi trơn cửa cuốn ồn ào của bạn.

Xem thêm: sửa điều hòa

LIÊN HỆ SỬA CỬA CUỐN HIẾU LIÊM – BÁCH KHOA HITECH

 • Sửa cửa cuốn Vĩnh An: 22 Đường 767, Tổ 17, Khu phố 5, Vĩnh Cửu
 • Sửa cửa cuốn Bình Hòa: 22 Đường 767, Tổ 17, Khu phố 5, Vĩnh Cửu
 • Sửa cửa cuốn Bình Lợi: 22 Đường 767, Tổ 17, Khu phố 5, Vĩnh Cửu
 • Sửa cửa cuốn Hiếu Liêm: 22 Đường 767, Tổ 17, Khu phố 5, Vĩnh Cửu
 • Sửa cửa cuốn Mã Đà: 22 Đường 767, Tổ 17, Khu phố 5, Vĩnh Cửu
 • Sửa cửa cuốn Phủ Lý: 22 Đường 767, Tổ 17, Khu phố 5, Vĩnh Cửu
 • Sửa cửa cuốn Tân An: 22 Đường 767, Tổ 17, Khu phố 5, Vĩnh Cửu
 • Sửa cửa cuốn Tân Bình: 22 Đường 767, Tổ 17, Khu phố 5, Vĩnh Cửu
 • Sửa cửa cuốn Thạnh Phú: 22 Đường 767, Tổ 17, Khu phố 5, Vĩnh Cửu
 • Sửa cửa cuốn Thiện Tân: 22 Đường 767, Tổ 17, Khu phố 5, Vĩnh Cửu
 • Sửa cửa cuốn Trị An: 22 Đường 767, Tổ 17, Khu phố 5, Vĩnh Cửu
 • Sửa cửa cuốn Vĩnh Tân: 22 Đường 767, Tổ 17, Khu phố 5, Vĩnh Cửu
5/5 - (499 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *